Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

Hanvico đạt chứng nhận hợp quy sản phẩm dệt may theo QCVN 01:2017/BCT

TQC hỗ trợ triển khai chứng nhận hợp quy sản phẩm dệt may cho thương hiệu Hanvico thuộc Công ty TNHH Hàn Việt. Việc đạt được chứng nhận hợp quy theo QCVN 01:2017/BCT giúp Hanvico khẳng định chất lượng sản phẩm, thuận lợi đưa sản phẩm ra thị trường

Công ty TNHH Hàn Việt được biết đến với thương hiệu Hanvico, một trong các thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm Chăn, Ga, Gối, Đệm…

Trong hơn 20 năm hoạt động, Hanvico không ngừng lớn mạnh và là một trong các thương hiệu Việt Nam ghi dấu ấn trên nhiều thị trường ngoài nước được tín nhiệm chọn làm nhà cung cấp các sản phẩm liên quan cho 1000 khách sạn 3-6 sao trên toàn thế giới.

TQC, trung tâm TQC, hợp quy dệt may, chứng nhận hợp quy dệt may

Đối với sứ mệnh chăm sóc giấc ngủ cho người tiêu dùng, Hanvico cũng luôn coi trọng và đặc biệt chú trọng tạo ra những sản phẩm có giá cả phải chẳng nhưng mang chất lượng ngang tầm quốc tế. Là công ty kiên định trong việc lấy chất lượng là tiêu chí hàng đầu, mỗi sản phẩm Hanvico tung ra thị trường đều được nghiên cứu kĩ lưỡng, dựa trên nhu cầu và mong muốn của khách hàng mà phát triển nhằm tối ưu hoá giá trị sử dụng. Nhằm đáp ứng yêu cầu đề ra của Thông tư số 07/2018/TT-BCT về việc thực hiện Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về mức giới hạn hàm lượng formaldehyt và các amin thơm trong sản phẩm dệt may, Hanvico đã đăng ký chứng nhận hợp quy dệt may tại Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC – Tổ chức chứng nhận được Bộ Công thương chỉ định cấp Chứng nhận hợp quy cho sản phẩm dệt may theo QCVN 01:2017/BCT.

Sau khi đăng ký chứng nhận, chuyên gia của TQC đã tới khảo sát tại 3 nhà máy của Hanvico, đánh giá sơ bộ quy trình sản xuất cũng như kiểm tra sơ bộ các cơ sở xác nhận đầy đủ điều kiện để tiến hành đánh giá chính thức các sản phẩm theo QCVN 01:2017/BCT.

Nhà máy sản xuất của Hanvico được đầu tư trang thiết bị hiện đại, với hơn 700 công nhân và đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc. Quy trình đảm bảo chất lượng của công ty cũng rất được quan tâm, xây dựng chi tiết cho từng hạng mục công việc để đảm bảo luôn làm ra sản phẩm với chất lượng tốt nhất khi tới tay người tiêu dùng. Trong quá trình đánh giá chính thức, TQC tiến hành kiểm tra, lấy mẫu nguyên liệu và sản phẩm để thử nghiệm các chỉ tiêu an toàn quy định tại QCVN 01:2017/BCT. Đồng thời đoàn thẩm tra lại điều kiện nhà xưởng cũng như các quy trình quản lý chất lượng của Công ty nhằm đảm bảo được chất lượng sản phẩm luôn được ổn định và đưa ra các điểm không phù hợp giúp công ty khắc phục các điểm này tạo ra nhiều sản phẩm tốt hơn nữa phục vụ người tiêu dùng. Kết quả thử nghiệm sản phẩm cho thấy:

- Hàm lượng Formaldehyde có trong Sản phẩm dệt may tiếp xúc trực tiếp với da nhỏ hơn 75 mg/kg và sản phẩm dệt may không tiếp xúc trực tiếp với da nhỏ hơn 300 mg/kg.

- Hàm lượng mỗi Amin thơm trong sản phẩm nhỏ hơn 30 mg/kg.

TQC chứng nhận hợp quy dệt may của Công ty TNHH Hàn Việt

TQC chứng nhận hợp quy dệt may của Công ty TNHH Hàn Việt

Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC đã tiến hành cấp giấy chứng nhận hợp quy dệt may cho các sản phẩm mang thương hiệu Hanvico thuộc Công ty TNHH Hàn Việt. Các sản phẩm trên thị trường sẽ được gắn dấu hợp quy do TQC cấp, đồng thời TQC hõ trợ Hanvico trong việc công bố hợp quy sản phẩm nhằm đáp ứng đầy đủ các thủ tục pháp lý có liên quan để công ty yên tâm đưa sản phẩm ra thị trường.

Thông qua việc đánh giá, chứng nhận sản phẩm phù hợp quy chuẩn quốc gia QCVN 01:2017/BCT, TQC mong muốn góp phần mang lại những sản phẩm an toàn nhất cho người tiêu dùng, đồng thời hỗ trợ tối đa tạo điều kiện cho doanh nghiệp đạt được các yêu cầu của cơ quan nhà nước, thuận lợi buôn bán sản phẩm trên thị trường.

Quý doanh nghiệp kinh doanh chăn ga gối đệm có nhu cầu chứng nhận hợp quy sản phẩm, vui lòng tham khảo dịch vụ của TQC

Chứng nhận hợp quy chăn ga gối đệm

Chứng nhận hợp quy chăn ga gối đệm

TQC trực tiếp đánh giá, cấp chứng nhận hợp quy chăn ga gối đệm, các sản phẩm trong bộ giường.
Hỗ trợ công bố hợp quy tại Sở Công thương.


DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN HỢP QUY SẢN PHẨM DỆT MAY, HÀNG MAY MẶC THEO QCVN 01:2017/BCT TẠI TQC

DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM CHỨNG CHỈ HIỆN ĐẠI VỚI CÔNG NGHỆ 4.0

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHIỆT TÌNH - TẬN TÂM:

KHÁCH HÀNG LUÔN YÊN TÂM VÀ ĐÁNH GIÁ TQC CÓ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT:

·       Giấy chứng nhận hợp quy hàng dệt may, may mặc hợp pháp và trực tiếp do Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC cấp: TQC đã được Bộ Công Thương chỉ định là tổ chức Chứng nhận hợp quy sản phẩm dệt may, may mặc (xem Quyết định của Bộ Công Thương chỉ định tại đây)

·      Chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất: Chi phí chứng nhận của TQC luôn luôn phù hợp theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, với phương châm hỗ trợ tối đa và cắt giảm các khoản chi phí phát sinh để đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất theo từng quy mô và hiện trạng của doanh nghiệp.

·       Chứng chỉ hiện đại: Ứng dụng công nghệ 4.0, TQC là tổ chức chứng nhận đầu tiên ở Việt Nam thiết lập Hệ thống truy xuất chứng chỉ thông qua mã QR codeđể đảm bảo mọi khách hàng và đối tác của khách hàng ở mọi nơi đều có thể truy xuất được giá trị hiệu lực của chứng chỉ.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TẬN TÌNH, TỐT NHẤT và NHIỀU NHẤT :

·         Doanh nghiệp sẽ được Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC hỗ trợ đầy đủ và trọn gói các thủ tục để sản phẩm dệt may được gắn dấu hợp quy (CR) trên sản phẩm với chi phí thấp nhất.

·         Chi phí chứng nhận và chi phí kiểm nghiệm mẫu sản phẩm được tối ưu với chi phí thấp nhất để phù hợp với đặc thù của lĩnh vực sản phẩm dệt may với rất nhiều kiểu loại, model, nhiều chủng loại sản phẩm.

·       TQC sẽ hỗ trợ miễn phí cho khách hàng về các thủ tục, hồ sơ để công bố hợp quy sản phẩm dệt may tại Sở Công thương các tỉnh/thành phố.

·       Doanh nghiệp được chuyên gia của TQC đánh giá, góp ý quy trình sản xuất hàng dệt may để kiểm soát và hạn chế việc vượt quá mức giới hạn cho phép của dư lượng Formaldehyt và các Amin thơm chuyển hóa từ thuốc nhuộm Azo trong sản phẩm dệt may.

·       Được cung cấp miễn phí Quy trình/kế hoạch kiểm soát chất lượng sản phẩm để doanh nghiệp tham khảo, xây dựng và áp dụng hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm.

·         Được hỗ trợ về các thủ tục pháp lý đối với cơ quan nhà nước liên quan đến điều kiện sản xuất theo từng ngành nghề.

·         Được hỗ trợ công bố chất lượng sản phẩm.

·         Được hỗ trợ công bố lưu hành sản phẩm.

·      Thời gian cấp chứng chỉ nhanh nhất: Với phương châm “Nhanh – Chuẩn mực – Thân thiện và Chuyên nghiệp”: TQC luôn đặt mục tiêu giảm thiểu thời gian chậm trễ trong các công đoạn của hoạt động chứng nhận để đảm bảo doanh nghiệp nhận được chứng chỉ nhanh nhất và tuân thủ đầy đủ theo chuẩn mực và quy trình chứng nhận.


Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC CGLOBAL