Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC (TQC)

Dịch vụ Chứng nhận hợp quy keo dán gỗ theo QCVN 03-01: 2018/BNNPTNT

Với mục tiêu bảo vệ sức khoẻ của các nhà sản xuất và người sử dụng sản phẩm gỗ cũng như nâng cao chất lượng và uy tín của sản phẩm gỗ Việt Nam trên thị trường, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã ban hành quy định về chất lượng và kỹ thuật cho keo dán gỗ nhằm kiểm soát tốt hơn loại nguyên liệu đầu vào này cho ngành chế biến gỗ.

Nội dung chính

Tại sao cần Chứng nhận hợp quy keo dán gỗ

Trung tâm TQC, TQC, hợp quy keo dán gỗ, QCVN 03-01:2018/BNNPTNT

Theo quy định tại Thông tư số 40/2018/TT-BNNPTNT (xem tại đây) do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành, bắt đầu từ ngày 01/07/2019, các sản phẩm keo dán gỗ trước khi đưa ra thị trường phải được chứng nhận chất lượng sản phẩm phù hợp quy chuẩn QCVN 03-01:2018/BNNPTNT (xem tại đây) về mức giới hạn hàm lượng Formaldehyde tự do trong sản phẩm keo dán gỗ chứa Formaldehyde, đảm bảo các yêu cầu về an toàn sản phẩm khi sử dụng không gây tác động ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng và môi trường.

  • Tổ chức, cá nhân sản xuất keo dán gỗ trong nước phải thực hiện việc chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy và ghi nhãn phù hợp với các yêu cầu quy định tại QCVN 03-01:2018/BNNPTNT

  • Tổ chức, cá nhân nhập khẩu, phân phối, bán lẻ chỉ được kinh doanh sản phẩm keo dán gỗ đảm bảo chất lượng, có dấu hợp quy và nhãn phù hợp với các quy định tại quy chuẩn QCVN 03-01:2018/BNNPTNT và các quy định hiện hành có liên quan.

  • Ngoại trừ các sản phẩm, hàng hóa keo dán gỗ nhập khẩu dưới dạng mẫu thử; hàng mẫu; hàng triển lãm hội chợ; hàng hóa tạm nhập tái xuất, hàng hóa quá cảnh thì các sản phẩm, hàng hóa keo dán gỗ phải được công bố hợp quy phù hợp với các quy định kỹ thuật được quy định tại QCVN 03-01:2018/BNNPTNT dựa trên kết quả Chứng nhận hợp quy của Tổ chức đánh giá sự phù hợp được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chỉ định hoặc thừa nhận.

  • Các tổ chức, cá nhân sản xuất, nhập khẩu sản phẩm, hàng hóa keo dán gỗ được lựa chọn Phương thức đánh giá 5 hoặc Phương thức đánh giá 7 theo Thông tư 28/2012/TT-BKHCN và Thông tư số 02/2017/TT-BKHCN.

Dịch vụ Chứng nhận hợp quy keo dán gỗ của TQC

TQC được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chỉ định là tổ chức Chứng nhận hợp quy sản phẩm keo dán gỗ (xem Quyết định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chỉ định tại đây)

Quyền lợi của khách hàng

 Doanh nghiệp sẽ được Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC hỗ trợ đầy đủ và trọn gói các thủ tục để sản phẩm keo dán gỗ được gắn dấu hợp quy (CR) trên sản phẩm với chi phí thấp nhất.

Mẫu dấu hơp quy keo dán gỗ

Mẫu dấu hợp quy sản phẩm keo dán gỗ của TQC

 Chi phí chứng nhận và chi phí kiểm nghiệm mẫu sản phẩm được tối ưu với chi phí thấp nhất để phù hợp với đặc thù của sản phẩm keo dán gỗ

 TQC sẽ hỗ trợ cho khách hàng về các thủ tục, hồ sơ để công bố hợp quy sản phẩm keo dán gỗ tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các tỉnh/thành phố.

 Doanh nghiệp được chuyên gia của TQC đánh giá, góp ý quy trình sản xuất, nhập khẩu keo dán gỗ để kiểm soát và hạn chế việc vượt quá mức giới hạn cho phép trong quy chuẩn.

 Được hỗ trợ về các thủ tục pháp lý đối với cơ quan nhà nước liên quan đến điều kiện sản xuất theo từng ngành nghề.

 Được hỗ trợ công bố chất lượng sản phẩm.

 Được hỗ trợ công bố lưu hành sản phẩm.

TQC cung cấp Dịch vụ chứng nhận hợp quy keo dán gỗ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý

Các bước thực hiện Chứng nhận hợp quy sản phẩm keo dán gỗ

Chứng nhận cho cở sở sản xuất trong nước
Chứng nhận hợp quy theo lô hàng trong nước hoặc nhập khẩu

Đăng ký chứng nhận

TQC đánh giá Điều kiện nhà xưởng và lấy mẫu sản phẩm để kiểm nghiệm

TQC cấp chứng chỉ chứng nhận hợp quy cho sản phẩm (Có giá trị 3 năm)

Công bố hợp quy tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Đăng ký chứng nhận

TQC kiểm tra hiện trang lô hàng và lấy mẫu sản phẩm để kiểm nghiệm

TQC cấp chứng chỉ chứng nhận hợp quy lô cho sản phẩm

Công bố hợp quy tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Tại sao chọn chúng tôi

 Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chỉ định TQC là tổ chức Chứng nhận hợp quy sản phẩm keo dán gỗ. Giấy chứng nhận do TQC cấp có giá trị pháp lý và được chấp nhận khi doanh nghiệp làm các thủ tục công bố chất lượng, thủ tục kiểm tra nhà nước.

 Chi phí chứng nhận của TQC luôn luôn phù hợp theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, với phương châm hỗ trợ tối đa và cắt giảm các khoản chi phí phát sinh để đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất theo từng quy mô và hiện trạng của doanh nghiệp.

 Phương châm “Nhanh – Chuẩn mực – Thân thiện và Chuyên nghiệp”: TQC luôn đặt mục tiêu giảm thiểu thời gian chậm trễ trong các công đoạn của hoạt động chứng nhận để đảm bảo doanh nghiệp nhận được chứng chỉ nhanh nhất và tuân thủ đầy đủ theo chuẩn mực và quy trình chứng nhận của Quốc tế.

 Chứng chỉ hiện đại: Ứng dụng công nghệ 4.0: TQC là tổ chức chứng nhận đầu tiên ở Việt Nam thiết lập Hệ thống truy xuất chứng chỉ thông qua mã QR code, để đảm bảo mọi khách hàng và đối tác của khách hàng ở mọi nơi đều có thể truy xuất được giá trị hiệu lực của chứng chỉ.

 Thủ tục thuận tiện - hỗ trợ tối đa: TQC đặt chất lượng dịch vụ chứng nhận và yếu tố đúng hẹn lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ luôn được TQC song hành, hỗ trợ tối đa và đầy đủ các bước thực hiện, đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình hoàn thiện thủ tục, đăng ký, đánh giá và tiếp nhận Giấy chứng nhận.

 Mạng lưới đánh giá rộng lớn: Hiện tại, ngoài 3 văn phòng chính ở Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh thì TQC còn có mạng lưới chuyên gia giàu kinh nghiệm có mặt tại rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhanh chóng hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục pháp lý kịp thời, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

TQC cung cấp Dịch vụ chứng nhận hợp quy keo dán gỗ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý

Bài viết liên quan
Dịch vụ chứng nhận Hợp Quy Hóa Chất AMONIAC (NH3) Năm 2023 | Trọn Gói - Không Trung Gian
Dịch vụ chứng nhận Hợp Quy Hóa Chất AMONIAC (NH3) Trọn Gói

( MỚI NHẤT 2023 ) DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN HÓA CHẤT AMONIAC (NH3) | CHUYÊN NGHIỆP - NHANH CHÓNG - TIẾT KIỆM

Dịch vụ chứng nhận Hợp Quy Thiết Bị Điện | Trọn gói - Không trung gian - Chỉ định pháp lý uy tín
Dịch vụ chứng nhận Hợp Quy Thiết Bị Điện Trọn gói

Chứng nhận Hợp Quy Thiết Bị Điện Trọn gói

Dịch vụ chứng nhận hợp quy vật liệu xây dựng | Trọn gói - Tối ưu -Tiết kiệm
Dịch vụ Chứng nhận hợp quy vật liệu xây dựng trọn gói

Chứng nhận hợp quy vật liệu xây dựng nhanh nhất

Dịch vụ chứng nhận Hợp quy keo dán gỗ QCVN 03-01:2018 | Trọn gói - Chi phí tối ưu
Dịch vụ chứng nhận Hợp quy keo dán gỗ QCVN 03-01:2018

Chứng nhận Hợp quy keo dán gỗ QCVN 03-01:2018

Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo với TQC