Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

TQC tham gia Hội chợ Đặc sản vùng miền năm 2022 - Kết nối cung cầu hàng hóa giữa các tỉnh thành cả nước

Vào tối ngày 23/11, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch TP.Hà Nội đã khai mạc Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam 2022 với 260 gian hàng và 350 doanh nghiệp tham dự.

Hội chợ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp và các địa phương quảng bá sản phẩm đặc sản tới người tiêu dùng, du khách trong và ngoài nước, cũng như tham gia chuỗi cung ứng – tiêu thụ hiệu quả tại thị trường Thủ đô và phục vụ xuất khẩu. Bên cạnh đó, các hoạt động quảng bá du lịch, văn hóa truyền thống vùng miền, trình diễn ẩm thực, tư vấn, kết nối doanh nghiệp cũng được tổ chức trong thời gian diễn ra hội chợ.

Lễ khai mạc Đặc sản vùng miền 2022

Lễ khai mạc Đặc sản vùng miền 2022

Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận Chất lượng TQC tham gia với những Sản phẩm thực phẩm - nông sản có đầy đủ các giấy tờ về Kiểm nghiệm & Chứng nhận chất lượng an toàn tới tay người tiêu dùng.

Gian hàng trưng bày sản phẩm của TQC

Sự kiện có sự tham gia của nhiều lãnh đạo, cán bộ cấp cao của thành phố Hà Nội cùng đại diện các lãnh đạo tỉnh thành tới tham gia chương trình và đông đảo người dân tới tham dự Hội chợ lớn trong năm.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội

“Qua các kỳ tổ chức, hội chợ không ngừng đổi mới, nâng cao về chất lượng, trở thành sự kiện xúc tiến thương mại có uy tín thu hút sự hưởng ứng, tham gia của đông đảo các tỉnh, thành phố trong cả nước và được người tiêu dùng tích cực đón nhận”, ông Quyền - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội chia sẻ.

Tại hội chợ, các nhà phân phối, trung tâm thương mại, siêu thị, chợ đầu mối, sàn thương mại điện tử… sẽ giao dịch trực tiếp với các đơn vị, doanh nghiệp tham gia hội chợ tìm hiểu sản phẩm, năng lực sản xuất, khả năng cung cấp... tìm kiếm nguồn hàng dựa vào hệ thống phân phối; đàm phán ký kết biên bản hợp tác, hợp đồng cung ứng tiêu thụ sản phẩm.

Gian hàng tại hội chợ

Sản phẩm tham gia chương trình của Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận Chất lượng TQC đều là những loại sản phẩm có tính chất vượt trội về chất lượng sản phẩm, bao bì, thời gian sử dụng và bảo quản tốt trong nhiều điều kiện môi trường. 

Khách hàng quan tâm đến gian hàng của TQC

Khách hàng quan tâm đến gian hàng của TQC

Một số sản phẩm được trưng bày trong Hội chợ

Biểu diễn văn nghệ tại hội chợ

Biểu diễn văn nghệ tại hội chợ

Đặc sản các vùng Tây Bắc

Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam diễn ra từ ngày 23-27/11, tại Quảng trường Trung tâm Thương mại Royal City. Tại hội chợ sẽ bao gồm nhiều hoạt động quảng bá văn hóa, xúc tiến du lịch với các hoạt động tôn vinh sản phẩm truyền thống; trình diễn tay nghề của các nghệ nhân làng nghề; trình diễn thưởng trà Vùng Tây Bắc, quy trình sao tẩm chè sạch từ các vùng chè nổi tiếng và giới thiệu văn hóa trà….

TQC chúng tôi tự tin sẽ đem lại sự hài lòng , đảm bảo cho quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm hoặc tìm hiểu về Dịch vụ Kiểm nghiệm và Chứng nhận sản phẩm sẽ đạt được giá trị : Uy Tín - Nhanh Chóng - Chi phí tốt!
Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC