Cổng thông tin điện tử Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC (TQC)

Tết Trung thu đầm ấm của đại gia đình TQC

Hòa chung không khí tưng bừng của Tết Trung thu. Vào tối ngày 07/09/2022, Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận Chất lượng TQC tổ chức chương trình “Vui tết trung thu”, trao phần thưởng học tập và tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi là con của cán bộ, công nhân viên công ty.

Đến với “Vui tết trung thu” 2022, các cháu thiếu nhi được vui chơi, tặng quà, được xem chương trình văn nghệ đặc sắc, ảo thuật đầy thú vị và thưởng thức những chiếc bánh nướng bánh dẻo đặc trưng thơm ngon. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của công ty nhằm chăm lo cho con của cán bộ, công nhân viên công ty, giúp gia đình và các cháu thiếu nhi có nhiều không gian vui chơi gắn kết nhau hơn.

Một số hoạt động đặc sắc trong buổi “Vui tết trung thu” vừa qua tại TQC

Tiết mục bong bóng xà phòng với cầu vồng lấp lánh dưới những ánh đèn sân khấu.

Màn ảo thuật thú vị khiến các cháu thiếu nhi thích thú 

Sự gắn kết bền chặt giữa đồng nghiệp qua những trò chơi thơ ấu

Tại chương trình, đại diện ban lãnh đạo công ty đã trao các phần quà, phần thưởng động viên quá trình học tập của các bé để bước vào năm học mới, vui Tết Trung thu.

Đại diện ban lãnh đạo trao quà cho các bé

Đại diện ban lãnh đạo trao quà cho các bé

Viện trưởng trao quà cho các bé

“Tết Trung thu năm 2022 sẽ để lại dấu ấn trong lòng mỗi cháu vì rất ấn tượng, rất vui và rất đặc sắc. Sau những giờ học căng thẳng, các cháu được được vui chơi, giao lưu với các bạn, tận hưởng không khí trung thu một cách trọn vẹn nhất ”, đại diện ban lãnh đạo công ty TQC chia sẻ.

Lời cuối cùng chúc tất cả thành viên trong mạng lưới của Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận Chất lượng TQC có một trung thu hạnh phúc vui vẻ và thật nhiều sức khỏe bên gia đình cùng những người thân của mình.

 
Bài viết liên quan
Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC trở thành thành viên chính thức của HIệp hội Dệt may Việt Nam
Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC trở thành thành viên chính thức của HIệp hội Dệt may Việt Nam

Ngày 22/07 vừa qua, Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC đã chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội dệt may Việt Nam. Sự gia nhập này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quá trình hội nhập, kết nối và mang lại giá trị và phát triển ngành dệt may nước nhà bằng những kiến thức về Tiêu chuẩn phát triển dệt may bền vững như GRS, RCS, OCS, RDS.

TQC tiến hành đánh giá ISO 14001 và 45001 cho Công ty TNHH Sanhua Việt Nam
TQC tiến hành đánh giá ISO 14001 và 45001 cho Công ty TNHH Sanhua Việt Nam

Vừa qua, TQC vinh hanh nhận được sự tin tưởng của công ty TNHH Sanhua Việt Nam chọn làm đơn vị chứng nhận tiêu chuẩn 14001:2015 và 45001:2018.

Liên hệ hỗ trợ
Miền Bắc
Mobile: 096 941 6668
Tel: 024 6680 0338
Mail: vphn@tqc.vn
Miền Trung
Mobile: 0968 799 816
Tel: 023 6362 2668
Mail: vpdn@tqc.vn
Miền Nam
Mobile: 0988 397 156
Tel: 028 6270 1386
Mail: vpsg@tqc.vn
Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo với TQC