Cổng thông tin điện tử Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC (TQC)

TQC tổ chức kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Vì tình hình dịch bệnh vẫn rất phức tạp nên tại TQC, mọi hoạt động chào mừng chỉ diễn ra nội bộ giữa các văn phòng thuộc TQC. Tại văn phòng Hà Nội, là nơi tập trung đội ngũ nhân viên đông đảo nhất với phần lớn là nữ giới, Công Đoàn TQC đã có những món quà nhỏ, mang đầy ý nghĩa gửi tặng đến chị em. Vui vẻ với các hoạt động trao nhận quà, nhưng văn phòng Hà Nội vẫn đảm bảo thực hiện nguyên tắc phòng chống dịch bệnh, đeo khẩu trang và sát khuẩn, đo thân nhiệt đầy đủ. Dưới đây là một số hình ảnh kỷ niệm 20/10 của Văn phòng Hà Nội.

phòng kinh doanh
Phòng kinh doanh - VPHN

Phòng chứng nhận tqc
Phòng chứng nhận - VPHN

phòng chuyên gia tqc
Phòng chuyên gia- VPHN

phòng kế toán
Phòng HCKT -VPHN

ảnh tập thể tqc
Tập thể VPHN

Tại văn phòng Đà Nẵng, đại diện cho toàn thể phái mạnh của văn phòng, PGĐ Văn phòng TQC chi nhánh Đà Nẵng đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm tới nhất tới những bóng hồng của văn phòng, kèm theo những lời chúc yêu thương.

văn phòng đà nẵng
PGĐ VPĐN trao bó hoa tươi thắm cho chị em thuộc VPĐN

Còn với văn phòng HCM, nơi vẫn còn đang gặp nhiều khó khăn vì dịch bệnh, việc tổ chức 20/10 gặp nhiều khó khăn do áp dụng chỉ thị 18 của Chính Phủ, nhưng Công Đoàn TQC cũng kịp thời gửi tặng những món quà nho nhỏ tới những cô gái thuộc Văn phòng HCM. Chúc cho TP.HCM mau khỏe để Văn phòng TQC HCM có thể hoạt động bình thường trở lại.

Một lần nữa, TQC xin được gửi lời chúc tới đội ngũ nhân viên nữ thuộc TQC, quý đối tác, khách hàng và toàn thể những người phụ nữ trên đất nước Việt Nam lời chúc sức khỏe, luôn luôn xinh đẹp, vui vẻ hạnh phúc và hoàn thành tốt mọi công việc, mọi nhiệm vụ!


Bài viết liên quan
Bộ Công Thương chỉ định TQC chứng nhận hợp quy sản phẩm hóa chất
Bộ Công Thương chỉ định TQC chứng nhận hợp quy sản phẩm hóa chất

Ngày 28/02/2022, Bộ Công Thương ra chứng nhận số 261/GCN-BCT chỉ định Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC là tổ chức được phép thục hiện chứng nhận hợp quy sản phẩm hóa chất phù hợp với QCVN của Bộ Công Thương.

TQC trao chứng nhận ISO 9001:2015 cho Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng
TQC trao chứng nhận ISO 9001:2015 cho Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng

Trung tâm Kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC vừa qua đã có buổi lễ trao chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 900:2015 cho Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng.

TQC chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
TQC chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC đã dành tặng những món quà kèm những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa đến tất cả chị em cán bộ, nhân viên nữ đang công tác tại trung tâm.

TQC tổ chức tổng kết năm 2021
TQC tổ chức tổng kết năm 2021

Trong không khi rộn ràng, vui tươi chuẩn bị đón một mùa xuân mới, Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC đã tổ chức lễ tổng kết cuối năm 2021 với sự tham gia của toàn bộ nhân sự tại ba đầu cầu Bắc – Trung – Nam.

Đội ngũ chuyên gia TQC thực hiện đào tạo, đánh giá trực tuyến, đánh giá từ xa
Đội ngũ chuyên gia TQC thực hiện đào tạo, đánh giá trực tuyến, đánh giá từ xa

Dịch bệnh Covid 19 không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mà còn làm “xáo trộn” công việc của nhiều người, nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Thực hiện theo chỉ thị 16 của Chính phủ, nhiều công ty, doanh nghiệp đã thực hiện làm việc online. TQC cũng là một trong những đơn vị tuân thủ hình thức làm việc đào tạo, đánh giá trực tuyến.

TQC đồng tài trợ cuộc thi “Innovative Generation 2021: Tuổi trẻ chinh phục công nghệ thông tin”(IG2021)
TQC đồng tài trợ cuộc thi “Innovative Generation 2021: Tuổi trẻ chinh phục công nghệ thông tin”(IG2021)

Sáng ngày 21/08/2021, tại Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị đã diễn ra lễ chung kết cuộc thi “Innovative Generation 2021: Tuổi trẻ chinh phục công nghệ thông tin” (IG 2021) với sự tham gia của nhiều đơn vị, tổ chức. Trong đó Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận Chất lượng TQC tự hào khi trở thành một trong những nhà tài trợ cho cuộc thi.

Liên hệ hỗ trợ
Miền Bắc
Mobile: 096 941 6668
Tel: 024 6680 0338
Mail: vphn@tqc.vn
Miền Trung
Mobile: 0968 799 816
Tel: 023 6362 2668
Mail: vpdn@tqc.vn
Miền Nam
Mobile: 0988 397 156
Tel: 028 6270 1386
Mail: vpsg@tqc.vn