Cổng thông tin điện tử Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC (TQC)

Dapharco vinh dự đạt 2 chứng nhận về Hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO do TQC đánh giá và chứng nhận

Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO là một trong những công cụ quản lý hữu hiệu được các doanh nghiệp trên toàn thế giới thừa nhận và áp dụng nhằm mục đích quản lý các quy trình hoạt động kinh doanh một cách có hệ thống, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, đẩy mạnh vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

 

Hiểu được tầm quan trọng của công cụ này, Ban chuyên đề ISO của Dapharco được thành lập với tâm huyết xây dựng nên các quy trình làm việc hiệu quả nhất với môi trường làm việc đặc thù của ngành Y tế.
Ban chuyên đề ISO của Dapharco có sự tham gia phối hợp của nhiều phòng ban khác nhau

Ban chuyên đề ISO của Dapharco có sự tham gia phối hợp của nhiều phòng ban khác nhau


Chứng nhận ISO 9001:2015 được cấp cho hệ thống quản lý chất lượng của Dapharco dựa trên các lĩnh vực cốt lõi: Kinh doanh, xuất – nhập khẩu, đấu thầu, cung ứng thuốc và sản xuất cung ứng các sản phẩm ngành Y tế. Công cụ này giúp chuẩn hóa các quy trình lưu trữ tài liệu, hồ sơ một cách có hệ thống giúp cho doanh nghiệp ngày càng hoàn thiện hơn.
 

Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng của Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị Y tế Đà Nẵng ISO 9001:2015


Đặc biệt ISO 13485:2016 – được phát triển dựa trên nền tảng ISO 9001 – là một tiêu chuẩn chuyên ngành dùng riêng trong lĩnh vực Y tế, quy định rõ các yêu cầu mà nhà sản xuất dụng cụ y khoa phải thực hiện trong hệ thống quản lý để phù hợp với các tiêu chuẩn khắt khe của ngành Y tế.

Việc xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn ISO sẽ tạo nên một khuôn khổ vững chắc trong quy trình làm việc. Điều này không những giúp cho Dapharco tiết kiệm được thời gian, chi phí, nguồn lực, đồng thời phòng ngừa, hạn chế những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình hoạt động kinh doanh, đảm bảo đem lại những kết quả có giá trị tốt nhất khách hàng.
 

ISO 13485:2016 là tiêu chuẩn khắt khe dùng riêng trong lĩnh vực Y tế

 ISO 13485:2016 là tiêu chuẩn khắt khe dùng riêng trong lĩnh vực Y tế

Hiện nay việc áp dụng các tiêu chuẩn khắt khe như ISO 13485 vẫn còn mới mẻ tại Việt Nam do đặc thù đòi hỏi kỹ thuật rất cao. Dapharco là một trong những doanh nghiệp tiên phong áp dụng tiêu chuẩn này trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây là một bước cải tiến quan trọng trong quá trình phát triển của Dapharco. Chứng nhận ISO là minh chứng khách quan cho quy trình làm việc bài bản, cam kết mang lại sự thỏa mãn tốt nhất dành cho đối tác và khách hàng.

 

Với định hướng cho sự phát triển bền vững, trong năm 2020, Dapharco sẽ tiếp tục tạo ra những bước đột phá trong cung ứng hàng hóa và dịch vụ.


Bài viết liên quan
Bộ Công Thương chỉ định TQC chứng nhận hợp quy sản phẩm hóa chất
Bộ Công Thương chỉ định TQC chứng nhận hợp quy sản phẩm hóa chất

Ngày 28/02/2022, Bộ Công Thương ra chứng nhận số 261/GCN-BCT chỉ định Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC là tổ chức được phép thục hiện chứng nhận hợp quy sản phẩm hóa chất phù hợp với QCVN của Bộ Công Thương.

TQC trao chứng nhận ISO 9001:2015 cho Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng
TQC trao chứng nhận ISO 9001:2015 cho Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng

Trung tâm Kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC vừa qua đã có buổi lễ trao chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 900:2015 cho Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng.

TQC chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
TQC chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC đã dành tặng những món quà kèm những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa đến tất cả chị em cán bộ, nhân viên nữ đang công tác tại trung tâm.

TQC tổ chức tổng kết năm 2021
TQC tổ chức tổng kết năm 2021

Trong không khi rộn ràng, vui tươi chuẩn bị đón một mùa xuân mới, Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC đã tổ chức lễ tổng kết cuối năm 2021 với sự tham gia của toàn bộ nhân sự tại ba đầu cầu Bắc – Trung – Nam.

TQC tổ chức kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam  20-10
TQC tổ chức kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

20/10 là một ngày thật đặc biệt đối với toàn thể chị em phụ nữ trên khắp đất nước Việt Nam, đây được coi là dịp đặc biệt trong năm để mọi người nói lời chúc mừng và bày tỏ tình yêu thương của mình tới những người phụ nữ. Và ở TQC cũng không ngoại lệ. Cùng tìm hiểu xem 20/10 ở TQC có gì?

Đội ngũ chuyên gia TQC thực hiện đào tạo, đánh giá trực tuyến, đánh giá từ xa
Đội ngũ chuyên gia TQC thực hiện đào tạo, đánh giá trực tuyến, đánh giá từ xa

Dịch bệnh Covid 19 không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mà còn làm “xáo trộn” công việc của nhiều người, nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Thực hiện theo chỉ thị 16 của Chính phủ, nhiều công ty, doanh nghiệp đã thực hiện làm việc online. TQC cũng là một trong những đơn vị tuân thủ hình thức làm việc đào tạo, đánh giá trực tuyến.

Liên hệ hỗ trợ
Miền Bắc
Mobile: 096 941 6668
Tel: 024 6680 0338
Mail: vphn@tqc.vn
Miền Trung
Mobile: 0968 799 816
Tel: 023 6362 2668
Mail: vpdn@tqc.vn
Miền Nam
Mobile: 0988 397 156
Tel: 028 6270 1386
Mail: vpsg@tqc.vn