Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận TQC CGLOBAL

Cảnh Báo Hành Vi Mạo Danh Và Lợi Dụng Uy Tín Của TQC Để Lừa Đảo

Trong thời gian gần đây, Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC có nhận được thông tin phản ánh từ khách hàng về việc có một số đối tượng mạo danh là nhân viên của TQC và mời trở thành thành viên của một trang web bán hàng (nạp tiền để trở thành thành viên Bạc - Vàng - Kim Cương).
Được biết, đối tượng mạo danh đã sử dụng đường link bài dịch vụ về tiêu chuẩn Costo để tạo sự niềm tin với khách hàng. Một điểm đáng lưu ý, trang web bán hàng lấy tên “Costcoo Technical” làm cho khách hàng lầm tưởng trang web bán hàng này và tiêu chuẩn Costo là một.
Khách hàng thắc mắc nên đã liên hệ vào số điện thoại đăng ký tài khoản zalo của Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận Chất lượng TQC để kiểm tra lại thông tin.
Nhận thấy, đây là hành vi có dấu hiệu lợi dụng uy tín của tổ chức và tự ý sử dụng link bài viết của TQC để lừa đảo. TQC gửi thông báo tới toàn thể khách hàng hãy thận trọng, cảnh giác trước hành vi mạo danh để lừa đảo, trục lợi. Nếu có phát hiện các trường hợp tương tự, xin Quý khách hàng vui lòng thông báo về số hotline: 096 941 6668 để được hỗ trợ.
Xin chân thành cảm ơn!
 
Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo TQC