Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

Chứng nhận đèn LED, đèn chiếu sáng - Công bố hợp chuẩn

Chứng nhận đèn LED theo tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế giúp doanh nghiệp khẳng định chất lượng, tạo lợi thế cạnh tranh khi tham gia đấu thầu. Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC là đơn vị được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Bộ Khoa Học và Công Nghệ chỉ định được phép chứng nhận sản phẩm đèn LED phù hợp theo Tiêu chuẩn Quốc gia. Giấy chứng nhận sẽ trực tiếp do Trung tâm TQC cấp với đầy đủ tính pháp lý, hợp pháp trong nước cũng như được công nhận toàn cầu. TQC là Tổ chức Khoa học Công nghệ được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp Giấy đăng ký hoạt động.

TQC CHỨNG NHẬN ĐÈN LED, ĐÈN CHIẾU SÁNG THEO TIÊU CHUẨN QUỐC GIA VÀ QUỐC TẾ - CÔNG BỐ HỢP CHUẨN

DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM CHỨNG CHỈ HIỆN ĐẠI VỚI CÔNG NGHỆ 4.0

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG VÀ ĐÁNH GIÁ TQC CÓ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT

·     Chứng chỉ chứng nhận đèn LED, đèn chiếu sáng do Trung tâm  Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC cấp được Bộ Khoa học Công nghệ chỉ định và có giá trị toàn cầu thông qua sự công nhận của Văn phòng công nhận chất lượng (BoA) trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, BoA là thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MLA của Diễn đàn Công nhận Quốc tế (IAF).

·      Chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất: Chi phí chứng nhận của TQC luôn luôn phù hợp theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, với phương châm hỗ trợ tối đa và cắt giảm các khoản chi phí phát sinh để đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất theo từng quy mô và hiện trạng của doanh nghiệp.

·      Chứng chỉ hiện đại: Ứng dụng công nghệ 4.0, TQC là tổ chức chứng nhận đầu tiên ở Việt Nam thiết lập Hệ thống truy xuất chứng chỉ thông qua mã QR codeđể đảm bảo mọi khách hàng và đối tác của khách hàng ở mọi nơi đều có thể truy xuất được giá trị hiệu lực của chứng chỉ.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TẬN TÌNH, TỐT NHẤT VÀ NHIỀU NHẤT :

·      Doanh nghiệp sẽ được Trung tâm  Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC hỗ trợ đầy đủ và trọn gói các thủ tục để sản phẩm đèn LED, đèn chiếu sáng được chứng nhận phù hợp Tiêu chuẩn chất lượng Quốc gia và được gắn dấu phù hợp Tiêu chuẩn Quốc gia lên nhãn sản phẩm.

·      Chi phí chứng nhận đèn LED, đèn chiếu sáng và chi phí kiểm nghiệm mẫu sản phẩm được tối ưu với chi phí thấp nhất để phù hợp với đặc thù lĩnh vực sản xuất của doanh nghiệp.

·      TQC sẽ hỗ trợ cho khách hàng về các thủ tục, hồ sơ để công bố phù hợp Tiêu chuẩn cho các sản phẩm đèn LED, đèn chiếu sáng tại Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng các tỉnh/thành phố.

·       TQC sẽ hỗ trợ cho khách hàng về các thủ tục, hồ sơ để công bố hiệu suất năng lượng dán nhãn tiết kiệm năng lượng cho các sản phẩm đèn LED, đèn chiếu sáng tại Bộ Công Thương.

·      Được hỗ trợ Quy trình/kế hoạch kiểm soát chất lượng sản phẩm để doanh nghiệp tham khảo, xây dựng và áp dụng hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm.

·       Được hỗ trợ về các thủ tục pháp lý đối với cơ quan nhà nước liên quan đến điều kiện sản xuất theo từng ngành nghề.

·        Được hỗ trợ công bố chất lượng sản phẩm.

·        Được hỗ trợ công bố lưu hành sản phẩm.

·     Thời gian cấp chứng chỉ nhanh nhất: Với phương châm “Nhanh – Chuẩn mực – Thân thiện và Chuyên nghiệp”: TQC luôn đặt mục tiêu giảm thiểu thời gian chậm trễ trong các công đoạn của hoạt động chứng nhận để đảm bảo doanh nghiệp nhận được chứng chỉ nhanh nhất và tuân thủ đầy đủ theo chuẩn mực và quy trình chứng nhận.

Đèn LED có khả năng chiếu sáng tốt, tiết kiệm năng lượng đang là lựa chọn hàng đầu cho các công trình chiếu sáng công cộng, chiếu sáng hộ gia đình.

Theo xu hướng đó, hiện nay có rất nhiều hãng đèn LED, đèn chiếu sáng ra đời với nhiều chủng loại trên thị trường dẫn đến tình trạng không đồng nhất về chất lượng. Do đó để kiểm soát chất lượng đèn LED, đèn chiếu sáng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ đã ban hành hệ thống các tiêu chuẩn (TCVN) quy định về các thông số an toàn, chất lượng đối với đèn LED và đèn chiếu sáng. Việc đạt được chứng nhận phù hợp với các Tiêu chuẩn này có ý nghĩa rất lớn đối với các doanh nghiệp sản xuất trong việc chứng minh chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc Gia cũng như đáp ứng yêu cầu về công bố chất lượng khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Rất nhiều tổ chức/doanh nghiệp được TQC chứng nhận đèn LED, đèn chiếu sáng, trong đó có các khách hàng tiêu biểu:

Công ty TNHH Bando Vina

Sản phẩm bóng đèn led của Bando Vina đạt chứng nhận Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11846:2017 do TQC đánh giá chứng nhận.

Trung tâm TQC chứng nhận đèn LED Công ty TNHH Bando Vina

Nhà máy sản xuất đèn Bando Vina ở Khu công nghiệp tỉnh Phú Thọ

Công ty TNHH BANDO VINA là một doanh nghiệp 100% vốn Hàn Quốc, chuyên sản xuất kinh doanh linh kiện, thiết bị điện tử và đèn led được thành lập theo giấy đầu tư số 182 043 000 021 do Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Phú Thọ cấp ngày 08 tháng 11 năm 2007.

Công ty cổ phần Sản xuất điện tử Thành Long

Tiêu chuẩn chứng nhận: Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10885-2-1:2015

Công ty CP Sản xuất Điện tử Thành Long được thành lập ngày 04 tháng 12 năm 2006, Doanh nghiệp được đặt tại Cụm công nghiệp Hạp Lĩnh – Thành phố Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh với quy mô nhà máy rộng 12.000 m2 và đội ngũ nhân viên tại thời điểm đó là 100 người.

Dây chuyền SMT chip Led, driver led

Sau hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động, Công ty CP Sản xuất Điện tử Thành Long là một trong những doanh nghiệp lớn và uy tín đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bảng mạch in PCB, và linh kiện điện tử, Đèn Led...

Dây chuyền sản xuất Led Tube hiện đại nhất Việt Nam

Đến nay, số vốn điều lệ của công ty lên tới 350.000.000.000 đồng, đội ngũ cán bộ, công nhân viên của công ty đã tăng lên hơn 500 người.

Dây chuyền dán keo PCB

Ngoài các khách hàng tại Việt Nam, sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ….

Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư Tuấn Văn

Sản phẩm Đèn điện, Đèn chiếu sáng đường phố của TUVACO đạt chứng nhận Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7722-1:2017, TCVN 7722-2-3: 2017 do TQC đánh giá chứng nhận.

Trung tâm TQC chứng nhận đèn LED Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư Tuấn Văn

Công nhân Công ty TUVACO đang đóng gói sản phẩm tại xưởng sản xuất

Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư Tuấn Văn (TUVACO) phát triển các sản phẩm tiết kiệm điện như : Đèn led công nghiệp, led dân dụng, đèn led năng lượng mặt trời, camera giám sát và thiết bị nhà thông minh.

Nhà máy sản xuất lắp ráp của TUVACO  trên diện tích 10.000 m2 cùng dây chuyền máy móc hiện đại gồm: 3 dây chuyền lắp ráp đèn led năng lượng mặt trời, 3 dây chuyền lắp ráp đèn pha; 2 dây chuyền lắp ráp đèn led dân dụng và 3 dây chuyền sản xuất Quạt trần trang trí cao cấp.

Công ty TNHH xây lắp điện Quang Huy

Sản phẩm Đèn điện chiếu sáng Led của Công ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Huy đạt chứng nhận Tiêu chuẩn quốc gia/ Uỷ ban Kỹ thuật Điện Quốc tế TCVN 7722-1:2017/IEC 60598-1:2014 do TQC đánh giá chứng nhận.

Trung tâm TQC chứng nhận đèn LED Công ty TNHH xây lắp điện Quang Huy

Nhà máy sản xuất đèn của công ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Huy

Công ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Huy được thành lập năm 2002, chuyên thi công các công trình điện chiếu sáng, trạm biến áp. Năm 2004 Công ty xây dựng nhà máy sản xuất trụ đèn sắt tráng kẽm. Quang Huy được biết đến và lựa chọn bởi sản phẩm TRỤ ĐÈN CHIẾU SÁNG SẮT TRÁNG KẼM. Mặt hàng này ra đời đã nhận được sự hưởng ứng từ phía khách hàng bởi chất lượng, giá cả, sự đa dạng về sản phẩm và sự phục vụ tận tình của nhà sản xuất.

Năm 2007 riêng trụ đèn Công ty đã tiêu thụ khoảng 10.000 trụNăm 2008Quang Huy xây dựng thêm nhà máy sản xuất quy mô với hai máy dập trụ song song đưa năng xuất lên gấp ba lần với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề. Để mở rộng thêm thị trường và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất chúng tôi đã thành lập chi nhánh tại Tp. HCM. Năm 2009 Công ty Quang Huy đã nhập máy có áp lực cao 1250 tấn sản xuất tại Nhật Bản để đúc chóa đèn cao áp. Đồng thời Công ty Quang Huy đã đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện nhằm đáp ứng một cách tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng về mặt hàng: trụ sơn tĩnh điện.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Huy được biết đến là một trong những nhà sản xuất trụ đèn chiếu sáng sắt tráng kẽm hàng đầu Việt Nam.

Công ty Cổ phần Công nghệ Chiếu sáng ILIKE

Trung tâm TQC chứng nhận đèn LED ILIKE

Công ty Cổ phần Công nghệ Chiếu sáng ILIKE hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối thiết bị đèn LED mang thương hiệu KINGLED và OPPLE tại thị trường Việt Nam.

Được thành lập từ này 11/08/2008, trải qua 10 năm hình thành và phát triển ILIKE trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đèn chiếu sáng công nghệ cao.

Tính đến đầu năm 2018, ILIKE đã có gần 500 đại lý trên phạm vi toàn quốc.

Các sản phẩm và dịch vụ chủ đạo: Đèn Led chiếu sáng chức năng và chiếu sáng trang trí, Đèn Led chiếu sáng công nghiệp, Đèn Led kỹ thuật, Cung cấp theo dự án và thiết kế các sản phẩm đèn LED dân dụng, công nghiệp và công trình.

Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng và tiết kiệm điện

Trung tâm TQC chứng nhận đèn LED Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng và tiết kiệm điện

Sản phẩm đèn chiếu sáng TAB của Công ty đã vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm, Thương hiệu chất lượng cao năm 2017”

Công ty cổ phần Công nghệ chiếu sáng và Tiết kiệm điện thành lập từ năm 2014 và là doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng dân dụng, công nghiệp, đô thị, công viên, văn phòng, siêu thị, cao ốc, khách sạn nhà hàng, thiết bị chiếu sáng thông minh, thiết bị chiếu sáng thông thường…

Một số các dự án Công ty đã thi công, như: Trung tâm thương mại Savico Megamall Long Biên; Hệ thống siêu thị VinMart; Công viên Đại Dương Hạ Long – Ocean Park; Cáp treo Fansipan Sapa; Công viên Châu Á – Asia Park Đà Nẵng…

Công ty TNHH thương mại dịch vụ kỹ thuật Quang Thông

Sản phẩm Đèn điện chiếu sáng Led dùng ngoài trời, trong nhà của Công ty TNHH TM-DV Kỹ thuật Quang Thông đạt chứng nhận Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7722-2-3:2007, TCVN 7722-1:2017 do TQC đánh giá chứng nhận.

Trung tâm TQC chứng nhận đèn LED Công ty TNHH thương mại dịch vụ kỹ thuật Quang Thông

Công ty TNHH TM-DV Kỹ thuật Quang Thông được thành lập ngày 25 tháng 11 năm 2010 chuyên sản xuất kinh doanh các loại đèn led chiếu sáng ngoài trời. Đèn Led của công ty Quang Thông được sản xuất tại Việt Nam theo chuẩn Quốc Tế và hợp chuẩn theo tiêu chuẩn Quốc Gia TCVN 7722-2-3:2007 và được cấp chứng nhận quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 do TQC đánh giá và cấp chứng nhận.

Công Ty TNHH Công Nghệ Năng Lượng POTECH

POTECH là công ty chuyên cung cấp sản phẩm đèn LED và giải pháp chiếu sáng đèn LED tiết kiệm năng lượng. POTECH là nhà sản xuất đèn LED chiếu sáng hiệu quả chỉ duy nhất sử dụng chip LED Nichia (in-house 100%, Made in Japan) và Mạch điều khiển LED Meanwell (Taiwan) đứng hàng đầu thế giới về chất lượng.

Trung tâm TQC chứng nhận đèn LED Công Ty TNHH Công Nghệ Năng Lượng POTECH

Sản phẩm đã đoạt giải nhất cuộc thi Sản phẩm đổi mới & Sáng tạo 2014 do DAAD (Germany), VGU và Phòng Thương Mại & Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng tổ chức.

Văn Phòng Đại Diện Synoblu Co., Ltd Tại Thành Phố Hà Nội

…vvv

Gọi 096 941 6668(miền bắc)/ 0968 799 816 (miền trung)/ 0988 397 156(miền nam) để được tư vấn tận tình thêm!


MỘT SỐ TIÊU CHUẨN CHO SẢN PHẨM ĐÈN LED, ĐÈN CHIẾU SÁNG

Một số Tiêu chuẩn kỹ thuật cho đèn LED, đèn chiếu sáng được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành để làm căn cứ chứng nhận, công bố hợp chuẩn, công bố chất lượng như sau:

Sản phẩm

Tên tiêu chuẩn

Số tiêu chuẩn

Đèn LED

TCVN 10885-2-1:2015
(IEC 62722-2-1:2014)

Tiêu chuẩn quốc gia về Tính năng đèn điện - Phần 2-1: Yêu cầu cụ thể đối với đèn điện LED

TCVN 8783:2015
(IEC 62612:2013)

Tiêu chuẩn quốc gia về Bóng đèn LED có balát lắp liền dùng cho chiếu sáng thông dụng làm việc ở điện áp lớn hơn 50 V - Yêu cầu về tính năng

TCVN 8782:2011
(IEC 62560:2011)

Tiêu chuẩn quốc gia về Bóng đèn LED có balát lắp liền dùng cho chiếu sáng thông dụng làm việc ở điện áp lớn hơn 50 V - Quy định về an toàn

TCVN 8781:2015
(IEC 62031:2014)

Tiêu chuẩn quốc gia về Môđun LED dùng cho chiếu sáng thông dụng - Quy định về an toàn

TCVN 10885-2-1:2015
(IEC 62722-2-1:2014)

Tiêu chuẩn quốc gia về Tính năng đèn điện - Phần 2-1: Yêu cầu cụ thể đối với đèn điện LED

TCVN 11846:2017
(IEC 62776:2014)

Tiêu chuẩn quốc gia về Bóng đèn LED hai đầu được thiết kế để thay thế bóng đèn huỳnh quang ống thẳng - Quy định về an toàn

TCVN 8782:2017
(IEC 62560:2015)


Tiêu chuẩn quốc gia về Bóng đèn LED có balát lắp liền dùng cho chiếu sáng thông dụng làm việc ở điện áp lớn hơn 50 V - Quy định về an toàn

TCVN 11844:2017

Tiêu chuẩn quốc gia về Đèn LED - Hiệu suất năng lượng

TCVN 10485:2015
(IEC 62717:2014)

Tiêu chuẩn quốc gia về Môđun Led dùng cho chiếu sáng thông dụng - Yêu cầu về tính năng

Đèn chiếu sáng

TCVN 7722-1:2017
(IEC 60598 1:2014)

Đèn điện - phần 1: Yêu cầu chung và các thử nghiệm

TCVN 7722-2-1:2013 đến TCVN 7722-2-24:2013

Yêu cầu cụ thể - Đèn điện thông dụng

TCVN 7722-2-2:2007

Yêu cầu cụ thể - Mục 2: Đèn điện lắp chìm

TCVN 7722-2-3: 2007

Yêu cầu cụ thể - Mục 3: Đèn điện dùng cho chiếu sáng đường phố

TCVN 7722-2-5:2007

(IEC 60598-2-5:1998)

Yêu cầu cụ thể - Mục 5: Đèn pha

TCVN 7722-2-6:2009

(IEC 60598-2-6 :1994)

Yêu cầu cụ thể - Mục 6: Đèn điện có biến áp hoặc bộ chuyển đổi lắp sẵn dùng cho bóng đèn sợi đốt

TCVN 7492-1:2010

(CISPR 14-1:2009)

Tương thích điện từ - Yêu cầu đối với thiết bị điện gia dụng, dụng cụ điện và các thiết bị tương tự - Phần 1: Phát xạ

TCVN 7672:2014

(IEC 60968:2012)

Bóng đèn có balát lắp liền dùng cho chiếu sáng thông dụng - Yêu cầu về an toàn

TCVN 6479:2010

(IEC 60921:2006)

Balat dùng cho bóng đèn huỳnh quang dạng ống - Yêu cầu về tính năng

TCVN 5630:1991

Băng dính cách điện - Yêu cầu kỹ thuật chung

TCVN 6190:1999

Ổ cắm và phích cắm điện dùng trong gia đình và các mục đích tương tự - Kiểu và kích thước cơ bản


....vvv Liên hệ 096 941 6668 để được tư vấn nhanh thêm các tiêu chuẩn khác, sản phẩm khác cho lĩnh vực chứng nhận đèn LED, đèn chiếu sáng.

 

LỢI ÍCH KHI CHỨNG NHẬN VÀ CÔNG BỐ PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN ĐÈN LED, ĐÈN CHIẾU SÁNG

Các chỉ tiêu chất lượng chính cần thử nghiệm với đèn LED, đèn chiếu sáng phụ thuộc vào việc lựa chọn Tiêu chuẩn áp dụng, thông thường một số chỉ tiêu chất lượng chính gồm: Công suất, Quang thông, Phân bố cường độ sáng, Hiệu suất sáng, Nhiệt độ màu, Chu kỳ nhiệt độ, Thử nghiệm tuổi thọ làm việc,…

1. Tạo ra lợi thế cạnh tranh với các đối thủ - tăng khả năng trúng thầu

Việc đạt được Chứng chỉ chứng nhận sản phẩm đèn led đạt Tiêu chuẩn Quốc gia là một lợi thế cạnh tranh rất lớn so với các đối thủ trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp. Chứng chỉ chứng nhận hợp chuẩn (phù hợp tiêu chuẩn) cũng là cơ hội để quý khách hàng có thể nhận được các gói đấu thầu vào các công trình/doanh nghiệp lớn, vì hiện nay ngoài quy định của nhiều gói đấu thầu nhà nước, thì rất nhiều Tổng công ty hoặc Doanh nghiệp yêu cầu sản phẩm của đối tác phải có chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn chất lượng thì mới đồng ý mua sản phẩm, ký kết hợp đồng.

2. Đáp ứng các yêu cầu của pháp luật về công bố chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường

Theo điều 24, Luật chất lượng sản phẩm hàng hóa thì người sản xuất phải công bố sản phẩm của mình phù hợp Tiêu chuẩn/Quy chuẩn trước khi đưa ra thị trường. Đây là quy định bắt buộc do đó sản phẩm đèn LED của doanh nghiệp bắt buộc phải được thử nghiệm chất lượng, chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn và công bố phù hợp Tiêu chuẩn tại Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng các tỉnh và thành phố. Do đó khi sản phẩm đã được chứng nhận hợp chuẩn, công bố hợp chuẩn thì doanh nghiệp sẽ tránh được rủi ro khi sản phẩm ra thị trường bị quản lý thị trường kiểm tra, tịch thu lô hàng và xử phạt do chưa thực hiện công bố chất lượng sản phẩm.

3. Tạo niềm tin với khách hàng và đối tác

Sản phẩm đèn LED sau khi được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn, công bố tiêu chuẩn thì sẽ được gắn dấu hiệu phù hợp Tiêu chuẩn Quốc gia (TCVN) lên nhãn mác, bao bì sản phẩm và các tài liệu giới thiệu về sản phẩm. Điều này chứng tỏ sản phẩm của doanh nghiệp đã đạt theo Tiêu chuẩn chất lượng quốc gia, đó như một lời cam kết chất lượng đối với khách hàng và đối tác. Từ đó xây dựng niềm tin, tạo dựng thương hiệu bằng chính chất lượng sản phẩm mà mình mang lại.

THỦ TỤC, THỜI GIAN CHỨNG NHẬN, CÔNG BỐ PHÙ HỢP CHO ĐÈN LED, ĐÈN CHIẾU SÁNG


1. Thủ tục chứng nhận sản phẩm phù hợp Tiêu chuẩn

quy trình chứng nhận tại trung tâm tqc

2. Thời gian triển khai

Thời gian triển khai phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tiến độ triển khai trong nội bộ doanh nghiệp, kết quả đánh giá điều kiện nhà xưởng, điều kiện đảm bảo chất lượng, thời gian trả kết quả phân tích của phòng kiểm nghiệm. Một khung thời gian thông thường như sau:

1. Đánh giá chứng nhận + thử nghiệm mẫu: 15 đến 30 ngày.

2. Công bố hợp chuẩn sản phẩm từ 15 ngày đến 20 ngày.

Sau khi được chứng nhận, TQC sẽ hỗ trợ miễn phí lập hồ sơ công bố phù hợp Tiêu chuẩn tại Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng các tỉnh/thành phố. Hồ sơ công bố phù hợp Tiêu chuẩn theo quy định Điều 9, Thông tư số 28/2012/TT-BKHCN gồm:

- Bản công bố phù hợp Tiêu chuẩn (theo mẫu (theo Mẫu 2, Phụ lục III Thông tư 28/2012/TT-BKHCN);

- Bản sao đăng ký kinh doanh;

- Bản sao y bản chính Tiêu chuẩn áp dụng

- Bản sao Bản sao y bản chính Giấy chứng nhận hợp chuẩn do tổ chức chứng nhận đã đăng ký cấp kèm theo mẫu dấu hợp chuẩn;

- Quyết định chỉ định tổ chức chứng nhận sản phẩm của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cấp cho TQC.

ƯU ĐIỂM VỀ DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN CỦA TQC

1. Giấy chứng nhận hợp pháp và trực tiếp do cấp.

Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC là đơn vị được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng chỉ định được phép chứng nhận sản phẩm đèn LED phù hợp theo Tiêu chuẩn Quốc gia. Giấy chứng nhận sẽ trực tiếp do TQC cấp với đầy đủ tính pháp lý, hợp pháp trong nước cũng như được công nhận toàn cầu, xem quyết định chỉ định chứng nhận đèn LED tại 2 Giấy Chứng Nhận của Tổng cục TCĐLCL ở bên dưới:
1. Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chứng nhận số: 338/TĐC-HCHQ
2. Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chứng nhận số: 1008/TĐC-HCHQ

2. Chi phí hợp lý đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

Chi phí chứng nhận của TQC luôn luôn phù hợp theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, với phương châm hỗ trợ tối đa và cắt giảm các khoản chi phí phát sinh để đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất theo từng quy mô và hiện trạng của doanh nghiệp.

3. Thủ tục thuận tiện – hỗ trợ tối đa

Với phương châm Chuẩn mực – Đúng hẹn – Thân thiện – Chuyên nghiệp”, TQC đặt chất lượng dịch vụ chứng nhận và yếu tố đúng hẹn lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ luôn được TQC song hành, hỗ trợ tối đa và đầy đủ các bước thực hiện, đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình hoàn thiện thủ tục, đăng ký, đánh giá và tiếp nhận Giấy chứng nhận.

4. Mạng lưới đánh giá rộng lớn

Hiện tại, ngoài 3 văn phòng chính ở Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh thì TQC còn có mạng lưới chuyên gia giàu kinh nghiệm có mặt tại rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhanh chóng hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục pháp lý kịp thời, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

GIÁ TRỊ CỦA CHỨNG CHỈ

Đánh giá một lần -> Cấp một chứng chỉ -> Được chấp nhận ở mọi nơi

Chứng chỉ chứng nhận đèn LED phù hợp Tiêu chuẩn Quốc gia do Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC cấp được Bộ Khoa học Công nghệ chỉ định và có giá trị toàn cầu thông qua sự công nhận của Văn phòng công nhận chất lượng (BoA) trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, BoA là thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MLA của Diễn đàn Công nhận Quốc tế (IAF).

Trung tâm TQC được công nhận bởi BOA và IAF

TQC - Văn phòng công nhận chất lượng BoA - Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF

Tại sao chứng chỉ chứng nhận phù hợp Tiêu chuẩn do TQC cấp có giá trị Quốc tế: Vì hệ thống quản lý chất lượng của TQC đã được Văn phòng công nhận chất lượng BoA trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ (BoA là thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MLA của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF) công nhận phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế: ISO/IEC 17065:2013 - đủ năng lực cung cấp dịch vụ chứng nhận sản phẩm phù hợp Tiêu chuẩn, Quy chuẩn. (Xem chứng chỉ công nhận quốc tế của TQC tại đây)

Biểu tượng chứng nhận của TQC là một dấu hiệu được công nhận toàn cầu rằng sản phẩm của doanh nghiệp đã đạt được chất lượng theo Tiêu chuẩn Quốc Gia, Quốc tế và hướng đến chất lượng bền vững và đáng tin cậy:

Chứng chỉ hiện đại ứng dụng công nghệ 4.0

Dấu truy xuất của Trung tâm TQCVới phương châm hoạt động “Đánh giá một lần -> Cấp một chứng chỉ -> Được chấp nhận ở mọi nơi” và theo xu hướng công nghệ 4.0, TQC là tổ chức chứng nhận đầu tiên ở Việt Nam thiết lập Hệ thống truy xuất chứng chỉ thông qua mã QR codeđể đảm bảo mọi khách hàng và đối tác của khách hàng ở mọi nơi đều có thể truy xuất được giá trị hiệu lực của chứng chỉ thông qua phần mềm quét mã QR code trên điện thoại thông minh tới hệ thống tra cứu khách hàng trên Website của TQC. Việc này giúp công khai, minh bạch giá trị của chứng chỉ và có thể check thông tin ở mọi nơi, mọi lúc.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ

TRUNG TÂM KIỂM NGHIỆM VÀ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG TQC

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN TOÀN QUỐC:

Miền Bắc: 096 941 6668 / Miền Trung: 0968 799 816 / Miền Nam: 0988 397 156

Trụ sở chính tại Tp. Hà Nội: 

  • Địa chỉ: Biệt thự C11, Khu Pandora, số 53 phố Triều Khúc, Phường Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

  • Hotline: 096 941 6668; Điện thoại: 024 6680 0338 | 024 2213 1515

  • Email: vphn@tqc.vn

Chi nhánh tại Tp. Đà Nẵng: 

  • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà VINADCO BUILDING, Số 01-03 Hồ Quý Ly, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

  • Hotline: 0968 799 816

  • Email: vpdn@tqc.vn

Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh: 

  • Địa chỉ: 232/1/33 đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  • Hotline: 0988 397 156 ;  Điện thoại: 028 6270 1386

  • Email: vpsg@tqc.vn

👉 Yêu cầu báo giá chứng nhận đèn LED, đèn chiếu sáng tại đây để nhận sự hỗ trợ tốt nhất


Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC