Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC (TQC)

TQC chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC đã dành tặng những món quà kèm những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa đến tất cả chị em cán bộ, nhân viên nữ đang công tác tại trung tâm.

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC đã dành tặng những món quà kèm những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa đến tất cả chị em cán bộ, nhân viên đang công tác tại trung tâm.
Văn phòng Hà Nội – Trụ sở chính của TQC do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19 nên tạm hoãn các hoạt động liên hoan, văn nghệ mà thay vào đó là những phần quà, bó hoa được trao tặng tới các chị em phụ nữ. 
Tập thể cán bộ, nhân viên nữ văn phòng Hà Nội

Tại văn phòng Đà Nẵng, không khí có phần rộn ràng hơn, khi các chị em được tổ chức một bữa tiệc nhỏ cùng với những tiết mục văn nghệ, chúc mừng đến từ các đồng nghiệp nam.


Văn phòng Đà Nẵng 

Còn với văn phòng Hồ Chí Minh, một chiếc bánh kem cùng những giỏ hoa quả giàu vitamin và những lời chúc tốt đẹp cũng đủ làm chị em thêm vui vẻ và hạnh phúc.
Quà tặng đặc biệt của văn phòng HCM 

Nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3, Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả những người phụ nữ trên thế giới này. Đặc biệt, chúc toàn thể cán bộ, nhân viên trung tâm cũng như quý đối tác, khách hàng nữ luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công. 
HAPPY WOMAN DAY!!!

 

Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo với TQC