Cổng thông tin điện tử Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC (TQC)

Chứng nhận ISO 9001 - Hệ thống quản lý chất lượng - Đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Ngày đăng:12/08/2015
ISO 9001 là một tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) ban hành để giúp các tổ chức, doanh nghiệp quy trình hóa các hoạt động, qua đó chuẩn hóa và thiết lập các chuẩn mực cần thiết để kiểm soát các hoạt động; tạo lập cách thức làm việc thống nhất và cung cấp sản phẩm/dịch vụ tin cậy, ổn định, chất lượng, … từ đó nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm/dịch vụ và giúp giảm giá thành, giảm sai lỗi, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, làm cơ sở cho phát triển bền vững.

Chứng nhận ISO 9001 là bằng chứng khách quan chứng minh được rằng doanh nghiệp đã triển khai hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả và thỏa mãn mọi yêu cầu của tiêu chuẩn Quốc tế đang áp dụng. Phiên bản hiện tại của ISO 9001 là: ISO 9001:2015.

Hoạt động đánh giá, cấp chứng chỉ chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng phù hợp theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 diễn ra như thế nào, lợi ích áp dụng và đạt chứng nhận ISO 9001 là gì ?

Tham khảo TQC đánh giá chứng nhận ISO 9001 cho Dược phẩm Nhất Nhất được báo VietNamNet của Bộ Thông tin và Truyền thông đưa tin, Xem bài báo tại đâyTQC Chứng nhận ISO 9001 cho Dược phẩm Nhất Nhất

Trung tâm TQC Chứng nhận ISO 9001 cho dược phẩm Nhất Nhất

TQC đánh giá cấp Chứng chỉ Chứng nhận ISO 9001 cho Dược Phẩm Nhất Nhất

Nhà máy sản xuất của Nhất Nhất được đầu tư với tổng diện tích 10,000 m2, bao gồm: Kho bảo quản, khu sơ chế, chiết xuất khép kín cùng hệ thống dây chuyền sản xuất theo công nghệ tự động tiên tiến. Tại đây, toàn bộ hệ thống của Nhất Nhất đã áp dụng cũng như tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong quản lý nguyên liệu đầu vào, quản lý hồ sơ, tài liệu ghi chép cũng như các yêu cầu của tiêu chuẩn hệ thống quản lý ISO 9001:2015.

Nội dung chính
 1. Chứng nhận ISO 9001 là gì?

 2. Năng lực của TQC

  1. Tại sao chứng nhận ISO 9001:2015 do TQC cấp có giá trị Quốc tế?

  2. Dấu hiệu của sự công nhận toàn cầu

  3. Giá trị thương hiệu Tổ chức khoa học và công nghệ

  4. Thế mạnh của TQC

 3. Khách hàng dịch vụ chứng nhận ISO 9001 tiêu biểu của TQC

Chứng nhận ISO 9001 là gì?

Chứng nhận ISO 9001 – Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng là hoạt động tổ chức chứng nhận đánh giá một doanh nghiệp/tổ chức áp dụng hệ thống chất lượng theo các điều khoản của tiêu chuẩn ISO 9001. Nếu đạt yêu cầu sẽ cấp giấy chứng nhận ISO 9001 có hiệu lực 3 năm. Phiên bản mới nhất của tiêu chuẩn này là ISO 9001:2015.

Lợi ích khi áp dụng và chứng nhận ISO 9001 là gì?

 1. Tạo ra lợi thế cạnh tranh với các đối thủ - tăng khả năng trúng thầu

 2. Tạo niềm tin với khách hàng và đối tác

 3. Chất lượng sản phẩm/dịch vụ được đảm bảo

 4. Tạo môi trường làm việc tốt, hiệu quả

 5. Quản lý được rủi ro

► Tìm hiểu thêm hiều thông tin hữu ích về ISO 9001 tại: Tiêu chuẩn ISO 9001 là gì?

Năng lực chứng nhận ISO 9001:2015 của TQC


TQC được chỉ định chứng nhận ISO 9001:2015 của Bộ Khoa học và Công nghệ

Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC là đơn vị được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ chỉ định được phép tiến hành đánh giá, cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng phù hợp theo Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015. 

Chứng chỉ chứng nhận ISO 9001:2015 trực tiếp do TQC cấp với đầy đủ tính pháp lý, hợp pháp trong nước và được công nhận trên toàn thế giới

Xem Quyết định chỉ định TQC chứng nhận ISO 9001:2015 của Bộ KH&CNNăng lực quốc tế

Chứng nhận ISO 9001:2015 do TQC cấp được thừa nhận trên phạm vi toàn thế giới thông qua dấu hiệu công nhận toàn cầu của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF. Đạt chứng nhận ISO 9001 có giá trị Quốc tế do TQC cấp giúp doanh nghiệp ổn định và cải tiến liên tục chất lượng sản phẩm, qua đó nâng cao uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp, tạo thuận lợi cho hoạt động bán hàng, marketing truyền thông, xúc tiến thương mại trong nước và phục vụ cho nhu cầu xuất khẩu hàng hóa của doanh nghiệp ra nước ngoài.

TQC CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015 - HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM CHỨNG CHỈ HIỆN ĐẠI VỚI CÔNG NGHỆ 4.0

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHIỆT TÌNH - TẬN TÂM

KHÁCH HÀNG LUÔN YÊN TÂM VÀ ĐÁNH GIÁ TQC CÓ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT

·      Chứng chỉ chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 do Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC cấp được Bộ Khoa học Công nghệ chỉ định và có giá trị trên toàn thế giới thông qua dấu hiệu công nhận của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF.

·      TQC CAM KẾT CHI PHÍ HỢP LÝ, TIẾT KIỆM NHẤT: Chi phí chứng nhận của TQC luôn luôn phù hợp theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, với phương châm hỗ trợ tối đa và cắt giảm các khoản chi phí phát sinh để đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất, tiết kiệm nhất theo từng quy mô và hiện trạng của doanh nghiệp.

·     TQC CAM KẾT THỜI GIAN CẤP CHỨNG CHỈ NHANH NHẤT: Với phương châm “Nhanh – Chuẩn mực – Thân thiện và Chuyên nghiệp”: TQC luôn đặt mục tiêu giảm thiểu thời gian chậm trễ trong các công đoạn của hoạt động chứng nhận để đảm bảo doanh nghiệp nhận được chứng chỉ nhanh nhất và tuân thủ đầy đủ theo chuẩn mực và quy trình chứng nhận của Quốc tế.

·       Chứng chỉ hiện đại: Ứng dụng công nghệ 4.0: TQC là tổ chức chứng nhận đầu tiên ở Việt Nam thiết lập Hệ thống truy xuất chứng chỉ thông qua mã QR code, để đảm bảo mọi khách hàng và đối tác của khách hàng ở mọi nơi đều có thể truy xuất được giá trị hiệu lực của chứng chỉ.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TỐI ĐA, TỐT NHẤT VÀ NHIỀU NHẤT :

·      Được TQC chuyển giao miễn phí bộ hồ sơ, quy trình mẫu cơ bản của Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 để làm căn cứ tham khảo, xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng cho doanh nghiệp.

·      Được cung cấp miễn phí Quy trình/kế hoạch kiểm soát chất lượng sản phẩm để doanh nghiệp tham khảo, xây dựng và áp dụng hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm.

·       Được hỗ trợ miễn phí về các thủ tục pháp lý đối với cơ quan nhà nước liên quan đến điều kiện sản xuất theo từng ngành nghề.

·         Được hỗ trợ công bố chất lượng sản phẩm.

·         Được hỗ trợ công bố lưu hành sản phẩm.

·     Thủ tục thuận tiện - hỗ trợ tối đa: TQC đặt chất lượng dịch vụ chứng nhận và yếu tố đúng hẹn lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ luôn được TQC song hành, hỗ trợ tối đa và đầy đủ các bước thực hiện, đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình hoàn thiện thủ tục, đăng ký, đánh giá và tiếp nhận Giấy chứng nhận.

·      Mạng lưới đánh giá rộng lớn: Ngoài 3 văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh TQC còn có mạng lưới chuyên gia giàu kinh nghiệm có mặt tại rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhanh chóng hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục pháp lý kịp thời, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Với năng lực đánh giá tại nhiều lĩnh vực TQC còn hỗ trợ dịch vụ đánh giá chứng nhận: ISO 9001:2015ISO 22000:2018, ISO 14001:2015ISO 45001:2018,... Chứng nhận VietGAPVietGAHPChứng nhận sản phẩm hữu cơ ; Chứng nhận hợp quy các sản phẩm: điện, điện tửvật liệu xây dựngdệt maygiấy, keo dán gỗ cũng như chứng nhận hợp chuẩn cho hơn 500 loại sản phẩm.


Tại sao chứng nhận ISO 9001:2015 do TQC cấp có giá trị Quốc tế?


1. Trước tiên TQC được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ KH&CN chỉ định được phép chứng nhận ISO 9001.

2. Theo Quyết định số 315.2018/QĐ-VPCNCL của Văn phòng công nhận chất lượng BoA(*) trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ (BoA là thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MLA của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF) công nhận Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC có Hệ thống Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng (Quality management systems - QMS) phù hợp theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17021-1:2015 & ISO/IEC TS 17021-3:2013, được công nhận có đủ năng lực tiến hành đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. 

Chứng nhận ISO 9001 do TQC cấp được thừa nhận trên phạm vi toàn thế giới thông qua dấu hiệu công nhận toàn cầu là logo của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF(**).

Trung tâm TQC được Chứng chỉ công nhận Quốc tế ISO/IEC 17021-1:2015 & ISO/IEC TS 17021-3:2013

Chứng chỉ công nhận Quốc tế ISO/IEC 17021-1:2015 & ISO/IEC TS 17021-3:2013 của TQC trong lĩnh vực chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng

* BoAVăn phòng Công nhận Chất lượng (BoA) – thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ đại diện Quốc Gia Việt Nam là một trong những Tổ chức Công nhận quốc tế có uy tín nhất, được thành lập vào năm 1995 là thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MLA của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF.

**IAF - Diễn đàn Công nhận quốc tế - tập hợp của các Tổ chức Công nhận hàng đầu trên thế giới. Hoạt động với tôn chỉ là: "Đánh giá 1 lần - Cấp 1 chứng chỉ - Được chấp nhận ở mọi nơi".

tqc, trung tâm tqc

TQC - Văn phòng công nhận chất lượng BoA - Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF

Dấu hiệu của sự công nhận toàn cầu


Trên chứng chỉ của TQC sẽ có dấu hiệu công nhận toàn cầu là logo của IAF - Diễn đàn Công nhận Quốc tế, với logo này được gắn trên chứng chỉ thì sẽ được nhận diện toàn cầu và chứng tỏ doanh nghiệp đã thiết lập được một Hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn mực quốc tế, hướng đến sự phát triển bền vững và đáng tin cậy:

Chứng chỉ ISO 9001 của FPT Information System do TQC đánh giá cấp chứng nhận

Chứng chỉ ISO 9001 của FPT Information System do TQC đánh giá cấp chứng nhận

👉 Đề nghị báo giá và tư vấn thêm về dịch vụ chứng nhận ISO 9001 tại đây để nhận sự hỗ trợ và chi phí tốt nhất

Giá trị thương hiệu Tổ chức khoa học và công nghệ


Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC không phải là doanh nghiệp hay công ty đơn thuần mà là Tổ chức khoa học công nghệ được Bộ Khoa học và công nghệ cấp Giấy đăng ký hoạt động

TQC thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt thành lập và điều lệ, với kinh nghiệm hoạt động khoa học và công nghệ trên 35 năm (thành lập từ năm 1983) và TQC có 14 năm kinh nghiệm trong hoạt động chứng nhận. (từ năm 2007)

Thế mạnh của TQC


Thế mạnh của tổ chức chứng nhận TQC là chứng nhận ISO 9001:2015 phù hợp theo các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp/ tổ chức. Tùy theo nhu cầu, quy mô khác nhau của doanh nghiệp mà đội ngũ của TQC sẽ lên báo giá chi phí dịch vụ chứng nhận ISO 9001 tương ứng. Với sự chuyên nghiệp, uy tín trong hoạt động đánh giá chứng nhận, sự linh hoạt trong cung cấp dịch vụ và chi phí hợp lý, TQC được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và đăng ký chứng nhận.

Nhu cầu chứng nhận ISO 9001 của quý doanh nghiệp là gì ?

 • Để nâng cao chất lượng sản phẩm

 • Để đáp ứng yêu cầu của đối tác, của khách hàng

 • Để đáp ứng yêu cầu của pháp luật

 • Để chuyên cho hoạt động sản xuất

 • Để chuyên cho hoạt động thi công, xây dựng

 • Để chuyên cho lĩnh vực thương mại, dịch vụ

 • Để chuyên cho lĩnh vực nghiên cứu và phát triển

 • Để chuyên cho lĩnh vực bán lẻ & phân phối

 • Để chuyên cho lĩnh vực vận tải, logistics

 • Hay các nhu cầu, lĩnh vực, hoạt động khác … vvv

Dù nhu cầu của doanh nghiệp là gì, hãy liên hệ với TQC để được trải nghiệm dịch vụ chứng nhận ISO 9001 chuyên nghiệp với chi phí hợp lý! Liên hệ hotline: 096 941 6668 - Miền Bắc / 0968 799 816 - Miền Trung / 0988 397 156 - Miền Nam

Khách hàng dịch vụ chứng nhận ISO 9001 tiêu biểu của TQC

Rất nhiều tổ chức/doanh nghiệp được TQC đánh giá, cấp chứng chỉ chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001, trong đó có các khách hàng tiêu biểu:
 

  1   TQC đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng của Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT (FPT Information System – FPT IS) đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001

Giấy chứng nhận ISO 9001 Trung tâm TQC cấp cho FPT Information System

Chứng nhận ISO 9001 (Vietnam & English) của FPT Information System do TQC đánh giá, cấp chứng chỉ

Trung tâm TQC chứng nhận ISO 9001 cho Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT

Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT - FPT Information System – FPT IS là thành viên của tập đoàn FPT. Với 3.000 nhân viên của FPT IS có trên 2.500 kỹ sư trình độ cao, am hiểu nghiệp vụ khách hàng và chuyên sâu trong từng ngành kinh tế. Công ty chuyên sâu trong các lĩnh vực: phát triển phần mềm ứng dụng, dịch vụ ERP, dịch vụ công nghệ thông tin, tích hợp hệ thống, dịch vụ điện tử và cung cấp thiết bị CNTT.

Xem thêm: Quá trình TQC đánh giá, cấp chứng nhận ISO 9001 cho FPT Information System

  2   TQC đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng của Công ty cổ phần nước giải khát FLC thuộc Tập đoàn FLC đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001

Công ty cổ phần nước giải khát FLC với nhà máy sản xuất nước giải khát FLC Quy Nhơn dự kiến có diện tích gần 35 ha, công suất 220 triệu lít đồ uống mỗi năm, trong đó có 20 triệu lít nước giải khát và 200 triệu lít đồ uống có cồn.

Trung tâm TQC chứng nhận ISO 9001 cho Công ty cổ phần nước giải khát FLC

Trung tâm TQC chứng nhận ISO 9001 cho Công ty cổ phần nước giải khát FLC

Nước tinh khiết đóng chai Bamboo được dùng trong các sự kiện, khu nghỉ dưỡng và các chuyến bay của hãng hàng không Bamboo Airways thuộc Tập đoàn FLC.

Chứng nhận ISO 9001 của công ty cổ phần nước giải khát FLC do TQC đánh giá, cấp chứng chỉ

Chứng nhận ISO 9001 của công ty cổ phần nước giải khát FLC do TQC đánh giá, cấp chứng chỉ

Nhà máy sản xuất nước giải khát FLC Quy Nhơn gồm các hạng mục Khu điều hành, Khu nhà máy bia, Nhu nhà máy nước, Khu cây xanh và hồ nước.

► Xem quá trình TQC đánh giá, cấp chứng nhận ISO 9001 cho Công ty cổ phần nước giải khát FLC
 


  3   TQC đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng của Công ty TNHH xây dựng hạ tầng Phan Vũ đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001

Công ty TNHH xây dựng hạ tầng Phan Vũ được thành lập từ năm 1996, Phan Vũ đã phát triển thành một Tập đoàn nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn Việt Nam - Phan Vũ xếp hạng thứ 372 của VNR500-B1 và hạng thứ 191 của VNR500-B2.

Trung tâm TQC chứng nhận ISO 9001 cho Công ty TNHH xây dựng hạ tầng Phan Vũ

Phan Vũ xếp hạng thứ 372 của VNR500-B1 và hạng thứ 191 của VNR500-B2.


  4   TQC đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng của Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thiên Trường - sản phẩm kết cấu thép - đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thiên Trường được thành lập ngày 26/ 07/ 2002 theo giấy phép kinh doanh số 0900205578 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Hưng Yên cấp.

Trung tâm TQC chứng nhận ISO 9001 cho Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thiên Trường

Nhà máy sản xuất của Thiên Trường

Thiên Trường có nhà máy nằm trong khuôn viên 40.000m2, diện tích nhà xưởng trên 30.000m2, được trang bị dây truyền thiết bị máy móc đồng bộ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, hàng năm đã tạo ra khoảng 15.000 tấn sản phẩm kết cấu thép các loại cùng 300.000m2 tôn lợp bao che tới thị trường.

Thiên Trường đã sản xuất, thi công nhiều dự án lớn như nhà xưởng Hòa Phát , Samsung Bắc Ninh Thái Nguyên, Formosa Hà Tĩnh, Fuhua...


  5   TQC đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng của Công ty cổ phần bao bì nhựa Tân Tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001

Công ty Cổ phần Bao bì Nhựa Tân Tiến được thành lập từ ngày 20/06/1966 với tên gọi ban đầu là Việt Nam Nhựa dẻo Công ty (Simiplast).

Trung tâm TQC chứng nhận ISO 9001 cho bao bì nhựa Tân Tiến

Đầu năm 2003, Công ty đưa vào hoạt động một nhà máy sản xuất mới tại Khu Công nghiệp Tân Bình với tổng diện tích là 50.000 m2.

Ngày 09/11/2006, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước có quyết định số 70/UBCK-GPNY về việc cấp giấy phép niêm yết cổ phiếu Công ty cổ nhựa bao bì nhựa Tân Tiến trên Trung tâm GDCK Thành phố Hồ chí Minh.


  6   TQC đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng của Công ty cổ phần dịch vụ logistic Thăng Long đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001

Trung tâm TQC chứng nhận ISO 9001 cho logistic Thăng Long

Công ty cổ phần dịch vụ logistic Thăng Long là nhà cung cấp dịch vụ Logistics tổng thể hàng đầu Việt nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận tải kết hợp với cơ sở hạ tầng hiện đại, công nghệ tiên tiến và dịch vụ chuyên nghiệp cho phép Logistics Thăng Long cung cấp một chuỗi cung ứng hiệu quả cho tất cả khách hàng. Kho tổng của logistic Thăng Long có tổng diện tích 30.000 m2 đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 do TQC đánh giá và cấp chứng nhận.


  7   TQC đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng của Công ty TNHH Fu Yuan VN - điện, điện tử - đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001

Trung tâm TQC chứng nhận ISO 9001 cho Cty TNHH Fu Yuan VN

Công ty TNHH FU YUAN Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các loại bo mạch điện tử và các loại dây điện, dây nguồn cho các thiết bị điện - điện tử, gia dụng với diện tích nhà xưởng hơn 10.000 m2. Hiện nay công ty là đối tác lâu dài của các nhãn hàng uy tính như TCL, MIDEA, ASIA, AQUA, LI FAN …


  8   TQC đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng của Công ty đầu tư phát triển vật liệu mới và công nghệ cao H.P.T đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001

Trung tâm TQC chứng nhận ISO 9001 cho H.P.T

Công ty đầu tư phát triển vật liệu mới và công nghệ cao H.P.T là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu vật liệu mới, ứng dụng các giải pháp công nghệ cao vào lĩnh vực sản xuất nội thất. 

Lĩnh vực hoạt động của công ty: Sản xuất đồ gỗ nội thất tự động, Cơ khí chính xác; Thiết bị thông minh… 

Nhà máy với quy mô rộng 25.000m2 nằm trong khu công nghệ cao Hòa Lạc, HPT tự hào là công ty sản xuất nội thất với dây chuyền đồng bộ và công nghệ hiện đại tiên tiến hàng đầu.


 9  TQC chứng nhận ISO 9001 cho Công ty Cổ phần LICOGI 13

Trụ sở Công ty Cổ phần LICOGI 13

Công ty Cổ phần LICOGI 13 được hình thành và phát triển từ cái nôi của Tổng công ty Xây dựng và Phát triển Hạ tầng (LICOGI).

Lĩnh vực hoạt động của công ty: nền móng, xây dựng cơ sở hạ tầng, sản xuất vật liệu xây dựng, khai thác khoáng sản; nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản...

Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC đã tiến hành đánh giá chứng nhận tại LICOGI 13 ở địa chỉ 164 Khuất Duy Tiến, Hà Nội nhằm xác định các quy trình thi công, tài liệu, hồ sơ liên quan được triển khai, lưu trữ đầy đủ, đúng và phù hợp yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015

► Xem: TQC chứng nhận ISO 9001 cho Công ty Cổ phần Licogi 13


 10  TQC đánh giá chứng nhận ISO 9001 cho Công ty TNHH Đóng tàu Composite Khánh Hòa

xưởng đóng tàu composite khánh hòa, chứng nhận iso 9001, iso 9001, trung tâm tqc

Công ty TNHH Đóng tàu composite Khánh Hòa thuộc phường Ninh Hải, huyện Ninh Hòa - Khánh Hòa có tổng diện tích 7.000m2, trong đó khu nhà xưởng rộng hơn 5.000m2 được cho là xưởng đóng tàu composite lớn nhất nước.

Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC đã tiến hành 2 cuộc đánh giá đối với công ty TNHH Đóng tàu Composite Khánh Hòa để đảm bảo quy trình sản xuất cùng các quy trình an toàn được triển khai đầy đủ, ghi chép đúng quy trình đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn. Công ty TNHH Đóng tàu Composite Khánh Hòa được cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 cho lĩnh vực Thiết kế, chế tạo, gia công cơ khí; Thiết kế, đóng mới, sữa chữa, hoán cải tàu cá, cano cao tốc, tàu thuyền du lịch, các kết cấu nổi bằng composite và thép.

► Xem: TQC chứng nhận ISO 9001 cho Công ty TNHH Đóng tàu Composite Khánh Hòa

  11   TQC đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng của Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục DongSim Việt Nam thuộc Tập đoàn Giáo dục Egroup đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001

Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục DongSim Việt Nam

Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục Dongsim Việt Nam thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup được thành lập dựa trên sự hợp tác và chuyển giao công nghệ với công ty Dongsim Hàn Quốc là công ty giữ bản quyền của chương trình đào tạo kỹ năng dành cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo.

Xem lễ trao chứng chỉ chứng nhận ISO 9001 cho Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục Dongsim Việt Nam

Đại diện TQC trao chứng chỉ chứng nhận ISO 9001:2015 cho Ông Lee Sung Gun - Tổng giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục Dongsim Việt Nam

► Xem lễ trao chứng chỉ chứng nhận ISO 9001 cho Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục Dongsim Việt Nam


👉 Đề nghị báo giá và tư vấn thêm về dịch vụ chứng nhận ISO 9001 tại đây để nhận sự hỗ trợ và chi phí tốt nhất

Các bài viết liên quan

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ

TRUNG TÂM KIỂM NGHIỆM VÀ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG TQC

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN TOÀN QUỐC:

Miền Bắc: 096 941 6668 / Miền Trung: 0968 799 816 / Miền Nam: 0988 397 156

Trụ sở chính tại Tp. Hà Nội: Số 15, ngõ 168 đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Hotline: 096 941 6668; Điện thoại: 024 6680 0338

Email: vphn@tqc.vn

Chi nhánh tại Tp. Đà Nẵng: Tầng 2, Tòa nhà VINADCO BUILDING, Số 01-03 Hồ Quý Ly, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0968 799 816

Email: vpdn@tqc.vn

Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh: 232/1/33 đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0988 397 156 ;  Điện thoại: 028 6270 1386

Email: vpsg@tqc.vn


Khách hàng tiêu biểu

Các tổng công ty, thương hiệu lớn, uy tín được TQC đánh giá cấp chứng nhận
Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC
Trụ sở chính:
Địa chỉ: Số 15, ngõ 168 đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
Hotline: 096 941 6668
Điện thoại: 024 6680 0338 
Email: vphn@tqc.vn
Chi nhánh tại Tp. Đà Nẵng:
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà VINADCO BUILDING, Số 01-03 Hồ Quý Ly, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
Hotline: 0968 799 816
Điện thoại: 023 6362 2668
Email: vpdn@tqc.vn
Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: 232/1/33 đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0988 397 156
Điện thoại: 028 6270 1386
Email: vpsg@tqc.vn
DMCA.com Protection Status
Tổ chức chứng nhận TQC – Vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp
Hotline 24/7: 0969 416 668/ 0988 397 156