Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

TQC chứng nhận HACCP, ISO 22000, ISO 9001 cho Natuza Việt Nam

Công ty TNHH Natuza Việt Nam triển khai áp dụng tích hợp vào hệ thống quản lý các tiêu chuẩn quốc tế HACCP, ISO 22000:2018, ISO 9001:2015 và được TQC cấp chứng nhận phù hợp các tiêu chuẩn này cho phạm vi sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai nhãn hiệu Natuza.

Công ty TNHH Natuza Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất đồ uống sở hữu nhãn hiệu nước uống đóng chai Natuza có nguồn gốc từ nước ngầm tự nhiên với công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất tự động, khép kín và hoàn toàn không sử dụng hóa chất trong quá trình xử lý.

Bao bì sản phẩm Natuza sử dụng 100% nhựa chính phẩm, không gây nguy hại cho sức khỏe và có độ trong suốt cao. Natuza đặt mục tiêu hàng đầu là chất lượng tập trung vào phân khúc cao cấp, sản phẩm được sử dụng trong các khách sạn, resort, nhà hàng, các sự kiện về chính trị, thể thao, văn hóa…quy mô lớn.

Sản phẩm nước uống đóng chai Natuza (nguồn: natuza.vn)

Sản phẩm nước uống đóng chai Natuza (nguồn: natuza.vn)

Tích hợp hệ thống quản lý với các tiêu chuẩn HACCP, ISO 22000, ISO 9001 là giải pháp được doanh nghiệp áp dụng tạo nên nhân tố nền tảng cho sự phát triển bền vững của Natuza.

TQC đóng vai trò là đơn vị độc lập kiểm tra, đánh giá hệ thống quản lý tích hợp 3 tiêu chuẩn của Natuza Việt Nam đối chiếu với những yêu cầu của tiêu chuẩn trong phạm vi chứng nhận: sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai.

Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC đã tiến hành đánh giá chứng nhận tại Natuza Việt Nam nhằm xác định các quy trình, quy định, tài liệu, hồ sơ liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm; kiểm soát phân tích mối nguy, điểm tới hạn; quy trình sản xuất; bảo quản sản phẩm; bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh, khử trùng thiết bị,..được doanh nghiệp xây dựng, triển khai, lưu trữ có đầy đủ, đúng và phù hợp yêu cầu của HACCP, ISO 22000:2018 và ISO 9001:2015 hay không?

Chuyên gia của TQC thực hiện khảo sát, tham quan đánh giá toàn bộ nhà xưởng sản xuất tại Natuza Việt Nam tiếp cận quy trình thực tế diễn ra tại doanh nghiệp, phỏng vấn cán bộ công nhân viên tại xưởng đối chiếu với những yêu cầu của tiêu chuẩn và quy định của đơn vị từ đó xem xét sự phù hợp.

Báo cáo đánh giá toàn bộ hệ thống phân tích mối nguy, điểm kiểm soát tới hạn (HACCP); hệ thống quản lý an toàn thực phẩm cũng như hệ thống quản lý chất lượng của Natuza đưa ra kết luận hệ thống của doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn. Chuyên gia TQC cũng đưa ra lưu ý, điểm khuyến cáo giúp doanh nghiệp cải tiến hệ thống, nâng cao hiệu quả hoạt động.

Công ty TNHH Natuza Việt Nam đủ điều kiện được TQC cấp chứng chỉ chứng nhận cho các tiêu chuẩn HACCP, ISO 22000:2018, Chứng nhận ISO 9001 cho phạm vi đã đăng ký.

Chứng chỉ HACCP, ISO 22000:2018, ISO 9001:2015 (Tiếng việt và Tiếng anh) của Natuza Việt Nam do TQC cấp

Chứng chỉ HACCP, ISO 22000:2018, ISO 9001:2015 (Tiếng việt và Tiếng anh) của Natuza Việt Nam do TQC cấp

Xây dựng và áp dụng tích hợp hệ thống tiêu chuẩn quốc tế đặc biệt là các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và được chứng nhận bởi TQC là cơ sở để Natuza Việt Nam khẳng định được chất lượng trên phân khúc thị trường cao cấp mà sản phẩm đang hướng tới.

Đến với Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC, doanh nghiệp luôn nhận được dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. TQC có thế mạnh cung cấp các dịch vụ chứng nhận hệ thống quản lý: HACCP, ISO 22000:2018, ISO 9001:2015ISO 14001:2015, ISO 13485:2016ISO 45001:2018OHSAS 18001:2007,...Chứng nhận hợp quy sản phẩm: Dệt may, may mặcThiết bị điện, điện tửKeo dán gỗKhăn giấy, giấy vệ sinh, vật liệu xây dựng,...Chứng nhận VietGAP trồng trọt, VietGAHP chăn nuôi, sản phẩm hữu cơ organic và chứng nhận hợp chuẩn hơn 500 loại sản phẩm theo chỉ định của Bộ Khoa học và Công nghệ đồng thời cung cấp dịch vụ đào tạo, hỗ trợ công bố chất lượng sản phẩm.

Ngoài 3 văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh, TQC còn có mạng lưới chuyên gia giàu kinh nghiệm có mặt tại rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhanh chóng hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục pháp lý kịp thời, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC