Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC (TQC)

TQC cấp Chứng nhận Quốc tế ISO 45001:2018 - Hệ thống quản lý An toàn và sức khỏe nghề nghiệp - Chi phí tiết kiệm nhất, nhiều ưu đãi

Hệ thống quản lý An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp - ISO 45001:2018 được xây dựng trên nền tảng của tiêu chuẩn OHSAS 18001:2007 với nhiều cải tiến giúp tăng khả năng đồng bộ với các hệ thống quản lý khác như: ISO 9001:2015, ISO 14001:2015,...sẽ giúp hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp, giảm thiểu tối đa các nguy cơ gây mất an toàn khi triển khai công việc của các vị trí trong doanh nghiệp. Phiên bản hiện tại của ISO 45001 là ISO 45001:2018.

Nội dung chính

Tại sao cần áp dụng và Chứng nhận ISO 45001?

Theo báo cáo của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO), trung bình các năm từ 2011 đến đầu năm 2018, mỗi năm có đến 340 triệu vụ tai nạn lao động; 160 triệu nạn nhân của các bệnh nghề nghiệp; 651,279 số ca tử vong vì chất độc. Riêng năm 2017 có tổng số 11,000 người chết vì tai nạn lao động, trong đó, ngành xây dựng được biết đến là ngành có số vụ tai nạn lao động xảy ra lớn nhất.

Hệ thống quản lý An toàn và sức khỏe nghề nghiệp theo ISO 45001 có ý nghĩa rất quan trọng đối với các doanh nghiệp trong việc bảo vệ sức khỏe, tính mạng người lao động, đảm bảo tuân thủ các yêu cầu pháp luật về an toàn vệ sinh lao động.

1. Tạo ra lợi thế cạnh tranh với các đối thủ - tăng khả năng trúng thầu

Việc đạt được Chứng chỉ phù hợp Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 45001 là một lợi thế cạnh tranh rất lớn so với các đối thủ trong việc quảng bá việc doanh nghiệp chú trọng quan tâm đến an toàn và sức khỏe của người lao động, tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về an toàn, vệ sinh lao động. Chứng chỉ ISO 45001 cũng như là cơ hội để quý khách hàng có thể nhận được các gói đấu thầu vào các công trình/doanh nghiệp lớn, vì hiện nay ngoài quy định của nhiều gói đấu thầu nhà nước, thì rất nhiều Tổng công ty hoặc Doanh nghiệp yêu cầu đối tác của mình phải đạt được chứng nhận ISO 45001 thì mới đồng ý hợp tác.

2. Tạo niềm tin với khách hàng và đối tác

Doanh nghiệp đạt chứng chỉ ISO 45001 nghĩa là đã thiết lập được một hệ thống quản lý An toàn và sức khỏe nghề nghiệp cho người lao động theo Tiêu chuẩn quốc tế, đó như một bằng chứng khẳng định doanh nghiệp đã quan tâm, cũng như đầu tư các trang thiết bị và đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất để hạn chế đến mức thấp nhất các tai nạn lao động, cũng như các mối nguy có ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. Từ đó xây dựng niềm tin và tạo dựng thương hiệu với các khách hàng và các đối tác.

3. Tạo môi trường làm việc an toàn – tạo sự an tâm gắn kết làm việc lâu dài của người lao động

Khi áp dụng ISO 45001, doanh nghiệp phải đưa ra các phương pháp nhận diện các nguy hiểm/rủi ro một cách có hệ thống (không bỏ sót bất kỳ mối nguy nào có thể có) từ đó đưa ra các biện pháp phòng ngừa và quản lý rủi ro cần thiết để tạo nên một môi trường làm việc lành mạnh hơn và an toàn hơn, giảm thiểu tối đa tai nạn và vấn đề về sức khỏe nghề nghiệp, giúp doanh nghiệp giảm thời gian nghỉ việc do ốm đau và thương bệnh tật của nhân viên, đây cũng là một lợi ích giúp cho doanh nghiệp ổn định năng suất và chất lượng.

TQC cung cấp Dịch vụ chứng nhận ISO 45001 trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý, liên hệ TQC hôm nay để nhận báo giá tiết kiệm nhất, nhanh gọn và nhiều ưu đãi

Dịch vụ Chứng nhận ISO 45001 năm 2023 của TQC 

Thông tin về Trung tâm chứng nhận TQC

TQC có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng nhận, quy mô trên 100 nhân sự, 5 văn phòng trải rộng trên cả nước và đối tác liên kết toàn cầu tại 5 thị trường lớn: Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản. TQC cung cấp dịch vụ trọn gói, tiết kiệm chi phí và thời gian với mục tiêu góp sức kiến tạo một nền sản xuất, dịch vụ của Việt Nam đạt chuẩn mực quốc tế.  


TQC được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ chỉ định được phép chứng nhận ISO 45001:2018. Tổng cục là đơn vị đại diện Việt Nam tham gia vào Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế ISO do đó Chứng chỉ của TQC được chấp nhận trên toàn cầu:

Chứng chỉ chứng nhận Hệ thống quản lý An toàn và sức khỏe nghề nghiệp của doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 45001:2018 do Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC cấp được Bộ Khoa học Công nghệ chỉ định với đầy đủ tính pháp lý, hợp pháp tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới.

Đối tượng

ISO 45001 áp dụng với mọi ngành nghề, lĩnh vực sản xuất, tuy nhiên một số lĩnh vực ngành nghề có nhiều khả năng/mối nguy gây mất an toàn, ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động hay áp dụng gồm:

Thi công xây dựng
Thi công xây dựng
Sản xuất hóa chất
Sản xuất hóa chất
Khai thác khoáng sản
Khai thác khoáng sản
Sản xuất vật liệu xây dựng
Sản xuất vật liệu xây dựng
Sản xuất đồ chơi trẻ em
Sản xuất đồ chơi trẻ em
Luyện kim
Luyện kim

Giá trị khách hàng nhận được

 TQC đào tạo miễn phí chuyển đổi từ áp dụng OHSAS 18001 sang ISO 45001

 Được TQC chuyển giao miễn phí bộ hồ sơ, quy trình mẫu của Hệ thống quản lý An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp theo ISO 45001:2018, do chuyên gia giàu năm kinh nghiệm về An toàn lao động để làm căn cứ tham khảo, áp dụng.

 TQC sẽ hỗ trợ cho khách hàng về các thủ tục pháp lý đối với cơ quan nhà nước liên quan đến vệ sinh an toàn lao động, đăng ký lĩnh vực hoạt động có các yếu tố yêu cầu bắt buộc về An toàn và sức khỏe nghề nghiệp.

Tại sao chọn chúng tôi?

 Chứng chỉ chứng nhận Hệ thống quản lý An toàn và sức khỏe nghề nghiệp của doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 45001:2018 do Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC cấp được Bộ Khoa học Công nghệ chỉ định với đầy đủ tính pháp lý, hợp pháp tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới.

 TQC CAM KẾT CHI PHÍ HỢP LÝ, TIẾT KIỆM NHẤT: Chi phí chứng nhận của TQC luôn luôn phù hợp theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, với phương châm hỗ trợ tối đa và cắt giảm các khoản chi phí phát sinh để đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất theo từng quy mô và hiện trạng của doanh nghiệp.

 TQC CAM KẾT THỜI GIAN CẤP CHỨNG CHỈ NHANH NHẤT: Với phương châm “Nhanh – Chuẩn mực – Thân thiện và Chuyên nghiệp”: TQC luôn đặt mục tiêu giảm thiểu thời gian chậm trễ trong các công đoạn của hoạt động chứng nhận để đảm bảo doanh nghiệp nhận được chứng chỉ nhanh nhất và tuân thủ đầy đủ theo chuẩn mực và quy trình chứng nhận của Quốc tế.

 Chứng chỉ hiện đại: Ứng dụng công nghệ 4.0: TQC là tổ chức chứng nhận đầu tiên ở Việt Nam thiết lập Hệ thống truy xuất chứng chỉ thông qua mã QR code, để đảm bảo mọi khách hàng và đối tác của khách hàng ở mọi nơi đều có thể truy xuất được giá trị hiệu lực của chứng chỉ.

 Thủ tục thuận tiện - Hỗ trợ tối đa: TQC đặt chất lượng dịch vụ chứng nhận và yếu tố đúng hẹn lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ luôn được TQC song hành, hỗ trợ tối đa và đầy đủ các bước thực hiện, đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình hoàn thiện thủ tục, đăng ký, đánh giá và tiếp nhận Giấy chứng nhận.

 Mạng lưới đánh giá rộng lớn: Hiện tại, ngoài 3 văn phòng chính ở Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh thì TQC còn có mạng lưới chuyên gia giàu kinh nghiệm có mặt tại rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhanh chóng hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục pháp lý kịp thời, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Khách hàng tiêu biểu

Rất nhiều tổ chức/doanh nghiệp được TQC chứng nhận hệ thống quản lý An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 45001:2018, trong đó có các khách hàng tiêu biểu:

Công ty TNHH Việt Pháp (VifaSport)

TQC chứng nhận ISO 45001 cho Công ty TNHH Việt Pháp (VifaSport)

Trung tâm TQC chứng nhận ISO 45001 cho VIFASPORT

Chứng nhận ISO 45001:2018 (vietnam & english) của VIET PHAP CO.,LTD do TQC cấp

Trung tâm TQC chứng nhận ISO 45001 cho VifaSport - Công ty TNHH Việt Pháp

Công ty TNHH Việt Pháp (VifaSport) thành lập vào ngày 29/4/2001, qua hơn 18 năm hình thành và phát triển, VifaSport đã trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam về dụng cụ thể thao. Với mục đích trở thành thương hiệu uy tín về dụng cụ thể thao, VIFASPORT đầu tư nhà máy sản xuất có diện tích 15.000m2, nhằm đáp ứng đa dạng, đầy đủ và nhanh chóng nhất cho thị trường Việt Nam. Công ty không ngừng đầu tư về công nghệ sản xuất với hệ thống sơn tĩnh điện lớn nhất Miền Trung, nhà máy được trang bị máy móc, công nghệ hiện đại, hệ thống sản xuất hoàn chỉnh, đáp ứng cao nhất cho quá trình tạo nên sản phẩm thể thao chất lượng tốt. Các chi nhánh tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và hệ thống đại lý, cửa hàng ở hơn 60 tỉnh thành, giúp phân phối rộng khắp sản phẩm VIFASPORT.


Công ty cổ phần bảo dưỡng công trình Dầu khí (PME)

TQC chứng nhận ISO 45001 cho Công ty cổ phần bảo dưỡng công trình Dầu khí (PME)

Trung tâm TQC chứng nhận ISO 45001 cho PME

Chứng nhận ISO 45001:2018 (vietnam & english) của công ty CP bảo dưỡng công trình dầu khí do TQC cấp

Trung tâm TQC chứng nhận ISO 45001 cho công ty CP bảo dưỡng công trình dầu khí

Công ty CP bảo dưỡng công trình dầu khí (PME) thành lập năm 2014 trở thành công ty đầu tiên trong lĩnh vực dịch vụ bảo dưỡng công trình dầu khí tại Việt Nam. PME tham gia hầu hết các dự án bảo dưỡng của những nhà máy lọc dầu Dung Quất và Nghi Sơn. Nhà máy diện tích: 50,000 m2


Công ty TNHH đầu tư phát triển vật liệu mới và công nghệ cao H.P.T.

TQC chứng nhận ISO 45001 cho Công ty TNHH đầu tư phát triển vật liệu mới và công nghệ cao H.P.T.

Trung tâm TQC chứng nhận ISO 45001 cho Công ty TNHH đầu tư phát triển vật liệu mới và công nghệ cao H.P.T.

Công ty TNHH đầu tư phát triển vật liệu mới và công nghệ cao H.P.T. là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu vật liệu mới, ứng dụng các giải pháp công nghệ cao vào lĩnh vực sản xuất nội thất. Nhà máy với quy mô rộng 25.000m2 nằm trong khu công nghệ cao Hòa Lạc, HPT tự hào là công ty sản xuất nội thất với dây chuyền đồng bộ và công nghệ hiện đại tiên tiến hàng đầu. Với định hướng đầu tư quy mô và bài bản, công ty HPT đã lắp đặt và vận hành dây chuyền sản xuất tự động hóa áp dụng công nghệ cao, hiện đại.


Công ty OHSUNG VINA

TQC chứng nhận ISO 45001 cho Công ty OHSUNG VINA

Trung tâm TQC chứng nhận ISO 45001 cho Công ty OHSUNG VINA

Công ty TNHH Ohsung Vina là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, chuyên sản xuất linh phụ kiện cho màn hình LCD LED & TV OLED và linh kiện, sản phẩm điện & điện tử (mô tơ). Nhà máy diện tích trên 25.000 m2 sản xuất 2,4 triệu linh phụ kiện cho màn hình LCD LED và TV OLED/năm và 15 triệu linh kiện, sản phẩm điện và điện tử (mô tơ)/năm.

Địa chỉ: Lô C5-1, Khu CN1, Khu công nghiệp Tràng Duệ, An Dương, Hải Phòng.


  • TQC chứng nhận ISO 45001 cho Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Đăng Sơn

  • TQC chứng nhận ISO 45001 cho Công ty Dịch vụ Hoàn Anh Việt

  • TQC chứng nhận ISO 45001 cho Công ty may công nghiệp GHELAN Việt Nam

  • TQC chứng nhận ISO 45001 cho Công ty TNHH thương mại xây dựng nhân lực và dịch vụ Hữu Tín

  • TQC chứng nhận ISO 45001 cho Công ty cổ phần dịch vụ bảo dưỡng Minh Anh

  • TQC chứng nhận ISO 45001 cho Công ty TNHH dịch vụ xuất nhật khẩu Sao Mộc

  • … vvv

TQC cung cấp Dịch vụ chứng nhận ISO 45001 trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý, liên hệ TQC hôm nay để nhận ưu đãi và báo phí tiết kiệm nhất, nhanh gọn

Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo với TQC