Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

Dịch vụ Đào tạo, Chứng nhận ISO 27001 - Hệ thống quản lý an toàn thông tin mới nhất 2023

TQC CGLOBAL triển khai Đào tạo, Chứng nhận ISO 27001 - Hệ thống an toàn thông tin. Đáp ứng Tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 cho doanh nghiệp mới nhất 2023. Liên hệ ngay!

Nội dung chính

 1. Tổng quan về tiêu chuẩn ISO 27001

 2. Điều kiện để được cấp chứng nhận

 3. Hiệu lực của chứng nhận ISO 27001

 4. Chi phí chứng nhận ISO 27001

 5. Thời gian cấp chứng chỉ ISO 27001

 6. Dịch vụ đào tạo, hỗ trợ thủ tục chứng nhận ISO 27001

Hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp hiện nay không có hệ thống quản lý an toàn thông tin (ISMS - Information Security Management System), nó chỉ được thực hiện như là một giải pháp cho các tình huống cụ thể. Chính vì vậy, vai trò và trách nhiệm bảo mật thông tin ngày càng lớn tại các tổ chức, doanh nghiệp. Được xuất bản bởi tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) và ủy ban kỹ thuật điện quốc tế (IEC), Chứng nhận ISO 27001 khẳng định cho hệ thống quản lý an ninh thông tin trên nhiều khía cạnh đạt chuẩn theo đúng mô hình.

THÔNG TIN VỀ TRUNG TÂM KIỂM NGHIỆM VÀ CHỨNG NHẬN TQC CGLOBAL

TQC CGLOBAL có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng nhận, quy mô trên 100 nhân sự, 5 văn phòng trải rộng trên cả nước và đối tác liên kết toàn cầu tại 5 thị trường lớn: Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản. TQC CGLOBAL cung cấp dịch vụ trọn gói, tiết kiệm chi phí và thời gian với mục tiêu góp sức kiến tạo một nền sản xuất, dịch vụ của Việt Nam đạt chuẩn mực quốc tế.  


DỊCH VỤ ĐÀO TẠO, ĐÁNH GIÁ VÀ CHỨNG NHẬN ISO 27001 - HỆ THỐNG AN TOÀN THÔNG TIN

 • Đào tạo nhận thức, thấu hiểu về Tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 – Hệ thống quản lý An toàn thông tin.

 • Đào tạo chuyên gia đánh giá, kiểm soát nội bộ theo ISO/IEC 27001:2013 nhằm duy trì vận hành hệ thống ISO/IEC 27001:2013 tại doanh nghiệp.

 • Đánh giá sơ bộ thực trạng hệ thống quản lý An toàn thông tin hiện có theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 27001.

 • Đánh giá chứng nhận chính thức Tiêu chuẩn ISO 27001:2013 – Hệ thống quản lý An toàn thông tin và hỗ trợ các thủ tục cấp Giấy chứng nhận từ Tổ chức chứng nhận đủ năng lực.

 • Trao chứng chỉ chứng nhận đạt Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 27001- Hệ thống quản lý An toàn thông tin.

 TQC CGLOBAL triển khai Dịch vụ Chứng nhận ISO 27001 với chi phí tiết kiệm nhất và nhiều ưu đãi !
Miền Bắc
096.941.6668
Miền Trung
096.879.9816
Miền Nam
 0988.397.156

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU VỀ ĐẠT CHỨNG NHẬN ISO 27001

TQC CGLOBAL với đội ngũ chuyên gia có từ 6 đến 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý, thực hiện chứng nhận cho hơn 4000 tổ chức và doanh nghiệp, trong đó có các tổ chức/doanh nghiệp tiêu biểu được TQC CGLOBAL thực hiện dịch vụ đào tạo, chứng nhận ISO/IEC 27001:

✔ Trung tâm chuyển giao công nghệ và hỗ trợ kỹ thuật - Cục Tin học và Thống kê tài chính - Bộ Tài chính

Theo Quyết định số 1189/QĐ-BTC ngày 15/7/2019, Trung tâm Chuyển giao Công nghệ và Hỗ trợ kỹ thuật là đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Cục Tin học và Thống kê tài chính - Bộ Tài chính, có chức năng giúp Cục trưởng Cục Tin học và Thống kê tài chính tổ chức thực hiện các hoạt động xây dựng, chuyển giao, đào tạo, hỗ trợ ứng dụng và hạ tầng kỹ thuật công nghệ thông tin cho các tổ chức, đơn vị thuộc Bộ Tài chính và các cơ quan Tài chính địa phương; thực hiện cung cấp dịch vụ đào tạo, chuyển giao và hỗ trợ các ứng dụng tin học cho các đơn vị trong và ngoài ngành Tài chính.

✔ Công ty TNHH MTV Lift Software Vietnam 

Công Ty TNHH MTV Lift Software Vietnam được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2018, là một công ty chuyên phát triển phần mềm. Tuy mới thành lập được hơn 3 năm nhưng Lift Software luôn làm việc với phương châm đặt sự minh bạch và toàn vẹn lên hàng đầu. Chính vì thế, Lift Software đã và đang cung cấp những ứng dụng tốt nhất cho các doanh nghiệp với chất lượng hàng đầu.

 ✔ Tạp chí Cộng sản

Tạp chí Cộng sản là cơ quan lý luận và chính trị của Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, trước đây có tên là Tạp chí Học tập ra đời vào năm 1955 trong Hội nghị Trung ương 7 của Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong hơn 50 năm qua, Tạp chí Cộng Sản luôn nỗ lực tìm tòi, đổi mới để hoàn thành ngày càng tốt hơn trọng trách của mình, mãi mãi xứng đáng là ngọn cờ lý luận chính trị của Đảng Cộng sản Việt Nam.

✔ Công ty TNHH Đầu tư phát triển Bitech

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển BiTech là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và triển khai các sản phẩm Công nghệ thông tin và thiết bị Camera giám sát. BiTech luôn đặt ra mục tiêu phát triển không ngừng, nhằm khẳng định vị thế trong ngành CNTT và tạo ra các sản phẩm có uy tín, chất lượng cao.

✔ Nhà xuất bản Xây Dựng

Nhà xuất bản Xây dựng là tổ chức thực hiện công tác xuất bản và giúp Bộ Xây dựng quản lý công tác xuất bản, in ấn ở các đơn vị thuộc Bộ đúng đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

✔ Công ty cổ phần Công nghệ VHMT Việt Nam

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CNTT. VHMT là tập hợp những nhà phát triển nhiều kinh nghiệm từ những doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ với mục đích đem lại cho xã hội những giá trị về cả sức khỏe và trí tuệ.

✔ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Công Nghệ Đất Việt Đắk Lắk

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Công Nghệ Đất Việt Đắk Lắk được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2011. Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật, sau 10 năm xây dựng và phát triển, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Công Nghệ Đất Việt Đắk Lắk đang ngày càng nỗ lực phát triển và khẳng định mình trên thị trường.

...vvv

TỔNG QUAN VỀ TIÊU CHUẨN ISO 27001 MỚI NHẤT 2023

Khi một tổ chức đạt được chứng nhận ISO/IEC 27001 có nghĩa là hệ thống quản lý an ninh thông tin của họ đạt chuẩn theo đúng quy định. Với mỗi tổ chức thông tin là điều vô cùng quan trọng và liên quan mật thiết đến sự tồn vong của chính tổ chức đó. Chỉ khi được bảo vệ và quản lý tốt thì thông tin hay dữ liệu mới phát huy được hết tác dụng của nó. 

TQC tư vấn ISO 27001

ISO 27001 đưa ra những quy định, yêu cầu đối với hệ thống quản lý an ninh thông tin, bao gồm: mô hình thiết lập, áp dụng vận hành, giám sát, xem xét, duy trì, cải tiến hệ thống... và nó có thể áp dụng cho hầu hết các loại hình tổ chức không phân biệt ra quy mô hay bản chất như: tổ chức kinh doanh - thương mại, tổ chức chính phủ, phi chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận. 

Lợi ích của ISO 27001 mang lại cho các tổ chức chính là giảm thiểu rủi ro an toàn thông tin, đặc biệt là lợi ích thực tế cho thấy được sự bền vững của việc áp dụng tiêu chuẩn vào hệ thống như sau:

 • Chứng minh sự đảm bảo độc lập của việc kiểm soát nội bộ và đáp ứng các yêu cầu về kinh doanh và quản trị doanh nghiệp

 • Hỗ trợ nhà quản lý trong việc thống nhất hoạt động một cách có trách nhiệm “quản lý an toàn thông tin”. Hơn thế nữa, trong ngữ cảnh quản lý gặp rủi ro thì ngay lập tức có thể hỗ trợ đào tạo lại cho chủ sở hữu hệ thống quản lý an toàn thông tin toàn diện.

 • Thúc đẩy việc chấp nhận toàn diện về thực hành an toàn thông tin hữu hiệu theo cách không chính tắc, cho phép các tổ chức cơ hội áp dụng và cải thiện các biện pháp kiểm soát liên quan phù hợp với hoàn cảnh cụ thể của họ và duy trì chúng khi đối mặt với những thay đổi trong nội bộ và từ bên ngoài.

 • Cung cấp ngôn ngữ chung và nền tảng nhận thức về an toàn thông tin, tạo khả năng thuận lợi và sự tin cậy với các đối tác kinh doanh với hệ thống ISMS ISO 27001 phù hợp. Đặc biệt là khi họ yêu cầu chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ISO/IEC 27001 bởi một cơ quan uy tín trong nước và quốc tế công nhận.

 • Tăng sự tin tưởng với các bên liên quan: đối tác, liên kết, tổ chức nhà nước...

 • Đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của xã hội

 • Quản lý kinh tế hiệu quả hơn với các khoản đầu tư an toàn thông tin.

Ngoài ra còn nhiều những lợi ích khác mà ISO/IEC 27001 mang đến cho tổ chức.

TQC CGLOBAL triển khai Dịch vụ Chứng nhận ISO 27001 tốt nhất, chi phí tiết kiệm nhất !
Miền Bắc
096.941.6668
Miền Trung
096.879.9816
Miền Nam
 0988.397.156

 

 ĐỂ ĐƯỢC CẤP CHỨNG NHẬN ISO 27001 - QUY TRÌNH CƠ BẢN ĐẠT ISO 27001

1. Xây dựng - áp dụng tiêu chuẩn ISO 27001:2013

 • Khởi động dự án ISO 27001: thi hành dưới các hình thức từ cam kết của lãnh đạo các cấp, chọn và đào tạo thành viên của dự án

 • Thành lập ban ISO 27001: nhận dạng phạm vi và giới hạn của cơ cấu quản lý an ninh thông tin là cốt lõi cho dự án. Nghiên cứu để thiết lập yêu cầu của ISMS và sắp xếp các tài liệu an ninh trong tổ chức.

 • Đào tạo và nhận thức cơ bản về ISO 27001: nhân viên có thể giới thiệu các liên kết trong chuỗi an ninh, nghiên cứu làm cách nào để thiết lập chương trình nhận thức an ninh thông tin.

 • Áp dụng hệ thống quản lý an toàn thông tin theo yêu cầu tiêu chuẩn ISO 27001:

  • Thực hiện đánh giá lần 1

  • Khắc phục sự không phù hợp

  • Thực hiện hành động khắc phục, phòng ngừa, cải tiến, xem xét và tổng kết nhằm đưa ra các phương pháp áp dụng hệ thống hiệu quả.

  • Đánh giá nội bộ lần 2 xem xét tính hiệu lực và hiệu quả của hệ thống, xem lại hệ thống quản lý an toàn thông tin lần nữa trước khi đăng ký chứng nhận.

 Tìm hiểu thêm:

2. Đăng ký cấp chứng nhận ISO 27001:2013

Đăng ký cấp chứng nhận ISO 27001 tại tổ chức được phép thực hiện điều đó. Sau khi đăng ký xong, tổ chức chứng nhận sẽ tiến hành đánh giá hệ thống quản lý an toàn thông tin theo đúng tiêu chuẩn ISO 27001. Nếu đáp ứng đúng tiêu chuẩn thì tổ chức sẽ được phép cấp chứng nhận cho đơn vị đăng ký cấp chứng nhận.

3. Duy trì hệ thống

Tiếp tục duy trì thực hiện hệ thống quản lý an toàn thông tin theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 27001 và hiệu lực của giấy chứng nhận ISO 27001. Ngay cả khi đạt được chứng nhận rồi thì đơn vị đó vẫn cần thường xuyên cải tiến và duy trì việc áp dụng của hệ thống.

Liên hệ với Chúng tôi 

Trung Tâm Kiểm Nghiệm và Chứng Nhận TQC CGLOBAL

✅Trung Tâm Kiểm Nghiệm Và Chứng Nhận TQC CGLOBAL ⭐Trung Tâm TQC CGLOBAL
✅Đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm ⭐Chí phí tối ưu, Thủ tục nhanh gọn
✅Hỗ trợ 24/7 ☎️  096.941.6668

VỀ TRUNG TÂM KIỂM NGHIỆM VÀ CHỨNG NHẬN TQC CGLOBAL

tqc

Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận TQC CGLOBAL là tổ chức khoa học công nghệ do Bộ Khoa học và Công nghệ cấp phép hoạt động. TQC CGLOBAL trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, tính đến nay TQC CGLOBAL đã có trên 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng nhận, kiểm nghiệm và đạt được nhiều công nhận quốc tế cho hoạt động của tổ chức.

Với phương châm “Chuẩn mực – Đúng hẹn – Thân thiện – Chuyên nghiệp”TQC CGLOBAL đặt chất lượng dịch vụ và yếu tố đúng hẹn lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ luôn được TQC CGLOBAL song hành, hỗ trợ tối đa và đầy đủ các bước thực hiện, đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình triển khai và đạt chứng nhận ISO 27001 cho doanh nghiệp.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ

TRUNG TÂM KIỂM NGHIỆM VÀ CHỨNG NHẬN TQC CGLOBAL

TQC CGLOBAL Hà Nội: Số 51, ngõ 140/1 đường Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Hotline: 096 941 6668; Điện thoại: 024 6680 0338

Email: vphn@tqc.vn

TQC CGLOBAL Đà Nẵng: Tầng 6, Tòa nhà VINADCO BUILDING, Số 01-03 Hồ Quý Ly, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0968 799 816

Email: vpdn@tqc.vn

TQC CGLOBAL Hồ Chí Minh: 232/1/33 đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0988 397 156 ;  Điện thoại: 028 6270 1386

Email: vpsg@tqc.vn

TQC CGLOBAL cung cấp Dịch vụ Chứng nhận ISO 27001 trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý

Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC