Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

Đào Tạo, Chứng nhận ISO 17025:2017 - Yêu cầu chung đối với Năng lực của các phòng Thử nghiệm và Hiệu chuẩn 2022 | Uy tín - Nhanh chóng

Chứng nhận ISO 17025 - Năng lực Phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn. ISO 17025:2017 đưa ra kết quả thử nghiệm cho một hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ. Chứng chỉ ISO/IEC 17025 có giá trị cao nhất về lòng tin của khách hàng và độ tin cậy của các Phiếu kết quả thử nghiệm. Liên hệ ngay!

Nội dung chính

Tại Sao Cần Áp Dụng và Chứng Nhận ISO 17025?

ISO 17025 - Yêu cầu chung đối với năng lực của các phòng thử nghiệm (PTN) và hiệu chuẩn là tiêu chuẩn ISO cao nhất được sử dụng bởi các phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn. Ở hầu hết các quốc gia, ISO/IEC 17025 được các cơ quan công nhận quốc gia/ quốc tế lựa chọn và coi là chuẩn mực trong hoạt động đánh giá, công nhận đối với các hoạt động của các phòng thử nghiệm/ hiệu chuẩn. Đối với hoạt động giao thương hàng hóa, các nhà cung cấp và cơ quan quản lý hay các bên thứ 3 sẽ không chấp nhận kết quả thử nghiệm hoặc hiệu chuẩn từ phòng thử nghiệm nếu phòng thử nghiệm không áp dụng và được công nhận theo ISO/IEC 17025.

Áp dụng và được Công nhận ISO/IEC 17025 mang đến nhiều lợi ích:

Dịch Vụ Đào Tạo, Chứng Nhận ISO 17025 của TQC CGLOBAL:

Thông tin về Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận TQC CGLOBAL

TQC CGLOBAL có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng nhận, quy mô trên 100 nhân sự, 5 văn phòng trải rộng trên cả nước và đối tác liên kết toàn cầu tại 5 thị trường lớn: Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản. TQC CGLOBAL cung cấp dịch vụ trọn gói, tiết kiệm chi phí và thời gian với mục tiêu góp sức kiến tạo một nền sản xuất, dịch vụ của Việt Nam đạt chuẩn mực quốc tế.  

TQC CGLOBAL cung cấp dịch vụ đào tạo đạt chứng chỉ ISO 17025 trọn gói, hiệu quả cho phòng thử nghiệm.

Các lĩnh vực phòng thử nghiệm thế mạnh của TQC CGLOBAL trong hỗ trợ đạt công nhận ISO/IEC 17025 năm 2022

Các phòng thử nghiệm/phòng kiểm nghiệm hóa học cho các nền mẫu thực phẩm, mỹ phẩm, hóa dầu, vật tư nông nghiệp, phân bón, thức ăn chăn nuôi, thuốc bảo vệ thực vật…
Các phòng thử nghiệm/phòng kiểm nghiệm hóa học cho các nền mẫu thực phẩm, mỹ phẩm, hóa dầu, vật tư nông nghiệp, phân bón, thức ăn chăn nuôi, thuốc bảo vệ thực vật…
Các phòng thử nghiệm/phòng kiểm nghiệm sinh học (vi sinh) cho các nền mẫu thực phẩm, mỹ phẩm, vật tư nông nghiệp, phân bón, thức ăn chăn nuôi, thuốc bảo vệ thực vật…
Các phòng thử nghiệm/phòng kiểm nghiệm sinh học (vi sinh) cho các nền mẫu thực phẩm, mỹ phẩm, vật tư nông nghiệp, phân bón, thức ăn chăn nuôi, thuốc bảo vệ thực vật…
Các phòng thử nghiệm/kiểm nghiệm dược phẩm.
Các phòng thử nghiệm/kiểm nghiệm dược phẩm.
Các phòng thử nghiệm/phòng thí nghiệm cơ lý cho các nền mẫu sắt thép, cơ khí, vật liệu xây dựng, kết cấu xây dựng…
Các phòng thử nghiệm/phòng thí nghiệm cơ lý cho các nền mẫu sắt thép, cơ khí, vật liệu xây dựng, kết cấu xây dựng…
Các phòng thử nghiệm/phòng thí nghiệm cho các nền mẫu thiết bị điện và điện tử.
Các phòng thử nghiệm/phòng thí nghiệm cho các nền mẫu thiết bị điện và điện tử.
Các phòng thử nghiệm không phá hủy cho kết cấu xây dựng, cầu đường, giao thông…
Các phòng thử nghiệm không phá hủy cho kết cấu xây dựng, cầu đường, giao thông…
Các phòng hiệu chuẩn, phòng đo lường phục vụ mục đích đo lường và hiệu chuẩn các dụng cụ đo, các trang thiết bị đo lường.
Các phòng hiệu chuẩn, phòng đo lường phục vụ mục đích đo lường và hiệu chuẩn các dụng cụ đo, các trang thiết bị đo lường.

Chi tiết dịch vụ

 Hỗ trợ miễn phí khảo sát, đánh giá điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, điều kiện môi trường, phương pháp thử… do các chuyên gia giàu kinh nghiệm khảo sát trực tiếp tại phòng thử nghiệm. Kết quả đánh giá thực trạng là cơ sở quyết định các chỉ tiêu thử nghiệm có đủ điều kiện xin công nhận và/hoặc những thay đổi (về thiết bị, hóa chất, bố trí mặt bằng phòng thử nghiệm, điều kiện môi trường…) mà PTN phải thực hiện để được công nhận các chỉ tiêu được chọn lựa.

 Hỗ trợ hiệu chuẩn, hiệu chỉnh thiết bị đo theo liên kết chuẩn trong đo lường của tổ chức công nhận.

 Hỗ trợ các thủ tục thực hiện so sánh liên phòng hoặc thử nghiệm thành thạo đối với các phép thử xin công nhận để khẳng định được năng lực của phòng thử nghiệm.

 Đào tạo các đánh giá viên nội bộ và hướng dẫn, hỗ trợ thực hiện hoạt động đánh giá nội bộ; Hướng dẫn thực hiện xem xét Hệ thống quản lý PTN.

Tại sao chọn chúng tôi

 Cam kết có được chứng chỉ công nhận thuận lợi và nhanh nhất với đội ngũ chuyên gia đến từ chính các Tổ chức công nhận được phép cấp chứng chỉ công nhận ISO/IEC 17025 hỗ trợ trực tiếp để đảm bảo kết quả đầu ra có được chứng chỉ công nhận (Văn phòng công nhận chất lượng BoA và Văn phòng công nhận năng lực đánh giá sự phù hợp về tiêu chuẩn chất lượng AOSC)

 Tiết kiệm thời gian, chi phí với việc được tiếp cận với kho tài liệu về hệ thống quản lý phòng thử nghiệm của TQC CGLOBAL, cùng với việc hỗ trợ xây dựng hệ thống của đội ngũ chuyên gia, khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian tìm hiểu, xây dựng quy trình biểu mẫu cho từng công việc của phòng thử nghiệm, hiệu chuẩn.

 Đội ngũ vận hành hệ thống quản lý chất lượng, kiểm nghiệm viên của khách hàng sẽ được đào tạo bài bản về các nguyên lý vận hành của Hệ thống quản lý PTN theo ISO/IEC 17025:2017 và các lợi ích khi áp dụng, vận hành công việc theo các yêu cầu của tiêu chuẩn.

Khách Hàng Tiêu Biểu Đạt Chứng nhận ISO 17025 bởi TQC CGLOBAL

Công Ty Cổ Phần Cấp Thoát Nước Lâm Đồng - LAWACO

Tiền thân của Công ty Cổ phần Cấp Thoát Nước Lâm Đồng được thành lập từ năm 1918. Ngày 23/03/1991 UBND tỉnh Lâm Đồng đã ban hành Quyết định số 131/QĐ-UB về việc thành lập Công ty Cấp thoát nước Lâm Đồng.

 

Trụ sở Công ty Cổ phần Cấp Thoát Nước Lâm Đồng

Xem quá trình TQC CGLOBAL hỗ trợ áp dụng, đạt chứng chỉ công nhận ISO/IEC 17025:2017 tại Công Ty CP Cấp Thoát Nước Lâm Đồng – LAWACO

Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp thuộc Sở Nông nghiệp Bình Phước

 

Trụ sở của Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp tỉnh Bình Phước

Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp Bình Phước chủ trương áp dụng tiêu chuẩn ISO 17025:2017 trong quản lý phòng thử nghiệm nhằm chứng minh năng lực về kỹ thuật và tổ chức điều hành, hoạt động một cách hiệu quả và có thể cung cấp các kết quả thử nghiệm có độ chính xác và tin cậy cao.

Xem quá trình TQC CGLOBAL áp dụng, đạt chứng chỉ công nhận ISO/IEC 17025:2017 tại Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp Sở Nông nghiệp Bình Phước


Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm và Mỹ phẩm

Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm và Mỹ phẩm được đầu tư hệ thống trang thiết bị nghiên cứu và kiểm nghiệm hiện đại như: hệ thống sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC), hệ thống quang phổ tử ngoại-khả kiến (UV-VIS), hệ thống quang phổ hấp thụ nguyên tử (AAS), hệ thống Phòng thí nghiệm vi sinh theo tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp 2 đáp ứng đầy đủ cho các hoạt động nghiên cứu và kiểm nghiệm mỹ phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng.


Lễ đón nhận chứng chỉ ISO/IEC 17025 từ Văn phòng công nhận chất lượng (BoA), Bộ Khoa học và Công nghệ.

Phòng thử nghiệm hóa học Công ty TNHH dược phẩm - dược liệu OPODIS

Phạm vi TQC CGLOBAL hỗ trợ ISO/IEC 17025: Thử nghiệm dược liệu, vật tư y tế

Nhà máy của OPODIS Pharma được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc của Tổ chức Y tế Thế giới GMP-WHO với diện tích 8.200 m2 tại địa chỉ: Lô 78 khu chế xuất và công nghiệp Linh Trung III, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. 

Viện Thú y

Phạm vi TQC CGLOBAL hỗ trợ ISO/IEC 17025: Xét nghiệm thú y

Viện thú y là tổ chức sự nghiệp khoa học công lập trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có chức năng nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, đào tạo sau đại học, hợp tác quốc tế và tư vấn, dịch vụ về thú y theo quy định của pháp luật.


Công ty CP thép Hoà Phát Dung Quất

Phạm vi TQC CGLOBAL hỗ trợ ISO/IEC 17025: Thử nghiệm thép

Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất được thành lập tháng 2/2017, vốn điều lệ 10.000 tỷ đồng và là chủ đầu tư xây dựng, vận hành Khu liên hợp sản xuất Gang thép Hòa Phát tại Khu kinh tế Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi.


Công ty Welstory Việt Nam

Phạm vi TQC CGLOBAL hỗ trợ ISO/IEC 17025: Thử nghiệm thực phẩm, nước

Công ty Welstory Việt Nam thành lập năm 2014 hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp. Số lượng nhân viên 3,222 người, doanh thu năm 2016 1,322 tỷ đồng, vận hành 36 nhà ăn cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam, số lượng suất ăn trên 1 ngày: 250,000 suất ăn/ngày.


Phòng kiểm nghiệm Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận Chất lượng Nông lâm thủy sản Thanh Hóa

Phạm vi TQC CGLOBAL hỗ trợ ISO/IEC 17025: Thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, vật tư nông nghiệp

Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận Chất lượng Nông lâm thủy sản Thanh Hóa được thành lập ngày 30 tháng 8 năm 2011 theo Quyết định số 2845/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa.


Phòng thử nghiệm phân bón, thuốc bảo vệ thực vật – Công ty Cổ phần hóa chất Nông Việt (Đức Hòa, Long An)

Phạm vi TQC CGLOBAL hỗ trợ ISO/IEC 17025: Thử nghiệm chất lượng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật

Công ty Cổ phần hóa chất Nông Việt được thành lập năm 2006 có nhà máy đặt tại khu công nghiệp Hải Sơn - Đức Hòa – Long An, Văn phòng giao dịch tại TP. Hồ Chí Minh.


Trung tâm Phân tích và Chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp Hà Nội

Phạm vi TQC CGLOBAL hỗ trợ ISO/IEC 17025: Thử nghiệm thực phẩm, nước

Trung tâm Phân tích và Chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp Hà Nội có chức năng tổ chức các hoạt động nghiên cứu, phân tích kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp (bao gồm sản phẩm trồng trọt chăn nuôi và thủy sản), vật tư nông nghiệp, mẫu môi trường nông nghiệp, phục vụ công tác quản lý nhà nước của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.


10 Trung tâm Quan trắc môi trường và Bệnh Thủy sản miền Bắc

Phạm vi TQC CGLOBAL hỗ trợ ISO/IEC 17025: Xét nghiệm thú y và thử nghiệm nước

Một số thiết bị thí nghiệm của trung tâm: Máy quang phổ hấp thụ nguyên tử, Biospectrometer và UVP 

Trung tâm Quan trắc môi trường và Bệnh Thủy sản miền Bắc là đơn vị sự nghiệp khoa học công nghệ trực thuộc Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản I có chức năng nghiên cứu quan trắc, cảnh báo, nghiên cứu môi trường và bệnh thủy sản các tỉnh phía Bắc từ Thừa Thiên Huế trở ra.
... vvv


KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA TQC CGLOBAL

PHẠM VI ÁP DỤNG ISO/IEC 17025

Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm và Mỹ phẩm (số VILAS 1128)

Thực phẩm và mỹ phẩm

Phòng kiểm nghiệm chất lượng - Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận Chất lượng Nông lâm thủy sản Thanh Hóa (số VILAS 690)

Thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, vật tư nông nghiệp

Trạm chuẩn đoán xét nghiệm và điều trị bệnh động vật – Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Vĩnh Phúc

Xét nghiệm bệnh động vật và thử nghiệm vi sinh nước

Phòng thử nghiệm phân bón, thuốc bảo vệ thực vật – Công ty Cổ phần hóa chất Nông Việt (Đức Hòa, Long An)

Thử nghiệm chất lượng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật

Công ty CP thép Hoà Phát Dung Quất

Thử nghiệm thép

Công ty TNHH Maxtrix

Đồ chơi trẻ em

Công ty TNHH MTV cao su Mang Yang

Thử nghiệm cao su thiên nhiên

Công ty 74 - Tổng công ty 15

Thử nghiệm cao su thiên nhiên

Công ty TNHH MTV cao su Chưprông

Thử nghiệm cao su thiên nhiên, cao su latex

Công ty TNHH MTV cao su Chưpăh

Thử nghiệm cao su thiên nhiên

Công ty TNHH MTV cao su Chư Sê

Thử nghiệm cao su thiên nhiên

Công ty TNHH MTV cao su Eah’leo

Thử nghiệm cao su thiên nhiên

Phòng thử nghiệm hóa học - Công ty TNHH dược phẩm - dược liệu OPODIS (huyện Trảng Bàng, Tây Ninh)

Thử nghiệm dược liệu, vật tư y tế

(Đang trong quá trình hỗ trợ)

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hưng Yên – Sở Y tế tỉnh Hưng Yên

Nước, thực phẩm

(Đang trong quá trình hỗ trợ)

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lạng Sơn – Sở Y tế tỉnh Lạng Sơn

Nước, thực phẩm

(Đang trong quá trình hỗ trợ)

Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Trà Vinh

Nước, thực phẩm

(Đang trong quá trình hỗ trợ)

Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Ninh Bình

Nước, thực phẩm

(Đang trong quá trình hỗ trợ)

Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp tỉnh Bình Phước

Xét nghiệm bệnh, thử nghiệm nước

(Đang trong quá trình hỗ trợ)

Trung tâm Phân tích và chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp

Thử nghiệm thực phẩm, nước

Cơ quan Thú y vùng I – trạm thú y Sơn La

Xét nghiệm thú y

Trung tâm Quan trắc môi trường và Bệnh Thủy sản miền Bắc

Xét nghiệm thú y và thử nghiệm nước

Công ty Welstory Việt Nam

Thử nghiệm thực phẩm, nước

Viện Thú y

Xét nghiệm thú y

Trung tâm y tế dự phòng Hưng Yên

Thử nghiệm thực phẩm, nước

Trung tâm nước sạch Bắc Ninh

Thử nghiệm nước

LIÊN HỆ: 

TRUNG TÂM KIỂM NGHIỆM VÀ CHỨNG NHẬN TQC CGLOBAL

TQC CGLOBAL Hà Nội: Số 51, ngõ 140/1 đường Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Hotline: 096 941 6668; Điện thoại: 024 6680 0338

Email: vphn@tqc.vn

TQC CGLOBAL Đà Nẵng: Tầng 2, Tòa nhà VINADCO BUILDING, Số 01-03 Hồ Quý Ly, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0968 799 816

Email: vpdn@tqc.vn

TQC CGLOBAL Hồ Chí Minh: 232/1/33 đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0988 397 156 ;  Điện thoại: 028 6270 1386

Email: vpsg@tqc.vn


Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC