Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

TQC tham gia tuần lễ quảng bá, giới thiệu sản phẩm OCOP tại Hà Nội

Tuần lễ quảng bá, giới thiệu sản phẩm OCOP, nông sản và làng nghề truyền thống diễn ra từ ngày 29/3 đến hết ngày 4/4 tại Khuôn viên tầng 1, Trụ sở cơ quan Liên minh HTX Thành phố Hà Nội (số 217 Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội).

Chương trình là cầu nối, kênh xúc tiến thương mại quan trọng để các doanh nghiệp mở rộng thị trường, tiêu thụ sản phẩm. Đây cũng là cơ hội để các đơn vị chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu, giới thiệu văn hóa, quảng bá du lịch của địa phương.

Tuần lễ giới thiệu sản phẩm OCOP có quy mô hơn 50 gian hàng với sự tham gia của hơn 40 doanh nghiệp, HTX tại thành phố Hà Nội và các tỉnh thành khác như Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Cao Bằng, Lạng Sơn, Ninh Bình, Yên Bái, Hà Nam.

Phát biểu tại buổi lễ Khai mạc sáng nay, Ông Đỗ Huy Chiến - Chủ tịch Liên minh HTX Thành phố Hà Nội cho biết Tuần lễ quảng bá, giới thiệu và bán sản phẩm OCOP có ý nghĩa thiết thực để doanh nghiệp, hợp tác xã có thêm nhiều khách hàng, đầu mối tiêu thụ và để người tiêu dùng biết đến, ưu tiên lựa chọn các sản phẩm OCOP có chất lượng với giá cả hợp lý, phát huy tinh thần tự lực, tự cường.

Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC rất vinh dự được tham gia tuần lễ quảng bá sản phẩm OCOP, nông sản và làng nghề truyền thống lần này.

Với năng lực đánh giá chứng nhận, TQC mong rằng có thể hỗ trợ Qúy doanh nghiệp, đơn vị sản xuất đạt các chứng nhận trong nước và quốc tế để khẳng định giá trị thương hiệu không chỉ ở thị trường trong nước mà còn vươn tầm thế giới, tiến tới xuất khẩu.

Tuần lễ quảng bá kéo dài đến hết ngày 4/4 với nhiều sản phẩm hấp dẫn và các hoạt động xoay quanh, Qúy doanh nghiệp hãy dành thời gian ghé các gian hàng thưởng thức đặc sản và trao đổi kinh nghiệm kinh doanh cùng các đơn vị. 

 
Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC