Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

Chứng nhận cọc bê tông ly tâm dự ứng lực - Công bố hợp chuẩn

Trung tâm TQC cung cấp dịch vụ chứng nhận cọc bê tông ly tâm, cọc bê tông ly tâm dự ứng lực, bê tông tiền áp ... theo tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn Việt Nam. Hỗ trợ thủ tục công bố chất lượng sản phẩm tại cơ quan nhà nước khi sản phẩm đã được chứng nhận hợp chuẩn.

TQC CHỨNG NHẬN CỌC BÊ TÔNG LY TÂM DỰ ỨNG LỰC

CHỨNG CHỈ HIỆN ĐẠI VỚI CÔNG NGHỆ 4.0

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM.

KHÁCH HÀNG LUÔN YÊN TÂM VÀ ĐÁNH GIÁ TRUNG TÂM TQC CÓ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT:

Chứng chỉ chứng nhận cọc bê tông do Trung tâm TQC cấp được Bộ Khoa học Công nghệ chỉ định và có giá trị toàn cầu 

Thông qua sự công nhận của Văn phòng công nhận chất lượng (BoA) trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, BoA là thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MLA của Diễn đàn Công nhận Quốc tế (IAF).

Chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất: 

Chi phí chứng nhận của TQC luôn luôn phù hợp theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, với phương châm hỗ trợ tối đa và cắt giảm các khoản chi phí phát sinh để đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất theo từng quy mô và hiện trạng của doanh nghiệp.

Chứng chỉ hiện đại: Ứng dụng công nghệ 4.0

TQC là tổ chức chứng nhận đầu tiên ở Việt Nam thiết lập Hệ thống truy xuất chứng chỉ thông qua mã QR code, để đảm bảo mọi khách hàng và đối tác của khách hàng ở mọi nơi đều có thể truy xuất được giá trị hiệu lực của chứng chỉ.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TẬN TÌNH, TỐT NHẤT và NHIỀU NHẤT :

Doanh nghiệp sẽ được Trung tâm TQC hỗ trợ đầy đủ và trọn gói các thủ tục để sản phẩm cọc bê tông được chứng nhận phù hợp Tiêu chuẩn chất lượng Quốc gia và được gắn dấu phù hợp Tiêu chuẩn Quốc gia lên nhãn sản phẩm.

Chi phí chứng nhận cọc bên tông và chi phí kiểm nghiệm mẫu sản phẩm được tối ưu với chi phí thấp nhất để phù hợp với đặc thù lĩnh vực sản xuất của doanh nghiệp.

  • TQC sẽ hỗ trợ cho khách hàng về các thủ tục, hồ sơ để công bố phù hợp Tiêu chuẩn cho các sản phẩm cọc bê tông tại Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng các tỉnh/thành phố.

  • TQC sẽ hỗ trợ cho khách hàng về các thủ tục, hồ sơ để công bố hiệu suất năng lượng và dán nhãn tiết kiệm năng lượng cho các sản phẩm cọc bê tông tại Bộ Công Thương.

Được hỗ trợ Quy trình/kế hoạch kiểm soát chất lượng sản phẩm để doanh nghiệp tham khảo, xây dựng và áp dụng hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Được hỗ trợ về các thủ tục pháp lý đối với cơ quan nhà nước liên quan đến điều kiện sản xuất theo từng ngành nghề.

Được hỗ trợ công bố chất lượng sản phẩm.

Được hỗ trợ công bố lưu hành sản phẩm.

Thời gian cấp chứng chỉ nhanh nhất: Với phương châm “Nhanh – Chuẩn mực – Thân thiện và Chuyên nghiệp”: TQC luôn đặt mục tiêu giảm thiểu thời gian chậm trễ trong các công đoạn của hoạt động chứng nhận để đảm bảo doanh nghiệp nhận được chứng chỉ nhanh nhất và tuân thủ đầy đủ theo chuẩn mực và quy trình chứng nhận.

Cọc bê tông ly tâm ​và cọc bê tông ly tâm dự ứng lực hay bê tông tiền áp được sản xuất và áp dụng ngày càng rộng rãi.

Tuy nhiên do sự phát triển nhanh và rộng của sản phẩm cọc bê tông ly tâm và bê tông ly tâm dự ứng lực nên tình trạng chất lượng sản phẩm không đồng đều. Do đó để đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng đều, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ đã ban hành các tiêu chuẩn (TCVN) quy định về các thông số an toàn, chất lượng đối với cột bê tông ly tâm và cột bê tông ly tâm dự ứng lực.

Trung tâm TQC, tqc, trung tâm tqc

Khi doanh nghiệp đạt được chứng nhận cột bê tông cốt thép ly tâm có hoặc không dự ứng lực phù hợp với các Tiêu chuẩn sẽ có nhiều lợi ích.

Doanh nghiệp chứng minh được sản phẩm cột điện bê tông ly tâm của mình đạt tiêu chuẩn Quốc gia và công bố chất lượng khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Gọi 096 941 6668(miền bắc)/ 0968 799 816 (miền trung)/ 0988 397 156(miền nam) để được tư vấn tận tình thêm!

👉 Yêu cầu báo giá chứng nhận cọc bê tông tại đây để nhận sự hỗ trợ tốt nhất


MỘT SỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA CHO CỌC BÊ TÔNG CỐT THÉP LY TÂM

Một số tiêu chuẩn kỹ thuật cho sản phẩm cọc bê tông cốt thép ly tâm được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường, Chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành và tiêu chuẩn nước ngoài để làm căn cứ chứng nhận, công bố hợp chuẩn, công bố chất lượng như sau:

Số tiêu chuẩn

Tiêu đề tiêu chuẩn

TCVN 7888:2014

Cọc bê tông ly tâm ứng lực trước

TCVN 5847:2016

Cột điện bê tông cốt thép ly tâm

TCVN 9114:2012

Sản phẩm bê tông dự ứng lực trước

JIS A 5373:2010

Sản phẩm bê tông dự ứng lực đúc sẵn

JIS A 5335

Cọc bê tông dự ứng lực

....vvv Liên hệ 096 941 6668 để được tư vấn nhanh thêm các tiêu chuẩn khác, sản phẩm khác cho lĩnh vực cọc bê tông.

Các chỉ tiêu chất lượng cần thử nghiệm với cọc bê tông cốt thép ly tâm dự ứng lực phụ thuộc vào việc lựa chọn Tiêu chuẩn áp dụng, thông thường một số chỉ tiêu chất lượng chính gồm: kích thước cột, độ bền cắt, momen uốn nứt,…

Rất nhiều tổ chức/doanh nghiệp được TQC chứng nhận chất lượng sản phẩm bê tông đúc sẵn, trộn sẵn, cọc bê tông ly tâm dự ứng lực, trong đó có các khách hàng tiêu biểu:

Công ty cổ phần bê tông và xây dựng Long Thành

Sản phẩm bê tông của công ty cổ phần bê tông và xây dựng Long Thành đạt chứng nhận Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10797:2015, TCVN 9116:2012, TCVN 10799:2015 do TQC đánh giá chứng nhận.

Công ty TNHH xây dựng hạ tầng Phan Vũ

Sản phẩm bê tông của công ty TNHH xây dựng hạ tầng Phan Vũ đạt chứng nhận Tiêu chuẩn Nhật JIS A 5373:2010 do TQC đánh giá chứng nhận.

Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Phượng Hoàng

Sản phẩm bê tông của công ty cổ phần xây dựng và thương mại Phượng Hoàng đạt chứng nhận Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9113:2012, TCVN 9116:2012 do TQC đánh giá chứng nhận.

Công ty TNHH Phan Lâm Anh

Sản phẩm bê tông công ty TNHH Phan Lâm Anh của đạt chứng nhận Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6476:1999 do TQC đánh giá chứng nhận.

Công ty TNHH một thành viên Mạnh Quân

Sản phẩm bê tông của công ty TNHH một thành viên Mạnh Quân đạt chứng nhận Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6476:1999 do TQC đánh giá chứng nhận.

Công ty TNHH TPK

Sản phẩm bê tông của Công ty TNHH TPK đạt chứng nhận Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9113:2012, TCVN 9116:2012 do TQC đánh giá chứng nhận.

Công ty cổ phần tư vấn sản xuất xây lắp điện Hòa Bình

Sản phẩm bê tông của công ty cổ phần tư vấn sản xuất xây lắp điện Hòa Bình đạt chứng nhận Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5847:2016 do TQC đánh giá chứng nhận.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Phạm Đình

Sản phẩm bê tông của công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Phạm Đình đạt chứng nhận Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9116:2012, TCVN 9113:2012 do TQC đánh giá chứng nhận.

Công ty cổ phần vật liệu và xây dựng Sài Gòn Acotec

Sản phẩm bê tông của công ty cổ phần vật liệu và xây dựng Sài Gòn Acotec đạt chứng nhận Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11524:2016  do TQC đánh giá chứng nhận.

…vvv

LỢI ÍCH KHI CHỨNG NHẬN CỌC BÊ TÔNG LY TÂM

1. Tạo ra lợi thế cạnh tranh với các đối thủ - tăng khả năng trúng thầu

Việc đạt được Chứng chỉ chứng nhận sản phẩm cọc bê tông cốt thép ly tâm dự ứng lực đạt Tiêu chuẩn Quốc gia là một lợi thế cạnh tranh rất lớn so với các đối thủ trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp. Chứng chỉ chứng nhận hợp chuẩn (phù hợp tiêu chuẩn) cũng là cơ hội để quý khách hàng có thể nhận được các gói đấu thầu vào các công trình/doanh nghiệp lớn, vì hiện nay ngoài quy định của nhiều gói đấu thầu nhà nước, thì rất nhiều Tổng công ty hoặc Doanh nghiệp yêu cầu sản phẩm của đối tác phải có chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn chất lượng thì mới đồng ý mua sản phẩm, ký kết hợp đồng.

2. Đáp ứng các yêu cầu của pháp luật về công bố chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường

Theo điều 24, Luật chất lượng sản phẩm hàng hóa thì người sản xuất phải công bố sản phẩm của mình phù hợp Tiêu chuẩn/Quy chuẩn trước khi đưa ra thị trường. Đây là quy định bắt buộc do đó sản phẩm cột điện bê tông cốt thép ly tâm dự ứng lực của doanh nghiệp bắt buộc phải được thử nghiệm chất lượng, chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn và công bố phù hợp Tiêu chuẩn tại Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng các tỉnh và thành phố. Do đó khi sản phẩm đã được chứng nhận hợp chuẩn, công bố hợp chuẩn thì doanh nghiệp sẽ tránh được rủi ro khi sản phẩm ra thị trường bị quản lý thị trường kiểm tra, tịch thu lô hàng và xử phạt do chưa thực hiện công bố chất lượng sản phẩm.

3. Tạo niềm tin với khách hàng và đối tác

Sản phẩm cọc bê tông cốt thép ly tâm dự ứng lực sau khi được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn, công bố tiêu chuẩn thì sẽ được gắn dấu hiệu phù hợp Tiêu chuẩn Quốc gia (TCVN) lên nhãn mác, bao bì sản phẩm và các tài liệu giới thiệu về sản phẩm. Điều này chứng tỏ sản phẩm của doanh nghiệp đã đạt theo Tiêu chuẩn chất lượng quốc gia, đó như một lời cam kết chất lượng đối với khách hàng và đối tác. Từ đó xây dựng niềm tin, tạo dựng thương hiệu bằng chính chất lượng sản phẩm mà mình mang lại.

THỦ TỤC, THỜI GIAN CHỨNG NHẬN, CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG CỌC BÊ TÔNG

1. Thủ tục chứng nhận sản phẩm phù hợp Tiêu chuẩn

Trung tâm TQC

2. Thời gian triển khai

Thời gian triển khai phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tiến độ triển khai trong nội bộ doanh nghiệp, kết quả đánh giá điều kiện nhà xưởng, điều kiện đảm bảo chất lượng, thời gian trả kết quả phân tích của phòng kiểm nghiệm. Một khung thời gian thông thường như sau:

1. Đánh giá chứng nhận + thử nghiệm mẫu: 15 đến 30 ngày.

2. Công bố hợp chuẩn sản phẩm từ 15 ngày đến 20 ngày.

Sau khi được chứng nhận, TQC sẽ hỗ trợ miễn phí lập hồ sơ công bố phù hợp Tiêu chuẩn tại Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng các tỉnh/thành phố. Hồ sơ công bố phù hợp Tiêu chuẩn theo quy định Điều 9, Thông tư số 28/2012/TT-BKHCN gồm:

- Bản công bố phù hợp Tiêu chuẩn (theo mẫu (theo Mẫu 2, Phụ lục III Thông tư 28/2012/TT-BKHCN);

- Bản sao đăng ký kinh doanh;

- Bản sao y bản chính Tiêu chuẩn áp dụng

- Bản sao Bản sao y bản chính Giấy chứng nhận hợp chuẩn do tổ chức chứng nhận đã đăng ký cấp kèm theo mẫu dấu hợp chuẩn;

- Quyết định chỉ định tổ chức chứng nhận sản phẩm của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cấp cho TQC.

ƯU ĐIỂM VỀ DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN CỌC BÊ TÔNG CỦA TQC

1. Giấy chứng nhận hợp pháp và trực tiếp do Trung tâm TQC cấp

TQC là đơn vị được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng chỉ định được phép chứng nhận sản phẩm cọc bê tông phù hợp theo Tiêu chuẩn Quốc gia, Quốc tế. Giấy chứng nhận sẽ trực tiếp do Trung tâm TQC cấp với đầy đủ tính pháp lý, hợp pháp trong nước cũng như được công nhận toàn cầu, xem quyết định chỉ định chứng nhận cọc bê tông tại 2 Giấy Chứng Nhận của Tổng cục TCĐLCL ở bên dưới:

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chứng nhận số: 338/TĐC-HCHQ

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chứng nhận số: 1008/TĐC-HCHQ

2. Chi phí hợp lý đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

Chi phí chứng nhận của TQC luôn luôn phù hợp theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, với phương châm hỗ trợ tối đa và cắt giảm các khoản chi phí phát sinh để đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất theo từng quy mô và hiện trạng của doanh nghiệp.

3. Thủ tục thuận tiện – hỗ trợ tối đa

Với phương châm Chuẩn mực – Đúng hẹn – Thân thiện – Chuyên nghiệp”, TQC đặt chất lượng dịch vụ chứng nhận và yếu tố đúng hẹn lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ luôn được Trung tâm TQC song hành, hỗ trợ tối đa và đầy đủ các bước thực hiện, đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình hoàn thiện thủ tục, đăng ký, đánh giá và tiếp nhận Giấy chứng nhận.

4. Mạng lưới đánh giá rộng lớn

Hiện tại, ngoài 3 văn phòng chính ở Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh thì Trung tâm TQC còn có mạng lưới chuyên gia giàu kinh nghiệm có mặt tại rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhanh chóng hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục pháp lý kịp thời, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

GIÁ TRỊ CỦA CHỨNG CHỈ

Đánh giá một lần -> Cấp một chứng chỉ -> Được chấp nhận ở mọi nơi

Chứng chỉ chứng nhận cọc bê tông phù hợp Tiêu chuẩn Quốc gia, Quốc tế do Trung tâm TQC cấp được Bộ Khoa học Công nghệ chỉ định và có giá trị toàn cầu thông qua sự công nhận của Văn phòng công nhận chất lượng (BoA) trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, BoA là thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MLA của Diễn đàn Công nhận Quốc tế (IAF).

Trung tâm TQC được công nhận bởi BOA vf IAF, tqc, trung tâm tqc

 

 

Trung tâm TQC - Văn phòng công nhận chất lượng BoA - Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF

 

 

Tại sao chứng chỉ chứng nhận phù hợp Tiêu chuẩn do Trung tâm TQC cấp có giá trị Quốc tế: Vì hệ thống quản lý chất lượng của Trung tâm TQC đã được Văn phòng công nhận chất lượng BoA trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ (BoA là thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MLA của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF) công nhận phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế: ISO/IEC 17065:2013 - đủ năng lực cung cấp dịch vụ chứng nhận sản phẩm phù hợp Tiêu chuẩn, Quy chuẩn. (Xem chứng chỉ công nhận quốc tế của Trung tâm TQC tại đây)

Biểu tượng chứng nhận của Trung tâm TQC là một dấu hiệu được công nhận toàn cầu rằng sản phẩm của doanh nghiệp đã đạt được chất lượng theo Tiêu chuẩn Quốc Gia, Quốc tế và hướng đến chất lượng bền vững và đáng tin cậy.

Chứng chỉ hiện đại ứng dụng công nghệ 4.0

Dấu truy xuất của Trung tâm TQCVới phương châm hoạt động “Đánh giá một lần -> Cấp một chứng chỉ -> Được chấp nhận ở mọi nơi” và theo xu hướng công nghệ 4.0, TQC là tổ chức chứng nhận đầu tiên ở Việt Nam thiết lập Hệ thống truy xuất chứng chỉ thông qua mã QR codeđể đảm bảo mọi khách hàng và đối tác của khách hàng ở mọi nơi đều có thể truy xuất được giá trị hiệu lực của chứng chỉ thông qua phần mềm quét mã QR code trên điện thoại thông minh tới hệ thống tra cứu khách hàng trên Website của TQC. Việc này giúp công khai, minh bạch giá trị của chứng chỉ và có thể check thông tin ở mọi nơi, mọi lúc.


LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ

TRUNG TÂM KIỂM NGHIỆM VÀ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG TQC

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN TOÀN QUỐC:

Miền Bắc: 096 941 6668 / Miền Trung: 0968 799 816 / Miền Nam: 0988 397 156

Trụ sở chính tại Tp. Hà Nội: Số 51, ngõ 140/1 đường Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Hotline: 096 941 6668; Điện thoại: 024 6680 0338 | 024 2213 1515

Email: vphn@tqc.vn

Chi nhánh tại Tp. Đà Nẵng: Tầng 2, Tòa nhà VINADCO BUILDING, Số 01-03 Hồ Quý Ly, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0968 799 816

Email: vpdn@tqc.vn

Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh: 232/1/33 đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0988 397 156 ;  Điện thoại: 028 6270 1386

Email: vpsg@tqc.vn

👉 Yêu cầu báo giá chứng nhận cọc bê tông tại đây để nhận sự hỗ trợ tốt nhất


Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC