Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

Chứng nhận hợp quy sản phẩm khăn giấy và giấy vệ sinh theo QCVN 09:2015/BCT - Công bố hợp quy tại Sở Công Thương

Theo quy định tại Thông tư số 33/2016/TT-BCT, các sản phẩm khăn giấy,giấy vệ sinh, giấy tissue lưu hành trên thị trường phải được công bố, chứng nhận hợp quy theo QCVN 09:2015/BCT. Việc chứng nhận hợp quy sản phẩm sẽ do các đơn vị được chỉ định bởi Bộ Công thương tiến hành. TQC CGLOBAL là Tổ chức Khoa học Công nghệ được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp Giấy đăng ký hoạt động.

Chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy khăn giấy, giấy vệ sinh trước khi bán ra thị trường là quy định bắt buộc. TQC CGLOBAL cung cấp trọn gói dịch vụ chứng nhận hợp quy sản phẩm khăn giấy, giấy vệ sinh, hỗ trợ công bố hợp quy cho các doanh nghiệp sản xuất trong nước.

Nội dung chính

Tại sao cần chứng nhận hợp quy khăn giấy, giấy vệ sinh?

chứng nhận hợp quy khăn giấy

Tuân thủ quy định pháp luật

Theo quy định tại Thông tư số 33/2016/TT-BCT do Bộ Công Thương ban hành, bắt đầu từ ngày 01/01/2018, các sản phẩm khăn giấy và giấy vệ sinh trước khi đưa ra thị trường phải được chứng nhận hợp quy, chứng nhận phù hợp quy chuẩn QCVN 09:2015/BCT về các chỉ tiêu chất lượng và an toàn của sản phẩm và bắt buộc sản phẩm phải được gắn dấu hợp quy (CR) lên bao bì sản phẩm khi bán ra thị trường.

Đối với các lô hàng khăn giấy và giấy vệ sinh nhập khẩu cũng cần phải được chứng nhận hợp quy khi làm các thủ tục nhập khẩu để được chính thức bán ra thị trường Việt Nam.

Trong trường hợp sản phẩm chưa được gắn dấu hợp quy mà vẫn bán ra thị trường thì các lô hàng sản phẩm có nguy cơ bị lực lượng quản lý thị trường tịch thu và xử phạt, do đó các doanh nghiệp cần liên hệ tới Tổ chức chứng nhận để được tư vấn, hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hợp quy để đưa sản phẩm ra thị trường hợp pháp.

Tạo ra lợi thế cạnh tranh, tránh rủi ro pháp lý

Việc đạt được Chứng nhận sản phẩm phù hợp với quy chuẩn sản phẩm khăn giấy và giấy vệ sinh theo QCVN 09:2015/BCT do Bộ Công thương ban hành là một lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh chưa được chứng nhận, đồng thời doanh nghiệp tránh được các rủi ro pháp lý do việc cơ quan quản lý thị trường có thể tịch thu, xử phạt, tiêu hủy lô hàng do các sản phẩm chưa được gắn dấu hợp quy (CR) và chưa được chứng nhận hợp quy.

Tạo niềm tin với khách hàng và đối tác

Doanh nghiệp đạt chứng chỉ chứng nhận hợp quy sản phẩm khăn giấy và giấy vệ sinh nghĩa là đã thiết lập được một hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt, các chỉ tiêu/tiêu chí về chất lượng sản phẩm đạt chuẩn mực và không có tồn dư chất độc hại vượt mức gây hại cho người tiêu dùng, đây là một lời cam kết cung cấp sản phẩm hoàn toàn an toàn và có chất lượng cao cho khách hàng, đối tác. Từ đó xây dựng niềm tin, tạo dựng thương hiệu bằng chính chất lượng sản phẩm mà mình mang lại.

Dịch vụ chứng nhận hợp quy khăn giấy, giấy vệ sinh của TQC CGLOBAL

TQC CGLOBAL đã được Bộ Công Thương chỉ định là tổ chức Chứng nhận hợp quy sản phẩm sản phẩm khăn giấy và giấy vệ sinh (xem Quyết định số 3958/QĐ-BCT của Bộ Công Thương chỉ định TQC CGLOBAL tại đây)

Quyền lợi khách hàng

 • Doanh nghiệp sẽ được Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC CGLOBAL hỗ trợ đầy đủ và trọn gói các thủ tục để sản phẩm khăn giấy và giấy vệ sinh được gắn dấu hợp quy (CR) trên sản phẩm với chi phí thấp nhất.

  chứng nhận hợp quy sản phẩm khăn giấy, giấy vệ sinh của TQC
  Dấu chứng nhận hợp quy sản phẩm khăn giấy, giấy vệ sinh của TQC 
  CGLOBAL

 • Chi phí chứng nhận và chi phí kiểm nghiệm mẫu sản phẩm được tối ưu với chi phí thấp nhất để phù hợp với đặc thù của lĩnh vực sản phẩm khăn giấy và giấy vệ sinh.

 • TQC CGLOBAL sẽ hỗ trợ cho khách hàng về các thủ tục, hồ sơ để công bố hợp quy sản phẩm khăn giấy và giấy vệ sinh tại Sở Công Thương các tỉnh/thành phố.

 • Được hỗ trợ Quy trình/kế hoạch kiểm soát chất lượng sản phẩm để doanh nghiệp tham khảo, xây dựng và áp dụng hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm.

 • Được hỗ trợ về các thủ tục pháp lý đối với cơ quan nhà nước liên quan đến điều kiện sản xuất theo từng ngành nghề.

 • Được hỗ trợ công bố chất lượng sản phẩm.

 • Được hỗ trợ công bố lưu hành sản phẩm.

Tại sao chọn chúng tôi?

 Giấy chứng nhận do TQC CGLOBAL cấp có giá trị pháp lý và được chấp nhận khi doanh nghiệp làm các thủ tục công bố chất lượng, thủ tục kiểm tra nhà nước. TQC CGLOBAL đã được Bộ Công Thương chỉ định là tổ chức Chứng nhận hợp quy sản phẩm sản phẩm khăn giấy và giấy vệ sinh.

✔ Chi phí chứng nhận của TQC CGLOBAL luôn luôn phù hợp theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, với phương châm hỗ trợ tối đa và cắt giảm các khoản chi phí phát sinh để đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất theo từng quy mô và hiện trạng của doanh nghiệp.

 Chứng chỉ hiện đại: Ứng dụng công nghệ 4.0, TQC CGLOBAL là tổ chức chứng nhận đầu tiên ở Việt Nam thiết lập Hệ thống truy xuất chứng chỉ thông qua mã QR code, để đảm bảo mọi khách hàng và đối tác của khách hàng ở mọi nơi đều có thể truy xuất được giá trị hiệu lực của chứng chỉ.

 Với phương châm “Nhanh – Chuẩn mực – Thân thiện và Chuyên nghiệp”: TQC CGLOBAL luôn đặt mục tiêu giảm thiểu thời gian chậm trễ trong các công đoạn của hoạt động chứng nhận để đảm bảo doanh nghiệp nhận được chứng chỉ nhanh nhất và tuân thủ đầy đủ theo chuẩn mực và quy trình chứng nhận.

Các bước thực hiện chứng nhận hợp quy khăn giấy và giấy vệ sinh

Chứng nhận cho cở sở sản xuất khăn giấy và giấy vệ sinh trong nước
Chứng nhận hợp quy theo lô hàng trong nước hoặc nhập khẩu

Đăng ký chứng nhận

TQC CGLOBAL đánh giá Điều kiện nhà xưởng và lấy mẫu sản phẩm để kiểm nghiệm

TQC CGLOBAL cấp chứng chỉ chứng nhận hợp quy cho sản phẩm (Có giá trị 3 năm)

Công bố hợp quy tại Sở Công thương

Đăng ký chứng nhận

TQC CGLOBAL kiểm tra hiện trang lô hàng và lấy mẫu sản phẩm để kiểm nghiệm

TQC CGLOBAL cấp chứng chỉ chứng nhận hợp quy cho sản phẩm

Công bố hợp quy tại Sở Công thươngBài viết liên quan
Dịch vụ chứng nhận Hợp Quy Hóa Chất AMONIAC (NH3) Năm 2023 | Trọn Gói - Không Trung Gian
Dịch vụ chứng nhận Hợp Quy Hóa Chất AMONIAC (NH3) Trọn Gói

( MỚI NHẤT 2023 ) DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN HÓA CHẤT AMONIAC (NH3) | CHUYÊN NGHIỆP - NHANH CHÓNG - TIẾT KIỆM

Dịch vụ chứng nhận Hợp Quy Thiết Bị Điện | Trọn gói - Không trung gian - Chỉ định pháp lý uy tín
Dịch vụ chứng nhận Hợp Quy Thiết Bị Điện Trọn gói

Chứng nhận Hợp Quy Thiết Bị Điện Trọn gói

Dịch vụ chứng nhận hợp quy vật liệu xây dựng | Trọn gói - Tối ưu -Tiết kiệm
Dịch vụ Chứng nhận hợp quy vật liệu xây dựng trọn gói

Chứng nhận hợp quy vật liệu xây dựng nhanh nhất

Dịch vụ chứng nhận Hợp quy keo dán gỗ QCVN 03-01:2018 | Trọn gói - Chi phí tối ưu
Dịch vụ chứng nhận Hợp quy keo dán gỗ QCVN 03-01:2018

Chứng nhận Hợp quy keo dán gỗ QCVN 03-01:2018

Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC CGLOBAL