Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

ISO 22000

CÔNG TY TNHH FINE FRUIT ASIA

Sơ chế, xử lý nhiệt và đóng gói trái thanh long và trái xoài tươi.
Bài viết liên quan
Áp dụng ISO 22000 trong doanh nghiệp
Áp dụng ISO 22000 trong doanh nghiệp

Hiện nay, việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000 ngày càng được nhiều doanh nghiệp thực phẩm sử dụng. Đây được xem như một lời khẳng định cho chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng.

So sánh giữa ISO 22000 và HACCP: Điểm giống và khác nhau
So sánh giữa ISO 22000 và HACCP: Điểm giống và khác nhau

ISO 22000 và HACCP là những tiêu chuẩn quản lý về an toàn thực phẩm cơ bản nhất được các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm trên khắp thế giới tin tưởng và áp dụng. Vậy doanh nghiệp nên lựa chọn tiêu chuẩn nào để áp dụng một cách phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình?

TQC trực tiếp cấp Chứng chỉ Chứng nhận ISO 22000:2018 - Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm có Giá trị Quốc tế - Được Tổng cục TCĐLCL Bộ KH&CN cấp phép
TQC trực tiếp cấp Chứng chỉ Chứng nhận ISO 22000:2018 - Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm có Giá trị Quốc tế - Được Tổng cục TCĐLCL Bộ KH&CN cấp phép

ISO 22000 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Một doanh nghiệp trong chuỗi cung cấp thực phẩm áp dụng và đạt được chứng chỉ ISO 22000 được nhìn nhận là một đơn vị có hệ thống quản lý tốt an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo cung cấp các sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng. Phiên bản hiện tại của ISO 22000 là ISO 22000:2018.

ISO 22000:2018 những điểm mới so với ISO 22000:2005
ISO 22000:2018 những điểm mới so với ISO 22000:2005

ISO 22000 đã và đang được áp dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng thực phẩm. Ngày 19 tháng 6 năm 2018 phiên bản ISO 22000:2018 chính thức được ban hành. Phiên bản mới đưa ra nhiều thay đổi đáng kể, phù hợp hơn với tình hình phát triển hiện tại, dễ dàng kết hợp với các hệ thống quản lý khác như ISO 9001, ISO 14001…

ISO 22000 là gì? Các yêu cầu và lợi ích khi chứng nhận ISO 22000:2018
ISO 22000 là gì? Các yêu cầu và lợi ích khi chứng nhận ISO 22000:2018

Chứng nhận ISO 22000:2018 mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng thực phẩm. Để bước đầu xây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, doanh nghiệp cần nắm được Tiêu chuẩn này là gì và các Yêu cầu cơ bản của tiêu chuẩn đưa ra, từ đó xây dựng hệ thống mới cũng như chuyển đổi hệ thống quản lý cũ đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn.

Hướng dẫn đạt Chứng nhận ISO 22000:2018 - Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm
Hướng dẫn đạt Chứng nhận ISO 22000:2018 - Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm

ISO 22000 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Một doanh nghiệp trong chuỗi cung cấp thực phẩm áp dụng và đạt được chứng chỉ ISO 22000 được nhìn nhận là một đơn vị có hệ thống quản lý tốt an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo cung cấp các sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng. Phiên bản hiện tại của ISO 22000 là ISO 22000:2018.

Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC