Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

Trung tâm TQC gửi ngàn lời thân thương nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

"Nhân ngày phụ nữ Việt Nam
Một ngày đặc biệt trong năm đợi chờ
Mượn lời gửi gắm vào thơ
Chúc cho phụ nữ vô bờ yêu thương
Một năm như ý cát tường
Tuổi xuân rực rỡ ngát hương giữa đời"
 
Phái nữ Việt Nam bao đời luôn gắn mình với công dung ngôn hạnh, vun vén trọn việc nhà nhưng vẫn đảm đương tốt công việc xã hội và những nữ cường nhân tại TQC cũng không ngoại lệ khi luôn hoàn thành xuất sắc vai trò người phụ nữ của gia đình và xã hội.
 
Trong dịp 20/10, Trung tâm TQC và Công đoàn TQC đã gửi đến đội ngũ nữ nhân viên những lời chúc thân thương và những món quà ý nghĩa nhất để bày tỏ sự trân trọng và thương yêu, đây không chỉ là dịp tôn vinh phái đẹp Việt Nam nói chung  mà còn là dịp gửi đến lời cảm ơn cho những "người xây tổ ấm" đồng hành phát triển bền vững của TQC.
Là phụ nữ thì chắc chắn phải đong đầy yêu thương

Loan tỏa niềm yêu thương đến 3 miền tổ quốc, những người phụ nữ của TQC hiện diện và giữ vai trò quan trọng trong từng phòng ban của công ty cùng mang niềm vui mừng và hân hoan khi nhận được sự quan tâm chu đáo và những bó hoa tươi thắm cùng buổi tiệc nhỏ ấm cúng.
Xin được gửi ngàn lời chúc thân thương và tốt đẹp nhất tới một nửa thế giới nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Chúc cho các chị em phụ nữ của TQC mãi xinh đẹp, ngập tràn hạnh phúc và luôn tỏa sáng theo cách riêng của mình.
 
TQC xin gửi lời chúc sức khỏe và niềm hạnh phúc đến Quý đối tác, khách hàng nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và hi vọng quý khách có một ngày lễ trọn vẹn.
 
Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC