Tư vấn dịch vụ:  024 6680 0338

Khiếu nại/ phản hồi:  094 56 59 168

Tiêu chuẩn ISO 22000:2005 – Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, Các yêu cầu đối với tổ chức trong chuỗi thực phẩm

Ngày đăng: 23/04/2018

ISO 22000 là Tiêu chuẩn Quốc tế, đưa ra yêu cầu về thiết lập một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm trong doanh nghiệp để đảm bảo sản xuất ra thực phẩm an toàn cho con người, hạn chế tối đa các yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Tổ chức tiêu chuẩn quốc tế ISO (International Organization For Standardization), ban hành bộ tiêu chuẩn ISO về Hệ thống Quản lý An toàn thực phẩm ISO 22000 (được xây dựng bới các chuyên gia hàng đầu trên thế giới về ngành công nghệ thực phẩm, hệ thống này phù hợp với mọi loại hình tổ chức, quy mô tổ chức mà có tham gia vào chuỗi thực phẩm (Food chain) và muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm an toàn. 
Nhận biết được tầm quan trọng về mối nguy của An toàn thực phẩm, Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC 176 ( Quản lý chất lượng và đảm bảo chất lượng biên soạn/Tổng cục Đo lường và Đảm bảo Chất lượng đề nghị/Bộ Khoa học và Công nghệ công bố)  đã ban hành bản tiếng việt TCVN ISO 22000:2007 hoàn toàn tương đương với tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2005, và tiêu chuẩn này đang ngày càng được hưởng ứng bởi các doanh nghiệp và người tiêu dùng và tạo ra giá trị thương hiệu riêng cho doanh nghiệp áp dụng.
Các bạn có thể tải về Bản tiêu chuẩn ISO 22000:2005 tại đây.Link rss
Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC
Chi nhánh tại Tp. Đà Nẵng:
Địa chỉ: Tầng 2, số 03 Hồ Tương, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3622668 | 0983 917 897
Email: vpdn@tqc.vn
Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: Lầu 1, số 86, Đường số 7, Khu Cityland Center Hills, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6270 1386
Hotline: 0988 397 156
Email: vpsg@tqc.vn
Tổ chức chứng nhận TQC – Vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp
Hotline: 0945 659 168/ 0988 397 156