Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

TQC với định hướng là Tổ chức liên kết chứng nhận Quốc tế - Giúp doanh nghiệp Việt tiếp cận gần hơn với Tiêu chuẩn chất lượng thế giới

Xu hướng phát triển thị trường xuất khẩu trở nên nhộn nhịp trong những năm trở lại đây, tuy nhiên nhiều doanh nghiệp Việt vẫn gặp nhiều khó khăn bởi những Tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế trong bước đưa hàng hóa ra nước ngoài.
Top 10 thị trường xuất khẩu hàng hóa lớn nhất của Việt Nam tháng 3/2021
Rào cản xuất khẩu của nhiều doanh nghiệp Việt là Tiêu chuẩn Quốc tế
Trung tâm TQC là một trong những tổ chức chứng nhận Việt Nam đi đầu trong hoạt động hợp tác mạnh mẽ với các Tổ chức chứng nhận Quốc tế uy tín trên thế giới. Qua đó, TQC khẳng định năng lực chứng nhận đã được công nhận để mang đến những dịch vụ chứng nhận Tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế hàng đầu, tạo cơ hội giúp nhiều doanh nghiệp Việt thuận tiện hơn trong việc đạt các tiêu chuẩn Quốc tế, cải tiến chất lượng sản phẩm theo đúng yêu cầu xuất khẩu mà không còn ngần ngại vì những về chi phí đắt đỏ hay địa lý xa xôi.
Tiếp cận Tiêu chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam với sự hỗ trợ của TQC là bước đi thuận tiện nhất cho doanh nghiệp dễ dàng vượt qua những rào cản xuất khẩu, đưa sản phẩm Việt Nam vươn xa thị trường thế giới.

Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC