Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

TQC đồng tài trợ cuộc thi “Innovative Generation 2021: Tuổi trẻ chinh phục công nghệ thông tin”(IG2021)

Sáng ngày 21/08/2021, tại Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị đã diễn ra lễ chung kết cuộc thi “Innovative Generation 2021: Tuổi trẻ chinh phục công nghệ thông tin” (IG 2021) với sự tham gia của nhiều đơn vị, tổ chức. Trong đó Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận Chất lượng TQC tự hào khi trở thành một trong những nhà tài trợ cho cuộc thi.

Được phát động từ tháng 4/2021, cuộc thi IG 2021 đã trở thành một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ đam mê công nghệ được thỏa sức sáng tạo. Đây cũng là nơi mà các bạn trẻ có thể vận dụng những kiến thức đã được học vào thực tế, tạo ra những sản phẩm công nghệ hữu dụng bằng chính bàn tay và khối óc của mình. Với sự giúp đỡ từ các chuyên gia, các sản phẩm “công nghệ 4.0” đã được tạo ra trong thời gian 4 tháng diễn ra cuộc thi.

chung kết ig2021

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực khoa học công nghệ, Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận Chất lượng TQC luôn dành sự quan tâm đối với những cuộc thi về khoa học công nghệ, đặc biệt là dành cho các bạn trẻ. Với tư các là nhà tài trợ, TQC luôn mong muốn sẽ có cơ hội được đem những giá trị mà mình có, truyền những năng lượng tích cực tới các bạn trẻ để các bạn có những điều kiện phát triển tốt nhất, thỏa mãn những đam mê về khoa học công nghệ.

Qua các vòng tuyển chọn, 9 ý tưởng xuất sắc nhất đã được lựa chọn để tham gia buổi chung kết với các hạng mục giải thưởng lên tới 150 triệu đồng, bao gồm: 01 Giải Nhì, 02 Giải Ba, 01 Giải Ý tưởng công nghệ xuất sắc, 01 Giải Ý tưởng Ứng dụng thực tiễn, 01 Giải Ý tưởng Giáo dục 4.0.

ảnh chung kết

Được biết có rất nhiều giải thưởng đã thuộc về các em học sinh tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Vì vậy, bên cạnh những bằng khen và phần thưởng, còn có rất nhiều những suất học bổng đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp được trao tặng cho các em học sinh.

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC không thể trực tiếp tham gia buổi chung kết cuộc thi IG 2021. Tuy nhiên, TQC luôn dõi theo và ủng hộ hết mình cho buổi chung kết.

trao giải

Cuộc thi Innovative Generation (thế hệ sáng tạo - IG) 2021 khép lại trong niềm vui hân hoan, tự hào của các bạn trẻ nhận được giải thưởng. Theo thời gian, cuộc thi Thế hệ sáng tạo – Innovative Generation 2021 sẽ trở thành thương hiệu, sự kiện công nghệ thường niên tại Quảng Trị và miền Trung. TQC sẽ luôn đồng hành và tiếp sức cùng chương trình.

Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC CGLOBAL