Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

TQC tổ chức kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

20/10 là một ngày thật đặc biệt đối với toàn thể chị em phụ nữ trên khắp đất nước Việt Nam, đây được coi là dịp đặc biệt trong năm để mọi người nói lời chúc mừng và bày tỏ tình yêu thương của mình tới những người phụ nữ. Và ở TQC cũng không ngoại lệ. Cùng tìm hiểu xem 20/10 ở TQC có gì?

Vì tình hình dịch bệnh vẫn rất phức tạp nên tại TQC, mọi hoạt động chào mừng chỉ diễn ra nội bộ giữa các văn phòng thuộc TQC. Tại văn phòng Hà Nội, là nơi tập trung đội ngũ nhân viên đông đảo nhất với phần lớn là nữ giới, Công Đoàn TQC đã có những món quà nhỏ, mang đầy ý nghĩa gửi tặng đến chị em. Vui vẻ với các hoạt động trao nhận quà, nhưng văn phòng Hà Nội vẫn đảm bảo thực hiện nguyên tắc phòng chống dịch bệnh, đeo khẩu trang và sát khuẩn, đo thân nhiệt đầy đủ. Dưới đây là một số hình ảnh kỷ niệm 20/10 của Văn phòng Hà Nội.

phòng kinh doanh
Phòng kinh doanh - VPHN

Phòng chứng nhận tqc
Phòng chứng nhận - VPHN

phòng chuyên gia tqc
Phòng chuyên gia- VPHN

phòng kế toán
Phòng HCKT -VPHN

ảnh tập thể tqc
Tập thể VPHN

Tại văn phòng Đà Nẵng, đại diện cho toàn thể phái mạnh của văn phòng, PGĐ Văn phòng TQC chi nhánh Đà Nẵng đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm tới nhất tới những bóng hồng của văn phòng, kèm theo những lời chúc yêu thương.

văn phòng đà nẵng
PGĐ VPĐN trao bó hoa tươi thắm cho chị em thuộc VPĐN

Còn với văn phòng HCM, nơi vẫn còn đang gặp nhiều khó khăn vì dịch bệnh, việc tổ chức 20/10 gặp nhiều khó khăn do áp dụng chỉ thị 18 của Chính Phủ, nhưng Công Đoàn TQC cũng kịp thời gửi tặng những món quà nho nhỏ tới những cô gái thuộc Văn phòng HCM. Chúc cho TP.HCM mau khỏe để Văn phòng TQC HCM có thể hoạt động bình thường trở lại.

Một lần nữa, TQC xin được gửi lời chúc tới đội ngũ nhân viên nữ thuộc TQC, quý đối tác, khách hàng và toàn thể những người phụ nữ trên đất nước Việt Nam lời chúc sức khỏe, luôn luôn xinh đẹp, vui vẻ hạnh phúc và hoàn thành tốt mọi công việc, mọi nhiệm vụ!


Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC