Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

Dịch vụ trọn gói công bố thực phẩm, đảm bảo sản phẩm được phép đưa ra tiêu thụ hợp pháp trên thị trường Việt Nam

Công bố thực phẩm là thủ tục quan trọng bắt buộc phải có đối với sản phẩm thực phẩm trước khi đưa ra thị trường. TQC là đơn vị chuyên nghiệp hỗ trợ dịch vụ công bố đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp, cơ sở trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm.


Cơ quan thành lập

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam

Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận Chất lượng TQC thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt thành lập và điều lệ, với kinh nghiệm hoạt động khoa học và công nghệ trên 35 năm (thành lập từ năm 1983) và TQC có 12 năm kinh nghiệm trong hoạt động đánh giá chứng nhận và công bố thực phẩm.

Cơ quan cấp phép hoạt động

Bộ Khoa học và Công nghệ

TQC là Tổ chức khoa học công nghệ được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy phép đăng ký hoạt động chứng nhận, kiểm nghiệm, giám định, kiểm định, đào tạo …

DỊCH VỤ CÔNG BỐ THỰC PHẨM CỦA TQC:

DỊCH VỤ TRỌN GÓI, HỖ TRỢ MỌI THỦ TỤC GIẤY TỜ ĐẦY ĐỦ CHO KHÁCH HÀNG, KHÁCH HÀNG CHỈ CẦN GỬI SẢN PHẨM.

Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình - tận tâm

Khách hàng luôn yên tâm và đánh giá TQC có chất lượng dịch vụ tốt nhất

TQC CAM KẾT CHI PHÍ THẤP NHẤT: với phương châm hỗ trợ tối đa và cắt giảm các khoản chi phí phát sinh để đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất, tiết kiệm nhất.

TQC CAM KẾT THỜI GIAN NHANH NHẤT: Do TQC chủ động được khẩu kiểm nghiệm thực phẩm, còn các đơn vị khác họ phải thuê đơn vị khác thực hiện kiểm nghiệm thực phẩm.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG Được cấp chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm để giúp cơ sở lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm được phép hoạt động hợp pháp.

MẠNG LƯỚI VĂN PHÒNG TRÊN CẢ NƯỚC: Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC có mạng lưới văn phòng trên cả nước và có các chuyên gia, người lấy mẫu sẵn sàng hỗ trợ khách hành nhanh nhất.

ĐƯỢC CẤP GIẤY XÁC NHẬN TỪ TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN UY TÍN: TQC là tổ chức chứng nhận được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ KH&CN chỉ định thực hiện đánh giá và cấp chứng nhận Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo ISO 22000, HACCP, GMP; Chứng nhận thực hành nông nghiệp tốt: VietGAP, Hữu cơ; Hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001 … và chứng nhận hợp chuẩn cho hơn 500 loại sản phẩm, sẽ cấp cho khách hàng giấy xác nhận đã hoàn thành thủ tục công bố thực phẩm để khách hàng có bằng chứng, giấy tờ cung cấp cho đối tác, khách hàng.


TQC cấp xác nhận đã thực hiện thủ tục công bố thực phẩm tại cơ quan nhà nước

Hotline 096 941 6668(miền bắc)/ 0968 799 816(miền trung)/ 0988 397 156(miền nam) giải đáp mọi thông tin về: Quy trình tối giản ?, thời gian nhanh ?, chi phí công bố để tiết kiệm ? Cách triển khai để đơn giản và dễ làm ?...

KINH NGHIỆM CỦA TQC TRONG LĨNH VỰC AN TOÀN THỰC PHẨM

TQC với đội ngũ chuyên gia có 6 đến 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn thực phẩmthực hiện đánh giá chứng nhận cho hơn 2000 tổ chức và doanh nghiệp, trong đó có các tổ chức/doanh nghiệp tiêu biểu được TQC cung cấp dịch vụ lĩnh vực an toàn thực phẩm:

Công ty cổ phần nước giải khát FLC thuộc Tập đoàn FLC

Công ty cổ phần nước giải khát FLC với nhà máy sản xuất nước giải khát FLC Quy Nhơn có diện tích gần 35 ha, công suất 220 triệu lít đồ uống mỗi năm, trong đó có 20 triệu lít nước giải khát và 200 triệu lít đồ uống có cồn có hệ thống quản lý an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018, HACCP, ISO 9001 do TQC đánh giá và cấp chứng chỉ chứng nhận.

Nước uống tinh khiết Bamboo -  thương hiệu nước uống trong nước duy nhất hiện nay hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp tại Việt Nam - Một sản phẩm cao cấp của Công ty cổ phần nước giải khát FLC

Nhà máy sản xuất nước giải khát FLC Quy Nhơn gồm các hạng mục Khu điều hành, Khu nhà máy bia, Nhu nhà máy nước, Khu cây xanh và hồ nước.

 

Công ty TNHH thực phẩm Hikari - cung cấp thức ăn chế biến sẵn

Trung tâm TQC chứng nhận HACCP Codex, HACCP code 2003 cho Hikari

ISO 22000 giúp kiểm soát và quản lý an toàn thực phẩm tại nhà ăn, căng-tin…

Công ty TNHH Thực phẩm Hikari (tên giao dịch quốc tế: Hikari Food Company Limited – viết tắt là HIKARI FOOD) là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thức ăn chế biến sẵn cho trường học, khu công nghiệp; bán buôn, chế biến, bảo quản thịt, thủy sản, rau quả;… Tất cả các suất ăn đều được chế biến tại cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000, HACCP.

Đặc biệt, thực đơn dành cho học sinh tiểu học do Hikari Food cung cấp cam kết thực hiện dựa trên Thực đơn Cân bằng Dinh dưỡng của Dự án Bữa Ăn Học Đường (được phối hợp thực hiện bởi Ajinomoto Việt Nam, Viện Dinh dưỡng Quốc Gia & Bộ Giáo dục và Đào tạo)

Công ty TNHH MTV ANT FARM đáp ứng điều kiện nhập khẩu của Thái Lan

ANT FARM thành lập vào 3/2/2010, trải qua hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nông sản, Công ty TNHH Một thành viên ANT FARM đã xây dựng được một hệ thống kho bãi với sức chứa lớn đặt tại nhiều tỉnh thành có thế mạnh về nông sản như Bình Thuận, Lâm Đồng, Bến Tre… và đặc biệt là một kho đặt tại TPHCM để thuận tiện cho quá trình xuất khẩu.

Với lợi thế sở hữu kho bãi, nhà máy sản xuất đạt chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm tiêu chuẩn Quốc tế ISO 22000:2018 có giá trị toàn cầu do TQC đánh giá và cấp chứng chỉ, đến nay các mặt hàng trái cây và rau củ quả Việt mang thương hiệu ANT FARM đã có mặt tại thị trường khu vực Trung Đông, Đông Nam Á, châu Âu, các quốc gia khó tính như Mỹ, Canada, Úc…

Công ty TNHH MTV Chế Biến Cà phê Cầu Đất Phú Vinh

Trung tâm TQC chứng nhận HACCP Codex, HACCP code 2003 cho cà phê deVin, CÀ PHÊ CẦU ĐẤT – PHÚ VINH

Thương hiệu cà phê deVin của Công ty TNHH MTV Chế Biến Cà phê Cầu Đất Phú Vinh

Năm 2017 Công ty TNHH MTV CHẾ BIẾN CÀ PHÊ CẦU ĐẤT – PHÚ VINH ra đời với nhà máy chế biến và đóng gói tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Công ty sản xuất và phân phối dòng cà phê deVin với nguyên liệu sạch đã qua tuyển chọn kỹ càng, kết hợp cùng công nghệ sản xuất hiện đại. Nhà máy sản xuất đã đạt chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 22000, HACCP do TQC đánh giá và cấp chứng nhận.

Trung tâm TQC chứng nhận HACCP Codex, HACCP code 2003 cho CÀ PHÊ CẦU ĐẤT – PHÚ VINH

Nhà máy Công ty TNHH MTV Chế Biến Cà phê Cầu Đất Phú Vinh đạt chứng nhận ISO 22000:2018, HACCP của TQC

Quy trình đóng họp của Café deVin theo hệ thống quản lý ATTP HACCP/ISO 22000 do TQC cấp chứng nhận

Quy trình đóng họp của Café deVin theo hệ thống quản lý ATTP ISO 22000:2018, HACCP do TQC cấp chứng nhận

Công ty cổ phần Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam (VinaHerbFoods) phục vụ xuất khẩu

Công ty CP Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam (Vinaherbfoods) thành lập năm 2016 là một doanh nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dược liệu, gia vị, nông sản cung cấp khắp cả nước và xuất khẩu, chủ yếu xuất sang các thị trường Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Bangladesh, Parkistan, Singapore...

Nhà máy sản xuất của Vinaherbfoods với diện tích hơn 5000 m2, công suất 4000 sản phẩm/giờ, cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới.

Dây chuyền sản xuất tự động của nhà máy VinaHerbFoods đạt chuẩn theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 22000

Wewell – sản phẩm của nhà máy được tạo ra từ 100% thảo dược quý trong dân gian, bên cạnh công dụng giải khát, thanh nhiệt, nước uống thảo dược Wewell còn giúp người dùng tăng cường sức khỏe, thanh lọc cơ thể, cải thiện vóc dáng và làn da.

Công Ty Cổ Phần Mihamex - Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Thái Minh

Trung tâm TQC chứng nhận HACCP Codex, HACCP code 2003 Công Ty Cổ Phần Mihamex

Dây chuyền đóng gói sản phẩm mỳ tại Mihamex

Dây chuyền đóng gói sản phẩm mỳ tại Mihamex

Được thành lập năm 1994, mang tên là xí nghiệp sản xuất mì ăn liền trực thuộc công ty TNHH Thiên Minh, chuyên sản xuất sản phẩm mì ăn liền, cháo ăn liền, Phở ăn liền các loại với nhãn hiệu MIHAMEX, MITIFOOD, THAIFOOD, MITIMEX. Cùng với sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của Việt Nam, nhãn hiệu mì ăn liền MIHAMEX, MITIFOOD, THAIFOOD, MITIMEX càng trở nên nổi tiếng và có mặt khắp nơi trên đất nước Việt Nam và một số nước đông Âu.

Công ty TNHH Tâm Hữu Dũng

Công ty TNHH Tâm Hữu Dũng là đơn vị kinh doanh, phân phối thực phẩm như bánh kẹo, mứt, nông sản khô... Hiện Tâm Hữu Dũng là đối tác phân phối cho các hệ thống siêu thị lớn Vinmart, Lotte, Big C...

Nhà máy sản xuất của Tâm Hữu Dũng đã áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo Phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn HACCP nhằm mang đến cho các đối tác, khách hàng các sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất, hướng đến kiểm soát an toàn thực phẩm ở mức cao nhất.

Trung tâm TQC chứng nhận HACCP Codex, HACCP code 2003 cho Tâm Hữu Dũng

Sản phẩm của Tâm Hữu Dụng có mặt trong các siêu thị lớn Vinmart, Lotte, Big C...

Công Ty TNHH Nichietsu - thương hiệu Yến Sào NamNest

Trung tâm TQC chứng nhận HACCP Codex, GMP Codex cho Công Ty TNHH Nichietsu

Một số sản phẩm yến sào NamNest của Nichietsu

Công Ty TNHH Nichietsu với thương hiệu Yến Sào NamNest  nhà  máy sản xuất hiện đại đạt chứng nhận Quốc tế HACCP Codex, GMP Codex, ISO 9001 do TQC đánh giá và chứng nhận cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nguồn nhiên liệu từ những nhà cung cấp uy tín, đảm bảo an toàn sức khỏe phục vụ cộng đồng. Sản phẩm yến sào cao cấp NamNest tự tin là 1 trong những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng hàng đầu hiện nay.

Công ty TNHH Natuza Việt Nam

Trung tâm TQC chứng nhận ISO 22000:2018 cho nước uống Natuza

Nước uống tinh khiết cao cấp Natuza hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp như khách sạn, resort, nhà hàng cao cấp, các khối cơ quan, doanh nghiệp, các hội nghị và sự kiện quan trọng…

Trung tâm TQC chứng nhận HACCP cho nước uống Natuza

Nước uống cao cấp Natuza đồng hành cùng cuộc thi “Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu"

Công ty TNHH Natuza Việt Nam với sản phẩm Nước uống tinh khiết cao cấp Natuza. Natuza được sản xuất từ nguồn nước ngầm tự nhiên với công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động, khép kín, đáp ứng các quy chuẩn khắt khe nhất về an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế Việt Nam và Quốc tế, đạt chứng nhận HACCP, ISO 22000:2018, ISO 9001: 2015 do TQC đánh giá và cấp chứng nhận.

Công ty CP Hạt điều Hải Bình Gia Lai

Sản phẩm hạt điều của Hải Bình Gia Lai với dấu chứng nhận ISO 22000, HACCP của TQC tại hệ thống các siêu thị trên toàn quốc

Nhà máy Hạt điều lớn nhất Tây Nguyên của Công ty CP Hạt điều Hải Bình Gia Lai đạt chứng nhận ISO 22000/HACCP do TQC cấp, đã hợp tác cung cấp được sản phẩm cho hệ thống Siêu thị Big C Việt Nam và Thái Lan cùng hệ thống trên 80 siêu thị VinMart.

Công ty CP công nghệ thực phẩm Nam An (Nam An Group)

Nam An Group đạt chứng nhận ISO 22000

NamAn Group – Tiền thân là Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Giang Hoài, được thành lập năm 2007, với khởi sự là đơn vị chuyên nhập khẩu – phân phối các nguyên liệu – phụ gia – hương liệu thực phẩm. Từ xuất phát điểm này NamAn Group đã phát triển mạnh mẽ cả về chiều rộng và chiều sâu trong ngành Công nghiệp thực phẩm.

... vvv

Hotline 096 941 6668(miền bắc)/ 0968 799 816(miền trung)/ 0988 397 156(miền nam) giải đáp mọi thông tin về: Quy trình tối giản ?, thời gian nhanh ?, chi phí công bố để tiết kiệm ? Cách triển khai để đơn giản và dễ làm ?...

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN CÔNG BỐ THỰC PHẨM

Theo quy định của pháp luật, Điều 6 Nghị định số 15/2018/NĐ-CP quy định chi tiết và thi hành một số điều cuả Luật An toàn vệ sinh thực phẩm quy định Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm phải đăng ký bản công bố sản phẩm đối với các sản phẩm sau đây:

 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt.
 • Sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ đến 36 tháng tuổi.
 • Phụ gia thực phẩm hỗn hợp có công dụng mới, phụ gia thực phẩm không thuộc trong danh mục phụ gia được phép sử dụng trong thực phẩm hoặc không đúng đối tượng sử dụng do Bộ Y tế quy định.

Công bố thực phẩm có ảnh hưởng rất lớn tới quá trình sản xuất kinh doanh. Việc công bố thực phẩm giúp sản phẩm dịch vụ được lưu thông dễ dàng, tạo lòng tin cho khách hàng về sản phẩm vì có sự kiểm nghiệm, đảm bảo của cơ quan kiểm tra có thẩm quyền, giúp các nhà sản xuất thuận lợi mở rộng thị trường và thuyết phục khách hành tin tưởng, chấp nhận sản phẩm của nhà sản xuất. Công bố thực phẩm ngoài việc đảm bảo về mặt chất lượng cho người tiêu dùng, khi thực hiện Công bố sản phẩm thành công, doanh nghiệp, nhà sản xuất sẽ thuận lợi trong quá trình làm việc với nhà nước, cơ quan chức năng khi có đoàn kiểm tra.

Khi thực hiện công bố sản phẩm thực phẩm, doanh nghiệp thường gặp những khó khăn vướng mắc như:

 • Doanh nghiệp không biết bắt đầu thủ tục công bố thực phẩm từ đâu, không biết sản phẩm thực phẩm của mình thuộc đối tượng công bố nào?
 • Doanh nghiệp không biết chi tiết hồ sơ công bố thực phẩm ra sao? Không biết bổ sung hồ sơ như thế nào?
 • Doanh nghiệp không biết kiểm nghiệm những chỉ tiêu gì của thực phẩm và thực hiện việc kiểm nghiệm thực phẩm ở đâu?
 • Doanh nghiệp không biết chi phí công bố thực phẩm là bao nhiêu?
 • Doanh nghiệp không biết cơ quan quản lý thẩm xét hồ sơ công bố thực phẩm là cơ quan nào?

Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC cung cấp dịch vụ hỗ trợ Các thủ tục công bố thực phẩm:

 • Công bố thực phẩm nhập khẩu;
 • Công bố thực phẩm sản xuất trong nước;
 • Công bố thực phẩm chức năng/ Công bố thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhập khẩu;
 • Công bố thực phẩm chức năng/ Công bố thực phẩm bảo vệ sức khỏe sản xuất trong nước;
 • Công bố phụ gia thực phẩm
 • Công bố bao bì thực phẩm

CÁC BƯỚC TRIỂN KHAI CÔNG BỐ SẢN PHẨM THỰC PHẨM THƯỜNG

Bước 1: Kiểm nghiệm thực phẩm

Trước khi tiến hành thủ tục, doanh nghiệp cần gửi mẫu thực phẩm mới các Phòng kiểm nghiệm được cơ quan nhà nước có thẩm quyền chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm độc lập được công nhận để kiểm nghiệm các chỉ tiêu theo yêu cầu của quy chuẩn kỹ thuật tương ứng hoặc các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu an toàn. Thời gian thử nghiệm trung bình khoảng 7-15 ngày tùy từng chỉ tiêu.

Kiểm nghiệm sản phẩm phục vụ công bố thực phẩm
Kiểm nghiệm sản phẩm phục vụ công bố thực phẩm

Việc xác định chính xác các chỉ tiêu cần kiểm nghiệm là vô cùng quan trọng. Nó quyết định tính hợp pháp của hồ sơ công bố đồng thời giảm thiểu các chi phí không đáng có trong việc thử nghiệm thừa chỉ tiêu. Vì vậy việc xác định các chỉ tiêu cần kiểm nghiệm phải được tham khảo tư vấn chuyên môn từ các chuyên viên, chuyên gia tư vấn.

Hotline 096 941 6668(miền bắc)/ 0968 799 816(miền trung)/ 0988 397 156(miền nam) giải đáp mọi thông tin về: Quy trình tối giản ?, thời gian nhanh ?, chi phí công bố để tiết kiệm ? Cách triển khai để đơn giản và dễ làm ?...

Bước 2: Xây dựng hồ sơ công bố thực phẩm

Đối với nhóm sản phẩm bao gồm: Thực phẩm đã qua chế biến, bao gói sẵn; phụ gia thực phẩm; chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, dụng cụ chứa đựng thực phẩm, vật liệu bao gói tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm sẽ phải xây dựng hồ sơ tự công bố thực phẩm theo quy định tại nghị định 15/2018/NĐ-CP.

Sản phẩm, nguyên liệu sản xuất, nhập khẩu chỉ dùng để sản xuất, gia công hàng xuất khẩu hoặc phục vụ cho việc sản xuất nội bộ của tổ chức, cá nhân không tiêu thụ tại thị trường trong nước được miễn thực hiện thủ tục tự công bố sản phẩm.

Hồ sơ công bố sản phẩm thực phẩm gồm:

– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (Đăng ký kinh doanh);

– Bản tự công bố sản phẩm theo Mẫu số 01 Phụ lục I ban hành kèm theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP;

– Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ được cấp bởi phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm được công nhận phù hợp ISO 17025 gồm các chỉ tiêu an toàn do Bộ Y tế ban hành theo nguyên tắc quản lý rủi ro phù hợp với quy định của quốc tế hoặc các chỉ tiêu an toàn theo các quy chuẩn, tiêu chuẩn tương ứng do tổ chức, cá nhân công bố trong trường hợp chưa có quy định của Bộ Y tế (bản chính hoặc bản sao chứng thực).

– Mẫu nhãn sản phẩm hoặc hình ảnh chụp trực tiếp từ nhãn sản phẩm

Hỗ trợ xây dựng hồ sơ tự công bố thực phẩm

Hỗ trợ xây dựng hồ sơ tự công bố thực phẩm

Đối với nhóm sản phẩm bao gồm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Thực phẩm dinh dưỡng y học, Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt, Sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ đến 36 tháng tuổi, Phụ gia thực phẩm hỗn hợp có công dụng mới, phụ gia thực phẩm không thuộc trong danh mục được phép sử dụng trong thực phẩm hoặc không đúng đối tượng sử dụng do Bộ Y tế quy định sẽ phải xây dựng hồ sơ đăng ký bản công bố thực phẩm, trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Hotline 096 941 6668(miền bắc)/ 0968 799 816(miền trung)/ 0988 397 156(miền nam) giải đáp mọi thông tin về: Quy trình tối giản ?, thời gian nhanh ?, chi phí công bố để tiết kiệm ? Cách triển khai để đơn giản và dễ làm ?...

Bước 3: Nộp hồ sơ công bố thực phẩm

Tổ chức, cá nhân tự công bố sản phẩm trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trang thông tin điện tử của mình hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của tổ chức, cá nhân và nộp 01 (một) bản qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp tỉnh) chỉ định;

Hồ sơ công bố theo quy định có thể được thực hiện theo một trong hai hình thức là nộp trực tuyến trên hệ thống hoặc nộp trực tiếp tại bộ phân một cửa của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền. Doanh nghiệp nên ủy quyền cho các đơn vị hỗ trợ thủ tục thực hiện việc nộp hồ sơ, điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức đi lại, không những vậy các thủ tục này cũng có thể được theo dõi, đảm bảo thực hiện đúng tiến độ.

Ngay sau khi tự công bố sản phẩm, tổ chức, cá nhân được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó;

Hỗ trợ nộp hồ sơ tự công bố và các thủ tục liên quan

Hỗ trợ nộp hồ sơ tự công bố và các thủ tục liên quan

Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản tự công bố của tổ chức, cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức, cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.

Trong trường hợp tổ chức, cá nhân có từ 02 (hai) cơ sở sản xuất trở lên cùng sản xuất một sản phẩm thì tổ chức, cá nhân chỉ nộp hồ sơ tại một cơ quan quản lý nhà nước ở địa phương có cơ sở sản xuất do tổ chức, cá nhân lựa chọn. Khi đã lựa chọn cơ quan quản lý nhà nước để nộp hồ sơ thì các lần tự công bố tiếp theo phải nộp hồ sơ tại cơ quan đã lựa chọn trước đó.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ

TRUNG TÂM KIỂM NGHIỆM VÀ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG TQC

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN TOÀN QUỐC:

Miền Bắc: 096 941 6668 / Miền Trung: 0968 799 816 / Miền Nam: 0988 397 156

Trụ sở chính tại Tp. Hà Nội: Số 51, ngõ 140/1 đường Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Hotline: 096 941 6668; Điện thoại: 024 6680 0338

Email: vphn@tqc.vn

Chi nhánh tại Tp. Đà Nẵng: Tầng 2, Tòa nhà VINADCO BUILDING, Số 01-03 Hồ Quý Ly, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0968 799 816

Email: vpdn@tqc.vn

Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh: 232/1/33 đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0988 397 156 ;  Điện thoại: 028 6270 1386

Email: vpsg@tqc.vn

Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC