Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

Thông Báo Chuyển Địa Điểm Văn Phòng TQC CGLOBAL Hà Nội

Kính Gửi Quý Khách Hàng và Đối Tác,

Trong nỗ lực không ngừng để mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi xin trân trọng thông báo về việc chuyển địa điểm văn phòng làm việc của TQC CGLOBAL Hà Nội. Thông tin chi tiết như sau:

Địa Chỉ Văn Phòng Mới Hà Nội

  • Địa chỉ văn phòng cũ: Số 51, ngõ 140/1 đường Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.
  • Địa chỉ văn phòng mới: Biệt thự C11, Khu Pandora, số 53 phố Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Thời Gian Thay Đổi

Bắt đầu từ: Thứ Hai, ngày 22/04/2024.

Lý Do Chuyển Địa Điểm

Việc chuyển địa điểm lần này nhằm mục đích:

  • Mở Rộng Không Gian: Văn phòng mới tại Hà Nội có diện tích lớn hơn, hiện đại hơn, giúp tạo môi trường làm việc thoải mái và tiện nghi cho nhân viên, đồng thời đáp ứng được nhu cầu gặp gỡ và giao dịch với khách hàng, đối tác.
  • Nâng Cao Chất Lượng Dịch Vụ: Với cơ sở hạ tầng mới, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.
  • Thuận Tiện Giao Thông: Văn phòng mới nằm ở vị trí thuận tiện, dễ dàng tiếp cận, giúp khách hàng và đối tác dễ dàng tìm đến và giao dịch.

Giao Dịch Tại Địa Chỉ Mới 

Từ ngày 22/04/2024, mọi giao dịch và hợp tác của Quý khách hàng và đối tác vui lòng liên hệ tại địa chỉ mới ở Hà Nội của công ty. Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của TQC CGLOBAL vẫn được duy trì và không thay đổi. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục mang đến những dịch vụ chất lượng và sự hài lòng cho Quý khách hàng và đối tác.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng và lựa chọn TQC CGLOBAL trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ của Quý vị là động lực to lớn để chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện.

Lời Cảm Ơn

Một lần nữa, TQC CGLOBAL xin cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian qua. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý vị trong thời gian tới.

Trân trọng,

Thông Tin Liên Hệ

Trung Tâm Kiểm Nghiệm Và Chứng Nhận TQC CGLOBAL

  • Hotline: 096.941.6668
  • Website: https://tqc.vn

Địa Chỉ Các Văn Phòng

  1. Hà Nội: Biệt thự C11, Khu Pandora, số 53 phố Triều Khúc, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
  2. Đà Nẵng: Tầng 6, VINADCO BUILDING, Số 01-03 Hồ Quý Ly, P. Thanh Khê Tây, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng.
  3. Hồ Chí Minh: 232/1/33 đường Bình Lợi, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

 

 


Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC