Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

Đạt chứng nhận ISO 22000:2018 của TQC, ANT FARM xuất khẩu được hàng sang Thái Lan

Kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang Thái Lan đã không ngừng tăng trưởng trong vài năm trở lại đây đặc biệt là mặt hàng nông sản, thực phẩm. Gần đây, Thái Lan yêu cầu doanh nghiệp xuất mặt hàng thực phẩm sang phải có chứng nhận ISO 22000:2018 đối với hệ thống quản lý An toàn thực phẩm. Cty TNHH MTV ANT FARM đã xuất khẩu được hàng hóa sang Thái Lan thành công với chứng nhận ISO 22000:2018 cấp bởi TQC được chấp nhận toàn cầu thông qua Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF.

Thành lập vào 3/2/2010, trải qua hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nông sản, Công ty TNHH Một thành viên ANT FARM đã xây dựng được một hệ thống kho bãi với sức chứa lớn đặt tại nhiều tỉnh thành có thế mạnh về nông sản như Bình Thuận, Lâm Đồng, Bến Tre… và đặc biệt là một kho đặt tại TPHCM để thuận tiện cho quá trình xuất khẩu. Với hệ thống kho bãi rộng khắp, quy trình xuất nhập hàng trở nên thuận tiện hơn, giảm thiểu tối đa những rủi ro không đáng có trong quá trình bảo quản cũng như vận chuyển.

Nhờ lợi thế sở hữu kho bãi đạt chuẩn, đến nay các mặt hàng trái cây và rau củ quả Việt mang thương hiệu ANT FARM đã có mặt tại thị trường khu vực Trung Đông, Đông Nam Á, châu Âu, các quốc gia khó tính như Mỹ, Canada, Úc…
 

Địa điểm sản xuất của Cty TNHH MTV ANT FARM

Địa điểm sản xuất của Cty TNHH MTV ANT FARM

Với khát vọng nâng tầm nông sản Việt, ANT FARM luôn phấn đấu trở thành một công ty hàng đầu về xuất nhập khẩu nông sản, giúp người tiêu dùng trong và ngoài nước tiếp cận nguồn sản phẩm đa dạng với giá thành cạnh tranh.

Thái Lan là một trong những thị trường tiềm năng mà ANT FARM hướng tới. Để nông sản, thực phẩm Việt Nam có thể tiếp cận thị trường này, nhà xuất khẩu như ANT FARM cần có chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018 có giá trị toàn cầu. Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC cung cấp dịch vụ chứng nhận ISO 22000:2018 đạt chuẩn mực quốc tế cho ANT FARM, chứng chỉ ISO 22000:2018 của ANT FARM cấp bởi TQC được nhận biết và thừa nhận rộng khắp trên Thế giới thông qua dấu hiệu công nhận của BoA, Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF in trên Giấy chứng nhận.

Để ra quyết định chứng nhận và cấp chứng chỉ, TQC tiến hành các bước khảo sát, đánh giá, thẩm tra bài bản đảm bảo tính khách quan, công bằng, tin cậy. Quá trình đánh giá tại doanh nghiệp diễn ra đúng trình tự theo chuẩn mực và quy định của TQC. Chuyên gia TQC đánh giá toàn bộ khu nhà xưởng từ khu vực tiếp nhận nguyên liệu, kho chứa nguyên liệu, khu vực chế biến, kho thành phẩm, hệ thống máy móc trang thiết bị, dây chuyền chế biến,....nhận thấy ANT FARM lưu trữ sản phẩm trong kho lạnh ở điều kiện nhiệt độ và độ ẩm phù hợp; đóng gói theo tiêu chuẩn xuất khẩu đảm bảo độ tươi ngon khi tới tay người tiêu dùng; hệ thống phương tiện vận chuyển của ANT FARM luôn sẵn có đáp ứng nhu cầu giao hàng mỗi ngày. Đoàn đánh giá kết hợp phỏng vấn thực tế cán bộ sản xuất và đánh giá toàn bộ hệ thống tài liệu, hồ sơ ghi chép, hồ sơ giám sát, kiểm soát liên quan tới quản lý an toàn thực phẩm của ANT FARM, đưa ra báo cáo đánh giá trong đó chỉ ra các điểm phù hợp cũng như những điểm doanh nghiệp cần khắc phục, đặc biệt đưa ra các khuyến nghị cải tiến giúp doanh nghiệp có cơ hội duy trì và nâng cao hiệu lực hệ thống, đảm bảo an toàn thực phẩm cung cấp.

ANT FARM chính thức đạt chứng chỉ ISO 22000:2018 vào ngày 20/8/2019, chứng chỉ có hiệu lực 3 năm.

NT FARM đạt chứng chỉ ISO 22000:2018 do TQC đánh giá và chứng nhận

ANT FARM đạt chứng chỉ ISO 22000:2018 do TQC đánh giá và chứng nhận

Với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm đạt chuẩn mực quốc tế theo ISO 22000:2018 được chứng nhận bởi TQC, chứng chỉ ANT FARM sở hữu có giá trị khi xuất khẩu hàng sang các thị trường khó tính và doanh nghiệp đã thành công khi tiếp cận thị trường Thái Lan. Bên cạnh việc có ưu thế và dễ dàng hơn trong xuất nhập khẩu, doanh nghiệp còn nhận được lợi ích to lớn trong việc quản lý điều hành hệ thống tránh nguy cơ mất an toàn thực phẩm gây nên rủi ro về chất lượng.

TQC với dịch vụ tận tâm, chuẩn xác, tin cậy sẵn sàng đáp ứng mong muốn của các doanh nghiệp về đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm thực phẩm, được người tiêu dùng tin tưởng và phục vụ xuất khẩu.

Ngoài ISO 22000:2018, TQC còn có thế mạnh cung cấp các dịch vụ chứng nhận hệ thống quản lý khác như: Chứng nhận ISO 9001:2015Chứng nhận ISO 22000:2018Chứng nhận ISO 14001:2015Chứng nhận ISO 13485:2016,... Chứng nhận VietGAP, Chứng nhận sản phẩm hữu cơ,... và chứng nhận hợp chuẩn hơn 500 loại sản phẩm theo chỉ định của Bộ Khoa học và Công nghệ đồng thời cung cấp dịch vụ đào tạo, hỗ trợ công bố chất lượng sản phẩm. 
Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC