Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

Lễ ký kết MOU Dịch vụ trách nhiệm xã hội giữa TQC CGLOBAL và APCER

Sáng ngày 30/11/2023, Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận TQC CGLOBAL đã có buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với APCER - Một tổ chức tổ chức chứng nhận tại Châu Âu (Bồ Đào Nha).

Buổi ký kết diễn ra tại Tầng 2 - Văn phòng Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận TQC CGLOBAL. Bên phía APCER, tham dự lễ ký kết có bà Gabriela Lopes - COO International Markets và ông Daniel Silva - Business Developer. Về phía TQC CGLOBAL, có ông Lã Mạnh Cường, Giám đốc Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận TQC CGLOBAL và cán bộ các phòng ban.

Ông Daniel Silva - Business Developer của APCER phát biểu

APCER là tổ chức chứng nhận tại Châu Âu (Bồ Đào Nha), và có chi nhánh ở nhiều châu lục với phạm vi chứng nhận rất rộng. Phát biểu tại lễ ký hợp tác, ông Lương Đức Anh - Giám đốc TQC cho rằng đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự hợp tác bền chặt giữa TQC CGLOBAL và APCER, mong muốn hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra.

Ông Lương Đức Anh - Trưởng ban Hợp tác quốc tế TQC CGLOBAL phát biểu

Tại buổi lễ ký kết, hai bên đã có sự giới thiệu, trao đổi về năng lực của tổ chức mình. Bên cạnh đó, cũng thảo luận hợp tác về các dịch vụ khác trong tương lai. Cả hai bên đã đưa ra phương án chung là TQC hợp tác với APCER cung cấp dịch vụ chứng nhận các Tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội tại Việt Nam và Cambodia gồm các chuẩn SMETA, BSCI, SLCP, SA 8000. 

Hai bên trao đổi các vấn đề với nhau

Dưới sự chứng kiến của Lãnh đạo TQC CGLOBAL và đại diện APCER, buổi lễ ký kết thỏa thuận đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại diện 2 bên đã bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra những cơ hội cho sự phát triển của hai bên trong thời gian tới.

Đại điện TQC CGLOBAL và APCER ký kết hợp tác

Bên cạnh đó, đoàn đại biểu của APCER đã có chuyến tham quan cơ sở vật chất của công ty. Đại diện phía công ty APCER đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp và đầu tư về cơ sở vật chất cũng như về quy mô nhân sự của TQC.

Một vài hình ảnh giao lưu giữa TQC CGLOBAL và đại diện APCER: 

Giao lưu, trò chuyện giữa hai bên

Giao lưu, trò chuyện giữa hai bên

Giao lưu, trò chuyện giữa hai bên

Trong thời gian tới, hai bên sẽ thường xuyên có những cuộc gặp gỡ trao đổi chi tiết hơn, nhằm mở rộng phát triển các chương trình hợp tác trong lĩnh vực mà các bên cùng quan tâm. 

Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC