Cổng thông tin điện tử Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC (TQC)

Chứng nhận hợp quy sản phẩm dệt may, may mặc theo QCVN 01:2017/BCT - Công bố hợp quy tại Sở Công thương để sản phẩm được phép bán trên thị trường

Chứng nhận hợp quy sản phẩm dệt may, may mặc, khẩu trang tại Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC. Các sản phẩm dệt may, may mặc phải được chứng nhận hợp quy rất đa dạng: Từ sợi vải, vải dệt, vải không dệt, sản phẩm sản xuất từ vải như Thời trang nữ, Thời trang nam, Thời trang trẻ em, Khẩu trang, quần áo, đầm, váy, khăn, giầy vải, chăn, ga, gối nệm ... hàng phụ kiện may mặc, khăn và tã lót cho trẻ em ...

Nội dung chính

 1. Chứng nhận hợp quy dệt may là gì?

 2. Dịch vụ chứng nhận hợp quy dệt may năm 2022 của TQC

  1. Giá trị TQC mang đến cho khách hàng

  2. Lợi ích khi chứng nhận hợp quy hàng dệt may

  3. Khách hàng TQC chứng nhận hợp quy sản phẩm dệt may

  4. Giá trị của chứng chỉ hợp quy sản phẩm may mặc, dệt may do TQC cấp

 3. Liên hệ

Chứng nhận hợp quy dệt may là gì? Căn cứ pháp luật

Chứng nhận hợp quy dệt may là hoạt động đánh giá, chứng nhận các sản phẩm dệt may có phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01:2017/BCT về Mức giới hạn hàm lượng formaldehyt và các amin thơm chuyển hóa từ thuốc nhuộm azo trong sản phẩm dệt may hay không. Nếu sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật được nêu ra, nó sẽ được cấp giấy chứng nhận hợp quy dệt may.

Sản phẩm nào phải làm chứng nhận hợp quy dệt may?

Theo quy định tại Thông tư số 07/2018/TT-BCT do Bộ Công thương ban hành, bắt đầu từ ngày 01/01/2019, các sản phẩm dệt may, hàng may mặc (quần, áo, vải, thảm, găng tay, chăn, ga, gối, đệm, giày, dép, mũ, khăn, khẩu trang, Bộ quần áo bảo hộ...) trước khi đưa ra thị trường phải được chứng nhận hợp quy, chứng nhận phù hợp quy chuẩn QCVN 01:2017/BCT để được phép gắn dấu hợp quy (CR) lên nhãn mác của các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường, tránh các rủi ro pháp lý. 

Chi tiết các sản phẩm và mã sản phẩm dệt may bắt buộc phải chứng nhận hợp quy xem tại đây

Dịch vụ chứng nhận hợp quy dệt may của TQC

Thông tin về Trung tâm chứng nhận TQC

TQC có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng nhận, quy mô trên 100 nhân sự, 5 văn phòng trải rộng trên cả nước và đối tác liên kết toàn cầu tại 5 thị trường lớn: Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản. TQC cung cấp dịch vụ trọn gói , tiết kiệm chi phí và thời gian với mục tiêu góp sức kiến tạo một nền sản xuất, dịch vụ của Việt Nam đạt chuẩn mực quốc tế.  


TQC cung cấp dịch vụ chứng nhận, công bố hợp quy sản phẩm dệt may, hàng may mặc theo QCVN 01:2017/BCT - Bộ Công Thương với phương châm “Nhanh – Chuẩn mực – Thân thiện và Chuyên nghiệp”, hỗ trợ tối đa và cắt giảm các khoản chi phí phát sinh, mang đến sự hài lòng 100% cho khách hàng.

Dân trí Trung Tâm TQC có dịch vụ chứng nhận hợp quy theo QCVN 01:2017/BCT đối với sản phẩm dệt may, may mặc đa dạng, từ sợi vải, vải dệt, vải không dệt đến các sản phẩm sản xuất từ vải như quần áo, khăn, giày vải, chăn ga gối, phụ kiện may mặc…

Trung tâm TQC – Đồng hành cùng ngành dệt may Việt Nam - Báo Dân Trí đưa tin

Tham khảo nhà máy dệt may, may mặc của Thương hiệu thời trang YODY với 91 cửa hàng và hơn 1000 nhân viên trên toàn quốc được TQC chứng nhận hợp quy sản phẩm dệt may, may mặc tại đâyBài viết được báo Tiền Phong đưa tin.

Thương hiệu thời trang YODY đạt Chứng nhận sản phẩm hợp quy dệt may, may mặc do TQC cấp

Dịch vụ chi tiết

Quy trình đánh giá chứng nhận hợp quy hàng dệt may, may mặc năm 2022 tại TQC

Các bước để được chứng nhận hợp quy và công bố phù hợp QCVN 01:2017/BCT cho hàng dệt may, hàng may mặc và phụ kiện may mặc:

Chứng nhận cho cơ sở sản xuất hàng dệt may trong nước

 1. Đăng ký chứng nhận

 2. TQC đánh giá Điều kiện nhà xưởng và lấy mẫu sản phẩm để kiểm nghiệm

 3. TQC cấp chứng chỉ chứng nhận hợp quy cho sản phẩm dệt may (có hiệu lực 3 năm)

 4. Công bố hợp quy sản phẩm dệt may tại Sở Công Thương tỉnh/thành phố (có hiệu lực 3 năm)

Chứng nhận hợp quy theo từng lô hàng trong nước hoặc nhập khẩu

 1. Đăng ký chứng nhận

 2. TQC kiểm tra hiện trạng lô hàng và Lấy mẫu sản phẩm để kiểm nghiệm

 3. TQC cấp chứng chỉ chứng nhận hợp quy cho lô sản phẩm

 4. Công bố hợp quy hàng dệt may tại Sở Công Thương tỉnh/thành phố

Giá trị TQC mang đến cho khách hàng

TQC CHỨNG NHẬN, CÔNG BỐ HỢP QUY SẢN PHẨM DỆT MAY, HÀNG MAY MẶC THEO QCVN 01:2017/BCT - Bộ Công Thương

DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM CHỨNG CHỈ HIỆN ĐẠI VỚI CÔNG NGHỆ 4.0

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHIỆT TÌNH - TẬN TÂM

KHÁCH HÀNG LUÔN YÊN TÂM VÀ ĐÁNH GIÁ TQC CÓ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT

·     Chứng chỉ chứng nhận hợp quy hàng dệt may, may mặc hợp pháp và trực tiếp do Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC cấp: TQC đã được Bộ Công Thương chỉ định là tổ chức Chứng nhận hợp quy sản phẩm dệt may, may mặc (xem Quyết định của Bộ Công Thương chỉ định tại đây)

·      TQC CAM KẾT CHI PHÍ HỢP LÝ, TIẾT KIỆM NHẤT: Chi phí chứng nhận của TQC luôn luôn phù hợp theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, với phương châm hỗ trợ tối đa và cắt giảm các khoản chi phí phát sinh để đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất theo từng quy mô và hiện trạng của doanh nghiệp.

·     TQC CAM KẾT THỜI GIAN CẤP CHỨNG CHỈ NHANH NHẤT: Với phương châm “Nhanh – Chuẩn mực – Thân thiện và Chuyên nghiệp”: TQC luôn đặt mục tiêu giảm thiểu thời gian chậm trễ trong các công đoạn của hoạt động chứng nhận để đảm bảo doanh nghiệp nhận được chứng chỉ nhanh nhất và tuân thủ đầy đủ theo chuẩn mực và quy trình chứng nhận của Quốc tế.

·       Chứng chỉ hiện đại: Ứng dụng công nghệ 4.0: TQC là tổ chức chứng nhận đầu tiên ở Việt Nam thiết lập Hệ thống truy xuất chứng chỉ thông qua mã QR code, để đảm bảo mọi khách hàng và đối tác của khách hàng ở mọi nơi đều có thể truy xuất được giá trị hiệu lực của chứng chỉ.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TỐI ĐA, TỐT NHẤT VÀ NHIỀU NHẤT :

·       Doanh nghiệp sẽ được Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC hỗ trợ đầy đủ và trọn gói các thủ tục để sản phẩm dệt may được gắn dấu hợp quy (CR)  trên sản phẩm với chi phí thấp nhất.

·       Chi phí chứng nhận và chi phí kiểm nghiệm mẫu sản phẩm được tối ưu với chi phí thấp nhất để phù hợp với đặc thù của lĩnh vực sản phẩm dệt may với rất nhiều kiểu loại, model, nhiều chủng loại sản phẩm.

·      TQC sẽ hỗ trợ cho khách hàng về các thủ tục, hồ sơ để công bố hợp quy sản phẩm dệt may, may mặc tại Sở Công thương các tỉnh/thành phố.

·       Doanh nghiệp được chuyên gia của TQC đánh giá, góp ý quy trình sản xuất hàng dệt may để kiểm soát và hạn chế việc vượt quá mức giới hạn cho phép của dư lượng Formaldehyt và các Amin thơm chuyển hóa từ thuốc nhuộm Azo trong sản phẩm dệt may.

·        Được hỗ trợ về các thủ tục pháp lý đối với cơ quan nhà nước liên quan đến điều kiện sản xuất theo từng ngành nghề.

·         Được hỗ trợ công bố chất lượng sản phẩm.

·         Được hỗ trợ công bố lưu hành sản phẩm.

·     Thủ tục thuận tiện - hỗ trợ tối đa: TQC đặt chất lượng dịch vụ chứng nhận và yếu tố đúng hẹn lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ luôn được TQC song hành, hỗ trợ tối đa và đầy đủ các bước thực hiện, đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình hoàn thiện thủ tục, đăng ký, đánh giá và tiếp nhận Giấy chứng nhận.

·      Mạng lưới đánh giá rộng lớn: Hiện tại, ngoài 3 văn phòng chính ở Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh thì TQC còn có mạng lưới chuyên gia giàu kinh nghiệm có mặt tại rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhanh chóng hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục pháp lý kịp thời, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để đăng ký Dịch vụ Chứng nhận hợp quy dệt may chuyên nghiệp!
Miền Bắc
096.941.6668
Miền Trung
096.879.9816
Miền Nam
 0988.397.156

Lợi ích khi chứng nhận hợp quy hàng dệt may là gì?

1. Tạo ra lợi thế cạnh tranh, tránh rủi ro pháp lý

Việc sớm đạt được Chứng nhận sản phẩm phù hợp với quy chuẩn hàng dệt may theo QCVN 01:2017/BCT do Bộ Công thương ban hành là một lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh chưa được chứng nhận, đồng thời doanh nghiệp tránh được các rủi ro pháp lý do việc cơ quan quản lý thị trường có thể tịch thu, xử phạt, tiêu hủy lô hàng do các sản phẩm chưa được gắn dấu hợp quy (CR) và chưa được chứng nhận hợp quy.

2. Tạo niềm tin với khách hàng và đối tác

Doanh nghiệp đạt chứng chỉ chứng nhận hợp quy hàng dệt may nghĩa là đã thiết lập được một hệ thống kiểm soát chất lượng tốt đảm bảo không có tồn dư dư lượng Formaldehyt và các Amin thơm vượt mức gây hại cho người tiêu dùng, đó như một lời cam kết cung cấp sản phẩm hàng dệt may hoàn toàn an toàn và có chất lượng cao cho khách hàng, đối tác. Từ đó xây dựng niềm tin, tạo dựng thương hiệu bằng chính chất lượng sản phẩm mà mình mang lại.

Khách hàng tiêu biểu TQC chứng nhận hợp quy sản phẩm dệt may

  1   TQC chứng nhận hợp quy sản phẩm dệt may cho Công ty TNHH Thời trang ELISE

TQC chứng nhận hợp quy sản phẩm dệt may cho ELISE - 1

Elise được ra đời từ sự đam mê thời trang, đến nay thương hiệu Elise đã có trên 109 cửa hàng trên toàn quốc với trên 2000 nhân sự đầy sáng tạo, tinh tế và nhiệt huyết. Vượt qua nhiều thử thách, Elise đã trở thành công ty có tiềm năng bậc nhất của ngành thời trang Việt Nam. Công ty được nhiều tập đoàn thời trang lớn quốc tế đánh giá cao và chọn làm đối tác hợp tác lâu dài.

TQC chứng nhận hợp quy sản phẩm dệt may cho ELISE - 2

Chuyên gia TQC đã tới đánh giá trực tiếp tại các xưởng sản xuất và gia công của Elise. Thực hiện lấy các mẫu sản phẩm thử nghiệm về hàm lượng formaldehyt, hàm lượng các amin thơm chuyển hóa từ thuốc nhuộm azo. Căn cứ vào kết quả thử nghiệm và báo cáo đánh giá của chuyên gia, TQC đã cấp chứng chỉ chứng nhận hợp quy dệt may cho Công ty TNHH Thời trang ELISE.


  2   TQC chứng nhận sản phẩm dệt may của Công ty TNHH Thương mại thời trang Hải Đăng - Thương hiệu thời trang 20AGAIN và 92 WEAR đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2017/BCT

Công ty TNHH thương mại thời trang Hải Đăng được thành lập năm 2012 hoạt động trong lĩnh vực thời trang với các sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam. Hải Đăng đã tập trung đầu tư, phát triển sản phẩm với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là 92WEAR và 20AGAIN.


  3   TQC chứng nhận sản phẩm dệt may của Công ty Cổ Phần dịch vụ thương mại tổng hợp VinCommerce (thuộc tập đoàn VinGroup) đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2017/BCT

Công ty Cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce là Công ty thành viên của Tập đoàn VinGroup, sở hữu hệ thống các Siêu thị VinMart, Cửa hàng tiện ích/ Siêu thị mini VinMart+, Trung tâm Điện máy VinPro, Cửa hàng Công nghệ VinPro+, Đại siêu thị Thương mại điện tử Adayroi, Chuỗi hệ thống cửa hàng bán lẻ theo chuẩn quốc tế (Beautyzone, Sportsworld, Shoecenter, Fashion Megastore, Index Living Mall).

Chứng chỉ chứng nhận hợp quy dệt may của Vincommerce
Chứng chỉ chứng nhận hợp quy dệt may của Vincommerce


  4   TQC chứng nhận sản phẩm dệt may của Thương hiệu thời trang cao cấp EMSPO đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2017/BCT

TQC chứng nhận sản phẩm dệt may của Thương hiệu thời trang cao cấp EMSPO đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2017/BCT

Emspo là thương hiệu thời trang tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2007 với giá trị cốt lõi luôn luôn vì khách hàng, luôn luôn hướng tới khách hàng. Hiện tại thương hiệu có hơn 52 cửa hàng trên toàn quốc.


  5   TQC chứng nhận sản phẩm dệt may của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Thời Trang Hà Nội – HAFASCO đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2017/BCT

 5  TQC chứng nhận sản phẩm dệt may của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Thời Trang Hà Nội – HAFASCO đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2017/BCT

Ngày 18/7/1960 được thành lập theo Quyết định số 477/NT của Bộ Nội thương (nay là Bộ Công Thương), lấy tên là Công ty bông vải sợi may mặc Hà Nội.

Tháng 4/2015 thực hiện IPO.

Ngày 15/6/2015 chuyển đổi thành Công ty cổ phần, theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần. Cơ cấu vốn 49% Nhà nước.

Bên trong nhà máy sản xuất hàng dệt may của HAFASCO

Lĩnh vực: Chuyên sản xuất hàng dệt kim xuất khẩu.

Năng lực: 3 triệu sản phẩm một năm.

Lao động: 400 công nhân.

Các thị trường xuất khẩu chính: Mỹ, EU.


  6   TQC chứng nhận sản phẩm dệt may của Công ty Hàn Việt HANVICO – Chăn, Ga, Gối, Đệm Hanvico đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2017/BCT

TQC chứng nhận sản phẩm dệt may của Công ty Hàn Việt HANVICO

Được thành lập vào tháng 11 năm 1999, công ty TNHH Hàn Việt (Hanvico) là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiệp chuyên sản xuất mặt hàng chăn ga gối đệm cao cấp.

Nhà máy sản xuất của Công ty Hàn Việt HANVICO

Hanvico hiện tại được nhắc đến với vị thế Top đầu trên thị trường chăn ga gối đệm Việt Nam, cũng là doanh nghiệp tiên phong và gặt hái vô số thành công trong việc đưa thương hiệu ra thế giới.

Thương hiệu Hanvico từ lâu đã khẳng định được một vị thế riêng, tạo ra một khoảng cách lớn đối với các nhãn hàng đối thủ trên mặt trận cung cấp sản phẩm đồ vải cho các khách sạn từ 3-5* trong nước và quốc tế.

Hanvico đã vinh dự được nhà nước trao tặng hai Huân Chương lao động hạng II bởi những thành tích đạt được trong kinh doanh và những nỗ lực đóng góp đầy thực tế cho xã hội.


  7   TQC chứng nhận sản phẩm dệt may của Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Đông Hưng (hợp quy sản phẩm Giày) đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2017/BCT

TQC chứng nhận sản phẩm dệt may của Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Đông Hưng

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Đông Hưng được thành lập tháng 10/1992 bắt đầu khởi nghiệp làm giày bằng việc hợp tác với công ty Giày May 32 (Bộ Quốc phòng) thành lập xưởng gia công sản xuất giày nữ tại Gò Vấp, Tp.HCM.

Qua quá trình hình thành và phát triển hơn 27 năm, Công ty CP Công Nghiệp Đông Hưng (Đông Hưng Footwear) là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và phân phối giày dép trên thị trường trong và ngoài nước.

Nhà máy sản xuất giày của công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Đông Hưng

Hàng năm, Đông Hưng Footwear đã cung ứng cho người tiêu dùng hơn 10 triệu đôi giày. Với việc đầy mạnh công tác thiết kế và tổ chức sản xuất, Đông Hưng Footwear đã tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu cho các thương hiệu giày lớn trên thế giới.


  8   TQC chứng nhận sản phẩm dệt may của Công Ty Cổ Phần Siêu Thị Việt – Hệ thống thời trang VIET BROTHERS đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2017/BCT

TQC chứng nhận sản phẩm dệt may của Công Ty Cổ Phần Siêu Thị Việt – Hệ thống thời trang VIET BROTHERS

Một trong những hệ thống bán đồ Made in Vietnam lớn nhất Hà Nội là Vietbrothers. Vietbrothers thành lập từ năm 2003, đến nay đã có thâm niên 15 năm hoạt động. Chuỗi cửa hàng này chuyên bán hàng thời trang sản xuất tại Việt Nam và thường xuất khẩu sang các nước châu Âu và Mỹ. Nhân viên tại cửa hàng rất chuyên nghiệp trong khâu chăm sóc khách hàng.


  9   TQC chứng nhận sản phẩm dệt may của Thương hiệu thời trang D.CHIC đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2017/BCT

TQC chứng nhận hơp quy sản phẩm dệt may của Thương hiệu thời trang D.CHIC

D.CHIC – Delicate & Chic: Sự sang trọng và tinh tế là hai yếu tố quyết đinh hàng đầu trong việc hình thành vẻ đẹp tự tin và thần thái quyến rũ của người phụ nữ.

D.CHIC Couture là dòng sản phẩm thủ công cao cấp, được kiểm soát chặt chẽ khâu chọn lựa vải, thiết kế chi tiết cầu kì, sang trọng và đẳng cấp, thổi vào từng sản phẩm nguồn năng lượng sáng tạo và nghệ thuật.


  10   TQC chứng nhận sản phẩm dệt may của Công ty CP Đầu tư phát triển Sohee Hàn Quốc - Thương hiệu thời trang Sohee đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2017/BCT

TQC chứng nhận hợp quy sản phẩm dệt may của Sohee

SOHEE chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam năm 2013 nhằm truyền tải những đam mê dành cho thời trang Hàn Quốc và tâm huyết muốn thổi bùng một làn gió mới vào thị trường thời trang công sở Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm của Sohee đều được sản xuất theo quy trình và công nghệ của Hàn Quốc, dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang, đến nay thương hiệu đã có trên 20 showroom đẳng cấp, sang trọng trên toàn quốc.


  11   TQC chứng nhận sản phẩm dệt may của Công Ty TNHH Nệm Ưu Việt đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2017/BCT

TQC chứng nhận hợp quy hàng dệt may của Công Ty TNHH Nệm Ưu Việt

Công ty TNHH Nệm Ưu Việt được thành lập vào năm 1993. Công ty chuyên sản xuất các loại mousse chống cháy theo tiêu chuẩn Anh – Mỹ, và các loại Memory Foam, Nệm Mousse, Nệm Lò Xo Cao Cấp, cung cấp cho nhà ở gia đình, cho các khách sạn, tiêu chuẩn năm sao.

Hiện tại, Nệm Ưu Việt sản xuất với 2 nhà máy và mỗi nhà máy có diện tích là 14.000 m2. Lĩnh vực sản xuất chính của công ty bao gồm nệm lò xo, mệm mousse các loại, memory foam, chăn, drap, gối và các đồ gỗ nội thất. Với năng xuất là 4.000 tấm nệm/ tháng và 200 sản phẩm gỗ/ tháng. Đặc biệt, các trang thiết bị máy móc bao gồm máy tự động và bán tự động đều xuất xứ từ Đức, Ý, Trung Quốc.

Với 25 năm hình thành và phát triển, Nệm Ưu Việt đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.


 12  TQC chứng nhận sản phẩm dệt may của Công ty TNHH COMTEC đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2017/BCT

TQC chứng nhận sản phẩm dệt may của Công ty TNHH COMTEC

Nhà máy sản xuất của Công ty TNHH COMTEC

Thành lập từ năm 2000, Công ty Comtec là nhà thiết kế, sản xuất, cung cấp hàng may mặc uy tín cho nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Thị trường xuất khẩu của công ty: EU, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.


  13   TQC chứng nhận sản phẩm dệt may của Công ty cổ phần May Sài Đồng đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2017/BCT

TQC chứng nhận hợp quy dệt may của Công ty cổ phần May Sài Đồng

Công ty CP May Sài Đồng thành lập từ năm 2001, hoạt động trong lĩnh vực may mặc đặc biệt là chuyên sâu về áo sơ mi và quần âu nam.

Nhà mày sản xuất của Công ty CP May Sài Đồng

Công ty có diện tích nhà xưởng 6.000 m2 với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại của Đức và Nhật Bản được lắp ráp và vận hành theo tiên chuẩn quốc tế. Sản phẩm may mặc của công ty đạt chứng nhận hợp quy theo QCVN 01:2017/BCT do TQC đánh giá và cấp chứng nhận.


  14   TQC chứng nhận sản phẩm dệt may của Công ty cổ phần GUMAC - Thương hiệu thời trang GUMAC đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2017/BCT

TQC chứng nhận hợp quy sản phẩm dệt may của Công ty cổ phần GUMAC

GUMAC là hãng thời trang phát triển nhanh nhất tại Việt Nam trong 4 năm qua. Đồng thời là thương hiệu thời trang nữ thiết kế nằm trong TOP HOT được hàng triệu chị em phụ nữ trên cả nước cực kỳ yêu thích, tin dùng vì những thiết kế trẻ trung, thanh lịch, sang trọng. Hiện tại thương hiệu có trên 60 chuỗi hệ thống cửa hàng thời trang GUMAC trên cả nước.


  15   TQC chứng nhận sản phẩm dệt may của Công ty TNHH Sản xuất – Thương Mại B.Q (hợp quy sản phẩm Giày) đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2017/BCT

TQC chứng nhận hợp quy dệt may của Công ty TNHH Sản xuất – Thương Mại B.Q

Giày BQ là thương hiệu giày công sở nổi tiếng được thành lập từ năm 2005. Mỗi sản phẩm của Giày BQ là tổng hoà của thiết kế thời thượng, đường nét trang nhã và phom dáng chuẩn mực.

Với hệ thống phân phối trên 160 cửa hàng trải dài từ Bắc vào Nam và có mặt ở các trung tâm thương mại lớn như Vincom, Big C, Coopmart, khách hàng có thể tìm đến với những sản phẩm chất lượng từ Giày BQ thật dễ dàng.


Khách hàng tiêu biểu

Sản phẩm TQC chứng nhận hợp quy

Công ty Hàn Việt HANVICO

Khẩu trang

Viện công nghệ môi trường và biến đổi khí hậu

Khẩu trang

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Nguyệt Quang

Khẩu trang

Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế callapharco

Khẩu trang

Công Ty TNHH Kaisui-Dệt May

Khẩu trang

Công Ty Cổ Phần Tanos

Khẩu trang

Công ty Cổ Phần May Sài Gòn 2

Khẩu trang

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Huỳnh Gia

Khẩu trang

Công Ty TNHH Vasaco

Khẩu trang

Công Ty TNHH May Quỳnh Rowena

Khẩu trang

Công Ty Tnhh Thương Mại & Phát Triển An Bình

Khẩu trang

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Qhomes

Khẩu trang

Công Ty TNHH Một Thành Viên Sài Gòn Số Một

Khẩu trang

Công ty TNHH Thương Mại Và Phát Triển Đại Hưng

Khẩu trang

Công Ty TNHH MTV Dệt - Nhuộm - In Bông & May Mặc Tường Phát

Khẩu trang

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Huy Vũ

Khẩu trang

Công Ty Tnhh Sản Xuất May Mặc Thời Trang Mian

Khẩu trang

Công Ty TNHH HD Vũ Thành Đạt

Khẩu trang

… vvv


👉 Yêu cầu báo giá, tư vấn thêm về chứng nhận hợp quy hàng May Mặc, Dệt May tại đây để nhận sự hỗ trợ và chi phí tốt nhất

Giá trị của chứng chỉ hợp quy sản phẩm may mặc, dệt may do TQC cấp

Chứng chỉ chứng nhận hợp quy hàng dệt may, may mặc hợp pháp và trực tiếp do Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC cấp: TQC đã được Bộ Công Thương chỉ định là tổ chức Chứng nhận hợp quy sản phẩm dệt may, may mặc (xem Quyết định số 3985/QĐ-BCT của Bộ Công Thương chỉ định TQC tại đây). Giấy chứng nhận do TQC cấp có giá trị pháp lý và được chấp nhận khi doanh nghiệp làm các thủ tục công bố chất lượng, thủ tục kiểm tra nhà nước.

Dấu hợp quy sản phẩm dệt may may mặc của TQC

Dấu hợp quy sản phẩm dệt may may mặc của TQC

tqc, trung tâm tqctqc, trung tâm tqc

Quyết định số 3985/QĐ-BCT của Bộ Công Thương chỉ định TQC thực hiện chứng nhận hợp quy sản phẩm dệt may, may mặc theo QCVN 01:2017/BCT

Đánh giá một lần → Cấp một chứng chỉ → Được chấp nhận ở mọi nơi

Chứng chỉ chứng nhận hợp quy sản phẩm dệt may do Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC cấp có giá trị toàn cầu thông qua sự công nhận của Văn phòng công nhận chất lượng BoA:

tqc, trung tâm tqc

TQC - Văn phòng công nhận chất lượng BoA - Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF

Tại sao chứng chỉ chứng nhận phù hợp Tiêu chuẩn do Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC cấp có giá trị Quốc tế: Vì hệ thống quản lý chất lượng của TQC đã được Văn phòng công nhận chất lượng BoA trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ (BoA là thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MLA của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF) công nhận phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế: ISO/IEC 17065:2013 - đủ năng lực cung cấp dịch vụ chứng nhận sản phẩm phù hợp Tiêu chuẩn, Quy chuẩn.

Giá trị thương hiệu Tổ chức khoa học và công nghệ

Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC không phải là doanh nghiệp hay công ty đơn thuần mà là Tổ chức khoa học công nghệ được Bộ Khoa học và công nghệ cấp Giấy đăng ký hoạt động. TQC thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt thành lập và điều lệ, với kinh nghiệm hoạt động khoa học và công nghệ trên 35 năm (thành lập từ năm 1983) và TQC có 11 năm kinh nghiệm trong hoạt động chứng nhận.


Dấu hiệu của sự công nhận sản phẩm toàn cầu

Biểu tượng chứng nhận của TQC là một dấu hiệu được công nhận trên cả nước, cũng như toàn cầu để chứng tỏ mặt hàng dệt may, may mặc đã đáp ứng các yêu cầu về an toàn của Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới về dư lượng Formaldehyt và các Amin thơm trong sản phẩm.

Trung tâm TQC cấp Giấy chứng nhận hợp quy dệt may, may mặc cho VinCommerce

Giấy chứng nhận hợp quy sản phẩm dệt may, may mặc của Công ty Cổ Phần dịch vụ thương mại tổng hợp VinCommerce (thuộc tập đoàn VinGroup) do TQC đánh giá, cấp chứng nhận

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ

TRUNG TÂM KIỂM NGHIỆM VÀ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG TQC

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN TOÀN QUỐC:

Miền Bắc: 096 941 6668 | Miền Trung0968 799 816Miền Nam: 0988 397 156

Trụ sở chính tại Tp. Hà Nội: Số 51, ngõ 140/1 đường Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Hotline: 096 941 6668; Điện thoại: 024 6680 0338

Email: vphn@tqc.vn

Chi nhánh tại Tp. Đà Nẵng: Tầng 2, Tòa nhà VINADCO BUILDING, Số 01-03 Hồ Quý Ly, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0968 799 816

Email: vpdn@tqc.vn

Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh: 232/1/33 đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0988 397 156 ;  Điện thoại: 028 6270 1386

Email: vpsg@tqc.vn

Liên hệ với chúng tôi
Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC

Bài viết liên quan
Liên hệ hỗ trợ
Miền Bắc
Mobile: 096 941 6668
Tel: 024 6680 0338
Mail: vphn@tqc.vn
Miền Trung
Mobile: 0968 799 816
Tel: 023 6362 2668
Mail: vpdn@tqc.vn
Miền Nam
Mobile: 0988 397 156
Tel: 028 6270 1386
Mail: vpsg@tqc.vn
Nhắn tin zalo