Cổng thông tin điện tử Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC (TQC)

TQC cấp Chứng nhận ISO 9001 cho Dược phẩm Nhất Nhất

Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC chứng nhận ISO 9001:2015 về Hệ thống quản lý chất lượng cho Dược phẩm Nhất Nhất. Với Chứng nhận ISO 9001, Nhất Nhất tự tin phát triển bền vững.

TQC - Tổ chức Khoa học và Công nghệ, được Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam thành lập và được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp Giấy đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ, chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng phù hợp theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 là một trong những lĩnh hoạt động của TQC. (Tìm hiểu thêm dịch vụ TQC: dịch vụ chứng nhận iso 9001)

Công ty TNHH dược phẩm Nhất Nhất (Nhất Nhất) thành lập năm 2006. Sau 13 năm hoạt động, Nhất Nhất là một trong những công ty Dược phẩm lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.  Với sứ mệnh gìn giữ và phát huy hiệu quả các bài thuốc bí truyền Việt Nam và mang đến cho cộng đồng giải pháp để chữa bệnh mãn tính bằng thuốc dược liệu. Các sản phẩm của Nhất Nhất được sản xuất đều có hiệu quả vượt trội, mang lại cho người bệnh những lợi ích thiết thực về kinh tế cũng như về hiệu quả điều trị.

Sản phẩm dược phẩm Nhất Nhất

 

Sản phẩm dược phẩm Nhất Nhất

Sản phẩm của Nhất Nhất được sản xuất với thiết bị công nghệ an toàn và hiện đại. Công ty có mạng lưới hệ thống đại lý rộng khắp 64 tỉnh thành với hệ thống kho lưu trữ, bảo quản, giao hàng đạt chuẩn luôn sẵn sàng phục vụ. Bên cạnh đó, Nhất Nhất có một đột ngũ công nhân viên nhiệt huyết, làm việc chuyên nghiệp, luôn tận tâm hướng tới khách hàng, đặt sự hài lòng của khách hàng là trung tâm của mọi hành động.  Có lẽ vì vậy mà thương hiệu dược phẩm Nhất Nhất đã nhận được đông đảo sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Hệ thống dây chuyền sản xuất theo công nghệ tự động của Dược phẩm Nhất Nhất

 

Hệ thống dây chuyền sản xuất theo công nghệ tự động của Dược phẩm Nhất Nhất

 

Công nhân viên của Nhất Nhất luôn đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩmCông nhân viên của Nhất Nhất luôn đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm

Tuy nhiên, Nhất Nhất không vì sự thành công trên thị trường như hiện nay mà ngừng phấn đấu để cải thiện, nâng cấp và phát triển. Bằng chứng là việc để tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, cũng như nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường quốc tế, tự tin phát triển bền vững. Công ty TNHH dược phẩm Nhất Nhất đã áp dụng Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 cho hệ thống quản lý chất lượng.

Sau quá trình áp dụng ISO 9001 vào thực tế sản xuất, nâng cấp hệ thống quản lý, kiểm soát chất lượng. Nhất Nhất đã đăng ký chứng nhận với TQC.

QUÁ TRÌNH TQC ĐÁNH GIÁ VÀ CẤP CHỨNG NHẬN ISO 9001 CHO NHẤT NHẤT

Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký chứng nhận ISO 9001:2015 của Công ty TNHH dược phẩm Nhất Nhất. Các chuyên gia đánh giá của TQC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng nhận ISO 9001, đã tiến hành đánh giá sơ bộ hệ thống hồ sơ tài liệu và đánh giá các tiêu chí để chứng nhận ISO 9001 của Nhất Nhất. Việc các chuyên gia TQC đánh giá sơ bộ nhằm mục đích xem xét hệ thống quản lý của Dược phẩm Nhất Nhất, có đủ điều kiện để được đánh giá chứng nhận ISO 9001 chính thức hay không. Và kết quả nhận thấy, Công ty TNHH dược phẩm Nhất Nhất đã cơ bản đáp ứng các yêu cầu tối thiểu theo Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và sẵn sàng cho cuộc đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 chính thức.

TQC đã tiến hành đánh giá chính thức hệ thống quản lý tại địa điểm sản xuất của Nhất Nhất tại Cụm Công nghiệp Liên Hưng, ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. 

Nhà máy Công ty TNHH dược phẩm Nhất Nhất

 

Nhà máy Công ty TNHH dược phẩm Nhất Nhất

Nhà máy sản xuất của Nhất Nhất đã đầu tư mạnh với tổng diện tích 10,000 m2, bao gồm: Kho bảo quản, khu sơ chế, chiết xuất khép kín cùng hệ thống dây chuyền sản xuất theo công nghệ tự động tiên tiến nhất. Tại đây, nguyên liệu đầu vào được chọn lọc, thu mua, kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt bởi phòng kiểm nghiệm của Nhất Nhất đạt tiêu chuẩn GLP của Bộ Y Tế - Đảm bảo phải có nguồn gốc rõ ràng và đạt tiêu chuẩn dược điển để làm nguyên liệu cho thuốc.

Sau đó, TQC tiến hành thẩm xét hồ sơ đánh giá của Nhất Nhất theo 3 yêu cầu: Thẩm tra tính đầy đủ, phù hợp quy định của hồ sơ; Thẩm tra kế hoạch/ hành động khắc phục đối với từng loại không phù hợp nhẹ và không phù hợp nặng; Thẩm xét hồ sơ đánh giá kỹ thuật. Kết quả thu được, hồ sơ đánh giá của Nhất Nhất phù hợp với chuẩn mực chứng nhận và các quy định.

Từ các kết quả trên, Ngày 3/12/2018, TQC đã cấp Chứng nhận ISO 9001:2015 cho hệ thống quản lý chất lượng của Công ty TNHH dược phẩm Nhất Nhất trên lĩnh vực sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dung dịch vệ sinh y tế, miếng dán hạ sốt.

chứng nhận ISO 9001 của Nhất Nhất

 

Chứng nhận ISO 9001 TQC cấp cho Công ty dược phẩm Nhất Nhất

Để đảm bảo Công ty TNHH dược phẩm Nhất Nhất duy trì hiệu lực của hệ thống quản lý, TQC sẽ tiến hành đánh giá giám sát định kỳ hằng năm. Và theo thông lệ Quốc tế và của Bộ Khoa học và Công nghệ, Giấy Chứng nhận ISO 9001 về hệ thống quản lý chất lượng có giá trị 03 năm. Trong thời gian 03 tháng trước khi giấy chứng nhận ISO 9001:2015 hết hiệu lực, TQC sẽ bố trí đánh giá chứng nhận lại để cấp giấy chứng nhận ISO 9001:2015 cho chu kỳ mới của Công ty TNHH dược phẩm Nhất Nhất.

LỢI ÍCH CHỨNG NHẬN ISO 9001 ĐEM LẠI CHO NHẤT NHẤT

Việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong hệ thống quản lý chất lượng, đã giúp Nhất Nhất nâng cao hiệu quả làm việc một cách rõ rệt. Cụ thể như, Công nhân viên tạo được một sức mạnh nội bộ, không ngừng nỗ lực làm việc để đáp ứng các mục tiêu đã đề ra. Hơn nữa tiêu chuẩn giúp chuẩn hóa các quy trình hoạt động, loại bỏ được nhiều thủ tục không cần thiết, đồng thời rút ngắn thời gian và giảm chi phí phát sinh do xảy ra những sai lỗi hoặc sai sót trong công việc. Bên cạnh nâng cao hiệu quả làm việc thì tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đã giúp Nhất Nhất kiểm soát quá trình sản xuất để có thể tạo ra được những sản phẩm an toàn và chất lượng, đáp ứng sự phát triển không ngừng của thị trường.

Chứng nhận ISO 9001:2015 là một bằng chứng cụ thể giúp Nhất Nhất dễ dàng chứng minh sản phẩm được sản xuất đảm bảo an toàn và chất lượng với khách hàng, đối tác và cơ quan chức năng từ đó gia tăng sức mạnh cạnh tranh và phát triển bền vững.

►Tìm hiểu thêm về tiêu chuẩn ISO 9001: ISO 9001 là gì

TQC – VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA DOANH NGHIỆP

TQC - Tổ chức được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy đăng ký hoạt động và chỉ định là đơn vị với đầy đủ tính pháp lý (theo nghị định 107/2016/NĐ-CP) được cấp chứng chỉ chứng nhận hệ thống quản lý phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001; ISO 14001; ISO 22000; ISO 13458; HACCP; GMP (TCVN 5603), ISO 45001:2018, OHSAS 18001... Và chứng nhận hợp chuẩn cho hơn 150 nhóm sản phẩm như: thiết bị điện; vật liệu xây dựng; dệt may, may mặc; khăn giấy và giấy vệ sinh, hàng tiêu dùng, vật tư y tế, bảo hộ lao động…và chứng nhận VietGAP; chứng nhận hữu cơ.

TQC với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực kiểm nghiệm và chứng nhận, đã đảm bảo hoạt động chứng nhận ISO 9001 cho Công ty TNHH dược phẩm Nhất Nhất theo nguyên tắc “Chuẩn mực – Đúng hẹn – Chuyên nghiệp – Thân thiện”. Không chỉ vì sự phát triển bền vững cho Công ty Nhất Nhất, mà còn giúp cho người tiêu dùng sử dụng được những sản phẩm dược phẩm an toàn, chất lượng từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống, cũng như giúp cho các cơ quan chức năng liên quan dễ dàng trong việc kiểm tra và quản lý hàng hóa dược phẩm lưu thông trên thị trường.

DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN ISO 9001 TẠI TQC – DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM CHỨNG CHỈ HIỆN ĐẠI VỚI CÔNG NGHỆ 4.0

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHIỆT TÌNH - TẬN TÂM:

KHÁCH HÀNG LUÔN YÊN TÂM VÀ ĐÁNH GIÁ TQC CÓ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT:

·         Chứng chỉ chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 do Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC cấp được Bộ Khoa học Công nghệ chỉ định và có giá trị trên toàn thế giới thông qua dấu hiệu công nhận của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF.

·         Chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất: Chi phí chứng nhận của TQC luôn luôn phù hợp theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, với phương châm hỗ trợ tối đa và cắt giảm các khoản chi phí phát sinh để đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất theo từng quy mô và hiện trạng của doanh nghiệp.

·         Chứng chỉ hiện đại: Ứng dụng công nghệ 4.0, TQC là tổ chức chứng nhận đầu tiên ở Việt Nam thiết lập Hệ thống truy xuất chứng chỉ thông qua mã QR code, để đảm bảo mọi khách hàng và đối tác của khách hàng ở mọi nơi đều có thể truy xuất được giá trị hiệu lực của chứng chỉ.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TẬN TÌNH, TỐT NHẤT và NHIỀU NHẤT :

·    Doanh nghiệp sẽ được TQC ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ nhận thức về Tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Đây là một sự hỗ trợ rất lớn, tại Việt Nam chỉ có duy nhất TQC thực hiện được, áp dụng cho tất cả doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam.

·       Được TQC chuyển giao miễn phí bộ hồ sơ, quy trình mẫu cơ bản của Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 để làm căn cứ tham khảo, xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng cho doanh nghiệp.

 

 

·        Được cung cấp miễn phí Quy trình/kế hoạch kiểm soát chất lượng sản phẩm để doanh nghiệp tham khảo, xây dựng và áp dụng hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm.

·         Được hỗ trợ về các thủ tục pháp lý đối với cơ quan nhà nước liên quan đến điều kiện sản xuất theo từng ngành nghề.

·         Được hỗ trợ công bố chất lượng sản phẩm.

·         Được hỗ trợ công bố lưu hành sản phẩm.

·     Thời gian cấp chứng chỉ nhanh nhất: Với phương châm “Nhanh – Chuẩn mực – Thân thiện và Chuyên nghiệp”: TQC luôn đặt mục tiêu giảm thiểu thời gian chậm trễ trong các công đoạn của hoạt động chứng nhận để đảm bảo doanh nghiệp nhận được chứng chỉ nhanh nhất và tuân thủ đầy đủ theo chuẩn mực và quy trình chứng nhận.


Bài viết liên quan
Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC trở thành thành viên chính thức của HIệp hội Dệt may Việt Nam
Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC trở thành thành viên chính thức của HIệp hội Dệt may Việt Nam

Ngày 22/07 vừa qua, Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC đã chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội dệt may Việt Nam. Sự gia nhập này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quá trình hội nhập, kết nối và mang lại giá trị và phát triển ngành dệt may nước nhà bằng những kiến thức về Tiêu chuẩn phát triển dệt may bền vững như GRS, RCS, OCS, RDS.

TQC tiến hành đánh giá ISO 14001 và 45001 cho Công ty TNHH Sanhua Việt Nam
TQC tiến hành đánh giá ISO 14001 và 45001 cho Công ty TNHH Sanhua Việt Nam

Vừa qua, TQC vinh hanh nhận được sự tin tưởng của công ty TNHH Sanhua Việt Nam chọn làm đơn vị chứng nhận tiêu chuẩn 14001:2015 và 45001:2018.

TQC du lịch Hạ Long 2022 – Gắn kết để phát triển bền vững (19/5 đến 22/5)
TQC du lịch Hạ Long 2022 – Gắn kết để phát triển bền vững (19/5 đến 22/5)

2022 có thể nói là thời điểm thiên thời – địa lợi, khi dịch bệnh được đẩy lùi, các danh lam thắng cảnh đều tưng bừng mở cửa đón du khách tứ phương. Hơn nữa, 2022 còn kỷ niệm 5 năm thành lập và 15 năm hoạt động của TQC trong lĩnh vực chứng nhận, kiểm nghiệm. Tất cả điều đó hứa hẹn làm nên một chuyến du lịch Hạ Long từ ngày 19/5 đến 22/5 ấn tượng khó phai 2022 của TQC.

Bộ Công Thương chỉ định TQC chứng nhận hợp quy sản phẩm hóa chất
Bộ Công Thương chỉ định TQC chứng nhận hợp quy sản phẩm hóa chất

Ngày 28/02/2022, Bộ Công Thương ra chứng nhận số 261/GCN-BCT chỉ định Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC là tổ chức được phép thục hiện chứng nhận hợp quy sản phẩm hóa chất phù hợp với QCVN của Bộ Công Thương.

Liên hệ hỗ trợ
Miền Bắc
Mobile: 096 941 6668
Tel: 024 6680 0338
Mail: vphn@tqc.vn
Miền Trung
Mobile: 0968 799 816
Tel: 023 6362 2668
Mail: vpdn@tqc.vn
Miền Nam
Mobile: 0988 397 156
Tel: 028 6270 1386
Mail: vpsg@tqc.vn
Nhắn tin zalo