Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

TQC chung tay cùng phòng chống dịch COVID 19

Vừa qua, Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC đã ủng hộ số tiền 40 triệu đồng tới Qũy vắc-xin phòng chống Covid 19. Đây được xem là việc làm hết sức ý nghĩa của cán bộ, nhân viên TQC, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid19.

TQC được biết đến là một tập thể luôn đoàn kết, yêu thương nhau. Mỗi thành viên trong đại gia đình TQC đều coi nhau như người thân và coi TQC như ngôi nhà thứ hai của mình. Không chỉ làm tốt công việc chuyên môn, TQC còn thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội.

Với tinh thần tương thân, tương ái và mong muốn sẽ đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình vì lợi ích chung của cộng đồng, Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC đã kêu gọi cán bộ, nhân viên trung tâm ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam cùng tham gia quyên góp ủng hộ quỹ vắc-xin.

Chỉ sau 2 ngày kêu gọi, TQC đã thu về tổng số tiền 40 triệu đồng. Số tiền này ngay sau đó cả được Ban Công Đoàn của công ty chuyển khoản nhanh đến Quỹ vắc-xin phòng chống Covid 19.
 

TQC chung tay phòng dịch 1
 

Ông Nguyễn Quang Hưng – Giám đốc TQC cho biết: “Số tiền 40 triệu đồng tuy không phải là con số lớn nhưng nó chứa đựng tấm lòng và tình yêu thương của tập thể Trung tâm TQC luôn hướng về đất nước Việt Nam thân thương. Hy vọng tình hình dịch bệnh Covid 19 sẽ được khắc phục và người dân sẽ sớm được tiêm vắc-xin.”

Không chỉ vậy, TQC còn hưởng ứng phong trào Chung Tay Phòng Chống Dịch Covid-19 bằng cách đổi khung avatar trên Facebook với 3 bước thao tác hết sức đơn giản:

Bước 1: Truy cập Facebook TQC bằng điện thoại theo link: https://www.facebook.com/TQCCenter

Bước 2: Nhấn nút thử ngay ở bài đăng đã được ghim đầu trang

Bước 3: Thực hiện đổi avatar như bình thường
 

TQC chung tay phòng dịch 2
 

Việc làm này đã được cán bộ, nhân viên TQC hết sức hưởng ứng và tham gia, nhằm lan tỏa thông điệp phòng chống dịch Covid 19 đến cộng đồng.

 


Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC CGLOBAL