Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

TQC Vinh Hạnh Gặp Mặt Trao Đổi Với KTR (KOREA TESTING AND RESEARCH INSTITUTE)

KTR là tổ chức chứng nhận và thử nghiệm tích hợp được chính phủ Hàn Quốc và Ủy ban Quốc tế về Quy tắc Phê duyệt Thiết bị Điện (IECEE) công nhận.

Vào chiều ngày 16/1/2023 TQC tiếp công ty KTR(KOREA TESTING AND RESEARCH INSTITUTE) để trao đổi một số  dịch vụ sắp tới sẽ hợp tác với TQC.

Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC Vinh dự được trao đổi với đối tác Công Ty KTR là tổ chức chứng nhận và thử nghiệm tích hợp được chính phủ Hàn Quốc và Ủy ban Quốc tế về Quy tắc Phê duyệt Thiết bị Điện (IECEE) công nhận.
KTR có một số trung tâm thử nghiệm tại Hàn Quốc với trụ sở chính và khu thử nghiệm lớn nhất được đặt tại Gwacheon. Các chi nhánh khác có các chuyên ngành khác nhau với địa điểm thử nghiệm Yongin tập trung vào các thiết bị điện tử và pin. Chi nhánh Incheon chuyên về vật liệu và xây dựng và phòng thí nghiệm ở Hwasun chuyên về thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe.

Ngoài thử nghiệm, KTR còn được giao nhiệm vụ thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển kỹ thuật trong các lĩnh vực như công nghệ nano, hóa chất và khoa học vật liệu.

Hình ảnh khách hàng xem những điểm mạnh của TQC.

Trong buổi gặp mặt Ông JONGMIN LE và  Bà Hà Ngọc Anh bàn luận về một số dịch vụ có thể kết nối phát triển bền vững với TQC. Tạo nên nền thị trường vững mạnh giữa TQC và KTR.

Với những điểm mạnh của TQC chắc chắn sẽ giúp KTR trở nên phát triển sâu hơn tiến sâu hơn vào các nước bạn lân cận.

Hình ảnh Giám Đốc TQC giới thiệu liên hệ và đưa ra hồ sơ năng lực của TQC.

 

Hình ảnh trao đổi những thông tin thế mạnh của TQC

Hình ảnh Giám Đốc TQC giới thiệu liên hệ và đưa ra hồ sơ năng lực của TQC.

Hình ảnh trao đổi những thông tin thế mạnh Của TQC

Trong buổi chiều 16/01/2023 TQC giới thiệu được những thế mạnh của Trung Tâm Kiểm Định và Chứng Nhận Chất Lượng TQC. Đưa ra các hồ sơ năng lực những lợi thế và những chỉ tiêu, dịch vụ mà TQC đang được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng dịch vụ của TQC.

Ngoài việc kiểm nghiệm và chứng nhận sản phẩm, TQC cũng sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp về vấn đề nhận diện thương hiệu, hỗ trợ quảng bá xúc tiến thương mại.
 

Hình ảnh Giám đốc và các lãnh đạo trong TQC chụp cùng 2 khách hàng bên KTR.
Hình ảnh Giám Đốc và các lãnh đạo TQC chụp chung với khách hàng bên KTR.

Với năng lực chứng nhận Quốc Tế được chỉ định bởi bộ Khoa học và Công nghệ, nhận được rất nhiều những sự tin tưởng, tín nhiệm từ các doanh nghiệp trong nước, TQC mong muốn có thể góp sức mình để hỗ trợ các doanh nghiệp tạo dựng và phát triển bền vững để đưa thương hiệu vươn tầm quốc tế.
Và sau buổi gặp mặt này rất mong KTR và TQC có thể cộng tác hợp tác cùng phát triển bền vững với nhau sau những bước chân sang năm 2023.

Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC