Cổng thông tin điện tử Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC (TQC)

Dịch vụ Chứng nhận hợp quy Phèn nhôm Poly Aluminium Chloride (PAC) theo QCVN 06A:2020/BCT

Sản phẩm Phèn nhôm Poly Aluminium Chloride (PAC) trước khi bán ra thị trường bắt buộc phải chứng nhận hợp quy. TQC là đơn vị cung cấp trọn gói dịch vụ chứng nhận hợp quy Poly Aluminium Chloride (PAC) theo QCVN 06A:2020/BTC và hỗ trợ công bố hợp quy cho các doanh nghiệp sản xuất trong nước.

Sản phẩm Phèn nhôm Poly Aluminium Chloride (PAC) trước khi bán ra thị trường bắt buộc phải chứng nhận hợp quy. TQC là đơn vị cung cấp trọn gói dịch vụ chứng nhận hợp quy Poly Aluminium Chloride (PAC) theo QCVN 06A:2020/BTC và hỗ trợ công bố hợp quy cho các doanh nghiệp sản xuất trong nước.

Nội dung chính

1. Tại sao cần chứng nhận hợp quy Poly Aluminium Chloride (PAC)

Theo quy định tại Thông tư số 49/2020/BCT, ngày 01 tháng 01 năm 2022, sản phẩm Poly Aluminium trước khi đưa ra thị trường phải được chứng nhận hợp quy, chứng nhận phù hợp quy chuẩn QCVN 06A:2020/BCT về các chỉ tiêu chất lượng và an toàn của sản phẩm

Tổ chức, cá nhân sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh PAC phải đảm bảo chất lượng theo quy định của pháp luật về chất lượng sản phẩm hàng hóa và các quy định tại QCVN 06A:2020/BCT

Tổ chức, cá nhân sản xuất, nhập khẩu và kinh doanh PAC sau khi công bố hợp quy phải đăng ký bản công bố hợp quy tại Sở Công Thương nơi tổ chức, cá nhân đăng ký hoạt động sản xuất kinh doanh, nhập khẩu theo quy định tại QCVN 06A:2020/BCT và các ban hành kèm theo.

Bảng chi tiêu hóa chất  PAC

Bảng chỉ tiêu kỹ thuật của PAC của chứng nhận hợp quy Poly Aluminium Chloride (PAC) theo QCVN 06A:2020/BCT

2. Dịch vụ chứng nhận hợp quy Poly Aluminium Chloride (PAC) theo QCVN 06A:2020/BCT

TQC được Bộ Công Thương chỉ định là Tổ chức Chứng nhận hợp quy sản phẩm hóa chất  (Xem quyết định của Bộ Công thương chỉ định tại đây)
Mẫu dấu hợp quy hóa chất Poly Aluminium Chloride (PAC) của TQC
Mẫu dấu hợp quy hóa chất Poly Aluminium Chloride (PAC) của TQC 

Quyền lợi của khách hàng

 Doanh nghiệp sẽ được Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC hỗ trợ đầy đủ và trọn gói các thủ tục để hóa chất Phèn nhôm Poly Aluminium Chloride được gắn dấu hợp quy (CR) trên sản phẩm với chi phí thấp nhất.

 Chi phí chứng nhận và chi phí kiểm nghiệm mẫu Phèn nhôm Poly Aluminium Chloride được tối ưu với chi phí thấp nhất để phù hợp với đặc thù của sản phẩm hóa chất.

 TQC sẽ hỗ trợ khách hàng về các thủ tục, hồ sơ để công bố hợp quy sản phẩm hóa chất tại Sở Công Thương các tỉnh/ thành phố.

 Doanh nghiệp được chuyên gia của TQC đánh giá, góp ý quy trình sản xuất, nhập khẩu sản phẩm hóa chất để kiểm soát và hạn chế việc vượt quá giới hạn cho phép trong quy chuẩn.

 Được hỗ trợ công bố chất lượng sản phẩm.

 Được hỗ trợ công bố lưu hành sản phẩm.

3. Tại sao lại chọn TQC

Bộ Công thương chỉ định TQC là tổ chức Chứng nhận hợp quy sản phẩm Phèn nhôm Poly Aluminium Chloride (PAC). Giấy chứng nhận do TQC cấp có giá trị pháp lý và được chấp nhận khi doanh nghiệp làm các thủ tục công bố chất lượng, thủ tục kiểm tra nhà nước.
 
giấy chứng nhận hợp quy hóa chất tại TQC

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chứng nhận số 261/GCN-BCT của Bộ Công Thương chứng nhận TQC thực hiện chứng nhận hợp quy sản phẩm hóa chất 

 TQC CAM KẾT CHI PHÍ HỢP LÝ, TIẾT KIỆM NHẤT: Chi phí chứng nhận của TQC luôn luôn phù hợp theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, với phương châm hỗ trợ tối đa và cắt giảm các khoản chi phí phát sinh để đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất theo từng quy mô và hiện trạng của doanh nghiệp.
 
 TQC CAM KẾT THỜI GIAN CẤP CHỨNG CHỈ NHANH NHẤT: Với phương châm “Nhanh – Chuẩn mực – Thân thiện và Chuyên nghiệp”: TQC luôn đặt mục tiêu giảm thiểu thời gian chậm trễ trong các công đoạn của hoạt động chứng nhận để đảm bảo doanh nghiệp nhận được chứng chỉ nhanh nhất và tuân thủ đầy đủ theo chuẩn mực và quy trình chứng nhận của Quốc tế.
 
 Thủ tục thuận tiện - hỗ trợ tối đa: TQC đặt chất lượng dịch vụ chứng nhận và yếu tố đúng hẹn lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ luôn được TQC song hành, hỗ trợ tối đa và đầy đủ các bước thực hiện, đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình hoàn thiện thủ tục, đăng ký, đánh giá và tiếp nhận Giấy chứng nhận.
 
 Mạng lưới đánh giá rộng lớn: Hiện tại, ngoài 3 văn phòng chính ở Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh thì TQC còn có mạng lưới chuyên gia giàu kinh nghiệm có mặt tại rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhanh chóng hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục pháp lý kịp thời, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

4. Quy trình chứng nhận hợp quy Poly Aluminium Chloride (PAC)

Chứng nhận cho cở sở sản xuất trong nước Chứng nhận hợp quy theo lô hàng trong nước hoặc nhập khẩu

Đăng ký chứng nhận

TQC đánh giá Điều kiện nhà xưởng và lấy mẫu sản phẩm để kiểm nghiệm

TQC cấp chứng chỉ chứng nhận hợp quy cho sản phẩm (Có giá trị 3 năm)

Công bố hợp quy tại Sở Công thương

Đăng ký chứng nhận

TQC kiểm tra hiện trang lô hàng và lấy mẫu sản phẩm để kiểm nghiệm

TQC cấp chứng chỉ chứng nhận hợp quy lô cho sản phẩm

Công bố hợp quy tại Sở Công Thương

 
TQC cung cấp dịch vụ chứng nhận hợp quy Phèn nhôm Phèn nhôm Poly Aluminium Chloride (PAC) trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý

Bài viết liên quan
Liên hệ hỗ trợ
Miền Bắc
Mobile: 096 941 6668
Tel: 024 6680 0338
Mail: vphn@tqc.vn
Miền Trung
Mobile: 0968 799 816
Tel: 023 6362 2668
Mail: vpdn@tqc.vn
Miền Nam
Mobile: 0988 397 156
Tel: 028 6270 1386
Mail: vpsg@tqc.vn
Nhắn tin zalo