Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

TQC đồng hành cùng Đối tác Nhật Bản trong hợp tác doanh nghiệp

Vào ngày 16/06/2022, đại diện của công ty 3A Nhật Bản đã có chuyến tham quan trụ sở chính của Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC tại Tp.Hà Nội với mong muốn hợp tác lâu dài, bền vững trong việc hỗ trợ đảm bảo chất lượng cho doanh nghiệp quốc tế mở rộng thị tại Việt Nam.

Công ty 3A Nhật Bản chụp ảnh lưu niệm với đội ngũ quản lý TQC
Công ty 3A Nhật Bản chụp ảnh lưu niệm với đội ngũ quản lý TQC

Với định hướng toàn cầu hóa quan hệ hợp tác doanh nghiệp, TQC vui mừng tiếp đón Quý đối tác nước ngoài đến tham quan và làm việc, tạo tiền đề cho những hợp tác chiến lược của hai bên trong tương lai.

Công ty 3A Nhật Bản đến thăm và làm việc tại VNTEST là đơn vị liên kết TQC trong hoạt động phân tích, kiểm nghiệm

Công ty 3A Nhật Bản đến thăm và làm việc tại VNTEST là đơn vị liên kết của TQC
trong hoạt động phân tích, kiểm nghiệm.
Trong chuyến tham quan, đại diện công ty 3A được mời gặp gỡ và trao đổi với các chuyên viên và chuyên gia của trung tâm TQC về các chứng nhận chất lượng cao. Ngoài ra, TQC cùng đối tác Nhật Bản đã đến tham quan Viện Kiểm nghiệm và Kiểm định chất lượng VNTEST – Đơn vị liên kết của TQC trong các hoạt động phân tích mẫu, kiểm nghiệm và kiểm định đánh giá chất lượng sản phẩm, góp phần hỗ trợ tối đa dịch vụ cho Quý đối tác trong bước đầu xây dựng hệ thống tại nước ngoài.


Đại diện công ty 3A Nhật Bản trao đổi với đội ngũ chuyên gia VNTEST

Buổi tham quan đã diễn ra vô cùng tốt đẹp, đại diện Công ty 3A thể hiện sự hài lòng về hệ thống vận hành và hoạt động hỗ trợ của Trung tâm TQC cũng như các bên đơn vị liên hệ. TQC với năng lực chứng nhận cao và chất lượng cùng trang thiết bị hiện đại của Viện VNTEST,  đại diện của đối tác Nhật Bản thể hiện thiện chí hợp tác lâu dài và bền vững trong bước chinh phục thị trường Việt Nam của của công ty.
 
Đến với Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC, Quý đối tác có cơ hội được tư vấn tận tình từ các chuyên gia có năng lực trong việc hỗ trợ phát triển kinh doanh, tư vấn dịch vụ đạt chứng nhận chất lượng. Hi vọng chuyến tham quan lần này là tín hiệu hợp tác cho những chiến lược dài lâu, phát triển mạnh mẽ của công ty 3A Nhật Bản tại Việt Nam.
Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC