Cổng thông tin điện tử Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC (TQC)

Công đoàn TQC hỗ trợ nhân viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19 tại chi nhánh TP HCM

Tình hình dịch bệnh Covid19 đang diễn ra hết sức phức tạp, đặc biệt là trên địa bàn TP HCM – nơi được xem là tâm dịch của Việt Nam trong giai đoạn này. Với những số ca nhiễm bệnh đạt mức kỷ lục, TP HCM buộc phải thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16.

tqc hỗ trợ dich bệnh covid 19 - 1

Việc giãn cách đảm bảo công tác phòng chống dịch, tuy nhiên nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến kinh tế, xã hội. Nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề và phải cố cầm cự mong dịch bệnh mau qua nhanh để có thể “vực dậy”. Cùng với đó, nhiều người lao động rơi vào hoàn cảnh khó khăn do bị mất việc, doanh nghiệp gặp khó khăn.

Với một tinh thần đoàn kết, gắn bó, Công đoàn TQC đã có phần quà nhỏ ý nghĩa nhằm giúp đỡ và động viên tinh thần cho đội ngũ cán bộ, nhân viên TQC HCM. Cụ thể, mỗi cán bộ, nhân viên thuộc TQC HCM sẽ được hỗ trợ 1.500.000 VNĐ tiền mặt. Số tiền hỗ trợ đã được chị Bùi Thị Huyền Trang – Đại diện Công đoàn TQC chuyển tới cán bộ Công đoàn TQC HCM.

tqc hô trợ TQC miền nam

Không giấu khỏi xúc động trước sự quan tâm kịp thời của ban lãnh đạo TQC, chị Như Hạ - PGĐ đại diện TQC HCM cho biết: “ Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, sự khó khăn chung của TP HCM đang gặp phải, và những khó khăn riêng của các nhân sự TQC HCM. Toàn thể nhân sự ở TQC HCM rất xúc động khi nhận được tình cảm lớn lao, sự quan tâm chăm sóc, sự động viên về đời sống tinh thần lẫn đời sống vật chất của các anh, chị, em, các bạn, của Ban lãnh đạo Trung tâm. TQC HCM sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ  và chống dịch 1 cách an toàn”.

Như hạ tqc tphcm

Với món quà này, TQC mong muốn cán bộ, nhân viên TQC HCM sẽ sớm ổn định cuộc sống, vừa phòng dịch tốt kết hợp hoàn thành tốt công việc.

 

 
Bài viết liên quan
Bộ Công Thương chỉ định TQC chứng nhận hợp quy sản phẩm hóa chất
Bộ Công Thương chỉ định TQC chứng nhận hợp quy sản phẩm hóa chất

Ngày 28/02/2022, Bộ Công Thương ra chứng nhận số 261/GCN-BCT chỉ định Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC là tổ chức được phép thục hiện chứng nhận hợp quy sản phẩm hóa chất phù hợp với QCVN của Bộ Công Thương.

TQC trao chứng nhận ISO 9001:2015 cho Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng
TQC trao chứng nhận ISO 9001:2015 cho Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng

Trung tâm Kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC vừa qua đã có buổi lễ trao chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 900:2015 cho Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng.

TQC chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
TQC chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC đã dành tặng những món quà kèm những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa đến tất cả chị em cán bộ, nhân viên nữ đang công tác tại trung tâm.

TQC tổ chức tổng kết năm 2021
TQC tổ chức tổng kết năm 2021

Trong không khi rộn ràng, vui tươi chuẩn bị đón một mùa xuân mới, Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC đã tổ chức lễ tổng kết cuối năm 2021 với sự tham gia của toàn bộ nhân sự tại ba đầu cầu Bắc – Trung – Nam.

TQC tổ chức kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam  20-10
TQC tổ chức kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

20/10 là một ngày thật đặc biệt đối với toàn thể chị em phụ nữ trên khắp đất nước Việt Nam, đây được coi là dịp đặc biệt trong năm để mọi người nói lời chúc mừng và bày tỏ tình yêu thương của mình tới những người phụ nữ. Và ở TQC cũng không ngoại lệ. Cùng tìm hiểu xem 20/10 ở TQC có gì?

Đội ngũ chuyên gia TQC thực hiện đào tạo, đánh giá trực tuyến, đánh giá từ xa
Đội ngũ chuyên gia TQC thực hiện đào tạo, đánh giá trực tuyến, đánh giá từ xa

Dịch bệnh Covid 19 không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mà còn làm “xáo trộn” công việc của nhiều người, nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Thực hiện theo chỉ thị 16 của Chính phủ, nhiều công ty, doanh nghiệp đã thực hiện làm việc online. TQC cũng là một trong những đơn vị tuân thủ hình thức làm việc đào tạo, đánh giá trực tuyến.

Liên hệ hỗ trợ
Miền Bắc
Mobile: 096 941 6668
Tel: 024 6680 0338
Mail: vphn@tqc.vn
Miền Trung
Mobile: 0968 799 816
Tel: 023 6362 2668
Mail: vpdn@tqc.vn
Miền Nam
Mobile: 0988 397 156
Tel: 028 6270 1386
Mail: vpsg@tqc.vn