Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

TQC tiến hành đánh giá ISO 14001 và 45001 cho Công ty TNHH Sanhua Việt Nam

Vừa qua, TQC vinh hanh nhận được sự tin tưởng của công ty TNHH Sanhua Việt Nam chọn làm đơn vị chứng nhận tiêu chuẩn 14001:2015 và 45001:2018.

Vừa qua, sau một khoản thời gian trao đổi, TQC đã được sự tin tưởng của Công ty TNHH Sanhua Việt Nam chọn làm đơn vị chứng nhận tiêu chuẩn ISO 14001:2015ISO 45001:2018 cho công ty. Khi tiến hành đánh giá chứng nhận cho công ty, đoàn chuyên gia TQC đã bất ngờ với sự chào đón nồng nhiệt cũng như sự chuyên nghiệp trong vận hành cũng như phối hợp của quý công ty.

Công ty TNHH Sanhua Việt Nam

Dù cho thương hiệu vẫn còn khá mới ở thị trường Việt Nam, tuy nhiên Công ty TNHH Sanhua đã là một trong những nhà sản xuất linh kiện điều hòa lớn trên thế giới với hơn 30 năm kinh nghiệm và là nhà cung cấp OEM chiến lược của các thương hiệu sản xuất điện lạnh và điều hòa không khí hàng đầu thế giới như Panasonic, Daikin, Mitsubishi, Toshiba, Hitachi, Fujitsu, LG, Samsung, Carrier, Trane, York, Gree, Midea và Haier.

Ý thức được sự quan trọng của một hệ thống quản lý chất lượng quy củ, an toàn và minh bạch, nhằm tối ưu hóa được quy trình sản xuất cũng như đảm bảo được sự an toàn cho cán bộ công nhân viên của công ty cũng như giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của quy trình sản xuất đến môi trường. Công ty TNHH Sanhua đã quyết tâm áp dụng tiêu chuẩn ISO 14001:2015 ISO 45001:2018 vào dây chuyền sản xuất của mình. Việc này thể hiện một tầm nhìn chiến lược và định hướng lâu dài của một doanh nghiệp lớn, hướng đến sự an toàn của lao động và môi trường. Và Trung tâm kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC đã hân hạnh được tin tưởng chọn lựa làm đơn vị chứng nhận cho hệ thống của công ty. 

Việc đạt được chứng nhận ISO 14001:2015 và ISO 45001:2018 sẽ giúp cho Công ty Sanhua tối ưu hóa được hệ thống quản lí của công ty, giúp đảm bảo được mức độ ổn định của sản phẩm khi được xuất xưởng, quy trình tối ưu giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của quá trình sản xuất lên đến môi trường. Việc áp dụng ISO 45001 còn giúp đảm bảo được sự an toàn và minh bạch đối với toàn thể cán bộ công nhân viên làm việc tại nhà máy, tạo nên một môi trường làm việc an toàn, đáp ứng đầy đủ yêu cầu an toàn chuẩn quốc tế khiến cho người lao động. Hơn thế nữa chứng nhận ISO 14001:2015 và 45001:2018 là một minh chứng hùng hồn cho chất lượng sản phẩm của công ty TNHH Sanhua, tạo nên một lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn so với mặt bằng chung các sản phẩm đang xuất hiện trên thị trường hiện nay.

Theo đúng lịch trình, vào ngày 04/06/2022, đoàn chuyên gia của Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC đã có mặt sớm tại thành phố Hoa phượng đỏ Hải Phòng để tiến hành đánh giá chứng nhận 2 tiêu chuẩn: Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015Hệ thống quản lý An toàn và sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001:2018 cho công ty TNHH Sanhua Việt Nam. Nhưng khi vừa đến nơi, đã có một điều bất ngờ đã xảy đến với đoàn chuyên gia của TQC. Đón tiếp chúng tôi là một sự nồng nhiệt đến ngỡ ngàng khi khắp nơi đều treo những băng rôn biểu ngữ chào đón đoàn chuyên gia của Trung tâm đến đánh giá tiêu chuẩn ISO cho công ty.

Công ty TNHH Sanhua Việt Nam

Bất ngờ tiếp nối bất ngờ, khi đến được địa điểm nhà máy của công ty, chúng tôi còn được chào đón bởi bảng điện tử và hơn hết là một bầu không khí chào đón nồng hậu đến từ ban lãnh đạo và tập thể của công ty TNHH Sanhua Việt Nam. Trong quá trình đánh giá chứng nhận, tập thể cán bộ công nhân viên của quý công ty cũng đã phối hợp với đoàn chuyên gia rất chuyên nghiệp và khiến cho việc đánh giá chứng nhận diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Qua đó cũng thể hiện tầm vóc và sự chuyên nghiệp của một công ty lớn trong ngành sản xuất linh kiện điều hòa lớn trên thế giới.

Công ty TNHH Sanhua Việt Nam

Việc nhận được sự tin tưởng của một doanh nghiệp lớn, lâu đời và uy tín như Sanhua chọn lựa làm đơn vị chứng nhận một lần nữa khẳng định sự uy tín của TQC trong mắt khách hàng. Với phương châm “Làm thật – Kết quả thật” nhằm mục tiêu “Bền vững cùng phát triển với khách hàng”, trong suốt 15 năm hoạt động của mình trong ngành chứng nhận, TQC đã luôn khẳng định mình là một Tổ chức Chứng nhận uy tín hàng đầu, dẫn đầu về chất lượng dịch vụ cũng như sự minh bạch trong đánh giá chứng nhận đem đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng. 

Công ty TNHH Sanhua Việt Nam

Sự hài lòng và tin tưởng của các doanh nghiệp đã và luôn là động lực chính thúc đẩy của Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC phấn đấu không ngừng trong việc cải thiện mình, cải thiện chất lượng dịch vụ, phát triển để ngày một vươn mình trở thành TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. TQC mong muốn đã, đang và sẽ luôn là một phần trong sự phát triển bền vững của quý khách hàng, nâng tầm doanh nghiệp Việt để sánh vai với các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới. 

Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC