Cổng thông tin điện tử Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC (TQC)

Công đoàn TQC hỗ trợ nhân viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19 tại chi nhánh TP HCM

Trước tình hình dịch bệnh Covid19 diễn biến phức tạp và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người dân TP HCM, Công đoàn Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC đã kịp thời hỏi thăm, động viên và hỗ trợ đối với đội ngũ cán bộ, nhân viên thuộc chi nhánh TQC HCM.

Tình hình dịch bệnh Covid19 đang diễn ra hết sức phức tạp, đặc biệt là trên địa bàn TP HCM – nơi được xem là tâm dịch của Việt Nam trong giai đoạn này. Với những số ca nhiễm bệnh đạt mức kỷ lục, TP HCM buộc phải thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16.

tqc hỗ trợ dich bệnh covid 19 - 1

Việc giãn cách đảm bảo công tác phòng chống dịch, tuy nhiên nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến kinh tế, xã hội. Nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề và phải cố cầm cự mong dịch bệnh mau qua nhanh để có thể “vực dậy”. Cùng với đó, nhiều người lao động rơi vào hoàn cảnh khó khăn do bị mất việc, doanh nghiệp gặp khó khăn.

Với một tinh thần đoàn kết, gắn bó, Công đoàn TQC đã có phần quà nhỏ ý nghĩa nhằm giúp đỡ và động viên tinh thần cho đội ngũ cán bộ, nhân viên TQC HCM. Cụ thể, mỗi cán bộ, nhân viên thuộc TQC HCM sẽ được hỗ trợ 1.500.000 VNĐ tiền mặt. Số tiền hỗ trợ đã được chị Bùi Thị Huyền Trang – Đại diện Công đoàn TQC chuyển tới cán bộ Công đoàn TQC HCM.

tqc hô trợ TQC miền nam

Không giấu khỏi xúc động trước sự quan tâm kịp thời của ban lãnh đạo TQC, chị Như Hạ - PGĐ đại diện TQC HCM cho biết: “ Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, sự khó khăn chung của TP HCM đang gặp phải, và những khó khăn riêng của các nhân sự TQC HCM. Toàn thể nhân sự ở TQC HCM rất xúc động khi nhận được tình cảm lớn lao, sự quan tâm chăm sóc, sự động viên về đời sống tinh thần lẫn đời sống vật chất của các anh, chị, em, các bạn, của Ban lãnh đạo Trung tâm. TQC HCM sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ  và chống dịch 1 cách an toàn”.

Như hạ tqc tphcm

Với món quà này, TQC mong muốn cán bộ, nhân viên TQC HCM sẽ sớm ổn định cuộc sống, vừa phòng dịch tốt kết hợp hoàn thành tốt công việc.

 

 
Bài viết liên quan
Liên hệ hỗ trợ
Miền Bắc
Mobile: 096 941 6668
Tel: 024 6680 0338
Mail: vphn@tqc.vn
Miền Trung
Mobile: 0968 799 816
Tel: 023 6362 2668
Mail: vpdn@tqc.vn
Miền Nam
Mobile: 0988 397 156
Tel: 028 6270 1386
Mail: vpsg@tqc.vn
Nhắn tin zalo với TQC
Chat zalo với TQC