Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

ISO 7101 Là Gì? 05 Điều Cần Biết Về Tiêu Chuẩn ISO 7101 - Quản Lý Chất Lượng Hệ Thống Y Tế Về Đảm Bảo Sức Khỏe Cho Mọi Người Mới Nhất 2023 | Nhanh Chóng - Uy Tín

⭐️ISO 7101 là gì? ✅TQC CGLOBAL giới thiệu Tiêu chuẩn iso 7101 là Tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên về quản lý chất lượng chăm sóc sức khỏe trong ngành y tế✅ Với quy định iso 7101 các yêu cầu về cách tiếp cận có hệ thống đối với hệ thống y tế chất lượng cao, mang tính bền vững. Liên hệ ngay!

Đào tạo chứng nhận iso 7101 mới nhất 2023 | TQC CGLOBAL

Nội dung chính

 1. Tiêu chuẩn ISO 7101 là gì?

 2. 04 Mục đích của Hệ thống iso 7101 - Chăm sóc sức khỏe

 3. Bản chất nội dụng iso 7101 mới nhất 2023

 4. Giải pháp, lợi ích khi đáp ứng tiêu chuẩn iso 7101

 5. Tại chọn TQC CGLOBAL Kiểm nghiệm và chứng nhận năm 2023

 6. Liên hệ

I. Tiêu Chuẩn Của ISO 7101 Là Gi?

✅ ISO 7101: là tiêu chuẩn về quản lý chất lượng trong việc chăm sóc sức khỏe mang lại chất lượng cho ngành y tế.

✅ Chứng nhận iso 7101 là một hình thức kiểm soát chất lượng hoạt động đánh giá áp dụng các điều khoản của tiêu chuẩn iso 7101. Nếu đạt yêu cầu sẽ được cấp giấy chứng nhận iso 7101 có hiệu lực 3 năm. 

✅ Việc không đáp ứng tiêu chuẩn iso 7101 về chăm sóc sức khỏe trong hệ thống y tế sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người người bệnh. Phải áp dụng iso 7101 Để đảm bảo chăm sóc kịp thời, lấy con người làm trung tâm, hiệu quả và an toàn với giảm thiểu rủi do.

✅ Tiêu chuẩn ISO 7101 sẽ cung cấp cho các bác sĩ lâm sàng, bệnh nhân và người chăm sóc những hiểu biết cẩn thiết để bước vào kỷ nguyên chăm sóc sức khỏe mới.

II. 04 Mục Đích Của ISO 7101 Mới Nhất Năm 2023

Tiêu chuẩn quốc tế ISO 7101 này dự kiến sẽ được Việt Nam chấp nhận thành tiêu chuẩn quốc gia trong năm 2023-2024.

Mục đích của tiêu chuẩn này là cung cấp cho các tổ chức yêu cầu để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và nêu rõ các yêu cầu đối với hệ thống quản lý chất lượng trong các tổ chức chăm sóc sức khỏe khi tổ chức mong muốn:

 1. Chứng tỏ khả năng đáp ứng một cách nhất quán các yêu cầu của người sử dụng dịch vụ, bên liên quan, yêu cầu luật định và chế định hiện hành;

 2. Nâng cao trải nghiệm của người sử dụng dịch vụ trong quá trình chăm sóc liên tục và liên tục cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe;

 3. Tạo ra và duy trì các quá trình đảm bảo chăm sóc kịp thời, an toàn, hiệu quả, hiệu lực, công bằng và lấy con người làm trung tâm.

 4. Đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn này dựa trên phương pháp thực hành tốt nhất đã được công nhận, nhằm mục đích áp dụng cho mọi tổ chức cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bất kể loại hình, quy mô hoặc dịch vụ mà tổ chức đó cung cấp.

TQC CGLOBAL Cung cấp Dịch vụ đào tạo đạt chứng nhận iso 7101 phù hợp tiêu chuẩn mới nhất năm 2023.

✅ Đạt chỉ tiêu về kiểm nghiệm.

✅ Chi phí trọn gói tối ưu.
✅ Quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả.
✅ Thuận tiện Văn phòng có 3 miền.
✅ Hơn 100+ Chuyên gia đầu ngành.
Liên hệ TQC CGLOBAL Dịch vụ Đào tạo Chứng nhận iso 7101 cho doanh nghiệp !
Miền Bắc
096.941.6668
Miền Trung
096.879.9816
Miền Nam
 0988.397.156

III. TQC CGLOBAL Giới Thiệu Bản Chất ISO 7101

Thông tin Cơ bản về ISO 7101

ISO 7101 Việc Tuân thủ cũng khá quan trọng nhằm tránh bị phạt và đảm bảo thực hành đạo đức. Việc theo kịp một trong số mạng lưới khá phức tạp các quy định chăm sóc sức khỏe ở cấp khu vực hay quốc gia cũng như ở các địa phương khác có thể là một gánh nặng, rất khó khăn.

 1. Việc để đạt sự hài lòng của bệnh nhân: Việc làm hài lòng bệnh nhân sẽ thường biểu hiện chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Những bệnh nhân có sự hài lòng có thể có nhiều khả năng nhận được các phương pháp điều trị thật sự phù hợp và hiệu quả hơn. Đieuf này dẫn đến các kết quả sức khỏe tích cực hơn.

 2. Việc thiếu hụt lực lượng lao động: Hệ thống y tế gặp khó khăn trong tuyển dụng và giữ chân nhân viên trong thị trường lao động ngày càng cạnh tranh. Các nhân viên y tế cũng ngày càng quan tâm đến an toàn cá nhân, đây là ưu tiên hàng đầu để họ tiếp tục làm việc trong ngành. Những căng thẳng nghề nghiệp hàng đầu bao gồm hành vi thất thường của bệnh nhân và khách đến thăm cũng như các vấn đề về sức khỏe tâm thần, đặc biệt là ảnh hưởng của tình trạng kiệt sức.

 3. Việc  áp dụng công nghệ: Việc Quản trị viên có sự chăm sóc sức khỏe cần phải Quản lý tốt việc áp dụng cũng như sử dụng công nghệ chăm sóc sức khỏe mới trong một tổ chức của họ. Các thiết bị y tế cũng như quy trình công nghệ cao tiếp tục phát triển. Việc đảm bảo được khả năng tương tác cũng như bảo mật hệ thống dữ liệu và khả năng sử dụng cũng sẽ là một trong những thách thức không ngừng.

 • Sau khi thế hệ trẻ bị già đi thì họ sẽ có được sự đối mặt với những thách thức vô cùng quan trọng của quá trình lão hóa, vốn đang gây ra nhiều áp lực ngày càng lớn lên ngành y tế. Bệnh nhân khá lớn tuổi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe một cách đặc biệt bao gồm việc chăm sóc và giảm nhẹ các bệnh mãn tính.

 • Các dịch vụ y tế cần phải được đầu tư vào dịch vụ chăm sóc lão khoa và điều trị từ xa nhằm đảm bảo bệnh nhân cao tuổi hơn được có thể có được cách tiếp cận các dịch vụ chăm sóc có chất lượng tốt nhất.

Đào tạo chứng nhận iso 7101 mới nhất 2023 | TQC CGLOBAL

Thách thức lớn nhất áp dựng iso 7101 về quản lý chăm sóc sức khỏe

Trong Ngành y tế ngày nay thì việc đối mặt với những thách thức khá phức tạp có thể gây ra những căng thẳng cho việc quản lý chăm sóc sức khỏe cũng như các chi phí về chất lượng chăm sóc bệnh nhân. Chúng tôi xin chia sẻ đến bạn về 6 thách thức hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng tốt nhất.

 • Vấn đề chi phí y tế tăng cao vì việc lạm phát tăng theo lũy tiến;

 • Vấn đề về chi phí chăm sóc sức khỏe và y tế ngày càng gia tăng đã đặt ra được những thách thức ngày một cao;

 • Việc cân bằng những nhu cầu về chăm sóc chất lượng với việc hạn chế những chi phí cũng như cuộc đấu tranh không ngừng đối với các nhà Quản lý chăm sóc sức khỏe. Những người phải tìm cách sử dụng một cách hiệu quả nhất các nguồn lực.

 • Vấn đề áp lực máy móc tiên tiến để đạt kết quả cao trong chăm sóc sức khỏe vẫn còn hạn chế với mặt bằng chung của các cá nhân, bênh nhân.

TQC CGLOBAL cung cấp Dịch vụ Đào tạo chứng nhận iso 7101 mới nhất năm 2023:

chứng nhận hợp chuẩn bê tông 2023 | TQC CGLOBAL chứng nhận hợp chuẩn bê tông 2023 | TQC CGLOBAL -1 chứng nhận hợp chuẩn bê tông 2023 | TQC CGLOBAL -2
ISO 7101 - 1 ISO 7101 - 2 ISO 7101 - 3
chứng nhận hợp chuẩn cửa 2023 | TQC CGLOBAL chứng nhận hợp chuẩn cửa 2023 | TQC CGLOBAL -3 chứng nhận hợp chuẩn cửa 2023 | TQC CGLOBAL -8
ISO 7101 - 4
ISO 7101 - 5 ISO 7101 - 6

IV. Giải Pháp  ISO 7101 Trong Hệ Thống Y Tế Nâng Cao Đảm Bảo Sức Khỏe Cho Mọi Người 

Giải pháp iso 7101

 • Vượt qua những thách thức trong quản lý chăm sóc sức khỏe đòi hỏi một cách tiếp cận chủ động và lập kế hoạch chiến lược. 
 • ISO 7101 về quản lý tổ chức chăm sóc sức khỏe sẽ đóng một vai trò then chốt trong việc xác định chất lượng các dịch vụ và hệ thống y tế.

 • Tiêu chuẩn ISO 7101 mang tính bước ngoặt này hỗ trợ các tổ chức giải quyết những vấn đề phức tạp của chăm sóc sức khỏe, từ nguồn lực hạn chế và dân số già hóa đến những thách thức như đại dịch toàn cầu. Nó nhấn mạnh sự cần thiết phải chăm sóc kịp thời, an toàn và lấy con người làm trung tâm, đồng thời nêu bật tính cấp thiết của việc thích ứng do sự gia tăng của các tiến bộ công nghệ và chăm sóc sức khỏe ảo. 

 • Tính linh hoạt của nó đảm bảo nó có thể áp dụng cho nhiều nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác nhau, từ các phòng khám nhỏ đến các bệnh viện mở rộng.

 • Thông qua cam kết chăm sóc an toàn, chất lượng cao, ISO 7101 góp phần vào các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDG) tổng thể của Liên hợp quốc. Nó đảm bảo rằng các nguồn lực được sử dụng hiệu quả, cải thiện khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thúc đẩy tính minh bạch và trách nhiệm giải trình trong các hệ thống chăm sóc sức khỏe, tất cả đều là những nguyên tắc cơ bản làm nền tảng cho SDG. 

 • Về bản chất, quản lý chất lượng chăm sóc sức khỏe phù hợp với sứ mệnh rộng lớn hơn của SDG là tạo ra một xã hội toàn cầu bền vững, công bằng và lành mạnh hơn.

Nhắn tin với TQC CGLOBAL để được giải đáp mọi thắc mắc về ISO 7101 tại đây

Đào tạo chứng nhận iso 7101 mới nhất 2023 | TQC CGLOBAL

V. Lợi Ích Của Việc Áp Dụng ISO 7101 Vào Chăm Sóc Sức Khỏe

 1. Hợp tác toàn cầu vì sức khỏe của mọi người đáp ứng tiêu chuẩn iso 7101 mang lại lợi ích toàn diện cho con người đối với hệ thống y tế.

 2. Tầm nhìn về sức khỏe và chăm sóc sức khỏe đầy tham vọng nhưng vẫn có thể đạt được. Sự hợp tác toàn cầu trong ngành y tế sẽ rất quan trọng để cho phép huy động chung kiến ​​thức, nguồn lực và chuyên môn cần thiết để giải quyết các thách thức sức khỏe xuyên quốc gia, phức tạp. Những thách thức ngắn hạn, như sức khỏe tâm thần suy giảm, thiếu nhân viên, các vấn đề về chuỗi cung ứng, khí hậu và bất ổn kinh tế vĩ mô, cần được giải quyết trong bối cảnh tầm nhìn dài hạn.

 3. Lợi ích chủ lực iso 7101 là trong một thế giới ngày càng kết nối với nhau, điều quan trọng là phải đảm bảo các bên liên quan, các ngành, các quốc gia và các lĩnh vực nỗ lực đạt được các mục tiêu chung về sức khỏe và chăm sóc sức khỏe cũng như hợp tác làm việc để thực hiện điều đó.

 4. Lợi ích ISO 7101 chính là bước đầu tiên nhằm đảm bảo một ngành chăm sóc sức khỏe khả thi cho mọi người ở khắp mọi nơi.

Đào tạo chứng nhận iso 7101 mới nhất 2023 | TQC CGLOAL

VI. Vì Sao Chọn TQC CGLOBAL Kiểm Nghiệm Chứng Nhận Năm 2023

TQC CGLOBAL Kiểm nghiệm chứng nhận iso uy tín hàng đầu tại Việt Nam với một số lý do sau:

 1. Là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam được cấp phép bởi cơ quan công quyền;

 2. Chi phí tối ưu, Kiểm nghiệm chứng nhận nhanh chóng;

 3. Quá trình Đánh giá , kiểm nghiệm chứng nhận đạt theo đúng quy định, nhanh chóng;

 4. Văn phòng có mặt ở 3 Miền, hơn 100+ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

⭐️  TQC CGLOBAL là tổ chức Kiểm nghiệm và Chứng nhận uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

⭐️ TQC CGLOBAL Cam kết tuân thủ đầy đủ các quy định hiện hành, luôn hỗ trợ giúp đỡ khách hàng tới khi đạt chứng nhận nhanh gọn nhất; thủ tục nhanh chóng, chi phí hợp lý.

ĐIỂM NỔI BẬT ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

✍ Xem thêm Dịch vụ Đăng ký Mã số GACC, Mã IRE xuất khẩu sang Trung Quốc năm 2023

⭐Trung Tâm Kiểm Nghiệm và Chứng Nhận TQC CGLOBAL ✅ ISO 7101 là gì?
⭐Đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm  ✅ Tiêu chuẩn 7101 - QL ĐB Chăm sóc sức khỏe
⭐Hotline Hỗ trợ 24/7 ☎️ 096.941.6668

VII. Liên Hệ  

TRUNG TÂM KIỂM NGHIỆM VÀ CHỨNG NHẬN TQC CGLOBAL

TQC CGLOBAL Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 51, ngõ 140/1 đường Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

 • Hotline: 096 941 6668 ; Điện thoại: 024 6680 0338

 • Email: vphn@tqc.vn

TQC CGLOBAL Đà Nẵng
 • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà VINADCO BUILDING, Số 01-03 Hồ Quý Ly, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

 • Hotline: 0968 799 816

 • Email: vpdn@tqc.vn

TQC CGLOBAL Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ: 232/1/33 đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Hotline: 0988 397 156 ;  Điện thoại: 028 6270 1386

 • Email: vpsg@tqc.vn

TQC CGLOBAL cung cấp Đào tạo Chứng nhận iso 7101 Chuyên nghiệp, tiết kiệm!
Miền Bắc 096.941.6668
Miền Trung     096.879.9816
Miền Nam   0988.397.156
 
Bài viết liên quan
Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC