Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

TQC CGLOBAL trở thành đối tác chính thức phát triển dịch vụ “CE MARKING” của ENTE CERTIFICAZIONE MACCHINE

Sáng nay ngày 22/1/2024, Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận TQC CGLOBAL đã có buổi họp mặt trao đổi và chính thức trở thành đối tác phát triển dịch vụ “CE MARKING” của ENTE CERTIFICAZIONE MACCHINE (ECM). 

Đại diện của ENTE CERTIFICAZIONE MACCHINE

Buổi họp diễn ra tại Tầng 2 - Văn phòng Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận TQC CGLOBAL. Bên phía ECM, tham dự có ông Andrea Cavagnini - General Manager và ông Antonio Jiang - Sales Manager China Area. Về phía TQC CGLOBAL, có ông Lã Mạnh Cường - Giám đốc Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận TQC CGLOBAL và cán bộ các phòng ban.

Ông Andrea Cavagnini - General Manager ECM phát biểu

ECM là công ty có 20 năm kinh nghiệm trong việc chứng nhận sản phẩm, máy móc và thiết bị làm việc, tự định vị mình là điểm tham chiếu cho các công ty quốc tế trong việc xác minh việc tuân thủ các tiêu chuẩn được áp đặt bởi các chỉ thị của EU và các tiêu chuẩn quốc tế lớn. Ông Andrea Cavagnini - General Manager phát biểu và giới thiệu về công ty ECM và phân tích những cách thức đánh giá và phát triển dịch vụ của công ty.

Bà Trần Thị Thoa - Chuyên viên Ban Hợp tác quốc tế phát biểu
 
Trao đổi giữa hai phía công ty

Tại cuộc họp, hai bên đã có sự giới thiệu, trao đổi về năng lực của tổ chức mình. Bên cạnh đó, cũng thảo luận hợp tác về các dịch vụ khác trong tương lai. Và TQC CGLOBAL trở thành đối tác chính thức phát triển dịch vụ “CE MARKING” của ENTE CERTIFICAZIONE MACCHINE.

Đại diện ECM trao chứng nhận đối tác chính thức cho TQC CGLOBAL

Dưới sự chứng kiến của Lãnh đạo TQC CGLOBAL và đại diện ECM, cuộc họp đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại diện 2 bên đã bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra những cơ hội cho sự phát triển của hai bên trong thời gian tới.


Ông Lương Đức Anh - Trưởng ban Hợp tác quốc tế và 2 đại diện của ECM

Trong thời gian tới, hai bên sẽ thường xuyên có những cuộc gặp gỡ trao đổi chi tiết hơn, nhằm mở rộng phát triển các chương trình hợp tác trong lĩnh vực mà các bên cùng quan tâm. 

Kết thúc buổi lễ, đại diện ECM và TQC CGLOBAL đã gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ nhân viên, chúc sự hợp tác của hai bên ngày càng bền chặt và tiến xa hơn nữa.

 
Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC