Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

Gắn kết để phát triển - TQC CGLOBAL mang dấu ấn văn hóa trên từng chuyến đi

Vào mùa hè tháng 6 này, đại gia đình TQC CGLOBAL lại có dịp được xích lại gần nhau trong chuyến du lịch hè về miền biển xinh đẹp của Tp.Đà Nẵng. Đây không những là chuyến đi khởi động tinh thần mà còn là sự phát huy văn hóa gắn kết con người TQC CGLOBAL khi Bắc Trung Nam sum họp về một mối, đồng hành cùng nhau trong những chuyến hành trình khám phá mới.
Về với miền biển miền Trung, vùng đất tưởng chừng lạ nhưng mà quen khi TQC CGLOBAL đã có những bước chân ghi dấu với văn phòng chi nhánh đặt tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp này. 
Hành trình kết nối bắt đầu với những hoạt động tham quan các địa danh nổi tiếng, thưởng thức những đặc sản địa phương mang đến những trải nghiệm mới lại và các khoảnh khắc khó quên. Ta cùng đi lên rừng xuống biển, ta cùng cảm nhận hết thảy sự sôi động của thành phố biển Đà Nẵng hòa chung với nét cổ kính của phố cổ Hội An. Mỗi chặng hành trình là mỗi câu chuyện mang mỗi con người từ mọi vùng miền lại gần với nhau.
Bên cạnh hành trình khám phá, chuyến đi còn có những hoạt động nội bộ mang đậm nét văn hóa gắn kết của con người TQC CGLOBAL với trận banh giao hữu trong năm chỉ có cơ hội đôi lần hay điểm nhấn chính là đêm tiệc Gala Dinner, gắn kết mỗi con người lại làm một với những màn thể hiện tài năng của các phòng ban và cả giây phút cảm xúc khi cả tập thể TQC CGLOBAL cùng nhau nhìn lại chặng đường nửa năm đã qua và cùng sẵn sàng hướng về biển lớn đang vẫy gọi cho những mục tiêu phấn đấu trong năm 2023.


Hơn 140 con người đồng hành cùng nhau trong chuyến đi 4 ngày 3 đêm nhiều cảm xúc nhưng chắc hẳn những câu chuyện, những trải nghiệm ở vùng đất mới, những nốt nhạc hát ca và cả những giây phút lắng đọng sẽ là khoảnh khắc không bao giờ quên.
Chuyến đi mang văn hóa gắn kết của TQC CGLOBAL để lại nhiều cảm xúc trong lòng mỗi người. Cảm ơn Ban Lãnh Đạo đã tạo điều kiện cho mỗi cán bộ và nhân viên TQC CGLOBAL có một kỳ nghỉ ấn tượng sau một năm nỗ lực cống hiến. Và đặc biệt hơn là cảm ơn mỗi cá nhân đã luôn đồng hành trên mọi chặng đường để tạo nên tập thể lớn cùng nhau ghi dấu ấn văn hóa TQC CGLOBAL trên mỗi hành trình ta đi qua.

Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC