Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

Dịch Vụ Chứng Nhận Hợp Chuẩn - Sản Phẩm Đạt Tiêu Chuẩn Kỹ Thuật Mới Nhất Năm 2024 | Nhanh Chóng - Uy Tín

⭐️Dịch vụ Chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm ✅Đáp ứng Sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn kỹ thuật ✅ Quy trình Đánh giá, Chứng nhận Hợp chuẩn sản phẩm nhanh chóng - uy tín năm 2024. Liên hệ ngay!

Nội dung chính

 1. Chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn là gì?

 2. Chứng nhận sản phẩm phù hợp quy chuẩn kỹ thuật là gì?

 3. Dịch vụ chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn, hợp quy của TQC CGLOBAL

 4. Lý do lựa chọn TQC CGLOBAL để chứng nhận sản phẩm

 5. Khách hàng Chứng nhận hợp chuẩn mới nhất 2024

 6. Chuyên gia TQC CGLOBAL đánh giá chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm

 7. Liên hệChứng nhận hợp chuẩn sản phẩm mới nhất 2023 | TQC CGLOBAL

✔ Lưu thông hàng hóa giống như huyết quản của nền kinh tế, không chỉ giúp đất nước phát triển mà còn đáp ứng nhu cầu, đời sống của người dân. Hàng ngày, hàng giờ, có hàng ngàn, hàng triệu loại sản phẩm đang được lưu hành trên thị trường. Mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, nguồn gốc, xuất xứ phong phú, phục vụ trong mọi lĩnh vực.

✔ Điều đó vô hình trung tạo nên áp lực cho công tác quản lý, đòi hỏi phải có một tiêu chuẩn nhất định nhằm đảm bảo chất lượng cho từng loại hình sản phẩm. Qua đó bảo vệ quyền lợi, sức khỏe của người tiêu dùng, ngăn chặn hàng hóa kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, đảm bảo tính cạnh tranh lành mạnh của nền kinh tế thị trường, quản lý thuế và bảo vệ các thương hiệu, nhãn hàng uy tín. 

✔ Các sản phẩm phải trải qua quy trình đánh giá theo các tiêu chuẩn, quy chuẩn của Việt Nam, khu vực và quốc tế. Quá trình chứng nhận sản phẩm là việc xác nhận tính phù hợp của sản phẩm với các yêu cầu quy định, chuẩn mực.

I. Chứng Nhận Hợp Chuẩn - Sản Phẩm Phù Hợp Tiêu Chuẩn Năm 2024

⭐️ Chứng nhận Hợp Chuẩn sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn (hay còn gọi là “chứng nhận hợp chuẩn”) là việc một sản phẩm (được quy định cụ thể trong danh sách) được chứng nhận đáp ứng đầy đủ các chuẩn mực về các tiêu chuẩn nhất định. Các tiêu chuẩn này là tổng hòa của các tiêu chuẩn quốc tế, của khu vực và của riêng pháp luật Việt Nam quy định. 

✅ Chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn (chứng nhận hợp chuẩn) là chứng nhận mang tính tự nguyện, không mang tính bắt buộc về mặt pháp lý. Hiểu đơn giản rằng, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, sản phẩm có thể xin được chứng nhận hợp chuẩn hoặc không. 

✅ Tuy nhiên, chứng nhận hợp chuẩn lại mang lại nhiều lợi ích và giá trị hơn bạn nghĩ. Đây là một biện pháp quan trọng, một bước đệm nòng cốt giúp khẳng định giá trị thương hiệu, tạo dựng lòng tin cho khách hàng cũng như đối tác của bạn. Khi mà các giá trị cốt lõi của sản phẩm như chất lượng, tính an toàn, độ tin cậy, và yếu tố tác động tới môi trường là điều kiện tiên quyết để khách hàng lựa chọn.

chứng nhận sản phẩm Tiêu chuẩn Việt Nam 2022 | TQC

Mẫu dấu chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn của TQC

II. Chứng Nhận Sản Hợp Chuẩn Phù Hợp Quy Chuẩn Kỹ Thuật

Khái niệm thứ 2 là: Chứng nhận sản phẩm phù hợp quy chuẩn kỹ thuật (gọi tắt là “chứng nhận hợp quy”). 

Các sản phẩm nằm trong danh sách quy định của Nhà nước bắt buộc phải được chứng nhận hợp quy thì mới có thể xuất hiện trên kệ hàng và đến tay người tiêu dùng, khách hàng trong và ngoài nước. Đặc điểm chung là các sản phẩm loại này ảnh hưởng, tiếp xúc trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Chứng nhận hợp quy là quy trình chứng nhận sản phẩm theo các chuẩn mực quy chuẩn kỹ thuật quốc gia và quy chuẩn địa phương.

Phương thức đánh giá sản phẩm phù hợp quy chuẩn kỹ thuật được áp dụng cho từng đối tượng sản phẩm cụ thể tương ứng. Ngoài việc tuân thủ nghiêm túc quy định của pháp luật, tránh được các rắc rối về pháp lý, khi nắm trong tay chứng nhận sản phẩm hợp quy, chắc chắn rằng sản phẩm của doanh nghiệp sẽ có chỗ đứng vững vàng trong tâm trí người tiêu dùng, nâng cao khả năng cạnh trạnh tại thị trường trong nước và mở rộng ra quốc tế. 

chứng nhận sản phẩm

Mẫu dấu chứng nhận hợp quy của TQC

Gọi cho chúng tôi để đăng ký Dịch vụ Chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy sản phẩm chuyên nghiệp!
Miền Bắc
096.941.6668
Miền Trung
096.879.9816
Miền Nam
 0988.397.156

III. Dịch Vụ Chứng Nhận Hợp Chuẩn Sản Phẩm, Hợp Quy Của TQC CGLOBAL

Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận TQC CGLOBAL là tổ chức khoa học công nghệ đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chứng nhận, kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm, được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Bộ Khoa học và Công nghệ chỉ định chứng nhận sản phẩm. 

3.1. TQC CGLOBAL cung cấp dịch vụ chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn với các sản phẩm/dịch vụ bao gồm:

chứng nhận sản phẩm Thuốc, dược phẩm trong thú y 2022 | TQC Dịch vụ chứng nhận hợp quy sản phẩm thức ăn chăn nuôi 2022 | TQC chứng nhận hợp quy, hợp chuẩn chế phẩm sinh học 2022 | TQC
Các sản phẩm thuốc, dược phẩm dùng trong thú y, Thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản,  Chế phẩm vi sinh,
chứng nhận sản phẩm thực phẩm, hàng tiêu dùng, dân dụng 2022 chứng nhận sản phẩm bộ lọc các loại mới nhất 2022 | TQC chứng nhận sản phẩm đồ chơi trẻ em 2022 | TQC
Các sản phẩm thực phẩm, 
Các sản phẩm hàng tiêu dùng, dân dụng,
Bộ lọc các loại – Phòng sạch, buồng phòng sạch,  Đồ chơi trẻ em và đồ dùng dành cho trẻ em, học sinh,
chứng nhận sản phẩm nhóm sản phẩm gỗ và giấy 2022 | TQC chứng nhận hợp quy sản phẩm đồ bảo hộ 2022 | TQC Dịch vụ chứng nhận hợp quy sản phẩm quy định 2022 | TQC
Nhóm sản phẩm gỗ và giấy, Nhóm sản phẩm bảo hộ lao động và thiết bị an toàn,  Nhóm trang thiết bị và vật tư y tế,
chứng nhận sản phẩm vật liệu nhựa và hóa tổng hợp | TQC chứng nhận sản phẩm dụng cụ, thiết bị bằng kim loại 2022 | TQC chứng nhận sản phẩm nhà vệ sinh phòng tắm 2022 | TQC
Nhóm sản phẩm vật liệu nhựa và hóa tổng hợp,
Nhóm sản phẩm, dụng cụ, thiết bị bằng kim loại,
Nhóm sản phẩm nhôm và hợp kim nhôm,
Nhóm sản phẩm phòng tắm, vệ sinh,
chứng nhận sản phẩm vật liệu, công trình giao thông 2022 | TQC Dịch vụ chứng nhận sản phẩm nhóm ngành thiết bị viễn thông | TQC chứng nhận sản phẩm du lịch năm 2022 | TQC
Nhóm phương tiện, sản phẩm công trình giao thông
Nhóm sản phẩm bê tông và cột điện
Nhóm sản phẩm và vật liệu xây dựng
Nhóm thiết bị ngành viễn thông, thông tin truyền thông,
Nhóm sản phẩm thiết bị điện và điện tử, 
Dịch vụ du lịch và sản phẩm du lịch,

3.2. TQC CGLOBAL cung cấp dịch vụ chứng nhận sản phẩm phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia với:

chứng nhận hợp quy sản phẩm dệt may mới nhất 2022 | TQC chứng nhận sản phẩm khắn giấy và giấy vệ sinh 2022 | TQC chứng nhận sản phẩm thiết bị điện và điện tử 2022 | TQC
Các sản phẩm dệt may,
Khăn giấy và giấy vệ sinh
Thiết bị điện, điện tử (như ấm điện, nồi cơm điện, máy sấy tóc, lò vi sóng, …),
chứng nhận sản phẩm vật liệu xây dựng năm 2022 | TQC Chứng nhận sản phẩm Keo dán Gỗ mới nhất 2022 | TQC Dịch vụ chứng nhận hợp quy sản phẩm thức ăn chăn nuôi 2022 | TQC
Vật liệu xây dựng,
Keo dán gỗ
Thức ăn chăn nuôi, thức ăn truyền thống, thức ăn cho động vật cảnh,
chứng nhận sản phẩm thức ăn thủy sản mới nhất 2022 | TQC Chứng nhận sản phẩm hóa chất hàm lượng thủy ngân 2022 | TQC Chứng nhận sản phẩm hóa chất natri hydroxit 2022 | TQC
Thức ăn thủy sản - Thức ăn hỗn hợp, thức ăn đậm đặc: thức ăn đậm đặc premix khoáng, premix hỗn hợp vitamin, Nguyên liệu sản xuất, Các chất dùng trong xử lý môi trường nuôi trồng thủy hải sản: Hóa chất,chế phẩm sinh học,
Hóa chất hàm lượng thủy ngân trong đèn huỳnh quang
Hóa chất Natri hydroxit (NaOH) công nghiệp,
chứng nhận sản phẩm hóa chất phèn 2022 | TQC Chứng nhận sản phẩm hóa chất Amoniac 2022 | TQC chứng nhận sản phẩm hàm lượng Chi (Pb) 2022 | TQC
Hóa chất phèn nhôm Poly Aluminium Chloride (PAC) (trong xử lý nước thải, nước sinh hoạt, ...),
Hóa chất Amôniắc công nghiệp
Hàm lượng chì (Pb) trong sơn,
Nhắn tin với TQC CGLOBAL để được giải đáp mọi thắc mắc về Hợp Quy - Hợp Chuẩn Sản phẩm tại đây

IV. Lý Do Lựa Chọn TQC CGLOBAL Để Chứng Nhận Hợp Chuẩn, Hợp Quy Sản Phẩm

Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học & Công nghệ chỉ định TQC CGLOBAL là tổ chức Chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn, hợp quy. Giấy chứng nhận do TQC cấp có giá trị pháp lý và được chấp nhận khi doanh nghiệp làm các thủ tục công bố chất lượng, các thủ tục kiểm tra của Nhà nước.

Chi phí mà TQC CGLOBAL đề nghị luôn phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Phương châm của chúng tôi là hỗ trợ tối đa, cắt giảm các khoản phát sinh không cần thiết nhằm đưa ra mức giá hợp lý nhất, phù hợp với quy mô và hiện trạng của từng doanh nghiệp.

“Nhanh – Chuẩn mực – Nhiệt huyết - Chuyên nghiệp” là kim chi nam trong hoạt động của chúng tôi. Với mục tiêu đồng bộ, tiết kiệm thời gian, tránh chậm trễ trong tất cả các công đoạn chứng nhận.

Qua đó đảm bảo chứng chỉ sẽ đến tay doanh nghiệp sớm nhất, mà vẫn tuân thủ đầy đủ chuẩn mực và quy trình đã được pháp luật quy định.

✔ Chứng chỉ hiện đại, ứng dụng tiến bộ công nghệ: TQC CGLOBAL là tổ chức chứng nhận đầu tiên ở Việt Nam thiết lập Hệ thống truy xuất chứng chỉ thông minh. Chỉ với thao tác quét mã QR code đơn giản, mọi khách hàng và đối tác đều có thể truy xuất nội dung và giá trị hiệu lực của chứng chỉ mọi lúc mọi nơi.

✔ Thủ tục thuận tiện, hỗ trợ tận tâm: TQC CGLOBAL đặt chất lượng của dịch vụ chứng nhận sản phẩm và yếu tố đúng hẹn lên hàng đầu.

Cam kết hỗ trợ tối đa và đầy đủ các bước thực hiện, hoàn thiện các thủ tục, đăng ký, đánh giá và tiếp nhận Giấy chứng nhận sản phẩm.

Dịch vụ chứng nhận hợp quy, hợp chuẩn sản phẩm 2022| TQC

Bài viết cùng chủ đề

V. Khách Hàng Chứng Nhận Hợp Chuẩn Mới Nhất Được TQC CGLOBAL Cấp 

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Quốc Tế Lê Hoàng

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn HELLO GROUP

Công ty Cổ Phần Khoáng Sản Xi Măng Phúc Tiến

VI . Hình Ảnh Chuyên Gia Đánh Giá Thực Tế Chứng Nhận Hợp Chuẩn 

chuyen-gia-danh-gia-chung-nhan-hop-quy-thiet-bi-dien
Chuyên gia đánh giá thực tế tại doanh nghiệpchuyen-gia-danh-gia-chung-nhan-hop-quy-thiet-bi-dien
Chuyên gia đánh giá thực tế tại doanh nghiệpchuyen-gia-danh-gia-chung-nhan-hop-quy-thiet-bi-dien
Chuyên gia đào tạo tại doanh nghiệp

VII. Liên Hệ

TRUNG TÂM KIỂM NGHIỆM VÀ CHỨNG NHẬN TQC CGLOBAL

TQC CGLOBAL Hà Nội:

 • Số 51, ngõ 140/1 đường Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

 • Hotline: 096 941 6668; Điện thoại: 024 6680 0338

 • Email: vphn@tqc.vn

TQC CGLOBAL Đà Nẵng:

 • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà VINADCO BUILDING, Số 01-03 Hồ Quý Ly, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

 • Hotline: 0968 799 816

 • Email: vpdn@tqc.vn

TQC CGLOBAL  Hồ Chí Minh:

 • 232/1/33 đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Hotline: 0988 397 156 ;  Điện thoại: 028 6270 1386

 • Email: vpsg@tqc.vn

TQC cung cấp Dịch vụ Chứng nhận Hợp Chuẩn Sản Phẩm Chuyên nghiệp, chi phí tiết kiệm!
Miền Bắc
096.941.6668
Miền Trung
096.879.9816
Miền Nam
 0988.397.156

Bài viết liên quan
Dịch Vụ Chứng Nhận Hợp Chuẩn Sản Phẩm Bàn Ghế Học Sinh Đạt TCVN 7490:2005 Mới Nhất 2024 | Nhanh Chóng - Uy Tín
Dịch Vụ Chứng Nhận Hợp Chuẩn Sản Phẩm Bàn Ghế Học Sinh Đạt TCVN 7490:2005 Mới Nhất 2024 | Nhanh Chóng - Uy Tín

⭐️Hợp chuẩn sản phẩm Bàn ghế cho học sinh ✅TQC CGLOBAL chứng nhận hợp chuẩn bàn ghế học sinh✅ Đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng đạt TCVN 7490:2005, trước khi lưu thông hàng hóa ra thị trường mới nhất năm 2023. Liên hệ ngay!

Dịch Vụ Chứng Nhận Hợp Chuẩn Sản Phẩm Kính Tôi Nhiệt - Kính Xây Dựng Theo TCVN 7455:2013 Mới Nhất 2024 | Nhanh Chóng - Uy Tín
Dịch Vụ Chứng Nhận Hợp Chuẩn Sản Phẩm Kính Tôi Nhiệt - Kính Xây Dựng Theo TCVN 7455:2013 Mới Nhất 2024 | Nhanh Chóng - Uy Tín

⭐️Hợp chuẩn sản phẩm Kính tôi nhiệt, Kính xây dựng ✅TQC CGLOBAL triển khai chứng nhận hợp chuẩn kính tôi nhiệt, kính xây dựng✅ Đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng đạt TCVN 7455:2013, trước khi lưu thông hàng hóa ra thị trường mới nhất năm 2024. Liên hệ ngay!

Dịch Vụ Chứng Nhận Hợp Chuẩn Gạch Xi Măng Lát Nền Theo TCVN 6065:1995 Mới Nhất 2024 | Nhanh Chóng - Uy Tín
Dịch Vụ Chứng Nhận Hợp Chuẩn Gạch Xi Măng Lát Nền Theo TCVN 6065:1995 Mới Nhất 2024 | Nhanh Chóng - Uy Tín

⭐️Hợp chuẩn sản phẩm Gạch xi măng ✅TQC CGLOBAL triển khai chứng nhận hợp chuẩn gạch lát nền✅ Đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng đạt TCVN 6065:1995, trước khi lưu thông hàng hóa ra thị trường mới nhất năm 2024. Liên hệ ngay!

Dịch Vụ Chứng Nhận Hợp Chuẩn Sản Phẩm Ống Nhựa - Ống Nhựa Chịu Nhiệt PPR Mới Nhất 2024 | Nhanh Chóng - Uy Tín
Dịch Vụ Chứng Nhận Hợp Chuẩn Sản Phẩm Ống Nhựa - Ống Nhựa Chịu Nhiệt PPR Mới Nhất 2024 | Nhanh Chóng - Uy Tín

⭐️Hợp chuẩn sản phẩm Ống Nhựa - Ống nhựa chịu nhiệt ✅TQC CGLOBAL triển khai chứng nhận hợp chuẩn Ống nhựa✅ Đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng đạt Hợp chuẩn Ống nhựa TCVN 9562:2017, Ống nhựa chịu nhiệt PPR theo TCVN 10097-1:2013 tương đương ISO 15874-2:2013 trước khi lưu thông hàng hóa ra thị trường mới nhất năm 2024. Liên hệ ngay!

Dịch Vụ Chứng Nhận Hợp Chuẩn Sản Phẩm Ngói Xi Măng - Ngói Đất Sét Nung Đạt TCVN Mới Nhất 2024 | Nhanh Chóng - Uy Tín
Dịch Vụ Chứng Nhận Hợp Chuẩn Sản Phẩm Ngói Xi Măng - Ngói Đất Sét Nung Đạt TCVN Mới Nhất 2024 | Nhanh Chóng - Uy Tín

⭐️Hợp chuẩn sản phẩm Ngói xi măng - Ngói đất sét nung ✅TQC CGLOBAL triển khai chứng nhận hợp chuẩn Ngói✅ Đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng đạt Hợp chuẩn Ngói TCVN 1452:2004 , TCVN 1453:1986 trước khi lưu thông hàng hóa ra thị trường mới nhất năm 2024. Liên hệ ngay!

Dịch Vụ Chứng Nhận Hợp Chuẩn Sản Phẩm Bê Tông Tươi - Bê Tông Trộn Sẵn Đạt TCVN 9340: 2012 Mới Nhất 2024 | Nhanh Chóng - Uy Tín
Dịch Vụ Chứng Nhận Hợp Chuẩn Sản Phẩm Bê Tông Tươi - Bê Tông Trộn Sẵn Đạt TCVN 9340: 2012 Mới Nhất 2024 | Nhanh Chóng - Uy Tín

⭐️Hợp chuẩn sản bê tông tươi - bê tông trộn sẵn ✅TQC CGLOBAL triển khai chứng nhận hợp chuẩn bê tông✅ Đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng đạt Hợp chuẩn bê tông TCVN 9340:2012 trước khi lưu thông hàng hóa ra thị trường mới nhất năm 2024. Liên hệ ngay!

Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC