Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

TQC ký kết thỏa thuận đại diện cung cấp dịch vụ chứng nhận tiêu chuẩn FSSC - 22000 với MUTU International

Sáng ngày 8/2/2023, Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC đã tổ chức buổi Lễ ký kết thỏa thuận đại diện cung cấp dịch vụ đánh giá chứng nhận tiêu chuẩn FSSC 22000 ở Việt Nam với MUTU International của Indonesia.
 
Buổi lễ diễn ra tại Tầng 2 - Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC (Số 51, ngách 140/1, đường Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, Hà Nội). Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của ông Arifin Lambaga - Chủ tịch tập đoàn của MUTU International kiêm Trưởng đoàn cùng với các chuyên gia và thành viên trong ban cố vấn. Về phía TQC có ông Nguyễn Quang Hưng, Giám đốc của Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban liên quan tham dự.
Được thành lập vào năm 1990, Mutu International là một trong số những tổ chức cung cấp dịch vụ thử nghiệm, giám định và chứng nhận lớn nhất ở Indonesia. Cho đến nay, công ty đã hợp tác với nhiều đơn vị chứng nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam,....
Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự hợp tác bền chặt giữa TQC và Mutu International. Như vậy, kể từ tháng 2/2023, Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC sẽ chính thức cung cấp dịch vụ đánh giá FSSC - 22000 ở Việt Nam thông qua việc hợp tác với Tổ chức chứng nhận PT Mutuagung Lestari (gọi tắt là Mutu international).
Tại buổi lễ ký kết, hai bên đã có sự giới thiệu, trao đổi về năng lực của tổ chức mình. Bên cạnh đó, cũng thảo luận hợp tác về các dịch vụ khác trong tương lai.
 
Đoàn đại biểu của MUTU International đã có chuyến tham quan cơ sở vật chất của công ty. Đại diện phía công ty Mutu đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp và đầu tư về cơ sở vật chất cũng như về quy mô nhân sự của TQC.
 
Buổi lễ ký kết thỏa thuận đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại diện lãnh đạo hai tổ chức đã bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra những cơ hội cho sự phát triển của hai bên trong thời gian tới.
 
Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC