Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

Dịch vụ Chứng nhận hợp quy Natri hydroxit (NAOH) công nghiệp theo QCVN 03A:2020/BCT

TQC là đơn vị cung cấp trọn gói dịch vụ chứng nhận hóa chất Natri hydroxit (NAOH) công nghiệp theo QCVN 03A:2020/BCT trước khi được cung cấp ra thị trường, cũng như hỗ trợ công bố hợp quy cho các doanh nghiệp sản xuất trong nước.

NỘI DUNG CHÍNH

Tại sao cần chứng nhận hợp quy Natri hydroxit công nghiệp

Theo quy định tại Thông tư số 46/2020/TT - BCT do Bộ Công Thương ban hành, bắt đầu từ ngày 01/01/2022, các sản phẩm natri hydroxit công nghiệp trước khi đưa ra lưu thông trên thị trường phải được công bố hợp quy phù hợp với QCVN 03A:2020/BCT về hàm lượng natri hidroxit trong sản phẩm, đảm bảo được các yêu cầu về an toàn sản phẩm khi sử dụng không gây tác động hay ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người dùng và môi trường.

 • Tổ chức, cá nhân sản xuất,kinh doanh natri hydroxit công nghiệp nhập khẩu phải đảm bảo chất lượng theo quy định của pháp luật về chất lượng sản phẩm hàng hóa và các quy định tại QCVN 03A:2020/BCT và các quy định hiện hành liên quan.

 • Tổ chức, cá nhân sản xuất Natri hydroxit công nghiệp trong nước phải thực hiện chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy và ghi nhãn phù hợp với các yêu cầu quy định tại QCVN 03A:2020/BCT.

 • Ngoại trừ không áp dụng các sản phẩm đối với Natri hydroxit tinh khiếtNatri hydroxit thực phẩm.

 • Vận chuyển Natri hydroxit công nghiệp theo quy định Nghị định số 42/2020/NĐ-CP ngày 08 tháng 4 năm 2020 của Chính phủ quy định về Danh mục hàng hóa nguy hiểm, vận chuyển hàng hóa nguy hiểm bằng phương tiện giao thông cơ giới đường bộ và vận chuyển hàng hóa nguy hiểm trên đường thuỷ nội địa.

Tổ chức/ cá nhân nào cần chứng nhận hợp quy Natri hydroxit?

Quy chuẩn kỹ thuật này áp dụng đối với tổ chức, cá nhân xuất - nhập khẩu, kinh doanh, vận chuyển natri hydroxit công nghiệp, các cơ quan quản lý nhà nước và các tổ chức, cá nhân khác có liên quan.

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để đăng ký dịch vụ hợp quy Natri hydroxit chuyên nghiệp!

Miền Bắc
096.941.6668
Miền Trung
096.879.9816
Miền Nam
 0988.397.156

Dịch vụ chứng nhận hợp quy Natri hydroxit (NAOH) công nghiệp của TQC

TQC được Bộ Công Thương chỉ định là tổ chức Chứng nhận hợp quy Natri hydroxit (NAOH) công nghiệp (Xem quyết định của Bộ Công thương chỉ định tại đây).
 
Mẫu dấu hợp quy Natri hydroxit (NAOH) công nghiệp của TQC
Mẫu dấu hợp quy Natri hydroxit (NAOH) công nghiệp của TQC 
 

Quyền lợi của khách hàng 

✔ Doanh nghiệp sẽ được Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC hỗ trợ đầy đủ và trọn gói các thủ tục để sản phẩm natri hydroxit(NAOH) công nghiệp được gắn dấu hợp quy (CR) trên sản phẩm với chi phí thấp nhất.

✔ Chi phí chứng nhận và chi phí kiểm nghiệm mẫu sản phẩm được tối ưu với chi phí thấp nhất để phù hợp với đặc thù của sản phẩm natri hydroxit(NAOH) công nghiệp

✔ TQC sẽ hỗ trợ cho khách hàng về các thủ tục, hồ sơ để công bố hợp quy sản phẩm natri hydroxit tại Sở Công Thương các tỉnh/thành phố.

✔ Doanh nghiệp được chuyên gia của TQC đánh giá, góp ý quy trình sản xuất, nhập khẩu natri hydroxit (NAOH) công nghiệp để kiểm soát và hạn chế việc vượt quá mức giới hạn cho phép trong quy chuẩn.

✔ Được hỗ trợ về các thủ tục pháp lý đối với cơ quan nhà nước liên quan đến điều kiện sản xuất theo từng ngành nghề.

✔ Được hỗ trợ công bố chất lượng sản phẩm.

✔ Được hỗ trợ công bố lưu hành sản phẩm.

Tại sao TQC được lựa chọn?

Bộ Công thương chỉ định TQC là tổ chức Chứng nhận hợp quy Natri hydroxit (NAOH). Giấy chứng nhận do TQC cấp có giá trị pháp lý và được chấp nhận khi doanh nghiệp làm các thủ tục công bố chất lượng, thủ tục kiểm tra nhà nước.
 BCT chỉ định TQC chứng nhận hợp quy hóa chất NaOH công nghiệp
Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chứng nhận số 261/GCN-BCT của Bộ Công Thương chứng nhận TQC thực hiện chứng nhận hợp quy sản phẩm hóa chất 
 
Chi phí chứng nhận của TQC luôn luôn phù hợp theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, với phương châm hỗ trợ tối đa và cắt giảm các khoản chi phí phát sinh để đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất theo từng quy mô và hiện trạng của doanh nghiệp.
 
Với phương châm “Nhanh – Chuẩn mực – Thân thiện và Chuyên nghiệp”: TQC luôn đặt mục tiêu giảm thiểu thời gian chậm trễ trong các công đoạn của hoạt động chứng nhận để đảm bảo doanh nghiệp nhận được chứng chỉ nhanh nhất và tuân thủ đầy đủ theo chuẩn mực và quy trình chứng nhận của Quốc tế.
 
✔ Thủ tục thuận tiện - hỗ trợ tối đa: TQC đặt chất lượng dịch vụ chứng nhận và yếu tố đúng hẹn lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ luôn được TQC song hành, hỗ trợ tối đa và đầy đủ các bước thực hiện, đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình hoàn thiện thủ tục, đăng ký, đánh giá và tiếp nhận Giấy chứng nhận.
 
✔ Mạng lưới đánh giá rộng lớn: Hiện tại, ngoài 3 văn phòng chính ở Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh thì TQC còn có mạng lưới chuyên gia giàu kinh nghiệm có mặt tại rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhanh chóng hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục pháp lý kịp thời, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Bài viết cùng chủ đề


Quy trình đánh giá chứng nhận hợp quy Natri hydroxit (NAOH) công nghiệp

Các bước để được chứng nhận hợp quy và công bố Natri hydroxit (NAOH) công nghiệp theo QCVN 03A:2020/BCT

⭐ Chứng nhận cho cơ sở sản xuất hàng natri hydroxit công nghiệp trong nước

 • Đăng ký chứng nhận

 • TQC đánh giá Điều kiện nhà xưởng và lấy mẫu sản phẩm để kiểm nghiệm

 • TQC cấp chứng chỉ chứng nhận hợp quy cho sản phẩm Natri hydroxit(NAOH)công nghiệp (có hiệu lực 3 năm)

 • Công bố hợp quy sản phẩm Natri hydroxit công nghiệp tại Sở Công Thương tỉnh/thành phố.

⭐ Chứng nhận hợp quy theo từng lô hàng trong nước hoặc nhập khẩu

 • Đăng ký chứng nhận

 • TQC kiểm tra hiện trạng lô hàng và Lấy mẫu sản phẩm để kiểm nghiệm

 • TQC cấp chứng chỉ chứng nhận hợp quy cho lô sản phẩm

 • Công bố hợp quy natri hydroxit công nghiệp tại Sở Công Thương tỉnh/thành phố

Liên hệ với chúng tôi
Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC

 
Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC