Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

Công ty CP nước giải khát FLC đạt chứng chỉ quốc tế ISO 22000, HACCP và ISO 9001 do TQC đánh giá và chứng nhận

Cùng với sự phát triển của kinh tế, khoa học, công nghệ, vấn đề chất lượng sản phẩm đặc biệt là chất lượng nước uống ngày càng được chú trọng. Thương hiệu nước uống tinh khiết Bamboo của FLC tạo dựng được uy tín trên thị trường bởi tuân thủ và được đánh giá, chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000, HACCP, ISO 9001, chứng chỉ được cấp bởi Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC.

 

Bamboo – nước tinh khiết đóng chai thuộc Công ty Cổ phần nước giải khát FLC (thuộc Tập đoàn FLC) được định vị là sản phẩm cao cấp hướng đến phân khúc khách hàng khách sạn, resort, nhà hàng cao cấp, khu nghỉ dưỡng, các hội nghị, sự kiện quan trọng… và các chuyến bay của hãng hàng không Bamboo Airways.

Tổng diện tích qui hoạch dự án nhà máy sản xuất nước giải khát FLC tại Quy Nhơn là gần 35 ha, công suất 220 triệu lít đồ uống mỗi năm.

Trung tâm TQC chứng nhận ISO 9001 cho Công ty cổ phần nước giải khát FLC

Nước tinh khiết đóng chai Bamboo được dùng trong các sự kiện, khu nghỉ dưỡng và các chuyến bay của hãng hàng không Bamboo Airways thuộc Tập đoàn FLC

Nước uống đóng chai Bamboo được sản xuất từ nguồn nước ngầm tự nhiên, xử lý bởi công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động, khép kín. Quy trình sản xuất đáp ứng các quy chuẩn khắt khe về an toàn thực phẩm (ATTP) theo quy định của Bộ Y tế cũng như các chuẩn mực quốc tế ISO 22000:2018, HACCP và ISO 9001:2015.

Nhận thức được rằng mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng chính là chất lượng sản phẩm và nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng cũng như tạo dựng niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm nước uống đóng chai của doanh nghiệp, Công ty CP nước giải khát FLC đã sớm có kế hoạch triển khai xây dựng hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm, vận hành áp dụng tích hợp các tiêu chuẩn quốc tế hướng đến sự kiểm soát an toàn thực phẩm cao nhất hiện nay là ISO 22000:2018, HACCP và ISO 9001:2015. Với chiến lược đúng đắn, Bamboo đã và đang là “điểm sáng” trên thị trường nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Sau khi doanh nghiệp xây dựng hệ thống tích hợp các chuẩn mực kiểm soát các mối nguy về chất lượng sản phẩm cũng như an toàn thực phẩm, Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC đóng vai trò là đơn vị tiến hành đánh giá và chứng nhận đối chiếu với các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018, HACCP, ISO 9001:2015 tại nhà máy của Công ty CP Nước giải khát FLC.

Sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký chứng nhận, TQC đã tiến hành đánh giá chính thức hệ thống quản lý tại doanh nghiệp. Trong quá trình đánh giá, chuyên gia TQC thực hiện đánh giá tại các khu vực sản xuất của nhà máy, tiếp xúc với các bộ phận chức năng, truy xuất hệ thống tài liệu cũng như các quy trình chính liên quan: quy trình kiểm soát quá trình sản xuất nước tinh khiết, quản lý kho, kế hoạch HACCP, ứng phó khẩn cấp, quản lý thiết bị đo lường và sản xuất, các quy trình thao tác chuẩn kiểm soát chất lượng nước, vệ sinh cá nhân, kiểm soát động vật gây hại, nhà xưởng, máy móc,....Các quy trình kiểm soát chất lượng như quy trình đánh giá nội bộ, quy định họp xem xét lãnh đạo, kiểm soát tài liệu, kiểm soát sản phẩm không phù hợp,..cũng được đánh giá sự phù hợp bởi TQC. Đồng thời, đoàn thực hiện phỏng vấn/ đánh giá chuyên sâu lãnh đạo, bộ phận sản xuất, quản lý chất lượng, bộ phận mua hàng, đóng gói, kinh doanh… tìm kiếm bằng chứng sự phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn.

Sau khi thẩm xét hồ sơ đánh giá và thực hiện thẩm tra kỹ thuật chuyên sâu, chuyên gia TQC đưa ra kết luận doanh nghiệp đã thiết lập, thực hiện, duy trì và cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm, bao gồm các quá trình và sự tương tác của các quá trình. Đồng thời, duy trì và lưu giữ lại thông tin văn bản để đảm bảo quá trình được tiến hành theo kế hoạch, nhận diện được các mối nguy ảnh hưởng đến chất lượng và ATTP.


Chứng chỉ chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của Công ty CP nước giải khát FLC đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018,  HACCP do TQC đánh giá và chứng nhận

Chứng chỉ chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng của Công ty CP nước giải khát FLC đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 do TQC đánh giá và chứng nhận

Với việc áp dụng các chuẩn mực quốc tế trong quản lý, các lô sản xuất của doanh nghiệp luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ, trang thiết bị luôn đảm bảo vệ sinh, các quy trình đều được thực hiện và duy trì kiểm soát thường xuyên nhằm đảm bảo sản phẩm được sản xuất ra không gây hại tới sức khoẻ người sử dụng.

Sản phẩm nước uống đóng chai của FLC khi đưa ra thị trường có dấu hiệu đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000, HACCP, ISO 9001 của Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC sẽ được người tiêu dùng/nhà phân phối nhận diện, tin tưởng về chất lượng và độ an toàn vệ sinh thực phẩm, xây dựng được hình ảnh thương hiệu uy tín có giá trị cạnh tranh cao.

TQC có thế mạnh cung cấp các dịch vụ đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế: ISO 9001:2015, ISO 22000:2018, HACCP Codex, GMP Codex, ISO 14001:2015ISO 13485:2016ISO 45001:2018OHSAS 18001:2007,...Chứng nhận hợp quy sản phẩm: Dệt may, may mặcThiết bị điện, điện tửKeo dán gỗKhăn giấy, giấy vệ sinh, vật liệu xây dựng,...Chứng nhận VietGAP trồng trọt, VietGAHP chăn nuôi, sản phẩm hữu cơ organic và chứng nhận hợp chuẩn hơn 500 loại sản phẩm theo chỉ định của Bộ Khoa học và Công nghệ đồng thời cung cấp dịch vụ đào tạo, công bố chất lượng sản phẩm. Đến với Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC, doanh nghiệp luôn nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất đúng với slogan bền vững cùng phát triển.

 
Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC