Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

Dịch vụ chứng nhận CE Marking cho doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa sang Châu Âu

Chứng chỉ CE Marking là chứng nhận doanh nghiệp không thể thiếu khi muốn xuất khẩu hàng hóa sang Châu Âu. Đăng ký dịch vụ CE Marking ở đâu uy tín và tin tưởng, thông tin chính xác và rõ ràng nhất sẽ được TQC CGLOBAL gửi đến quý khách hàng trong bài viết này. Rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dấu CE không chuẩn nên việc thông quan hàng hóa trở nên khó khăn, sản phẩm bị trả lại, khi sử dụng dịch vụ chứng nhận CE Marking tại TQC CGLOBAL doanh nghiệp sẽ được cam kết về chất lượng của chứng chỉ.

Dịch vụ cấp chứng chỉ CE Marking

Mục lục

  1. Định nghĩa về CE Marking, Dấu CE Mark

  2. Đối tượng áp dụng

    Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ chứng nhận CE tại TQC CGLOBAL

  3. Quy trình chứng nhận CE tại TQC CGLOBAL

  4. Khách hàng tiêu biểu

  5. Lợi ích khi có chứng nhận CE Marking

1. CE Marking là gì? Dấu CE Mark là gì?

CE Marking

CE hay còn gọi là chứng nhận CE với CE là từ viết tắt của Conformite Europeenne hay chính là chứng nhận CE Marking. Để có được dấu CE, doanh nghiệp phải trải qua một quá trình được gọi là CE Marking. Dấu CE là dấu hiệu cho biết sản phẩm đã đáp ứng các quy định chỉ thị của Liên Minh Châu Âu. Quy định liên quan đến các yếu tố an toàn cho người tiêu dùng, bảo vệ môi trường và tính tương thích được quy định tại 28 quốc gia thị trường EU.

Dấu CE

dau-ce-mark

Dấu CE còn được gọi là CE Mark, CE được hiểu đơn giản là một tấm hộ chiếu thương mại vào thị trường EU và là nhãn hiệu bắt buộc đối với hàng hoá nằm trong danh mục bắt buộc tuân thủ theo các chỉ thị và quy định của EU. 

2. Danh mục áp dụng chứng nhận CE

Tiêu chuẩn CE ban đầu là được ban hành cho các quốc gia thành viên của Liên Minh Châu Âu. Tiếp đó sử dụng cho thành viên Hiệp hội Thương mại Tự do EFTA. Sau đó, với nhu cầu trao đổi hàng hóa tăng mạnh, dấu CE được dùng phổ biến hơn.

Các mặt hàng từ các quốc gia khác khi muốn xuất sang thị trường Châu Âu đều phải có chứng chỉ CE Marking, ví dụ như: Dấu CE áp dụng cho các sản phẩm từ thiết bị điện đến đồ chơi, chất nổ dân dụng, thiết bị y tế, khẩu trang, đồ bảo hộ cá nhân...

Thiết bị y tế (khẩu trang, găng tay...)
X
em thêm

Thiết bị bảo hộ cá nhân PPF
X
em thêm

Thiết bị cấy ghép hoạt động

Thiết bị y tế chẩn đoán in vitro

Máy móc, thiết bị

Sản phẩm có chứa
một số chất độc hại (RoHS)

Thiết bị điện và điện tử

Pin

Thuốc nổ công nghiệp & thuốc nổ dân dụng

Vật liệu đóng gói

Thiết bị vô tuyến

Đồ chơi

Vật phẩm pháo hoa (pháo hoa)

Thiết bị đo lường

Dụng cụ cân

không tự động

Cơ sở cáp treo

Thang máy

Bình áp lực đơn giản

 

chứng chỉ ce marking

Một số mẫu giấy chứng nhận CE thông qua sử dụng dịch vụ của TQC CGLOBAL

Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ cấp chứng chỉ CE trọn gói của TQC CGLOBAL

Thông tin về Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận TQC CGLOBAL

TQC CGLOBAL có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng nhận, quy mô trên 100 nhân sự, 5 văn phòng trải rộng trên cả nước và đối tác liên kết toàn cầu tại 5 thị trường lớn: Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản. TQC CGLOBAL cung cấp dịch vụ trọn gói, tiết kiệm chi phí và thời gian với mục tiêu góp sức kiến tạo một nền sản xuất, dịch vụ của Việt Nam đạt chuẩn mực quốc tế.  

✔️ Cam kết chứng nhận cấp chứng nhận CE chuẩn, nhanh chóng, tiết kiệm. TQC CGLOBAL liên kết với cơ quan thông báo được ủy quyền bởi Ủy ban Châu Âu EC có đủ thẩm quyền cấp chứng nhận về CE.

✔️ Có đội ngũ nghiên cứu chuyên sâu về chứng nhận CE. Tự tin tư vấn doanh nghiệp đầy đủ thông tin nhất, chính xác nhất để đạt chứng chỉ CE hợp pháp.

✔️ Miễn phí khảo sát, đánh giá cơ sở vật chất, sản phẩm của doanh nghiệp. Tư vấn những vấn đề cần khắc phục.

✔️ Tiết kiệm thời gian, chi phí, không cần làm qua nhiều trung gian bởi TQC CGLOBAL đủ thẩm quyền gửi đến khách hàng dịch vụ cấp CE trọn gói. 

👉 Liên hệ 096 941 6668 (miền bắc)/ 0968 799 816(miền trung)/ 0988 397 156(miền nam) để được tư vấn tận tình về dịch vụ! Hoặc để lại SĐT, TQC CGLOBAL sẽ liên hệ tư vấn quý khách hàng ngay sau đó!

3. Quy trình chứng nhận CE tại TQC CGLOBAL

4. Khách hàng tiêu biểu đã sử dụng dịch vụ chứng nhận CE của TQC CGLOBAL

Công ty đạt chứng nhận CE Marking

Công ty TNHH Quốc Tế Vina Mask sử dụng dịch vụ cấp CE trọn gói tại TQC CGLOBAL
Ngành nghề: Sản xuất khẩu trang và đồ bảo hộ phòng sạch, nhập khẩu và kinh doanh hàng hóa khác

TQC cấp chứng nhận CE Marking cho công ty sản xuất khẩu trang

Công ty TNHH Yong Sung sử dụng dịch vụ cấp CE trọn gói tại TQC CGLOBAL
Ngành nghề: Lĩnh vực sản xuất các sản phẩm mang tính chính xác cao, các thiết bị kháng khuẩn, bảo vệ sức khoẻ con người, an toàn với môi trường.

Khách hàng chứng nhận CE tiêu biểu tại TQC
Đại diện của TQC CGLOBAL trao bằng chứng nhận CE, sản phẩm khẩu trang cho Công ty Yong Sung

 

Công Ty Cổ Phần Glove Đại Nam 

Công ty Cổ Phần Glove Đại Nam (tên tiếng Anh – Glove Dai Nam SJC) là đơn vị chuyên cung cấp găng tay y tế Nitrile. 

đại nam

Công ty đang ứng dụng hệ thống dây chuyền hiện đại, công nghệ cao để tạo ra những “chiếc găng tay” đạt tiêu chuẩn của ngành Y tế trong và ngoài nước. Mục đích nhằm góp phần vào công cuộc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng tốt hơn. Glove Đại Nam phát triển với tầm nhìn là tập đoàn Việt Nam mang tầm vóc quốc tế. Đơn vị đã chuẩn bị kỹ lưỡng về công nghệ, dây chuyền sản xuất. Mục đích để có đủ năng lực trở thành đối tác ưu tiên và uy tín trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp găng tay Y tế của Việt Nam và Thế giới.

Công Ty TNHH Quốc Tế Vina Mask

Trung tâm TQC chứng nhận ISO 13485:2016 cho Công ty TNHH Vina Mask

Công Ty Tnhh Quốc Tế Vinamask được thành lập tháng 5/2017 với vốn đầu tư 100% Nhật Bản. 

VINAMASK là nhà sản xuất chuyên nghiệp về khẩu trang và đồ bảo hộ y tế với gần 15 năm kinh nghiệm về dịch vụ OEM trong ngành. 

Năng lực của Vina Mask có thể cung cấp số lượng khẩu trang 20-25 triệu cái/tháng và đồ bảo hộ lên đến 100.000 cái/tháng, bao gồm 2 nhà máy sản xuất khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế làm từ mọi nguyên liệu mà khách hàng yêu cầu.

Công Ty Cổ Phần Vật Tư & Thiết Bị Y Tế Memco

Công ty memco

Công ty CP Vật tư và Thiết bị Y tế Mem-co được thành lập ngày 26/06/2009 với mục đích chủ yếu là sản xuất thiết bị, dụng cụ y tế, nha khoa, chỉnh hình và phục hồi chức năng. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Memco vinh dự khi trở thành đối tác của các bệnh viện lớn trên khắp cả nước như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng… 

Công ty TNHH may mặc xuất khẩu Impulse Việt Nam

Công ty impluse

Công ty TNHH May Mặc Xuất Khẩu Impulse Fashion Việt Nam là công ty may mặc xuất khẩu liên doanh Mỹ được thành lập vào năm 2018. 

Trong quá trình hoạt động, Impulse Fashion Việt Nam rất tự hào về mối quan hệ lâu dài với nhiều nhóm khách hàng khác nhau như Target, Walmart / Sam’s Club, Costco, Ellen Tracy, Jones New York, Nordstrom ... Thị trường xuất khẩu chính của công ty là Hoa Kỳ, Canada và Mexico.

Vào năm 2020, công ty đã phát triển các sản phẩm PPE mới của mình là khẩu trang và áo choàng bảo hộ, đồng thời mở rộng thị trường xuất khẩu sang Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Châu Âu.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Y Tế An Phú

công ty an phú

Công ty Cổ phần đầu tư y tế An Phú được thành lập năm 2010. Là một công ty trẻ mới gia nhập vào thị trường đến nay công ty đó tạo ra một chỗ đứng vững chắc.

Những thành công của công ty có thể kể tới là: công ty cung cấp và thực hiện bảo hành máy móc thiết bị y tế hiện đại như máy chụp cắt lớp đa lát cắt Toshiba, Hitachi, hệ thống Xquang kỹ thuật số CR, DR Hàn Quốc, Mỹ, Xquang cao tần, Máy đo nhĩ lượng, máy đo thính lực Máy in film, máy siêu âm Chison, hệ thống phòng mổ, phòng thí nghiệm, buồng cách âm, vật tư phim X-quang, nước rửa phim…

Công Ty Cổ Phần Giấy Vĩnh Tiến

công ty giấy vĩnh tiến

Từ một tổ sản xuất giấy đánh máy, giấy quay Roneo với nhân sự khoảng 15 người được thành lập ngày 30/5/1980, đến nay, VĨNH TIẾN đã trở thành thương hiệu số 01 trong ngành tập học sinh, luôn được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn.

Suốt quá trình hơn 30 năm phát triển, Vĩnh Tiến rất tự hào khi được nhận những giải thưởng danh giá như: 20 năm liền đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” do người tiêu dùng bình chọn, Top ngành Tập Học Sinh – Giấy, Top 50 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam, Danh hiệu Sao vàng Đất Việt (năm 2003 - 2005)…

5. Giá trị, lợi ích của chứng chỉ CE

Giá trị của chứng chỉ CE

Chứng chỉ CE là bắt buộc đối với nhiều sản phẩm và nhà sản xuất phải có trách nhiệm đảm bảo rằng các sản phẩm này đáp ứng các yêu cầu về an toàn, sức khỏe hoặc môi trường của EU. Dấu CE cũng chỉ ra về sự tuân thủ luật pháp của Liên Minh Châu Âu đối với sản phẩm và cho phép lưu thông tự do các sản phẩm trong thị trường Châu Âu

Lợi ích của khách hàng khi có chứng nhận CE

Mở rộng thị trường trong nước và xuất khẩu

Một sản phẩm được dán dấu CE, đồng nghĩa chất lượng của nó cực tốt, đạt chuẩn Châu Âu. Từ đó, việc mở rộng thị trường trong và ngoài nước là rất dễ dàng. Khi hàng được xuất khẩu và tiêu thụ ở 28 quốc gia tại thị trường Châu Âu, giá trị sản phẩm sẽ tăng lên rất nhiều.

Lưu hành tự do ở Châu Âu

Dấu CE đảm bảo sản phẩm của bạn có thể vào Liên Minh Châu Âu và cho phép di chuyển tự do trên gần 30 quốc gia tạo nên Khu vực kinh tế châu Âu, cho phép bạn tiếp cận trực tiếp với hơn 500 triệu người tiêu dùng.

Lấy được lòng tin của khách hàng

Sản phẩm chất lượng tốt, đạt chuẩn Châu Âu sẽ giành được lòng tin và sự yêu mến của khách hàng cả trong và ngoài nước. Đây là chiến lược kinh doanh hàng đầu của mọi thương hiệu.

Nâng cao giá trị thương hiệu

Giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu, đẩy mạnh tính cạnh tranh của sản phẩm. Việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển với lợi nhuận cao hơn.

Xem thêm các thông tin liên quan tại:

Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC