Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

Lễ ký kết hợp tác thỏa thuận MOU giữa TQC với KTR

Sáng nay ngày 27/3/2023, Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC đã có buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Viện Nghiên Cứu Thử Nghiệm Hàn Quốc -  KTR (KOREA TESTING AND RESEARCH INSTITUTE.

Buổi lễ diễn ra tại khách sạn JW Marriott (Số 08, đường Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội). Bên phía KTR, tham dự lễ ký kết có ông Kim Huyn Cheol  - Chủ tịch KTR cùng sự tham gia của lãnh đạo các phòng ban. Về phía TQC có ông Nguyễn Quang Hưng, Giám đốc Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC và cán bộ các phòng ban.

Được thành lập vào năm 1969, KTR là tổ chức chứng nhận và thử nghiệm tích hợp được chính phủ Hàn Quốc và Ủy ban Quốc tế về Quy tắc Phê duyệt Thiết bị Điện (IECEE) công nhận. Cho đến nay, công ty đã hợp tác với nhiều đơn vị chứng nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam,....

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quang Hưng-Giám đốc TQC cho rằng đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự hợp tác bền chặt giữa TQC và KTR và mong muốn hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra.

Cũng trong buổi lễ, đại diện phía KTR, ông Kim Huyn Cheol tin rằng sự hợp tác này sẽ mang đến những lợi ích thiết thực cho cả hai bên, cam kết nỗ lực hết mình hỗ trợ TQC cùng phát triển bền vững theo nội dung thỏa thuận. Đồng thời, ông cũng bày tỏ mong muốn phía TQC sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam trong quá trình hoàn thiện các chứng nhận chất lượng liên quan để doanh nghiệp có thể hoạt động lâu dài và ổn định tại Việt Nam.

Dưới sự chứng kiến của Lãnh đạo TQC và đại diện KTR, buổi lễ ký kết thỏa thuận đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị trực thuộc có liên quan của hai bên sẽ nỗ lực hành động để các hoạt động hợp tác được sớm triển khai.


Trong thời gian tới, các bên sẽ thường xuyên có những cuộc gặp gỡ trao đổi chi tiết hơn, nhằm mở rộng phát triển các chương trình hợp tác trong lĩnh vực mà các bên cùng quan tâm. 

Kết thúc buổi lễ, đại diện KTR và TQC đã gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ nhân viên, chúc sự hợp tác của hai bên ngày càng bền chặt và tiến xa hơn nữa.

 

Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC