Cổng thông tin điện tử Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC (TQC)

Đội ngũ chuyên gia TQC thực hiện đào tạo, đánh giá trực tuyến, đánh giá từ xa

Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trên cả nước. Nhiều doanh nghiệp mặc dù đang giãn cách vẫn phải duy trì sản xuất kinh doanh và vẫn có nhu cầu được đánh giá chứng nhận nhằm chứng minh sự phù hợp với các yêu cầu tiêu chuẩn/quy chuẩn để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, của cơ quan quản lý và của thị trường xuất khẩu.

Tuy nhiên việc bố trí đánh giá trực tiếp tại doanh nghiệp khó thực hiện được nếu nằm trong khu vực giãn cách/ cách ly/ phong tỏa, đồng thời cũng khó thực thi khi các yếu tố về an toàn phòng dịch Covid-19 chưa đáp ứng kịp thời.  Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, TQC đã xây dựng và cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến (đào tạo từ xa). Đồng thời, TQC cũng xây dựng hướng dẫn đánh giá trực tuyến (online) hay đánh giá từ xa theo hướng dẫn của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF và đã được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng chấp thuận với phương thức đánh giá trực tuyến này. 

Ngoài ra, TQC còn đầu tư hệ thống cá trang bị các thiết bị ngoại vi (màn hình tivi lớn, máy chiếu, camera, mic phòng họp trực tuyến), mua nhiều tài khoản Zoom Meeting có bản quyền để thực hiện hoạt động đào tạo trực tuyến và đánh giá trực tuyến từ xa. 

chuyên gia TQC đào tạo trực tuyến
 

Hình ảnh một buổi đánh giá chứng nhận trực tuyến (online)

Để đảm bảo chất lượng của hoạt động TQC và các chuyên gia xây dựng bài bản chương trình thực hiện, hướng dẫn thực hiện thuận lợi nhất cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng tại địa điểm đang bị áp dụng biện pháp cách ly/ phong tỏa/ giãn cách/ hạn chế tiếp xúc do dịch bệnh, thiên tai. Do đó, mặc dù trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát các chuyên gia của TQC vẫn đảm bảo phục vụ được tốt nhất cho khách hàng, không bị gián đoạn hoạt động, đồng thời đáp ứng được yêu cầu của Chính phủ và các địa phương về việc thực hiện giãn cách, ngăn ngừa lây nhiễm Covid -19.

Các chuyên gia Đình Toàn, Khắc Trường của TQC cho biết do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh nên chuyên gia không thể đến đánh giá, đào tạo trực tiếp tại doanh nghiệp được nhưng với phương án đào tạo, đánh giá trực tuyến mà TQC xây dựng rất hợp lý, khoa học và đảm bảo được chất lượng của hoạt động, do đó khách hàng rất hài lòng và đánh giá cao phương án do TQC đưa ra. Việc đánh giá, đào tạo trực tuyến vừa đảm bảo thực hiện an toàn phòng dịch, vừa đảm bảo hoàn thành tiến độ công việc.

Bài viết liên quan
Bộ Công Thương chỉ định TQC chứng nhận hợp quy sản phẩm hóa chất
Bộ Công Thương chỉ định TQC chứng nhận hợp quy sản phẩm hóa chất

Ngày 28/02/2022, Bộ Công Thương ra chứng nhận số 261/GCN-BCT chỉ định Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC là tổ chức được phép thục hiện chứng nhận hợp quy sản phẩm hóa chất phù hợp với QCVN của Bộ Công Thương.

TQC trao chứng nhận ISO 9001:2015 cho Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng
TQC trao chứng nhận ISO 9001:2015 cho Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng

Trung tâm Kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC vừa qua đã có buổi lễ trao chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 900:2015 cho Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng.

TQC chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
TQC chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC đã dành tặng những món quà kèm những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa đến tất cả chị em cán bộ, nhân viên nữ đang công tác tại trung tâm.

TQC tổ chức tổng kết năm 2021
TQC tổ chức tổng kết năm 2021

Trong không khi rộn ràng, vui tươi chuẩn bị đón một mùa xuân mới, Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC đã tổ chức lễ tổng kết cuối năm 2021 với sự tham gia của toàn bộ nhân sự tại ba đầu cầu Bắc – Trung – Nam.

TQC tổ chức kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam  20-10
TQC tổ chức kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

20/10 là một ngày thật đặc biệt đối với toàn thể chị em phụ nữ trên khắp đất nước Việt Nam, đây được coi là dịp đặc biệt trong năm để mọi người nói lời chúc mừng và bày tỏ tình yêu thương của mình tới những người phụ nữ. Và ở TQC cũng không ngoại lệ. Cùng tìm hiểu xem 20/10 ở TQC có gì?

TQC đồng tài trợ cuộc thi “Innovative Generation 2021: Tuổi trẻ chinh phục công nghệ thông tin”(IG2021)
TQC đồng tài trợ cuộc thi “Innovative Generation 2021: Tuổi trẻ chinh phục công nghệ thông tin”(IG2021)

Sáng ngày 21/08/2021, tại Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị đã diễn ra lễ chung kết cuộc thi “Innovative Generation 2021: Tuổi trẻ chinh phục công nghệ thông tin” (IG 2021) với sự tham gia của nhiều đơn vị, tổ chức. Trong đó Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận Chất lượng TQC tự hào khi trở thành một trong những nhà tài trợ cho cuộc thi.

Liên hệ hỗ trợ
Miền Bắc
Mobile: 096 941 6668
Tel: 024 6680 0338
Mail: vphn@tqc.vn
Miền Trung
Mobile: 0968 799 816
Tel: 023 6362 2668
Mail: vpdn@tqc.vn
Miền Nam
Mobile: 0988 397 156
Tel: 028 6270 1386
Mail: vpsg@tqc.vn