Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC (TQC)

TQC cấp chứng nhận hợp quy dệt may, may mặc cho thương hiệu thời trang YODY

Tháng 1 năm 2019, Thương hiệu thời trang YODY thuộc Công ty TNHH Hòa Tiến đã được Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC chứng nhận sản phẩm phù hợp quy định về hợp quy dệt may theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01:2017/BCT.

Công ty TNHH Hòa Tiến chuyên thiết kế, sản xuất các sản phẩm thời trang với thương hiệu nổi tiếng YODY (Young and Dynamic). Sau 10 năm được thành lập bởi ông chủ Nguyễn Việt Hòa, từ một cửa hàng nhỏ tại TP.Hải Dương, hiện nay hệ thống thương hiệu YODY đã sở hữu 73 cửa hàng trên 26 các tỉnh thành hơn 300.000 khách hàng thân thiết. Và đặc biệt năm 2018, công ty TNHH Hòa Tiến đã đưa nhà máy mới được xây dựng tại TP.Hải Dương vào hoạt động sản xuất.

Nhà máy sản xuất YODY tại đường An Định, phường Việt Hòa, thành phố Hải Dương

Nhà máy sản xuất YODY tại đường An Định, phường Việt Hòa, thành phố Hải Dương

Số lượng cửa hàng thương hiệu YODY không ngừng tăng

Số lượng cửa hàng thương hiệu YODY không ngừng tăng

YODY nhận được sự ủng hộ của khách hàng

YODY nhận được sự ủng hộ của khách hàng

Để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Nguyễn Việt Hòa – CEO Công ty TNHH Hòa Tiến đã luôn đặt tiêu chí chất lượng và an toàn lên hàng đầu cho mỗi sản phẩm thương hiệu YODY khi ra thị trường.

Ông Nguyễn Việt Hòa – CEO Thương hiệu YODY, Công ty TNHH Hòa Tiến

Ông Nguyễn Việt Hòa – CEO Thương hiệu YODY, Công ty TNHH Hòa Tiến

CEO Hòa Tiến cũng cho biết, anh không chỉ muốn sản phẩm của mình phát triển tại thị trường Việt Nam, mà còn muốn cái tên thương hiệu YODY cạnh tranh trên đấu trường quốc tế. Bởi điểm mạnh để YODY có thể tự tin cạnh tranh là sản phẩm an toàn, chất lượng.

Vì vậy, khi mới đưa nhà máy dệt may vào hoạt động năm 2018, Công ty TNHH Hòa Tiến đã áp dụng Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01:2017/BCT cho nhà máy sản xuất các sản phẩm cho thương hiệu YODY. Với mục tiêu không chỉ dừng lại ở việc tuân thủ quy định bắt buộc của Cơ quan nhà nước về chứng nhận hợp quy cho ngành dệt may mà còn có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng, nâng cao vị thế cho công ty và tự tin phát triển bền vững.

THƯƠNG HIỆU YODY ĐẠT CHỨNG NHẬN HỢP QUY DỆT MAY        


Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC là tổ chức khoa học đã được Bộ Công thương chỉ định chứng nhận hợp quy hàng dệt may (Xem chỉ định tại đây). Với đội ngũ chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm, trải khắp 3 miền, đã từng công tác trong các Cơ quan quản lý nhà nước, đánh giá tại các doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực. TQC đã đánh giá và kiểm nghiệm cho thương hiệu YODY của Công ty TNHH Hòa Tiến theo đúng phương châm:

“Chuẩn mực – Đúng hẹn – Thân thiện – Chuyên nghiệp – Cầu thị”

Trong quá trình đánh giá, chuyên gia TQC có kết hợp kiểm tra quy trình sản xuất và các kế hoạch kiểm soát chất lượng của công ty TNHH Hòa Tiến, tiến hành lấy mẫu thử nghiệm nguyên liệu, sản phẩm mang thương hiệu YODY để kiểm tra mức độ phù hợp quy chuẩn. Công ty TNHH Hòa Tiến đã thực hiện rất tốt các kế hoạch kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Sau quá trình đánh giá và kiểm nghiệm. Kết quả cho thấy điều kiện nhà xưởng sản xuất sản phẩm dệt may thương hiệu YODY tại địa chỉ đường An Định, phường Việt Hòa, thành phố Hải Dương có hàm lượng các chất Formaldehyde, các Amin thơm chuyển hóa từ thuốc nhuộm Azo trong sản phẩm thương hiệu YODY phù hợp với Quy chuẩn QCVN 01:2017/BCT. Cụ thể:

  • Hàm lượng Formaldehyde có trong Sản phẩm dệt may tiếp xúc trực tiếp với da nhỏ hơn 75 mg/kg và sản phẩm dệt may không tiếp xúc trực tiếp với da nhỏ hơn 300 mg/kg.

  • Hàm lượng mỗi Amin thơm trong sản phẩm nhỏ hơn 30 mg/kg.

Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC đã tiến hành cấp giấy chứng nhận hợp quy dệt may cho thương hiệu YODY thuộc Công ty TNHH Hòa Tiến. Bên cạnh đó TQC cũng đã hỗ trợ đầy đủ các thủ tục để sản phẩm thương hiệu YODY được gắn dấu hợp quy (ký hiệu: CR) và công bố chất lượng sản phẩm, công bố lưu hành sản phẩm trên thị trường.

Trung tâm TQC cấp chứng nhận hợp quy dệt may may mặc cho YODY

Chứng nhận hợp quy dệt may, may mặc TQC cấp cho thương hiệu thời trang YODY

Công ty TNHH Hòa Tiến đã luôn nỗ lực đảm bảo an toàn và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm thông qua áp dụng quy chuẩn kỹ thuật Việt Nam QCVN 01:2017/BCT. Bởi quy chuẩn này giúp cho hệ thống quản lý làm việc hiệu quả hơn, quy trình và các thiết bị sản xuất ngày càng được hoàn thiện và cải tiến. Từ đó có thể giúp YODY giảm thiều tình trạng sản phẩm lỗi cũng như các chi phí không cần thiết để tạo ra những sản phẩm an toàn và chất lượng đến người sử dụng.

Quý doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực quần áo, thời trang có nhu cầu chứng nhận hợp quy dệt may, may mặc như thương hiệu thời trang YODY vui lòng tham khảo dịch vụ của TQc hoặc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết!

Chứng nhận hợp quy dệt may

Chứng nhận hợp quy quần áo

TQC trực tiếp đánh giá, cấp chứng nhận hợp quy quần áo
Hỗ trợ công bố hợp quy tại Sở Công thương.


DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN HỢP QUY SẢN PHẨM DỆT MAY, HÀNG MAY MẶC THEO QCVN 01:2017/BCT TẠI TQC

DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM CHỨNG CHỈ HIỆN ĐẠI VỚI CÔNG NGHỆ 4.0

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHIỆT TÌNH - TẬN TÂM:

KHÁCH HÀNG LUÔN YÊN TÂM VÀ ĐÁNH GIÁ TQC CÓ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT:

·       Giấy chứng nhận hợp quy hàng dệt may, may mặc hợp pháp và trực tiếp do Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC cấp: TQC đã được Bộ Công Thương chỉ định là tổ chức Chứng nhận hợp quy sản phẩm dệt may, may mặc (xem Quyết định của Bộ Công Thương chỉ định tại đây)

·      Chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất: Chi phí chứng nhận của TQC luôn luôn phù hợp theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, với phương châm hỗ trợ tối đa và cắt giảm các khoản chi phí phát sinh để đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất theo từng quy mô và hiện trạng của doanh nghiệp.

·       Chứng chỉ hiện đại: Ứng dụng công nghệ 4.0, TQC là tổ chức chứng nhận đầu tiên ở Việt Nam thiết lập Hệ thống truy xuất chứng chỉ thông qua mã QR codeđể đảm bảo mọi khách hàng và đối tác của khách hàng ở mọi nơi đều có thể truy xuất được giá trị hiệu lực của chứng chỉ.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TẬN TÌNH, TỐT NHẤT và NHIỀU NHẤT :

·         Doanh nghiệp sẽ được Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC hỗ trợ đầy đủ và trọn gói các thủ tục để sản phẩm dệt may được gắn dấu hợp quy (CR) trên sản phẩm với chi phí thấp nhất.

·         Chi phí chứng nhận và chi phí kiểm nghiệm mẫu sản phẩm được tối ưu với chi phí thấp nhất để phù hợp với đặc thù của lĩnh vực sản phẩm dệt may với rất nhiều kiểu loại, model, nhiều chủng loại sản phẩm.

·       TQC sẽ hỗ trợ miễn phí cho khách hàng về các thủ tục, hồ sơ để công bố hợp quy sản phẩm dệt may tại Sở Công thương các tỉnh/thành phố.

·       Doanh nghiệp được chuyên gia của TQC đánh giá, góp ý quy trình sản xuất hàng dệt may để kiểm soát và hạn chế việc vượt quá mức giới hạn cho phép của dư lượng Formaldehyt và các Amin thơm chuyển hóa từ thuốc nhuộm Azo trong sản phẩm dệt may.

·       Được cung cấp miễn phí Quy trình/kế hoạch kiểm soát chất lượng sản phẩm để doanh nghiệp tham khảo, xây dựng và áp dụng hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm.

·         Được hỗ trợ về các thủ tục pháp lý đối với cơ quan nhà nước liên quan đến điều kiện sản xuất theo từng ngành nghề.

·         Được hỗ trợ công bố chất lượng sản phẩm.

·         Được hỗ trợ công bố lưu hành sản phẩm.

·      Thời gian cấp chứng chỉ nhanh nhất: Với phương châm “Nhanh – Chuẩn mực – Thân thiện và Chuyên nghiệp”: TQC luôn đặt mục tiêu giảm thiểu thời gian chậm trễ trong các công đoạn của hoạt động chứng nhận để đảm bảo doanh nghiệp nhận được chứng chỉ nhanh nhất và tuân thủ đầy đủ theo chuẩn mực và quy trình chứng nhận.


Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo với TQC