Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

TQC CGLOBAL đồng hành trong sứ mệnh xanh hóa môi trường cùng Công ty TNHH Starway với tiêu chuẩn Tái chế toàn cầu GRS

Tiêu chuẩn tái chế toàn cầu GRS đang là một trong những Tiêu chuẩn được khuyến khích hàng đầu đối với những doanh nghiệp quan tâm đến vấn đề môi trường toàn cầu nói chung và cụ thể hơn là đối với các doanh nghiệp thuộc ngành nghề sản xuất thành phẩm hay có sản phẩm trung gian liên quan đến vật liệu có thể tái chế.

Tiêu chuẩn tái chế toàn cầu GRS
Tiêu chuẩn tái chế toàn cầu GRS

Công ty TNHH Starway Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đã nhận thức được sự cần thiết của tiêu chuẩn Tái chế toàn cầu GRS. Thứ nhất doanh nghiệp nhận thức về những lợi ích to lớn mà tiêu chuẩn GRS mang lại cho doanh nghiệp về nội lực công ty và đặc biệt là uy tín cho các mặt hàng công ty đang kinh doanh. Thứ hai có thể kể đến nhận thức doanh nghiệp về tình hình môi trường thực tại của thế giới, chứng nhận GRS là một trong những bước đệm để tăng uy tín công ty cùng với sản phẩm đảm bảo hài lòng về ý thức môi trường, bên cạnh đó góp phần sức lực cho giải pháp xanh hóa môi trường toàn cầu hiện nay.


Khu vực xưởng sản xuất của Công ty Starway Việt Nam

Vào ngày 28/06/2022, các chuyên gia của Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận TQC CGLOBAL đã đến nhà xưởng của Công ty TNHH Starway Việt Nam tại khu CN Mỹ Phước, tỉnh Bình Dương để có buổi trao đổi và tham quan phục vụ cho quy trình chứng nhận Tiêu chuẩn Tái chế toàn cầu GRS trong phạm vi sản xuất dệt nhuộm; gia công in, ép logo, dán mouse và sản xuất mặt giày.


Chuyên gia của TQC CGLOBAL làm việc tại xưởng sản xuất của công ty

Trong ngày làm việc chính thức đầu tiên, đại diện công ty Starway Việt Nam đã tiếp đón các chuyên gia của TQC CGLOBAL đến trụ sở chính. TQC CGLOBAL đã có một buổi về đào tạo nhận thức vấn đề tái chế và môi trường hiện nay để hướng đến giải pháp khi doanh nghiệp áp dụng tiêu chuẩn GRS cho đội ngũ nhân viên và quản lý của công ty cùng với các hoạt động thu thập thông tin thực nghiệm về hồ sơ pháp lý hay năng lực thực có của xưởng sản xuất.


Chuyên gia TQC CGLOBAL đào tạo nhận thức về tiêu chuẩn tái chế GRS

Việc áp dụng tiêu chuẩn tái chế trong hệ thống sản xuất vừa đem lại lợi ích tiết kiệm và tối ưu hóa kinh doanh cho doanh nghiệp, thêm vào đó là tư duy hợp thời và hiện đại của doanh nghiệp khi ứng dụng giải pháp tái chế giúp giải quyết thực trạng môi trường chung của thế giới hiện nay, góp phần tạo bước phát triển toàn cầu hóa vươn xa và bền vững cho công ty trong tương lai.
 
Với bước đầu thực hiện quy trình đánh giá tiêu chuẩn tái chế toàn cầu GRS diễn ra suôn sẻ, TQC CGLOBAL hi vọng rằng với năng lực từ đội ngũ chuyên gia sẽ song hành với các doanh nghiệp Việt có định hướng toàn cầu hóa như công ty TNHH Starway Việt Nam xây dựng hệ thống chất lượng và đạt các tiêu chuẩn cao về tái chế toàn cầu, góp phần xanh hóa môi trường thế giới, từ đó giúp khẳng định thương hiệu và sự uy tín của doanh nghiệp trên thị trường xuất khẩu nước ngoài.
Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC