Cổng thông tin điện tử Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC (TQC)

Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC trở thành thành viên chính thức của HIệp hội Dệt may Việt Nam

Ngày 22/07 vừa qua, Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC đã chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội dệt may Việt Nam. Sự gia nhập này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quá trình hội nhập, kết nối và mang lại giá trị và phát triển ngành dệt may nước nhà bằng những kiến thức về Tiêu chuẩn phát triển dệt may bền vững như GRS, RCS, OCS, RDS.

Trong buổi trao chứng nhận thành viên chính thức của Hiệp hội dệt may Việt Nam tại trụ sở chính của Hiệp hội tại  Tầng 15, Khu Văn phòng, Tòa nhà C1 Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội, có sự tham dự của Tiến sĩ Trương Văn Cẩm - phó chủ tịch kiêm tổng thư ký hội và Bà Nguyễn Thị Thu Hà - phó trưởng ban- ban hội viên là đại diện cho Hiệp hội dệt may Việt Nam, trao chứng nhận công nhận Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC là thành viên chính thức của Hiệp Hội dệt may Việt Nam.
Về phía Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC có ông Nguyễn Quang Hưng  là Giám đốc điều hành trung tâm TQC và bà Nguyễn Thị Kiều Oanh là Phó giám đốc Kinh doanh 1 cùng tham gia góp mặt trong sự kiện trọng đại này. Trong niềm hân hoan khi trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội Dệt may Việt Nam, giám đốc điều hành của TQC là ông Nguyễn Quang Hưng đã có những lời phát biểu khẳng định mạnh mẽ khẳng định giá trị cũng như là sứ mệnh của Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC dưới vai trò là một hội viên của Hiệp hội Dệt may Việt Nam, ông nói:
“TQC tham gia Hiệp hội Dệt may Việt Nam với mong muốn kết nối, đem lại giá trị cho các thành viên của Hiệp hội thông qua việc định hướng thị trường, cung cấp kiến thức, đào tạo về các tiêu chuẩn mà các thị trường xuất khẩu, các nhãn hàng thời trang lớn yêu cầu đối với các doanh nghiệp dệt may đặc biệt là các tiêu chuẩn phát triển bền vững cho ngành dệt may như tiêu chuẩn về trách nhiệm xã hội (BSCI, SMETA, WRAP, …), tiêu chuẩn tái chế (GRS, RCS, OCS, RSD, …).
Trong kế hoạch chia sẻ, đem lại giá trị cho các thành viên của Hiệp hội Dệt may Việt Nam trong thời gian tới TQC sẽ tổ chức hàng loạt các khóa đào tạo, các Hội thảo miễn phí theo các khu vực từ miền Bắc, miền Trung, miền Nam để cung cấp cái nhìn tổng quan về hệ thống các tiêu chuẩn đang là xu hướng bắt buộc áp dụng của ngành dệt may, đặc biệt là yêu cầu của các thị trường khó tính".
Buổi lễ trao chứng nhận đã diễn ra vô cùng tốt đẹp và thành công, TQC tin chắc một điều rằng với sự gia nhập này, cả TQC và Hiệp hội Dệt may Việt Nam sẽ còn đạt những bước tiến xa hơn nữa trong việc xây dựng nền may mặc Việt Nam bền vững, phát triển, sánh ngang với các cường quốc may mặc trên toàn thế giới, phù hợp với tôn chỉ phát triển từ đầu của Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận TQC: ”BỀN VỮNG CÙNG PHÁT TRIỂN”.
Bài viết liên quan
TQC tiến hành đánh giá ISO 14001 và 45001 cho Công ty TNHH Sanhua Việt Nam
TQC tiến hành đánh giá ISO 14001 và 45001 cho Công ty TNHH Sanhua Việt Nam

Vừa qua, TQC vinh hanh nhận được sự tin tưởng của công ty TNHH Sanhua Việt Nam chọn làm đơn vị chứng nhận tiêu chuẩn 14001:2015 và 45001:2018.

TQC du lịch Hạ Long 2022 – Gắn kết để phát triển bền vững (19/5 đến 22/5)
TQC du lịch Hạ Long 2022 – Gắn kết để phát triển bền vững (19/5 đến 22/5)

2022 có thể nói là thời điểm thiên thời – địa lợi, khi dịch bệnh được đẩy lùi, các danh lam thắng cảnh đều tưng bừng mở cửa đón du khách tứ phương. Hơn nữa, 2022 còn kỷ niệm 5 năm thành lập và 15 năm hoạt động của TQC trong lĩnh vực chứng nhận, kiểm nghiệm. Tất cả điều đó hứa hẹn làm nên một chuyến du lịch Hạ Long từ ngày 19/5 đến 22/5 ấn tượng khó phai 2022 của TQC.

Bộ Công Thương chỉ định TQC chứng nhận hợp quy sản phẩm hóa chất
Bộ Công Thương chỉ định TQC chứng nhận hợp quy sản phẩm hóa chất

Ngày 28/02/2022, Bộ Công Thương ra chứng nhận số 261/GCN-BCT chỉ định Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC là tổ chức được phép thục hiện chứng nhận hợp quy sản phẩm hóa chất phù hợp với QCVN của Bộ Công Thương.

TQC trao chứng nhận ISO 9001:2015 cho Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng
TQC trao chứng nhận ISO 9001:2015 cho Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng

Trung tâm Kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC vừa qua đã có buổi lễ trao chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 900:2015 cho Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng.

Liên hệ hỗ trợ
Miền Bắc
Mobile: 096 941 6668
Tel: 024 6680 0338
Mail: vphn@tqc.vn
Miền Trung
Mobile: 0968 799 816
Tel: 023 6362 2668
Mail: vpdn@tqc.vn
Miền Nam
Mobile: 0988 397 156
Tel: 028 6270 1386
Mail: vpsg@tqc.vn
Nhắn tin zalo