Cổng thông tin điện tử Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC (TQC)

Đào tạo, Chứng nhận HACCP - Hệ thống Phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn

Ngày đăng:29/08/2015

HACCP - Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn có thể coi là then chốt trong việc tuân thủ pháp chế quốc gia hoặc quốc tế về an toàn thực phẩm. Đó là công cụ quản lý rủi ro, hỗ trợ các chuẩn mực của hệ thống đưa ra thực hiện tốt quy trình chế biến thực phẩm đối với tất cả các ngành thực phẩm. HACCP phác thảo các quy trình sản xuất tốt và có thể là chìa khóa cho doanh nghiệp của bạn khi tham gia vào thương mại quốc tế. Đặc biệt HACCP phù hợp cho những nhà sản xuất chính, nhà sản xuất công nghiệp, người gia công và nhà vận hành dịch vụ thực phẩm.

Theo quy định tại Nghị định 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ thì đối với sản phẩm của doanh nghiệp đã đạt chứng nhận HACCP, hoặc tương đương sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

+ Miễn thủ tục công bố đủ điều kiện sản xuất cho cơ sở sản xuất.

+ Không bắt buộc kiểm nghiệm sản phẩm định kỳ đối với cơ sở đã tự công bố hợp quy/công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Nếu anh chị đang tìm hiểu về HACCP thì bộ tài liệu sau rất cần thiết giúp anh chị hiểu và áp dụng HACCP: BỘ HỒ SƠ, BIỂU MẪU, QUY TRÌNH MẪU ÁP DỤNG HACCP và tiêu chuẩn Quốc tế HACCPTQC tặng anh chị: tại đây.

HACCP LÀ GÌ ?

HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points - Phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn) là những nguyên tắc được sử dụng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. HACCP được nhiều nước trên thế giới quy định bắt buộc áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm. 

Một hệ thống HACCP cho phép bạn phát hiện những mối nguy và đặt vào những vùng kiểm soát để quản lý những mối nguy đó thông qua chuỗi cung ứng trong quá trình sản xuất. Hệ thống HACCP đáp ứng được những tiêu chuẩn của Ủy ban Tiêu Chuẩn Thực Phẩm Codex Quốc tế - được sáng lập bởi Tổ chức Y tế Thế giới và Tổ chức Nông lương thế giới của Liên hợp quốc nhằm mang lại những tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế, hướng dẫn và những quy phạm thực hành để đảm bảo tính công bằng trong thương mại. HACCP cũng được sử dụng để hỗ trợ các yêu cầu trong bộ tiêu chuẩn quản lý, ví dụ như ISO 22000 Quản lý An toàn Thực phẩm. 

Lợi ích thương mại to lớn khi nhà máy sản xuất đạt chứng nhận HACCP là gì ?

Tham khảo Nhà máy Hạt điều lớn nhất Tây Nguyên của Công ty CP Hạt điều Hải Bình Gia Lai đạt chứng nhận HACCP do TQC cấp, đã hợp tác cung cấp được sản phẩm cho hệ thống Siêu thị Big C Việt Nam và Thái Lan cùng hệ thống trên 80 siêu thị VinMartBài báo được trang 24h.com.vn đưa tin: xem tại đây.

Trung tâm TQC Chứng nhận HACCP cho Công ty CP Hạt điều Hải Bình Gia Lai

Chứng nhận HACCP (vietnam & english) của Công ty CP Hạt điều Hải Bình Gia Lai do TQC cấp

DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN HACCP TẠI TỔ CHỨC KHOA HỌC CÔNG NGHỆ TQC

DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM CHỨNG CHỈ HIỆN ĐẠI VỚI CÔNG NGHỆ 4.0

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHIỆT TÌNH VÀ HẦU NHƯ MỌI THỨ:

KHÁCH HÀNG RẤT YÊN TÂM VÀ ĐÁNH GIÁ TQC CÓ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT:

·      Chứng chỉ chứng nhận Hệ thống Phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn theo nguyên lý HACCP do Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC cấp được Bộ Khoa học Công nghệ chỉ định và có giá trị trên toàn thế giới thông qua dấu hiệu công nhận của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF.

·      TQC CAM KẾT CHI PHÍ HỢP LÝ, TIẾT KIỆM NHẤT: Chi phí chứng nhận của TQC luôn luôn phù hợp theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, với phương châm hỗ trợ tối đa và cắt giảm các khoản chi phí phát sinh để đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất theo từng quy mô và hiện trạng của doanh nghiệp.

·      TQC CAM KẾT PHÊ DUYỆT RA CHỨNG CHỈ SỚM NHẤTTQC luôn tối ưu giảm thiểu thời gian triển khai các công đoạn để đảm bảo thời gian thẩm xét, phê duyệt ra chứng chỉ sớm nhất để chuyển tới khách hàng và tuân thủ đầy đủ theo chuẩn mực và quy trình chứng nhận của Quốc tế.

·      Chứng chỉ hiện đại: Ứng dụng công nghệ 4.0: TQC là tổ chức chứng nhận đầu tiên ở Việt Nam thiết lập Hệ thống truy xuất chứng chỉ thông qua mã QR code, để đảm bảo mọi khách hàng và đối tác của khách hàng ở mọi nơi đều có thể truy xuất được giá trị hiệu lực của chứng chỉ.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TỐI ĐA, TỐT NHẤT VÀ NHIỀU NHẤT:

·       Được TQC chuyển giao miễn phí bộ hồ sơ, quy trình mẫu cơ bản của Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn theo tiêu chuẩn HACCP để làm căn cứ tham khảo, xây dựng áp dụng hệ thống kiểm soát an toàn thực phẩm cho doanh nghiệp.

·      Được TQC hướng dẫn, hỗ trợ miễn phí bố trí mặt bằng nhà xưởng theo nguyên tắc an toàn thực phẩm

·        Được hướng dẫn, hỗ trợ các thủ tục xin giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

·         Được tư vấn, hỗ trợ thủ tục tự công bố an toàn thực phẩm theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP

·       Được cung cấp miễn phí Quy trình/kế hoạch kiểm soát chất lượng sản phẩm để doanh nghiệp tham khảo, xây dựng và áp dụng hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm.

·       Được hỗ trợ về các thủ tục pháp lý đối với cơ quan nhà nước liên quan đến điều kiện sản xuất theo từng ngành nghề.

·         Được hỗ trợ công bố chất lượng sản phẩm.

·         Được hỗ trợ công bố lưu hành sản phẩm.

·     Thủ tục thuận tiện - hỗ trợ tối đa: TQC đặt chất lượng dịch vụ chứng nhận và yếu tố đúng hẹn lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ luôn được TQC song hành, hỗ trợ tối đa và đầy đủ các bước thực hiện, đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình hoàn thiện thủ tục, đăng ký, đánh giá và tiếp nhận Giấy chứng nhận.

·      Mạng lưới đánh giá rộng lớn: Hiện tại, ngoài 3 văn phòng chính ở Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh thì TQC còn có mạng lưới chuyên gia giàu kinh nghiệm có mặt tại rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhanh chóng hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục pháp lý kịp thời, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Khách hàng tiêu biểu TQC chứng nhận hệ thống Phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn theo tiêu chuẩn Quốc tế HACCP:

TQC chứng nhận HACCP cho Công ty TNHH Natuza Việt Nam - Công ty thành viên của tập đoàn FLC

Trung tâm TQC chứng nhận HACCP cho nước uống Natuza

Nước uống cao cấp Natuza đồng hành cùng cuộc thi “Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu"

Công ty TNHH Natuza Việt Nam với sản phẩm Nước uống tinh khiết cao cấp Natuza – công ty thành viên của tập đoàn FLC. Nước uống tinh khiết Natuza được sản xuất từ nguồn nước ngầm tự nhiên với công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động, khép kín, đáp ứng các quy chuẩn khắt khe nhất về an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế Việt Nam và Quốc tế, đạt chứng nhận HACCP, ISO 9001: 2015ISO 22000:2018 do TQC đánh giá và cấp chứng nhận.

TQC chứng nhận HACCP cho Công Ty TNHH Red Nest

Công Ty TNHH Red Nest với nhà  máy sản xuất hiện đại đạt chứng nhận Quốc tế HACCP do TQC đánh giá cấp chứng nhận cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nguồn nhiên liệu từ những nhà cung cấp uy tín, đảm bảo an toàn sức khỏe phục vụ cộng đồng. Sản phẩm yến sào cao cấp RED NEST tự tin là 1 trong những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng hàng đầu hiện nay.

TQC chứng nhận HACCP cho Công ty TNHH Tâm Hữu Dũng

Công ty TNHH Tâm Hữu Dũng là đơn vị kinh doanh, phân phối thực phẩm như bánh kẹo, mứt, nông sản khô... Hiện Tâm Hữu Dũng là đối tác phân phối cho các hệ thống siêu thị lớn Vinmart, Lotte, Big C...

Nhà máy sản xuất của Tâm Hữu Dũng đã áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo Phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn HACCP nhằm mang đến cho các đối tác, khách hàng các sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất, hướng đến kiểm soát an toàn thực phẩm ở mức cao nhất.

Trung tâm TQC chứng nhận HACCP cho Công ty TNHH Tâm Hữu Dũng

Sản phẩm của Tâm Hữu Dụng có mặt trong các siêu thị lớn Vinmart, Lotte, Big C...

TQC chứng nhận HACCP cho Công ty TNHH MTV Chế Biến Cà phê Cầu Đất Phú Vinh

Năm 2017 Công ty TNHH MTV CHẾ BIẾN CÀ PHÊ CẦU ĐẤT – PHÚ VINH ra đời với nhà máy chế biến và đóng gói tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Công ty sản xuất và phân phối dòng cà phê deVin với nguyên liệu sạch đã qua tuyển chọn kỹ càng, kết hợp cùng công nghệ sản xuất hiện đại.  Nhà máy sản xuất đã đạt chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn Quốc tế HACCP/ISO 22000 do TQC đánh giá và cấp chứng nhận.

Nhà máy Công ty TNHH MTV Chế Biến Cà phê Cầu Đất Phú Vinh

Quy trình đóng họp của Café deVin theo hệ thống quản lý ATTP HACCP/ISO 22000 do TQC cấp chứng nhận

TQC chứng nhận HACCP cho Công ty TNHH chế biến lương thực thực phẩm Khang Vinh

Công ty TNHH Chế biến Lương thực thực phẩm Khang Vinh là đơn vị cung cấp thực phẩm sạch, tươi sống lớn tại thị trường miền Bắc Việt Nam. Khách hàng hiện nay đang là các công ty tập đoàn lớn, trong đó chủ lực là Samsung Việt Nam.

TQC chứng nhận HACCP cho Công ty TNHH thực phẩm Hikari

Công ty TNHH Thực phẩm Hikari (tên giao dịch quốc tế: Hikari Food Company Limited – viết tắt là HIKARI FOOD) là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thức ăn chế biến sẵn cho trường học, khu công nghiệp; bán buôn, chế biến, bảo quản thịt, thủy sản, rau quả;… Tất cả các suất ăn đều được chế biến tại cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn HACCP (hệ thống quản lý mang tính phòng ngừa nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm thông qua nhận biết mối nguy).

Đặc biệt, thực đơn dành cho học sinh tiểu học do Hikari Food cung cấp cam kết thực hiện dựa trên Thực đơn Cân bằng Dinh dưỡng của Dự án Bữa Ăn Học Đường (được phối hợp thực hiện bởi Ajinomoto Việt Nam, Viện Dinh dưỡng Quốc Gia & Bộ Giáo dục và Đào tạo)

TQC chứng nhận HACCP cho Công ty TNHH hải sản Nghi Bông

Nhà máy chế biến thuỷ sản xuất khẩu Nghi Bông có quy mô công suất 600 tấn sản phầm/năm, với tổng vốn đầu tư trên 30 tỷ đồng của Công ty TNHH Hải sản Nghi Bông.

TQC chứng nhận HACCP cho Công ty cổ phần hạt điều Hải Bình Gia Lai

TQC chứng nhận HACCP cho Công ty Hudoco Việt Nam

TQC chứng nhận HACCP cho Công ty thực phẩm Khôi Nguyên

TQC chứng nhận HACCP cho Công ty Cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Imotech Việt Nam

TQC chứng nhận HACCP cho Công ty Thắng Hải An

TQC chứng nhận HACCP cho Công ty Hưng Phát Bình Phước

TQC chứng nhận HACCP cho Công ty sản xuất thương mại Kim Hỷ

TQC chứng nhận HACCP cho Công ty sản xuất thương mại Vinh Danh

TQC chứng nhận HACCP cho Công ty thương mại và dịch vụ Bình Ngân

TQC chứng nhận HACCP cho Công ty thương mại dịch vụ thực phẩm Thái Anh

TQC chứng nhận HACCP cho Công ty cổ phần nấm Phú Quốc

TQC chứng nhận HACCP cho Công ty Cider Hà Nội

… vvv

Gọi 0945 659 168(miền bắc)/ 0968 799 816(miền trung)/ 0988 397 156(miền nam) để được tư vấn tận tình thêm!

QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN HACCP

 

 

Nội dung

Đơn vị thực hiện

 Bước 1

Xây dựng hệ thống Phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn theo tiêu chuẩn Quốc tế HACCP và đào tạo nhân viên

Doanh nghiệp và đơn vị đào tạo, tư vấn áp dụng HACCP thực hiện

 Bước 2

Đăng ký chứng nhận

Doanh nghiệp

 Bước 3

Xem xét hợp đồng và chuẩn bị đánh giá

TQC

 Bước 4

Đánh giá sơ bộ

TQC

 Bước 5

Đánh giá chính thức

TQC

 Bước 6

Thẩm xét hồ sơ đánh giá

TQC

 Bước 7

Cấp giấy chứng nhận hệ thống Phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn phù hợp tiêu chuẩn Quốc tế HACCP (Hiệu lực 3 năm)

TQC

 Hằng năm

Đánh giá giám sát định kỳ mỗi năm 1 lần

TQC

 Sau 3 năm

Đánh giá chứng nhận lại (2 tháng trước khi hết hiệu lực chứng nhận 3 năm)

TQC

 

LỢI ÍCH KHI ÁP DỤNG VÀ CHỨNG NHẬN HACCP

1. Kiểm soát an toàn thực phẩm:

- Thực hiện kiểm soát toàn cầu những mối nguy được phát hiện

- Quản lý một cách hiệu quả những rủi ro trong vấn đề an toàn thực phẩm xuyên suốt toàn bộ chuỗi cung ứng

- Xem xét lại và cải tiến liên tục để hệ thống của bạn luôn hiệu quả

2. Xây dựng niềm tin và thương hiệu sản phẩm an toàn: 

Có niềm tin của khách hàng và đối tác về chất lượng sản phẩm/dịch vụ vì doanh nghiệp đã thiết lập được một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế -> từ đó khách hàng có thể tin tưởng rằng chất lượng sản phẩm sẽ được kiểm soát tốt, thực phẩm được kiểm soát điều kiện vệ sinh trong chế biến, các mối nguy gây mất an toàn đối với sức khỏe người dùng được kiểm soát và ngăn ngừa.

3. Tạo ra lợi thế cạnh tranh

Sản phẩm/dịch vụ khi được đưa ra thị trường có dấu hiệu đã được chứng nhận HACCP của TQC sẽ được người tiêu dùng/nhà phân phối nhận diện về chất lượng và độ an toàn vệ sinh thực phẩm tốt hơn so với các sản phẩm không có dấu hiệu nhận diện.

4. Giảm chi phí thử nghiệm và công bố chất lượng: 

Theo quy định tại Nghị định 15/2018/NĐ-CP thì đối với sản phẩm của doanh nghiệp đã đạt chứng nhận HACCP, hoặc tương đương của TQC sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

+ Miễn thủ tục công bố đủ điều kiện sản xuất cho cơ sở sản xuất.

+ Không bắt buộc kiểm nghiệm sản phẩm định kỳ đối với cơ sở đã tự công bố hợp quy/công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

5. Cung cấp phương pháp làm việc tốt:

Đối với nội bộ doanh nghiệp thì các cán bộ quản lý và nhân viên sẽ được cung cấp một phương pháp làm việc tốt (do có các quy trình và hướng dẫn thực hiện công việc đã được chuẩn hóa), hiểu rõ công việc của mình phải làm gì? Hiểu rõ những mối nguy gây mất an toàn thực phẩm tại từng công đoạn và biện pháp để phòng ngừa mối nguy đó không phát sinh, hiểu rõ trách nhiệm và quyền hạn của mình -> dẫn đến ổn định được quá trình sản xuất/cung cấp dịch vụ-> tạo ra sản phẩm và dịch vụ có chất lượng ổn định và phòng ngừa tối đa việc phát sinh các mối nguy gây mất an toàn thực phẩm, ngộ độc thực phẩm trong quá trình chế biến.

GIÁ TRỊ CỦA CHỨNG CHỈ DO TỔ CHỨC KHOA HỌC CÔNG NGHỆ TQC CẤP

Chứng chỉ chứng nhận Hệ thống Phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn theo nguyên lý HACCP do Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC cấp được Bộ Khoa học Công nghệ chỉ định và có giá trị toàn cầu thông qua dấu hiệu công nhận của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF.

tqc, trung tâm tqc

TQC - Văn phòng công nhận chất lượng BoA - Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF

TQC được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ chỉ định được phép chứng nhận HACCP theo Tiêu chuẩn HACCP code 2003 (CAC/RCP 1-1969, Rev.4-2003 hoặc bản dịch tiêu chuẩn việt nam TCVN 5603:2008) của Ủy ban Tiêu chuẩn thực phẩm Quốc tế (Codex) thuộc Tổ chức nông lương Liên hiệp Quốc (FAO). Do đó Chứng chỉ chứng nhận HACCP của TQC được chấp nhận trên toàn cầu với Thương hiệu của Ủy ban Tiêu chuẩn thực phẩm Quốc tế (Codex).

Tại sao chứng nhận HACCP (TCVN 5603:2008) do TQC cấp có giá trị Quốc tế: 

Trước tiên TQC phải được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ KH&CN chỉ định được phép chứng nhận HACCP (TCVN 5603:2008), xem Quyết định chỉ định của Bộ KH&CN tại đây.

Về năng lực Quốc tế của TQC:

IAF - Diễn đàn Công nhận quốc tế - tập hợp của các Tổ chức Công nhận hàng đầu trên thế giới nhằm đảm bảo:

+ Các Tổ chức Công nhận thành viên chỉ công nhận các tổ chức có đủ năng lực và hoạt động độc lập, khách quan.

+ Thiết lập Thoả thuận thừa nhận lẫn nhau (MLA) giữa các Tổ chức Công nhận thành viên sao cho các Giấy chứng nhận được công nhận sẽ được thừa nhận trên phạm vi toàn thế giới.

Tôn chỉ hoạt động của IAF là: "Đánh giá 1 lần - Cấp 1 chứng chỉ - Được chấp nhận ở mọi nơi".

Văn phòng Công nhận Chất lượng (BoA) – thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ đại diện Quốc Gia Việt Nam là một trong những Tổ chức Công nhận quốc tế có uy tín nhất, được thành lập vào năm 1995 là thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MLA của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF.

Theo Quyết định số 500.2019/QĐ-VPCNCL của Văn phòng công nhận chất lượng BoA trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ (BoA là thành viên ký tha ưc tha nhn ln nhau MLA ca Din đàn Công nhn Quc tế IAFcông nhận tổ chức chứng nhận Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC có Hệ thống Chứng nhận Hệ thống Quản lý An toàn thực phẩm (Food Safety Management System - FSMS) phù hợp theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17021-1:2015 & ISO/TS 22003:2013, được công nhận có đủ năng lực tiến hành đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế HACCP (TCVN 5603:2008), ISO 22000:2018Chứng nhận HACCP (TCVN 5603:2008), ISO 22000:2018 do TQC cấp được thừa nhận trên phạm vi toàn thế giới thông qua dấu hiệu công nhận toàn cầu là logo của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF.

Chứng chỉ công nhận Quốc tế ISO/IEC 17021-1:2015 & ISO/TS 22003:2013 của TQC trong lĩnh vực chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.

Giá trị thương hiệu Tổ chức khoa học và công nghệ

Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC không phải là doanh nghiệp hay công ty đơn thuần mà là Tổ chức khoa học công nghệ được Bộ Khoa học và công nghệ cấp Giấy đăng ký hoạt động. TQC thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt thành lập và điều lệ, với kinh nghiệm hoạt động khoa học và công nghệ trên 35 năm (thành lập từ năm 1983) và TQC có 11 năm kinh nghiệm trong hoạt động chứng nhận.

Dấu hiệu của sự kiểm soát an toàn thực phẩm cao nhất

Biểu tượng chứng nhận của TQC là một dấu hiệu chứng nhận rằng tổ chức doanh nghiệp đã thiết lập được Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn theo tiêu chuẩn HACCP Quốc tế, hướng đến sự kiểm soát an toàn thực phẩm cao nhất.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ

TRUNG TÂM KIỂM NGHIỆM VÀ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG TQC

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN TOÀN QUỐC:

Miền Bắc: 09456 59 168 / Miền Trung: 0968 799 816 / Miền Nam: 0988 397 156

Trụ sở chính tại Tp. Hà Nội: Số 07, ngách 21, ngõ 168, đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Hotline: 09456 59 168; Điện thoại: 024 6680 0338 | 024 2213 1515

Email: vphn@tqc.vn

Chi nhánh tại Tp. Đà Nẵng: Tầng 2, số 03 Hồ Tương, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0968 799 816

Email: vpdn@tqc.vn

Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh: Tầng 4, 39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0988 397 156 ;  Điện thoại: 028 6270 1386

Email: vpsg@tqc.vn

 
Link rss
Một số khách hàng tiêu biểu
Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC
Chi nhánh tại Tp. Đà Nẵng:
Địa chỉ: Tầng 2, số 03 Hồ Tương, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Hotline: 0968 799 816
Điện thoại: 023 6362 2668
Email: vpdn@tqc.vn
Hotline: 0988 397 156
Điện thoại: 028 6270 1386
Email: vpsg@tqc.vn
DMCA.com Protection Status
Tổ chức chứng nhận TQC – Vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp
Hotline: 0945 659 168/ 0988 397 156