Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

Chứng nhận bê tông đúc sẵn, trộn sẵn - Công bố hợp chuẩn

Dịch vụ chứng nhận bê tông đúc sẵn, trộn sẵn của Trung tâm TQC luôn được khách hàng đón nhận và được đánh giá cao trên thị trường nhờ có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuẩn mực. Triển khai đúng hẹn, nhanh chóng và chi phí tối ưu.

TQC CHỨNG NHẬN BÊ TÔNG ĐÚC SẴN, TRỘN SẴN

CHỨNG CHỈ HIỆN ĐẠI VỚI CÔNG NGHỆ 4.0

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM.

KHÁCH HÀNG LUÔN YÊN TÂM VÀ ĐÁNH GIÁ TRUNG TÂM TQC CÓ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT:

·     Chứng chỉ chứng nhận cọc bê tông do Trung tâm TQC cấp được Bộ Khoa học Công nghệ chỉ định và có giá trị toàn cầu thông qua sự công nhận của Văn phòng công nhận chất lượng (BoA) trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, BoA là thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MLA của Diễn đàn Công nhận Quốc tế (IAF).

·       Chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất: 

Chi phí chứng nhận của TQC luôn luôn phù hợp theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, với phương châm hỗ trợ tối đa và cắt giảm các khoản chi phí phát sinh để đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất theo từng quy mô và hiện trạng của doanh nghiệp.

·       Chứng chỉ hiện đại: Ứng dụng công nghệ 4.0

    TQC thiết lập Hệ thống truy xuất chứng chỉ thông qua mã QR code, để đảm bảo mọi khách hàng và đối tác của khách hàng ở mọi nơi đều có thể truy xuất được giá trị hiệu lực của chứng chỉ.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TẬN TÌNH, TỐT NHẤT VÀ NHIỀU NHẤT :

·       Doanh nghiệp sẽ được Trung tâm TQC hỗ trợ đầy đủ và trọn gói các thủ tục để sản phẩm cọc bê tông được chứng nhận phù hợp Tiêu chuẩn chất lượng Quốc gia và được gắn dấu phù hợp Tiêu chuẩn Quốc gia lên nhãn sản phẩm.

·      Chi phí chứng nhận cọc bê tông và chi phí kiểm nghiệm mẫu sản phẩm được tối ưu với chi phí thấp nhất để phù hợp với đặc thù lĩnh vực sản xuất của doanh nghiệp.

·      TQC sẽ hỗ trợ cho khách hàng về các thủ tục, hồ sơ để công bố phù hợp Tiêu chuẩn cho các sản phẩm cọc bê tông tại Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng các tỉnh/thành phố.

·       TQC sẽ hỗ trợ cho khách hàng về các thủ tục, hồ sơ để công bố hiệu suất năng lượng và dán nhãn tiết kiệm năng lượng cho các sản phẩm cọc bê tông tại Bộ Công Thương.

·       Được hỗ trợ Quy trình/kế hoạch kiểm soát chất lượng sản phẩm để doanh nghiệp tham khảo, xây dựng và áp dụng hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm.

·       Được hỗ trợ về các thủ tục pháp lý đối với cơ quan nhà nước liên quan đến điều kiện sản xuất theo từng ngành nghề.

·         Được hỗ trợ công bố chất lượng sản phẩm.

·         Được hỗ trợ công bố lưu hành sản phẩm.

·     Thời gian cấp chứng chỉ nhanh nhất: Với phương châm “Nhanh – Chuẩn mực – Thân thiện và Chuyên nghiệp”: TQC luôn đặt mục tiêu giảm thiểu thời gian chậm trễ trong các công đoạn của hoạt động chứng nhận để đảm bảo doanh nghiệp nhận được chứng chỉ nhanh nhất và tuân thủ đầy đủ theo chuẩn mực và quy trình chứng nhận.

Sự phát triển nhanh và mạnh xây dựng cơ bản của nước ta thời gian gần đây đòi hỏi cung ứng lượng bê tông trộn và đúc sẵn rất lớn.

Bê tông đúc sẵn và bê tông trộn sẵn hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất với nhiều chủng loại và chất lượng khác nhau. Để quản lý chất lượng sản phẩm bê tông đúc sẵn Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng đã ban hành các tiêu chuẩn Việt Nam quy định mức an toàn và chất lượng sản phẩm.

Chứng nhận bê tông đúc sẵn tại trung tâm TQC, tqc, trung tâm tqc

Để khẳng định chất lượng sản phẩm và công bố chất lượng sản phẩm bê tông đúc sẵn và bê tông trộn sẵn của mình, doanh nghiệp cần chứng nhận sản phẩm bê tông đúc sẵn phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam.

Gọi 096 941 6668(miền bắc)/ 0968 799 816(miền trung)/ 0988 397 156(miền nam) 

để được tư vấn tận tình thêm!

👉 Yêu cầu báo giá chứng nhận bê tông tại đây để nhận sự hỗ trợ tốt nhất


TIÊU CHUẨN QUỐC GIA CHO SẢN PHẨM BÊ TÔNG TRỘN SẴN VÀ BÊ TÔNG ĐÚC SẴN

Một số tiêu chuẩn kỹ thuật cho sản phẩm bê tông trộn sẵn và bê tông đúc sẵn được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường, Chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành để làm căn cứ chứng nhận, công bố hợp chuẩn, công bố chất lượng như sau:

Số tiêu chuẩn

Tiêu đề tiêu chuẩn

TCVN 9116:2012

Cống hộp bê tông cốt thép

TCVN 9113:2012

Ống bê tông cốt thép thoát nước

TCVN 9340:2012

Hỗn hợp bê tông trộn sẵn

TCVN 6394:2014

Mương bê tông thành mỏng đúc sẵn

TCVN 10799:2015

Gối cống bê tông đúc sẵn

TCVN 10797:2015

Sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn


....vvv Liên hệ 096 941 6668 để được tư vấn nhanh thêm các tiêu chuẩn khác, sản phẩm khác cho lĩnh vực bê tông.

Các chỉ tiêu chất lượng cần thử nghiệm với sản phẩm bê tông đúc sẵn và sản phẩm bê tông trộn sẵn phụ thuộc vào việc lựa chọn Tiêu chuẩn áp dụng, thông thường một số chỉ tiêu chất lượng chính gồm: kích thước, sai lệch kích thước, yêu cầu ngoại quan và khuyết tật, góc tiếp xúc …

Rất nhiều tổ chức/doanh nghiệp được TQC chứng nhận chất lượng sản phẩm bê tông đúc sẵn, trộn sẵn, cọc bê tông ly tâm dự ứng lực, trong đó có các khách hàng tiêu biểu:

Công ty cổ phần bê tông và xây dựng Long Thành

Sản phẩm bê tông của công ty cổ phần bê tông và xây dựng Long Thành đạt chứng nhận Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10797:2015, TCVN 9116:2012, TCVN 10799:2015 do TQC đánh giá chứng nhận.

Công ty TNHH xây dựng hạ tầng Phan Vũ

Sản phẩm bê tông của công ty TNHH xây dựng hạ tầng Phan Vũ đạt chứng nhận Tiêu chuẩn Nhật JIS A 5373:2010 do TQC đánh giá chứng nhận.

Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Phượng Hoàng

Sản phẩm bê tông của công ty cổ phần xây dựng và thương mại Phượng Hoàng đạt chứng nhận Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9113:2012, TCVN 9116:2012 do TQC đánh giá chứng nhận.

Công ty TNHH Phan Lâm Anh

Sản phẩm bê tông công ty TNHH Phan Lâm Anh của đạt chứng nhận Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6476:1999 do TQC đánh giá chứng nhận.

Công ty TNHH một thành viên Mạnh Quân

Sản phẩm bê tông của công ty TNHH một thành viên Mạnh Quân đạt chứng nhận Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6476:1999 do TQC đánh giá chứng nhận.

Công ty TNHH TPK

Sản phẩm bê tông của Công ty TNHH TPK đạt chứng nhận Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9113:2012, TCVN 9116:2012 do TQC đánh giá chứng nhận.

Công ty cổ phần tư vấn sản xuất xây lắp điện Hòa Bình

Sản phẩm bê tông của công ty cổ phần tư vấn sản xuất xây lắp điện Hòa Bình đạt chứng nhận Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5847:2016 do TQC đánh giá chứng nhận.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Phạm Đình

Sản phẩm bê tông của công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Phạm Đình đạt chứng nhận Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9116:2012, TCVN 9113:2012 do TQC đánh giá chứng nhận.

Công ty cổ phần vật liệu và xây dựng Sài Gòn Acotec

Sản phẩm bê tông của công ty cổ phần vật liệu và xây dựng Sài Gòn Acotec đạt chứng nhận Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11524:2016  do TQC đánh giá chứng nhận.

…vvv

LỢI ÍCH KHI CHỨNG NHẬN VÀ CÔNG BỐ PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN BÊ TÔNG ĐÚC SẴN VÀ BÊ TÔNG TRỘN SẴN

1. Tạo ra lợi thế cạnh tranh với các đối thủ - tăng khả năng trúng thầu

Việc đạt được Chứng chỉ chứng nhận sản phẩm bê tông đúc sẵn và bê tông trộn sẵn đạt Tiêu chuẩn Quốc gia là một lợi thế cạnh tranh rất lớn so với các đối thủ trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp. Chứng chỉ chứng nhận hợp chuẩn (phù hợp tiêu chuẩn) cũng là cơ hội để quý khách hàng có thể nhận được các gói đấu thầu vào các công trình/doanh nghiệp lớn, vì hiện nay ngoài quy định của nhiều gói đấu thầu nhà nước, thì rất nhiều Tổng công ty hoặc Doanh nghiệp yêu cầu sản phẩm của đối tác phải có chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn chất lượng thì mới đồng ý mua sản phẩm, ký kết hợp đồng.

2. Đáp ứng các yêu cầu của pháp luật về công bố chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường

Theo điều 24, Luật chất lượng sản phẩm hàng hóa thì người sản xuất phải công bố sản phẩm của mình phù hợp Tiêu chuẩn/Quy chuẩn trước khi đưa ra thị trường. Đây là quy định bắt buộc do đó sản phẩm bê tông đúc/trộn sẵn của doanh nghiệp bắt buộc phải được thử nghiệm chất lượng, chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn và công bố phù hợp Tiêu chuẩn tại Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng các tỉnh và thành phô. Do đó khi sản phẩm đã được chứng nhận hợp chuẩn, công bố hợp chuẩn thì doanh nghiệp sẽ tránh được rủi ro khi sản phẩm ra thị trường bị quản lý thị trường kiểm tra, tịch thu lô hàng và xử phạt do chưa thực hiện công bố chất lượng sản phẩm.

3. Tạo niềm tin với khách hàng và đối tác

Sản phẩm bê tông đúc/trộn sẵn sau khi được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn, công bố tiêu chuẩn thì sẽ được gắn dấu hiệu phù hợp Tiêu chuẩn Quốc gia (TCVN) lên nhãn mác, bao bì sản phẩm và các tài liệu giới thiệu về sản phẩm. Điều này chứng tỏ sản phẩm của doanh nghiệp đã đạt theo Tiêu chuẩn chất lượng quốc gia, đó như một lời cam kết chất lượng đối với khách hàng và đối tác. Từ đó xây dựng niềm tin, tạo dựng thương hiệu bằng chính chất lượng sản phẩm mà mình mang lại.

THỦ TỤC, THỜI GIAN CHỨNG NHẬN, CÔNG BỐ PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN

1. Thủ tục chứng nhận sản phẩm phù hợp Tiêu chuẩn

quy trình chứng nhận tại trung tâm tqc

2. Thời gian triển khai

Thời gian triển khai phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tiến độ triển khai trong nội bộ doanh nghiệp, kết quả đánh giá điều kiện nhà xưởng, điều kiện đảm bảo chất lượng, thời gian trả kết quả phân tích của phòng kiểm nghiệm. Một khung thời gian thông thường như sau:

1. Đánh giá chứng nhận + thử nghiệm mẫu: 15 đến 30 ngày.

2. Công bố hợp chuẩn sản phẩm từ 15 ngày đến 20 ngày.

Sau khi được chứng nhận, TQC sẽ hỗ trợ miễn phí lập hồ sơ công bố phù hợp Tiêu chuẩn tại Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng các tỉnh/thành phố. Hồ sơ công bố phù hợp Tiêu chuẩn theo quy định Điều 9, Thông tư số 28/2012/TT-BKHCN gồm:

- Bản công bố phù hợp Tiêu chuẩn (theo Mẫu 2, Phụ lục III Thông tư 28/2012/TT-BKHCN);

- Bản sao đăng ký kinh doanh;

- Bản sao y bản chính Tiêu chuẩn áp dụng

- Bản sao Bản sao y bản chính Giấy chứng nhận hợp chuẩn do tổ chức chứng nhận đã đăng ký cấp kèm theo mẫu dấu hợp chuẩn;

- Quyết định chỉ định tổ chức chứng nhận sản phẩm của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cấp cho TQC.

ƯU ĐIỂM VỀ DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN CỦA TQC

1. Giấy chứng nhận hợp pháp và trực tiếp do Trung tâm TQC cấp.

TQC là đơn vị được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng chỉ định được phép chứng nhận sản phẩm cọc bê tông phù hợp theo Tiêu chuẩn Quốc gia, Quốc tế. Giấy chứng nhận sẽ trực tiếp do Trung tâm TQC cấp với đầy đủ tính pháp lý, hợp pháp trong nước cũng như được công nhận toàn cầu, xem quyết định chỉ định chứng nhận cọc bê tông tại 2 Giấy Chứng Nhận của Tổng cục TCĐLCL ở bên dưới:

1. Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chứng nhận số: 338/TĐC-HCHQ

 

2. Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chứng nhận số: 1008/TĐC-HCHQ

 

 

2. Chi phí hợp lý đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

Chi phí chứng nhận của TQC luôn luôn phù hợp theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, với phương châm hỗ trợ tối đa và cắt giảm các khoản chi phí phát sinh để đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất theo từng quy mô và hiện trạng của doanh nghiệp.

3. Thủ tục thuận tiện – hỗ trợ tối đa

Với phương châm Chuẩn mực – Đúng hẹn – Thân thiện – Chuyên nghiệp, TQC đặt chất lượng dịch vụ chứng nhận và yếu tố đúng hẹn lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ luôn được Trung tâm TQC song hành, hỗ trợ tối đa và đầy đủ các bước thực hiện, đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình hoàn thiện thủ tục, đăng ký, đánh giá và tiếp nhận Giấy chứng nhận.

4. Mạng lưới đánh giá rộng lớn

Hiện tại, ngoài 3 văn phòng chính ở Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh thì Trung tâm TQC còn có mạng lưới chuyên gia giàu kinh nghiệm có mặt tại rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhanh chóng hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục pháp lý kịp thời, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

GIÁ TRỊ CỦA CHỨNG CHỈ

Đánh giá một lần -> Cấp một chứng chỉ -> Được chấp nhận ở mọi nơi

Chứng chỉ chứng nhận bê tông đúc sẵn phù hợp Tiêu chuẩn Quốc gia, Quốc tế do Trung tâm TQC cấp được Bộ Khoa học Công nghệ chỉ định và có giá trị toàn cầu thông qua sự công nhận của Văn phòng công nhận chất lượng (BoA) trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, BoA là thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MLA của Diễn đàn Công nhận Quốc tế (IAF).

Tại sao chứng chỉ chứng nhận phù hợp Tiêu chuẩn do Trung tâm TQC cấp có giá trị Quốc tế?

Hệ thống quản lý chất lượng của Trung tâm TQC đã được Văn phòng công nhận chất lượng BoA trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ (BoA là thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MLA của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF) công nhận phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế: ISO/IEC 17065:2013 - đủ năng lực cung cấp dịch vụ chứng nhận sản phẩm phù hợp Tiêu chuẩn, Quy chuẩn. (Xem chứng chỉ công nhận quốc tế của Trung tâm TQC tại đây)

Biểu tượng chứng nhận của Trung tâm TQC là một dấu hiệu được công nhận toàn cầu rằng sản phẩm của doanh nghiệp đã đạt được chất lượng theo Tiêu chuẩn Quốc Gia, Quốc tế và hướng đến chất lượng bền vững và đáng tin cậy.

Chứng chỉ hiện đại ứng dụng công nghệ 4.0

Dấu truy xuất của Trung tâm TQCVới phương châm hoạt động “Đánh giá một lần -> Cấp một chứng chỉ -> Được chấp nhận ở mọi nơi” và theo xu hướng công nghệ 4.0, TQC là tổ chức chứng nhận đầu tiên ở Việt Nam thiết lập Hệ thống truy xuất chứng chỉ thông qua mã QR codeđể đảm bảo mọi khách hàng và đối tác của khách hàng ở mọi nơi đều có thể truy xuất được giá trị hiệu lực của chứng chỉ thông qua phần mềm quét mã QR code trên điện thoại thông minh tới hệ thống tra cứu khách hàng trên Website của TQC. Việc này giúp công khai, minh bạch giá trị của chứng chỉ và có thể check thông tin ở mọi nơi, mọi lúc.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ

TRUNG TÂM KIỂM NGHIỆM VÀ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG TQC

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN TOÀN QUỐC:

Miền Bắc: 096 941 6668 / Miền Trung: 0968 799 816 / Miền Nam: 0988 397 156

Trụ sở chính tại Tp. Hà Nội: 

  • Địa chỉ: Biệt thự C11, Khu Pandora, số 53 phố Triều Khúc, Phường Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

  • Hotline: 096 941 6668; Điện thoại: 024 6680 0338 | 024 2213 1515

  • Email: vphn@tqc.vn

Chi nhánh tại Tp. Đà Nẵng: 

  • Tầng 6, Tòa nhà VINADCO BUILDING, Số 01-03 Hồ Quý Ly, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

  • Hotline: 0968 799 816

  • Email: vpdn@tqc.vn

Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh: 

  • Địa chỉ: 232/1/33 đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  • Hotline: 0988 397 156 ;  Điện thoại: 028 6270 1386

  • Email: vpsg@tqc.vn

👉 Yêu cầu báo giá chứng nhận cọc tông tại đây để nhận sự hỗ trợ tốt nhất


Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC